Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

11 lợi ích hàng đầu của Apple AirPods vào năm 2023

AirPods là tai nghe Bluetooth không dây được thiết kế bởi Apple Inc. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích những ưu điểm của Apple AirPods vào năm 2022.

AirPods được công bố lần đầu tiên vào tháng 9 72016, bên cạnh iPhone 7. Trong vòng hai năm, họ đã trở thành Applephụ kiện phổ biến nhất.[3][4] Mẫu gần đây nhất, AirPods (Thế hệ thứ 3), là sự thay thế cho mẫu Thế hệ 1 và Thế hệ 2 mặc dù Thế hệ 2 vẫn được bán trên Appletrang web của. Những mô hình này là Appletai nghe không dây cấp thấp, được bán cùng với AirPods Pro và AirPods Max. Hãy tìm hiểu một số lợi ích của Apple AirPods.

Lợi ích của Apple AirPods

Dưới đây là 11 lợi ích bạn nhận được khi sở hữu Apple AirPods:

1. AirPods không có dây để rối

Một trong những ưu điểm chính của Apple AirPods là chúng không dây thực sự. Điều này có nghĩa là chúng không có dây nối giữa chúng cũng như không có nguồn âm thanh (iPhone, iPad, MacBook, v.v.). Vì không có dây nên micrô, bộ điều khiển và pin được tích hợp vào vỏ của tai nghe.

Với Apple AirPods, bạn có thể loại bỏ nhiều tiện ích có dây trong cuộc sống của mình. Bạn có thể thực hiện mọi việc rảnh tay, nghĩa là bạn sẽ có thể nhận cuộc gọi mà không cần đặt iPhone lên tai. Tai nghe rảnh tay sẽ làm việc này cho bạn. Cũng đúng là bạn sẽ không bao giờ phải tháo bất kỳ nút thắt nào được hình thành bởi dây của tai nghe hoặc tai nghe nhét tai. Việc này cũng trở nên dễ dàng thực hiện khi bạn nghe nhạc từ iPhone thông qua Apple AirPods. Nói tóm lại, thật thuận tiện khi sử dụng Apple AirPods.

2. Bạn có thể kết nối AirPods với tất cả các thiết bị của mình Apple thiết bị cùng một lúc

Một ưu điểm lớn khác của Apple AirPods là việc kết nối chúng với tất cả các thiết bị của bạn cực kỳ dễ dàng. Apple thiết bị cùng lúc, cho dù bạn muốn nghe nhạc trên điện thoại hay xem phim trên máy tính bảng.

Sau khi mở hộp AirPods, hãy mở khóa iPhone của bạn, sau đó mở hộp sạc của AirPods bên cạnh điện thoại (hoặc iPad của bạn). Đừng làm gì khác. Sau một hoặc hai giây, sẽ có một cửa sổ bật lên trên iPhone hỏi bạn có muốn kết nối AirPods với nó không. Vỗ nhẹ Kết nối. Vài giây sau, cửa sổ bật lên sẽ hiển thị mức pin hiện tại của AirPods và hộp sạc.

Vâng, nó thật dễ dàng.

3. AirPods rất dễ sử dụng

Một ưu điểm khác của Apple AirPods là chúng cực kỳ dễ sử dụng. Chỉ cần nhét nút tai vào tai bạn và chúng sẽ hoạt động ngay lập tức và liền mạch với iPhone của bạn. Khi bạn sử dụng xong, hãy đặt chúng vào hộp màu trắng để bổ sung năng lượng cho chúng. Chúng có kiểu dáng đẹp, sáng tạo và tiện lợi.

4. Sử dụng AirPods trước khi ngủ

Một lợi ích phụ khác của việc có Apple AirPods là một số người sử dụng tai nghe để ngủ vào ban đêm—hãy nghĩ đến nút tai nhưng có âm thanh êm dịu. Apple AirPods có thể hoạt động giống như một máy tạo tiếng ồn trắng nhưng chỉ bạn mới có thể nghe thấy. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn sống ở khu vực thành thị hoặc đối tác của bạn ngáy và điều này sẽ không thể thực hiện được với tai nghe không dây có dây hoặc tiêu chuẩn.

5. AirPods có chất lượng âm thanh tốt

Thực tế là Apple AirPods không dây không có nghĩa là chúng sẽ không mang đến cho bạn âm thanh chất lượng tốt nhất. AirPods tạo ra âm thanh chất lượng tốt nhất.

Âm trầm của AirPods sẽ không khiến thế giới của bạn rung chuyển, nhưng nó sẽ có tác động đáng ngạc nhiên đối với các bài hát như “Iron” của Woodkid. Có đủ mọi thứ — khả năng mở rộng âm trầm và âm bổng, âm trường, độ rõ ràng và chi tiết — trong Appleđiều chỉnh để tạo ra sự tái tạo thuyết phục của hầu hết các thể loại âm nhạc.

