Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

11 lợi ích hàng đầu của AirTags: AppleTrình theo dõi vật phẩm của

AirTag là một công cụ theo dõi nhỏ, có hình quả trứng, có thể giúp bạn xác định vị trí các đồ vật bị thất lạc hoặc bị đánh cắp bằng ứng dụng Tìm của tôi. Trong bài viết này tôi sẽ giải thích những ưu điểm của Apple AirTags vào năm 2022

AirTags sử dụng công nghệ băng thông siêu rộng và Applemạng thiết bị hiện có của nó để giúp bạn theo dõi các mặt hàng bị mất hoặc bị đánh cắp. Dưới đây là một số ưu điểm của Apple AirTags bạn nên biết.

Mọi người đều có lúc này hay lúc khác đánh mất thứ gì đó. Không gì có thể sánh bằng cảm giác điên cuồng khi lục tung chiếc ghế dài, tủ đầu giường hoặc ô tô của bạn để tìm thứ gì đó vừa mới ở đó một lúc trước. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tìm thấy đồ đạc bị mất một cách dễ dàng và chính xác bằng điện thoại thông minh của mình? Toàn bộ ngành công nghiệp đã bắt tay vào hành động vì chính tình huống này và một số nhà sản xuất thiết bị, bao gồm cả Tile và Samsung, đã tạo ra các thẻ thông minh để giúp định vị mọi thứ. Apple nhận thấy một thị trường đã chín muồi để gia nhập và lao đầu vào với AirTags. Hãy xem tất cả các lợi ích của AirTags bên dưới!

Lợi ích của Apple AirTags

Dưới đây là 11 lợi ích bạn nhận được khi sở hữu Apple Thẻ AirTag:

1. AirTags hoạt động tuyệt vời trong Apple Hệ sinh thái

Như bạn mong đợi từ bất kỳ Apple sản phẩm, AirTag của bạn sẽ hoạt động hoàn hảo với tất cả các thiết bị khác của bạn Apple thiết bị, đặc biệt là iPhone của bạn. Đặc biệt khi bạn so sánh chúng với các công cụ theo dõi phổ biến khác như Tile, AirTag dễ sử dụng hơn nhiều.

Một ưu điểm lớn của AirTags là chúng cực kỳ dễ sử dụng. Trên thực tế, chúng có thể quá dễ sử dụng. Đánh thức iPhone của bạn, đưa thẻ đến gần iPhone, nhấn vào một vài nút quyền và chúng sẽ được ghép nối ngay lập tức. Chỉ mất vài giây để thiết lập và chạy AirTags trên iPhone của bạn. Đính kèm thẻ vào bất cứ thứ gì bạn muốn theo dõi và bạn đã hoàn tất.

Theo dõi vị trí là vô cùng chính xác. AirTags dựa vào nhiều công nghệ để hoạt động. Có Bluetooth, băng thông siêu rộng và AppleMạng Tìm của tôi, được tạo bởi hơn một tỷ thiết bị iOS trên thế giới.

Sử dụng ứng dụng Tìm của tôi, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm một món đồ bị mất và nó sẽ phát ra một tiếng kêu nhỏ. Tiếng kêu đủ lớn (60dB) để nghe thấy trong một ngôi nhà yên tĩnh nhưng bạn có thể bỏ lỡ nếu TV đang bật. Đơn giản chỉ cần làm theo âm thanh đến mục của bạn. Chúng tôi có thể tìm thấy AirTag được giấu ở nhiều nơi khác nhau xung quanh ngôi nhà chỉ trong giây lát. Nó hoạt động với Siri trên điện thoại, Watch, iPad hoặc HomePod của bạn. Chỉ cần nói: “Này, Siri, tìm chìa khóa của tôi” và Siri sẽ tự động ping AirTag liên quan, sau đó sẽ bắt đầu phát ra âm thanh.

2. AirTag giúp bạn dễ dàng theo dõi nội dung của mình.

AirTags chính là một sản phẩm như vậy. Apple đã thiết kế những thiết bị theo dõi nhỏ này để thực hiện một công việc: giúp bạn tìm thấy đồ đạc bị mất. Và họ làm tốt điều đó! Thực tế là rất tốt. Gắn một cái vào chìa khóa của bạn, nhét cái khác vào ba lô của bạn. Và cứ như thế, chúng nằm trên radar của bạn trong ứng dụng Tìm của tôi, nơi bạn cũng có thể theo dõi Apple thiết bị và giữ liên lạc với bạn bè và gia đình.

