Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

11 bộ LEGO dành cho người mới bắt đầu tuyệt vời cho người lớn

LEGO Marvel Mũ bảo hiểm Iron Man, Ý tưởng gửi trong chai và Cây bonsai của Chuyên gia sáng tạo trong ảnh ghép

LEGO là một sở thích khổng lồ để tham gia khi trưởng thành. Có hàng trăm bộ có sẵn tại bất kỳ thời điểm nào và chúng đa dạng về kích thước, độ phức tạp và giá cả. Tuy nhiên, có một lựa chọn tốt các bộ có sẵn để cân bằng giữa các yếu tố đó và đó là những bộ lý tưởng để chọn nếu bạn mới bắt đầu.

Điều gì tạo nên một bộ sách tốt cho người mới bắt đầu?

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể biết bộ nào tạo ra sự cân bằng đó? Có một số điều cần xem xét.

  • Đánh giá độ khó: Trên LEGO.com, bạn sẽ tìm thấy xếp hạng “Mức độ khó” trong mỗi bộ được xác định bởi đánh giá của khách hàng. Đây là một cách tuyệt vời để thấy một bộ LEGO khó xây dựng như thế nào, chỉ cần nhớ rằng các câu trả lời sẽ khá lệch. Có rất nhiều bộ LEGO dành cho trẻ nhỏ hơn, điều này tạo nên xếp hạng độ khó thấp hơn. Bạn sẽ muốn xem thêm trong 2.5 ra khỏi 5 và lên nhiều bộ. Bạn cũng có thể dựa vào xếp hạng độ tuổi chính thức của LEGO được bao gồm trong tất cả các bộ của họ (đặc biệt là một số bộ 18+ thực sự rất khó). Chúng tôi tập trung vào các bộ không đi quá xa theo cả hai hướng, gây khó khăn cho danh sách này và dựa nhiều hơn vào các thiết kế thông minh, đơn giản hơn các thiết kế phức tạp.
  • Giá và Số lượng mảnh: Bộ LEGO càng lớn và phức tạp thì giá càng cao. Điều này thường được đo bằng số lượng mảnh (mà chúng tôi sẽ liệt kê cho mọi bộ), với tỷ lệ chuyển đổi tiêu chuẩn là khoảng 7-11 xu cho mỗi viên gạch. Nhưng một số công trình tập trung nhiều vào các mảnh nhỏ hơn hoặc lớn hơn có thể ảnh hưởng lớn đến tỷ lệ giá trên mảnh và các minifigs (các nhân vật nhỏ đi kèm với các bộ LEGO) cũng có thể làm tăng giá. Bộ thương hiệu (Marvel, Chiến tranh giữa các vì sao, Harry Potter, v.v.) cũng có xu hướng đắt hơn vì LEGO phải trả tiền cho giấy phép đó.
  • Tính thẩm mỹ: Tất nhiên, bạn muốn một thứ gì đó đẹp mắt cho tất cả nỗ lực của bạn trong quá trình xây dựng, vì vậy chúng tôi cũng chú ý rất nhiều đến thành phẩm. Cho dù bạn có quan tâm đến việc đưa những công trình này lên kệ của mình hay không, những bộ chúng tôi đã chọn đều thể hiện tiềm năng sáng tạo của hệ thống xây dựng của LEGO. Sau đó, điều này có thể giúp truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra các công trình LEGO của riêng bạn — nếu bạn quan tâm đến khía cạnh đó của sở thích.

Các thành phố thực: Bộ đồ chơi LEGO Architecture Skyline (Thay đổi)

Bộ đồ chơi LEGO Architecture Dubai và New York City SkylineBộ đồ chơi LEGO Architecture Dubai và New York City Skyline

Chủ đề Kiến trúc là nơi có rất nhiều bộ thú vị, và chủ yếu trong số đó là loạt phim Đường chân trời. Những thành phố này lấy các thành phố trong thế giới thực, đưa chúng đến những địa danh mang tính biểu tượng nhất và hợp nhất chúng thành một công trình tương đối nhỏ nhưng có độ chi tiết cao. Những bộ này tạo ra những tác phẩm trưng bày tuyệt vời, có giá cả hợp lý và là phần giới thiệu tuyệt vời cho tư tưởng sáng tạo trong việc tạo ra một bộ LEGO chất lượng.

Mục lục

Hiện tại, dòng Skyline bao gồm Dubai (740 chiếc), Thành phố New York (598 chiếc), Tokyo (547 chiếc), Paris (649 chiếc), San Francisco (565 chiếc), London (468 chiếc), Thượng Hải (597 chiếc) miếng), và Las Vegas (501 miếng).

