108 megapixel là không đủ. Xiaomi được cho là đang chạy trên điện thoại thông minh có cảm biến 144 Mpx

Hình ảnh là: XIaomi

Không có gì bí mật rằng Xiaomi Trung Quốc rất muốn tăng độ chính xác của các camera mà nó thực hiện trên điện thoại thông minh của mình.

Xiaomi có một lịch sử rất phong phú về máy ảnh. Công ty là người đầu tiên phát hành điện thoại với anh ta 48 triệu pixel Máy ảnh (Redmi Note 7). Sau này chúng tôi cũng thấy 64 megapixel Cảm biến Redmi Note 8 Pro) và các mẫu Mi 10 mới được giới thiệu 108 megapixel Cảm biến.

Nhưng điều này là không đủ cho người khổng lồ Trung Quốc và cố gắng nâng thanh lên. Khi web viết GSMArena, Theo Sudhanshu (@ Sudhanshu1414) Xiaomi được cho là đang làm việc trên điện thoại thông minh với 144 megapixel Máy ảnh.

Xiaomi đang làm việc trên điện thoại có cảm biến camera 144 megapixel.
Tôi nghĩ rằng nó nên là Mi 10S hoặc Mi CC10 Pro

– Sudhanshu @ Sudhanshu1414 2 Tháng 4 năm 2020

Trong quá trình thêm nhiều pixel, Xiaomi đang hợp tác với nhà sản xuất Samsung của Hàn Quốc để cung cấp các cảm biến cần thiết.

Và vì Xiaomi là công ty duy nhất được biết là hoạt động trên camera 144MP, nên nó là Rất có khả năngNó sẽ được trình bày như một phần của một trong những điện thoại thông minh sắp tới.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ thiết bị sẽ là gì. Mặc dù người cung cấp thông tin đề cập đến Mi CC10 Pro hoặc Mi 10S Pro, nhưng nó vẫn chỉ là một sự mong đợi. Chúng tôi hy vọng sẽ tìm hiểu thêm trong những tuần tới.