Ngoài những thứ hiển nhiên – chìa khóa, ví, ba lô, v.v. – AirTags có thể được sử dụng để theo dõi một số vật dụng ít phổ biến hơn. Bạn có thể dán một cái dưới yên xe đạp; bạn có thể đặt một cái vào hộp đựng nhạc cụ; bạn thậm chí có thể dán cái này vào một chiếc điều khiển từ xa mà bạn thường xuyên đặt nhầm chỗ (mặc dù điều đó hơi rắc rối).

Bây giờ, sẽ có một số trường hợp mà bạn có thể không cảm thấy cần bất kỳ loại vật thể nào để gắn AirTags vào các vật dụng quan trọng của mình. Nếu bạn muốn theo dõi một số hành lý, ví hoặc thậm chí thứ gì đó như áo khoác, bạn có thể ném AirTag vào đó và quên nó đi cho đến khi đến lúc thay pin.

3. Theo dõi AirTags rất hiệu quả

Một trong những lợi ích chính của AirTags có thể là tìm chìa khóa của bạn. Hầu hết mọi người thỉnh thoảng làm thất lạc chìa khóa và điều này có thể khá căng thẳng nếu bạn cho rằng mình đã đánh mất chúng. Bạn sẽ có thể sử dụng ứng dụng Tìm của tôi (hoặc hỏi Siri) để xem liệu bạn có để chìa khóa ở văn phòng, trong ô tô hay ở nhà bạn bè hay không.

4. Sự riêng tư

Điều thực sự ấn tượng về AirTags và cách chúng tương tác với mạng Find My là tất cả những điều này đều được xây dựng với mục đích bảo mật, điều này hơi lạ đối với người theo dõi. Nhưng Apple đã nghĩ đến những thứ như bảo vệ chống theo dõi cũng như bảo vệ các thiết bị giúp bạn tìm kiếm đồ đạc bị thất lạc.

Đầu tiên, tất cả thông tin liên lạc giữa iPhone và AirTag của bạn đều được mã hóa nối đầu. Điều này bao gồm tất cả các thiết bị ping AirTag bị mất mà bạn đang cố gắng tìm kiếm. Điều này có nghĩa là không ai, kể cả Apple, có bất kỳ thông tin nào trên các thiết bị đã chuyển tiếp vị trí AirTag của bạn lại cho bạn. Tất cả các thiết bị này đều ẩn danh, bao gồm cả bạn và AirTags sử dụng số nhận dạng Bluetooth an toàn luân phiên để tăng tính riêng tư của mạng Tìm của tôi.

5. AirTags cũng siêu an toàn

Một ưu điểm lớn khác của Apple AirTags là có các biện pháp phòng ngừa an toàn được tích hợp ngay trong thiết bị. Tất cả chúng ta đều biết rằng ngoài kia có những kẻ xấu và sẽ chỉ là vấn đề thời gian trước khi ai đó cố gắng sử dụng AirTag để theo dõi một người không nghi ngờ. Rất may, Apple đã xây dựng các hạn chế bảo mật được thiết kế để ngăn AirTag được sử dụng cho các mục đích theo dõi bí mật và không mong muốn.

Giả sử ai đó đang cố gắng sử dụng AirTag để theo dõi vị trí của bạn và xem bạn đang đi đâu trong đời thực. Khi iPhone của bạn “cảm nhận được” AirTag đã theo dõi bạn trong một thời gian dài mà không có chủ sở hữu ở gần, bạn sẽ nhận được thông báo cho bạn biết rằng có AirTag ở gần bạn. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ có thể phát âm thanh để tìm AirTag, sau đó bạn có thể loại bỏ nó khi thấy phù hợp hoặc ít nhất là tháo pin của nó. Bằng cách đó, bạn có thể tránh mọi hoạt động theo dõi không mong muốn hoặc không cần thiết từ AirTag.

6. Apple AirTag có pin tốt

AirTags sử dụng pin CR2032 có thể thay thế được thiết kế để hoạt động khoảng một năm trước khi cần thay thế. Người dùng có thể thay pin và để thay pin, bạn có thể nhấn và vặn vào mặt sau của AirTag để bật pin ra.

Nếu AirTag của bạn sắp hết pin, bạn sẽ nhận được thông báo rằng cần phải thay pin.

7. AirTags có độ bền cao

AppleCác sản phẩm của chúng tôi được biết đến là có độ tin cậy lâu dài và AirTag không phải là một ngoại lệ.

