Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

10 ứng dụng trượt ván tốt nhất cho Android!

Đây là hình ảnh nổi bật cho các ứng dụng ván trượt tốt nhất cho Android
Trượt ván không phải là môn thể thao chủ đạo mà nó từng có. Rốt cuộc, chúng tôi không còn nhận được các trò chơi Tony Hawk có thẩm quyền nữa. Tuy nhiên, hàng tấn người vẫn thích nó. Bạn don lồng thực sự sử dụng điện thoại thông minh trong khi trượt ván và trượt ván aren trên điện thoại của họ nhiều như một số người khác. Do đó, có rất nhiều ứng dụng cho nó. Hầu hết các ứng dụng trượt ván đều xoay quanh môn thể thao này chứ không phải là một phần trực tiếp của nó. Có một loạt các trò chơi trượt ván, nhưng bạn đã thắng được tìm thấy ở đây. Đó là một danh sách khác (liên kết ngay bên dưới). Dưới đây là những ứng dụng trượt ván tốt nhất dành cho Android!

 1. Discord hoặc Band (liên kết đến Discord)
 2. Trò chơi của S.K.A.T.E.
 3. Ứng dụng cửa hàng bánh răng
 4. Instagram, Byte và các ứng dụng truyền thông xã hội khác
 5. Quik
 1. Người đi đường
 2. Trượt xúc xắc
 3. Ứng dụng vị trí skate
 4. YouTube
 5. Thủ thuật trượt băng

Nhiều thứ hơn!

10 ứng dụng thể thao tốt nhất dành cho Android!

10 trò chơi trượt ván tốt nhất cho Android!


Bất hòa hoặc BAND

Giá bán: Miễn phí

Discord là một ứng dụng trò chuyện dành cho game thủ. Nó hoạt động tốt cho bất cứ điều gì, mặc dù. Bạn tạo một nhóm, thêm người vào đó và nói chuyện với họ. Điều này hoạt động tuyệt vời để giữ cho người trượt ván địa phương kết nối, mặc dù Facebook Messenger, WhatsApp và các ứng dụng tương tự cũng sẽ hoạt động. Bất cứ điều gì là dễ dàng nhất, thực sự. Giữ liên lạc có nghĩa là các nhóm lớn hơn tại công viên trượt băng và đó luôn là thời điểm tốt. Bất hòa, Facebook Messenger, WhatsApp và hầu hết các ứng dụng trò chuyện đều hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi chỉ đề xuất Discord vì nó dễ dàng theo dõi một nhóm lớn hơn với nó. BAND là một ứng dụng tuyệt vời khác cho các nhóm trượt băng.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Discord là một trong những ứng dụng trượt ván tốt nhất cho Android


Trò chơi của S.K.A.T.E.

Giá bán: Miễn phí

GIÀY TRƯỢT BĂNG. là phiên bản trượt ván của H.O.R.S.E. cho bóng rổ. Một người trượt băng thực hiện một mẹo và người tiếp theo thi đua. Người đầu tiên không lặp lại năm lần thua. Ứng dụng này theo dõi một trò chơi như vậy. Bạn có thể kiểm tra các thủ thuật được thực hiện (hoặc thất bại). Thêm vào đó, có một chế độ trọng tài cho người ngoài cuộc phán xét. Nó có một chút đơn giản và giao diện người dùng rất tuyệt. Nó làm công việc, mặc dù. Thêm vào đó, nó hoàn toàn miễn phí mà không có quảng cáo. Tuy nhiên, đây là một ứng dụng cũ hơn, vì vậy don don sẽ bị sốc nếu nó không hoạt động hoàn toàn đúng trên các điện thoại mới hơn.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Game of Skate - ứng dụng trượt ván tốt nhất