Độc đáo: Cây cảnh chuyên gia LEGO Creator (878 miếng)

Bộ LEGO Creator Expert Bonsai TreeBộ LEGO Creator Expert Bonsai Tree

Chuyển sang một trong những thử nghiệm gần đây hơn của LEGO, bộ Bonsai Tree là một kiểu xây dựng rất khác so với những gì LEGO thường cung cấp. Tuy nhiên, quá trình xây dựng phần gốc, chậu và bản thân cây là một khoảng thời gian tuyệt vời và khả năng chuyển cây từ lá xanh bình thường sang hoa anh đào là một phần thưởng tuyệt vời. Và các khía cạnh độc đáo hơn của bản dựng này như các mảnh rời mô phỏng bụi bẩn bên trong nồi chỉ đi xa hơn để đảm bảo thành phẩm trông tuyệt vời.

Dành cho người hâm mộ Star Wars: LEGO Star Wars Luke Skywalker’s X-Wing (474 ​​Pieces)

Bộ LEGO Star Wars Luke Skywalker's X-WingBộ LEGO Star Wars Luke Skywalker's X-Wing

Có một nhiều của Chiến tranh giữa các vì sao đặt ra ở đó từ Kẻ hủy diệt vì sao khổng lồ đến các bản dựng vi mô giá cả phải chăng hơn. Và những bộ đó rất tuyệt, nhưng nếu bạn chỉ mới bắt đầu, bạn có thể muốn một thứ gì đó đạt được mức trung bình hơn giữa sự đơn giản và đắt tiền. May mắn thay, dòng Star Wars mới nhất đã cung cấp một lựa chọn tuyệt vời: Luke Skywalker’s X-Wing. Dựa trên con tàu mang tính biểu tượng từ bộ ba phim gốc, bản dựng này đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc lấy lại diện mạo của con tàu trong khi không tăng giá của nó lên quá nhiều — và đó là không đề cập đến những minifigs tuyệt vời. Đối với những người hâm mộ Star Wars mới làm quen với thế giới LEGO, thật khó để nghĩ về một điểm khởi đầu tốt hơn.

Dành cho người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao

Cổ đại: LEGO Ideas Dinosaur Fossils (910 Pieces)

Bộ LEGO Ideas Dinosaur FossilsBộ LEGO Ideas Dinosaur Fossils

Những màn hình khung gạch này có một số công trình tuyệt vời với chi tiết phức tạp. Trong hộp, bạn sẽ nhận được các mảnh để xây dựng Triceratops, Tyrannosaurus Rex và Pteranodon ở dạng bộ xương, cùng với một minifig nhà cổ sinh vật học. Những công trình này trông tuyệt vời và với nhiều chi tiết nhỏ hơn, quá trình xây dựng cũng là một thời gian tuyệt vời.

Cổ đại

Vì Marvel Người hâm mộ: LEGO Marvel Mũ bảo hiểm Iron Man (480 chiếc)

LEGO Marvel Bộ mũ bảo hiểm Iron ManLEGO Marvel Bộ mũ bảo hiểm Iron Man

Trong khi hầu hết các bộ siêu anh hùng mà LEGO sản xuất đều nhắm đến đối tượng trẻ tuổi, bộ Iron Man này cung cấp một sự thay thế tuyệt vời cho những người hâm mộ lớn tuổi. Đó là một bản dựng khá đơn giản nhưng tạo hình tuyệt vời và sử dụng màu xanh lá cây một cách thông minh (một kỹ thuật xây dựng LEGO liên quan đến việc để lộ các đinh tán để bổ sung kết cấu) khiến đây là một bản dựng thỏa mãn để hoàn thành và là một bổ sung đáng hoan nghênh cho bất kỳ Marvel phòng của người hâm mộ. Giá đỡ đi kèm là quả anh đào ở trên và xi măng này như một phần trưng bày tuyệt vời.

Vì Marvel Người hâm mộ

Màn hình đơn giản: Chủ đề LEGO Brick Sketches (Thay đổi)

LEGO Brick Sketches BB-8 và bộ BatmanLEGO Brick Sketches BB-8 và bộ Batman

Nếu bạn chủ yếu thích LEGO để trưng bày, thì chủ đề Brick Sketches nên được xem xét. Những cách xây dựng này khá đơn giản, nhưng cách họ tiếp cận việc tái tạo các nhân vật mang tính biểu tượng thông qua sự kết hợp là không thể phủ nhận. Các nhân vật hoàn toàn bật ra khỏi căn cứ của họ theo đúng nghĩa đen, và sự đa dạng của các bộ phận khác nhau được sử dụng và sử dụng nhiều màu xanh lá cây đảm bảo các bản dựng đơn giản này vẫn trông thú vị. Chủ đề hiện chỉ bao gồm các nhân vật Người dơi, Chiến tranh giữa các vì sao và Chuột Mickey, nhưng vẫn có cơ hội mở rộng theo thời gian. Thật tuyệt khi thấy phần đế mà bạn tạo ra các bản dựng này được trang bị một chân đế đơn giản cho mục đích hiển thị

Khởi động động cơ của bạn: LEGO Speed ​​Champions 1974 Porsche 911 (180 miếng)

