Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

10 ưu điểm tuyệt vời của Apple Truyền hình năm 2023

Bạn đang rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan khi tự hỏi liệu mình nên hay không nên mua một chiếc Apple TRUYỀN HÌNH? Câu trả lời là Đúng, bạn nên. Thị trường rất lớn và rất cạnh tranh với nhiều thương hiệu từ các công ty khác nhau. Nhưng Apple TV thật đặc biệt, nó có thể làm được nhiều điều mà chiếc TV khác của bạn không thể làm được hoặc hoạt động tốt hơn bất kỳ chiếc TV nào khác. Dưới đây là một số lợi ích hàng đầu của Apple TRUYỀN HÌNH.

Apple Tivi 4K và Apple TV HD có thể được cắm vào TV và các chương trình hoặc ứng dụng trực tiếp yêu thích của bạn như Netflix, Amazon video hàng đầu và nhiều Ứng dụng khác sẽ phát trực tuyến. Nhưng nếu bạn có TV thông minh, hệ điều hành tvOS sẽ có thể hoạt động trên Apple TRUYỀN HÌNH. Kiểm tra một số lợi ích hàng đầu của Apple tivi bên dưới.

Lợi ích của Apple TV

Dưới đây là một số lợi ích chính của Apple Truyền hình năm 2023:

1. Apple TV có một chiếc điều khiển từ xa tuyệt vời – Siri Remote

Một lợi ích to lớn của việc có Apple Tivi là điều khiển từ xa có tích hợp Siri. Bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để tìm bất kỳ nội dung nào bạn muốn xem trên Apple TRUYỀN HÌNH. Siri Remote mang đến khả năng điều khiển chính xác trên thiết bị của bạn Apple TRUYỀN HÌNH. Đó là tất cả các clickpad hỗ trợ cảm ứng với hỗ trợ cử chỉ. Chỉ với một cú nhấp chuột, nó sẽ đưa bạn đến các chương trình truyền hình và phim, trong khi thao tác vuốt sẽ đưa bạn qua một danh sách dài nội dung. Ngoài ra, bạn có thể tua nhanh hoặc tua lại các bộ phim và chương trình bằng cách vuốt qua Điều khiển từ xa.

Siri Remote thế hệ thứ hai tương thích với cả thế hệ thứ nhất và thứ hai Apple Tivi 4K và Apple Truyền hình HD.

2. Lợi thế nhà thông minh

Một ưu điểm khác của Apple TV là bạn có thể dễ dàng có một ngôi nhà thông minh. Ngôi nhà thông minh cho phép bạn sắp xếp, điều khiển và quản lý nhiều phụ kiện trong nhà bằng điều khiển từ xa hoặc với sự trợ giúp của Siri cùng một lúc.

Với HomeApp trong Apple TV, bạn có thể điều khiển ngôi nhà thông minh của mình từ bất cứ đâu. Hãy tưởng tượng, bạn đang trên đường đi làm về và khí hậu hơi se lạnh. Tất cả những gì bạn cần làm là mở Siri trên iPhone và ra lệnh cho nó sưởi ấm căn phòng của bạn. Apple TV luôn bật trong nhà sẽ nhận lệnh và căn phòng của bạn sẽ bắt đầu ấm lên trước khi bạn đến.

3. Phản chiếu màn hình với AirPlay

Apple TV cho phép bạn xem TV như một màn hình thứ hai. Phản chiếu màn hình cho phép bạn xem Ứng dụng phát trực tuyến hoặc bất kỳ Ứng dụng nào khác trên Apple thiết bị trong màn hình TV của bạn. Bạn có thể truyền phát iPhone, iPad hoặc MacBook bằng AirPlay.

Bạn có thể đang xem một đoạn clip hoặc một bộ phim thú vị trên Apple thiết bị và bạn cần chia sẻ nó với các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè của mình. Bạn chỉ cần sàng lọc Apple thiết bị với bạn Apple TV cho mọi người xem trên màn hình. Để phản chiếu màn hình xảy ra, Apple TV và của bạn Apple thiết bị phải được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi hoặc có dây.

4. Apple TV hỗ trợ rất nhiều ứng dụng

Một điều tuyệt vời khác Apple Tivi 4K và Apple Lợi ích của TV HD là bạn có thể tải xuống nhiều ứng dụng. Nếu bạn thích xem phim, bạn có thể tải xuống các ứng dụng như Netflix hoặc Amazon video chính. Hơn nữa, bạn có thể đăng ký Hulu và nhiều Ứng dụng khác. Những người yêu thích trò chơi có thể tải xuống ESPN để thưởng thức bóng đá và nhiều trò chơi khác.

Các Apple TV cũng đi kèm với Ứng dụng được xây dựng sẵn. Giống như những bức ảnh mà bạn có thể sử dụng để duyệt qua các bức ảnh, Apple nhạc để xem hoặc nghe nhạc. Cùng với Apple TV bạn có thể thưởng thức hàng nghìn kênh hoặc chương trình truyền hình trực tiếp thông qua đăng ký.