Ứng dụng cửa hàng bánh răng

Giá bán: Miễn phí / Merch khác nhau

Nhiều thương hiệu thiết bị có ứng dụng những ngày này. Chúng tôi đã liên kết các ứng dụng trên đó vì ứng dụng của họ thực sự khá tốt. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy các ứng dụng chính thức cho Etnies, Vans và một loạt các ứng dụng khác. Thêm vào đó, nhiều thương hiệu phổ biến bán ở những nơi như Amazon, eBay và các nhà bán lẻ trực tuyến tương tự. Chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên thử một bảng trong một cửa hàng trước khi mua để đảm bảo rằng nó cảm thấy đúng. Đây là những ứng dụng tốt cho cửa sổ với, mặc dù. Ngoài ra, bạn có thể nhận được những thứ như vải, giày, miếng lót, mũ bảo hiểm và các thiết bị khác. Họ có một chút khó khăn để tìm thấy, nhưng chúng tồn tại!

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Zumies - ứng dụng trượt ván tốt nhất


Instagram, Byte, Facebook, Vân vân

Giá bán: Miễn phí

Những người trượt ván thích thể hiện tài năng của họ. Cách tốt nhất để làm điều đó là với video phát trực tiếp. Có một loạt các ứng dụng làm điều đó. Instagram, Kính tiềm vọng, Facebookvà YouTube là lớn nhất Ngoài ra còn có rất nhiều người khác, bao gồm LiveStream, Twitch, và những người khác. Chúng tôi chủ yếu đề nghị ba lớn với Facebook, Instagramvà kính tiềm vọng. Họ có khả năng tiếp cận tuyệt vời, họ rất dễ dàng và bạn có thể lưu chúng vào hồ sơ của mình khi bạn hoàn thành. Họ cũng hoàn toàn miễn phí. Byte gần đây đã ra mắt như một phần tiếp theo của Vine và cho phép bạn tải lên bảy clip thứ hai có thể hoàn hảo để thể hiện một thủ thuật trượt băng tốt.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Instagram - ứng dụng trượt ván tốt nhất


Quik

Giá bán: Miễn phí

Quik là một trình chỉnh sửa video đơn giản. Bạn có thể quay phim và chụp ảnh mình trượt ván. Quik biến chúng thành một video nổi bật. Bạn có thể thêm tối đa 60 clip. Sau đó, ứng dụng sẽ kết hợp tất cả cho bạn hoặc bạn có thể thực hiện một cách tiếp cận thực tế hơn nếu bạn muốn. Ứng dụng này cũng bao gồm 80 bài hát miễn phí hoặc bạn có thể mang theo nhạc nền của riêng mình. Có các trình chỉnh sửa video tốt hơn, mạnh hơn trên Android. Tuy nhiên, video này hoàn hảo để kết hợp các video nổi bật nhanh về các thủ thuật hay nhất của bạn cho phương tiện truyền thông xã hội hoặc YouTube. Nó cũng hoàn toàn miễn phí theo như chúng tôi có thể nói. Adobe Premiere Rush là một lựa chọn tuyệt vời khác nếu bạn không có ý định bỏ rơi một vài đô la.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Những điều này cũng có thể giúp!

15 ứng dụng camera tốt nhất cho Android!

10 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho Android! (Cập nhật 2019)


Người đi đường

Giá bán: Miễn phí / Lên tới $ 18,99

RIDERS là một ứng dụng dành cho người trượt ván, người lái BMX và người trượt tuyết. Nó có hàng ngàn mánh khóe và một cộng đồng gần một triệu người cùng đi. Nó cũng bao gồm các huấn luyện viên địa phương, video hướng dẫn, và nhiều hơn nữa. Bạn thậm chí có thể tải lên nội dung của riêng mình để nhận phản hồi từ người khác. Đây dễ dàng là một trong những ứng dụng trượt ván tốt nhất. Nó giúp bạn hòa nhập với những người khác có cùng sở thích và tìm hiểu hàng tấn thủ thuật mới. Thiết kế thậm chí còn khá tốt.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