Bộ đồ chơi LEGO Speed ​​Champions 1974 Porsche 911Bộ đồ chơi LEGO Speed ​​Champions 1974 Porsche 911

Toàn bộ chủ đề Nhà vô địch tốc độ là một nguồn tuyệt vời để tái hiện những chiếc xe nhỏ hơn nhưng vẫn chính xác trong đời thực, nhưng chúng tôi đã chọn Porsche 911 đặc biệt cho danh sách này. Mô hình rẻ tiền này có một minifig đẹp, bánh xe chức năng và kiểu dáng đẹp. Đối với những người quan tâm đến ô tô, đó là một bộ tuyệt vời để nghỉ ngơi trên kệ. Và nếu bạn cảm thấy thích thú với bộ này, thì bộ gần đây hơn của LEGO, LEGO Creator Expert Porsche 911, là một phần tiếp theo tuyệt vời, lớn hơn và chi tiết hơn nhiều.

A Classic: LEGO Ideas Ship in a Chai (953 Pieces)

LEGO Ideas Ship in a Bottle setLEGO Ideas Ship in a Bottle set

Khi nói đến trang trí văn phòng, không có thứ gì mang tính biểu tượng hơn một con tàu trong chai, đó là lý do tại sao thật tuyệt khi chúng ta được xem cách giải thích của LEGO về một thứ trong bộ Ý tưởng này. Cái chai, con tàu nhỏ và chân đế chi tiết đều kết hợp với nhau để tạo thành một công trình tuyệt vời và những nét chấm phá nhỏ hơn như nước được xây bằng gạch và những quả cầu nhỏ trên giá đỡ thực sự tạo nên thỏa thuận. Bộ này tuyệt vời cho bất kỳ ai và khá độc đáo so với phần còn lại của danh mục LEGO.

Out of This World: Trạm vũ trụ quốc tế LEGO Ideas (864 miếng)

Bộ LEGO Ideas International Space StationBộ LEGO Ideas International Space Station

Ai mà không yêu thích không gian? Công trình từ chủ đề Ý tưởng này tái tạo lại một cách trung thực Trạm vũ trụ quốc tế cho văn phòng của bạn, đồng thời bao gồm một giá đỡ trưng bày đẹp mắt, một vài vi hình phi hành gia và một số công trình nhỏ hơn như tàu con thoi. Mặc dù thành phẩm hơi mỏng manh, nhưng điều đó sẽ ổn nếu xét tính chất tập trung vào hiển thị của nó. Đối với những người quan tâm đến các chương trình không gian hiện đại, bộ này bao gồm tất cả các cơ sở tốt.

Dành cho người hâm mộ Harry Potter: LEGO Harry Potter Hedwig (630 miếng)

Bộ LEGO Harry Potter HedwigBộ LEGO Harry Potter Hedwig

Có rất nhiều lựa chọn tốt về LEGO Harry Potter ở đó, và mặc dù phần thưởng thực sự chắc chắn là Lâu đài Hogwarts, nhưng những người mới bắt đầu có thể muốn bắt đầu với người bạn lông lá này trước. Bộ này có mô hình hoàn chỉnh bằng gạch xây dựng của Hedwig hoàn chỉnh với chân đế hiển thị bóng bẩy và thậm chí một số chức năng chuyển động (xoay tay quay trên giá đỡ và cánh của Hedwig sẽ vỗ). Nó trông rất tuyệt, quá trình xây dựng rất thú vị khi hoàn thành và nó tạo nên một tác phẩm hiển thị tuyệt vời cho những người hâm mộ bộ truyện. Nó kiểm tra tất cả các hộp để tìm một màn hình LEGO tuyệt vời, và các nhân vật nhỏ Harry và Hedwig được bao gồm chỉ làm tăng thêm thỏa thuận.

A Taste of Technic: LEGO Technic Chevrolet Corvette ZR1 (579 miếng)

Bộ LEGO Technic Chevrolet Corvette ZR1Bộ LEGO Technic Chevrolet Corvette ZR1

Mặc dù hệ thống Technic của LEGO khác với những viên gạch tiêu chuẩn, nhưng nó vẫn thể hiện rất nhiều tinh thần sáng tạo giống nhau. Vì vậy, nếu bạn muốn cung cấp cho hệ thống xây dựng thay thế này một vòng quay, thì mẫu Chevrolet Corvette đã làm rất tốt việc giới thiệu nó. Có một số điểm nhấn gọn gàng như pít-tông động cơ chuyển động khi xe lăn bánh, và thành phẩm tương đối chính xác khi xét đến số lượng mảnh. Đặc điểm cơ bản của Technic là các cơ chế phức tạp bên trong và mặc dù bộ này không đi xa như những bộ khác, nhưng những gì ở đây vẫn rất thú vị để tìm ra và đó là một hương vị tuyệt vời của những gì Technic cung cấp.

Mục lục

Toggle