5. Trải nghiệm đa người dùng

Apple TV lưu một hồ sơ dựa trên sở thích cá nhân. Bạn có thể là một gia đình đông người, những người thích xem phim hành động, phim kinh dị, Apple âm nhạc hoặc hoạt hình và phim hoạt hình dành cho trẻ em. Vì vậy, mỗi người có một hương vị khác nhau. Apple TV có thời gian có thể phát hiện sở thích của mọi người và có thể chuyển đổi giữa các cấu hình và cung cấp trải nghiệm được cá nhân hóa dựa trên sở thích cá nhân của mỗi người.

6. Trình bảo vệ màn hình tuyệt vời

Khi bạn Apple TV không hoạt động hoặc không được sử dụng trong vài phút, nó sẽ hiển thị một số trình bảo vệ màn hình. Trình bảo vệ màn hình là trên không và được hiển thị trên màn hình của bạn thông qua các video chuyển động chậm đẹp mắt về các địa điểm và sự vật trên khắp thế giới.

Có thể tải xuống các video trên không trên Trình bảo vệ màn hình trên thiết bị của bạn Apple TV theo sở thích của bạn và kiểm soát hình thức của TV khi không sử dụng. Ngoài ra bạn có thể xem thông tin về vị trí hiển thị trên màn hình TV và thay đổi bao nhiêu vị trí tùy thích.

7. Truy cập vào Apple Tivi Plus

Một trong những Apple Lợi ích của truyền hình là quyền truy cập vào Apple Tivi Plus. Apple TV là một dịch vụ phát trực tuyến có tính năng Applecác tác phẩm gốc như loạt phim, phim truyền hình, phim tài liệu, giải trí dành cho trẻ em và nhiều nội dung khác. Cuối cùng bạn có thể trải nghiệm Apple tivi với Apple Âm thanh 4K HDY và ​​Dolby Atmos.

Bạn có thể nhận được các ưu đãi khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn bạn chọn khi đăng ký Apple TRUYỀN HÌNH . Mặc dù Apple cung cấp cho bạn ưu đãi ba tháng miễn phí cho Apple TV nếu bạn mua một Apple thiết bị, bạn cần đăng ký hàng tháng để tận hưởng Apple TRUYỀN HÌNH . Bạn có thể chia sẻ của bạn Apple Đăng ký TV với tối đa năm thành viên gia đình.

8. Apple Tivi có thể mang theo được

Bạn có thể không nghĩ tính di động là lợi ích chính của Apple TRUYỀN HÌNH. Tuy nhiên, đó là một điểm khá cần lưu ý khi bạn sở hữu một chiếc. Bạn có thể đang đi du lịch hoặc cắm trại và bạn cần một chút giải trí bên mình. Apple Tivi 4K hoặc Apple TV HB box có dung lượng lưu trữ từ 32GB trở lên dễ dàng mang theo đi bất cứ đâu bạn muốn. Bạn có thể kết nối với mạng Wi-Fi hoặc mạng có dây để tải xuống ứng dụng hoặc xem các chương trình trực tiếp trên thiết bị của mình. Apple Truyền hình bất cứ nơi nào bạn đang có.

9. Kết nối với AirPods của bạn

Một lợi ích khác của Apple TV là bạn có thể kết nối nó với AirPods, AirPods Pro hoặc AirPods Max và nghe TV một cách riêng tư. Nếu AirPods của bạn có chung điểm tương tự Apple ID với của bạn Apple TV, chúng sẽ tự động kết nối. Hoặc bạn có thể giữ nút Phát trên điều khiển từ xa và trình đơn thả xuống sẽ cho phép bạn kết nối với Apple TRUYỀN HÌNH.

10. Dễ dàng thiết lập

Apple đã giúp việc thiết lập thiết bị của họ trở nên dễ dàng. Mỗi thiết bị đều có các bước dễ hiểu để bạn làm theo từng bước cho đến khi quá trình thiết lập hoàn tất. Ngoài ra, Apple bộ phận hỗ trợ luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình. Apple TV không phải là ngoại lệ, bạn sẽ có hướng dẫn để làm theo để kết nối Apple TV và thậm chí cả cách kết nối với thiết bị khác Apple Thiết bị.

Lợi ích của Apple TRUYỀN HÌNH. Bây giờ bạn biết

Từ việc hỗ trợ nhiều loại Ứng dụng, khả năng kết nối với AirPods, trình bảo vệ màn hình tuyệt vời và nhiều lợi ích khác đã thảo luận ở trên. Các Apple TV có giá trị mua.

Xem thêm: 16 Tuyệt vời Apple Mẹo và thủ thuật truyền hình bạn cần biết