RIDERS - ứng dụng trượt ván tốt nhất


Trượt xúc xắc

Giá bán: Miễn phí / $20,99

Skate Dice là một trò chơi phổ biến khác dành cho người trượt ván IRL. Các ứng dụng cuộn vài con xúc xắc. Mỗi con xúc xắc có một mẹo trên đó. Sau đó, bạn thực hiện các thủ thuật trên súc sắc theo thứ tự được chỉ định. Nó là một cách tuyệt vời và sáng tạo để thực hành các thủ thuật, chuyển từ thủ thuật này sang thủ thuật tiếp theo và kỹ thuật ứng biến. Ứng dụng đặc biệt này tự hào có nhiều thủ thuật khác nhau, cài đặt độ khó và bảng chú giải các thủ thuật trong trường hợp bạn không biết. Có những cái khác trên Google Play cũng tốt như vậy. Đây là một loại ứng dụng mà nhiều người thậm chí biết đến, tải xuống ít hơn nhiều.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Ứng dụng Skate Location

Giá bán: Miễn phí / Khác nhau

Có một loạt các ứng dụng trượt ván để giúp tìm địa điểm thực sự trượt băng. Những nơi này cho bạn thấy những nơi khác nhau để trượt băng. Google Maps là nhà vô địch rõ ràng ở đây. Tuy nhiên, cũng có những ứng dụng chuyên biệt dành cho người trượt ván. Họ khác nhau về chất lượng, thành công và thậm chí cả khu vực. Bạn có thể phải lướt cho họ. Skate Spots Hunter không phải là quá tệ và own The Spot có rất nhiều tiềm năng. Đây dường như là một thể loại mới hơn trong các ứng dụng trượt ván. Hầu hết trong số họ là miễn phí, nhưng một vài trong số họ có thể yêu cầu một vài đô la ở đây hoặc ở đó.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Thủ thuật trượt băng

Giá bán: Miễn phí / Lên tới $6.49

Skate Tricks là một ứng dụng khá đơn giản. Nó cho bạn thấy một loạt các thủ thuật trượt băng cùng với hướng dẫn từng bước về cách thực hiện các thủ thuật đó. Nó tự hào có một loạt các thủ thuật từ chộp đến căn hộ, đường trượt, đường dốc, và một số thứ khác nữa. Phần mẹo và thủ thuật có thể được tổ chức tốt hơn một chút vì về cơ bản nó là một đoạn lớn và cũng có một số vấn đề về ngữ pháp. Tuy nhiên, nó hoạt động khá tốt. Phần lớn các khiếu nại là ứng dụng này không phải là miễn phí.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


YouTube

Giá bán: Miễn phí / $ 12,99 mỗi tháng

Chúng tôi đã thảo luận YouTube như một nền tảng để phát trực tiếp. Tuy nhiên, nó cũng tốt cho rất nhiều thứ khác. Nhiều người trượt băng chuyên nghiệp và nghiệp dư và huấn luyện viên có YouTube kênh truyền hình. Bạn có thể tìm thấy những thứ như hướng dẫn mẹo, video nổi bật tuyệt vời và bạn có thể theo kịp với rất nhiều người trượt băng yêu thích của bạn. Tất nhiên, bạn luôn có thể tải lên công cụ của riêng bạn là tốt. Đây là một loại rõ ràng. Chúng tôi rất tiếc nếu nó có vẻ là một lựa chọn yếu, nhưng thực sự không có ứng dụng nào khác trên Google Play làm điều này như vậy YouTube nó là!

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

YouTube là một trong những ứng dụng trượt ván tốt nhất cho Android


Cảm ơn bạn đã đọc! Dưới đây là một số danh sách liên quan cuối cùng!

5 trò chơi BMX tốt nhất cho Android!

10 ứng dụng phát nhạc trực tuyến tốt nhất và dịch vụ phát nhạc cho Android!

Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng trượt ván tuyệt vời nào cho Android, hãy cho chúng tôi biết về chúng trong các nhận xét! Bạn cũng có thể nhấp vào đây để xem danh sách ứng dụng và trò chơi Android mới nhất của chúng tôi!