Một ưu điểm tuyệt vời khác của AirTags là chúng bền hơn bạn mong đợi. Tất nhiên là phải như vậy, đặc biệt nếu bạn mang chúng theo chìa khóa cả ngày. Tuy nhiên, AirTags vẫn được chứng nhận chống nước và bụi IP67. Bạn có thể thả chúng vào nước một lúc và sẽ không có chuyện gì xảy ra với chúng. Điều này làm cho AirTag trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo khi bạn đi làm hoặc cắm trại ở nơi hoang dã. AirTags có thể chịu được nhiều áp lực và chúng được thiết kế phù hợp với hầu hết các điều kiện khắc nghiệt mà chúng sẽ gặp phải. Đừng lo lắng quá nhiều về cách bạn đối xử với chúng và bằng mọi cách, đừng mua miếng bảo vệ màn hình AirTag.

8. Bất cứ ai cũng có thể tìm, xác định và trả lại nội dung của bạn

Nếu không thể tìm thấy đồ đạc ở gần mình, bạn có thể dễ dàng biết AirTag và các đồ vật của mình ở đâu bằng cách làm theo các chỉ dẫn trên iPhone 11 hoặc iPhone 12. Tuy nhiên, điều đó không có tác dụng nếu bạn ở quá xa đồ đạc của mình. đồ đạc. Vì lý do đó, Apple đã thêm một tính năng cho phép người khác sử dụng smartphones để xác định AirTag của bạn nhằm tìm ra nó thuộc về ai.
Lưu ý rằng tôi không chỉ nói iPhone. Những người có điện thoại Android cũng có thể quét AirTags.
Sau khi ghép nối AirTag, bạn sẽ cần đặt tên cho nó cũng như nhập số điện thoại. Nếu ai đó tình cờ tìm thấy AirTag của bạn, tên và số đó sẽ hiển thị khi họ quét AirTag.

9. Trả lại AirTags bị mất thật dễ dàng

Nếu bạn tìm thấy AirTag bị mất hoặc nếu ai đó tìm thấy AirTag bị mất của bạn, nó có thể được quét bằng bất kỳ điện thoại thông minh nào được trang bị NFC để hiển thị thông tin liên hệ.

Tính năng này hoạt động trên iPhone và thiết bị Android, vì vậy nếu bạn tìm thấy một mục, hãy quét mục đó để tìm chủ sở hữu. Nếu ở Chế độ mất, AirTag cũng sẽ chuyển vị trí của nó trở lại chủ sở hữu thông qua mạng ‌Find My‌.

10. Theo dõi 16 mục cùng lúc

Mỗi Apple ID có thể được liên kết với tối đa 16 AirTags, do đó bạn có thể theo dõi 16 mục cùng một lúc.

11. AirTags sẽ phù hợp (gần như) ở mọi nơi

Điều đầu tiên bạn sẽ chú ý về AirTag là nó nhỏ đến mức nào. Nó có kích thước bằng một đồng xu, mặc dù dày hơn một chút. Điều đó có nghĩa là AirTag của bạn hầu như có thể vừa vặn ở mọi nơi. Bạn có thể đặt AirTag vào túi xách, ba lô, cùng với chìa khóa và thậm chí trong ví của mình—nếu nó đủ lớn. Thậm chí còn có các phụ kiện của bên thứ ba để đặt AirTag vào kính của bạn. Chúng hoàn hảo cho cả những thứ lớn và nhỏ mà bạn mang theo bên mình hàng ngày.

Đây là những lợi ích của Apple AirTags

Theo chúng tôi, đây là 11 ưu điểm tốt nhất của Apple AirTag. Khi được sử dụng đúng mục đích đã định, Apple AirTag là một sản phẩm có hiệu quả đáng kinh ngạc trong việc tìm kiếm đồ bị thất lạc. Xung quanh ngôi nhà của bạn, nó có thể là một công cụ tiết kiệm thời gian cần thiết trong việc giúp tìm chìa khóa, túi xách hoặc các vật dụng quan trọng khác bị mất. Nó định vị những thứ còn thiếu của bạn một cách nhanh chóng, rõ ràng và chính xác. Hơn nữa, sức mạnh của AppleMạng Tìm của tôi có nghĩa là các AirTag bị mất (và các nội dung đính kèm!) có thể được tìm thấy từ xa nhiều dặm một cách dễ dàng như ở quanh nhà bạn. Những sản phẩm này là sự lựa chọn dễ dàng dành cho những người sở hữu iPhone muốn theo dõi những vật có giá trị hoặc những thứ cần thiết của họ.

Vì bạn thường không thể định giá cho việc mất đi thứ gì đó, Apple AirTag là một sản phẩm vô giá — nếu bạn có iPhone.
Tóm lại, nếu bạn là chủ sở hữu iPhone hoặc iPad và muốn có cách tốt nhất để theo dõi thiết bị bị thất lạc, thì Apple AirTag là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bây giờ bạn đã biết lợi ích của Apple AirTags, hãy cân nhắc xem bài viết của chúng tôi về lợi ích của Apple Thẻ