Tôi nói rằng AirPods không có gì tuyệt vời về mặt kỹ thuật, nhưng đó chỉ là khi so sánh với các tiêu chuẩn hiện có về chất lượng âm thanh. Trong danh mục tai nghe không dây thực sự, AirPods là sản phẩm tốt nhất bạn có thể nhận được.

6. AirPods rất tiện lợi

Một ưu điểm khác của Apple AirPods là bạn có quyền tự do đi lại khi nói chuyện. Trên thực tế, với Apple AirPods, bạn có thể làm việc và thậm chí làm việc nhà mà không cần phải cầm điện thoại. Bạn có thể nghe nhạc, thậm chí nhận cuộc gọi và tiếp tục phát lại theo ý muốn. Bạn thực sự có thể lái xe khi sử dụng AirPods. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đảm bảo rằng mình đủ cẩn thận để không gây ra tai nạn.

Đối với những người mới bắt đầu, việc có hai tai nghe không có cáp kết nối sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với những gì chúng ta đã thấy trước đây. Chỉ cần nghĩ về vô số bất tiện mà bạn có thể tránh được bằng cách loại bỏ sợi cáp đó. Điều này đặc biệt đúng đối với phòng tập thể dục, nơi có dây đơn giản là điều tồi tệ nhất.

7. AirPods có thể hoạt động ngay cả khi không có Apple thiết bị

Một ưu điểm khác của AirPods là bạn có thể ghép nối chúng với những thiết bị không dây. Apple các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính, TV, Máy nghe nhạc MP3, v.v. Điều này có nghĩa là bạn có thể nghe các chương trình của mình trên TV hoặc máy tính bằng cách ghép nối AirPods với các thiết bị này. Bằng cách này, bạn có thể thưởng thức các chương trình của mình mà không cần làm phiền người khác trong phòng.

8. AirPods đã kéo dài tuổi thọ pin

Đây là một điểm thường bị bỏ qua, nhưng nếu bạn so sánh Apple AirPods cho đến tai nghe không dây thông thường, về mặt kỹ thuật, thời lượng pin của AirPods sẽ tốt hơn nếu bạn tính cả hộp sạc — điều bạn nên làm. Lấy AirPods thế hệ thứ ba mới làm ví dụ, thời lượng pin cho một lần sạc là khoảng sáu giờ, tuy nhiên, trên thực tế, nó có thể lên tới 30 giờ vì bạn hoàn toàn sẽ sử dụng chúng với hộp sạc. Điều này có nghĩa là thường xuyên hơn không, Apple AirPods sẽ được sạc và sẵn sàng hoạt động vì trên thực tế, chúng có dung lượng pin gấp ba đến bốn lần so với tai nghe không dây thông thường của bạn.

9. AirPods có tính di động cao

Tính di động của Apple AirPods là một lợi ích khác mà AirPods được hưởng. Apple AirPods dễ dàng mang theo hơn vì bạn không phải lo lắng về tình trạng dây điện lộn xộn. Theo nghĩa đen, bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu bạn muốn vì chúng không chiếm nhiều không gian. Hãy bỏ chúng vào túi, ba lô hoặc cầm trên tay.

Tính linh hoạt và tự do di chuyển là một số Apple Ưu điểm của AirPods. Tính di động của AirPods là yếu tố khuếch đại yếu tố này. Bạn có thể cùng họ đi bất cứ nơi nào bạn muốn và thưởng thức âm nhạc, podcast, v.v. Đối với người dùng thể thao, Apple AirPods là thứ bắt buộc phải có.
Vẫn còn nhiều công dụng hơn nữa Apple Tính di động của AirPods. Bạn có thể sử dụng chúng tại nơi làm việc, khi đi du lịch, tại phòng tập thể dục, trong phòng ngủ, trong ô tô, khi tắm – ở bất cứ đâu! Các tùy chọn là không giới hạn, miễn là bạn biết bạn muốn gì ở chúng.

10. AirPods có giá cả phải chăng và phong cách

Apple AirPods trông phong cách và tinh tế. Chúng mang phong cách thể thao và thiết kế. Chúng được làm theo cách mà chúng sẽ vẫn vững chắc khi bạn tập luyện. Bạn sẽ yêu thích vẻ ngoài của chúng ngay cả khi bạn là người sử dụng tai nghe nhét tai thông thường. Chúng cũng có giá cả phải chăng mặc dù có vẻ ngoài phong cách và bản chất.

11. AirPods rất bền

Độ bền là yếu tố cần được xem xét khi mua tai nghe cho dù chúng có dây hay không. Và so với tai nghe có dây, Apple AirPods chắc chắn bền hơn. Lý do đơn giản là dây dễ bị mòn. Điểm kết nối giữa dây và jack cắm luôn là khu vực gặp nhiều khó khăn đối với tai nghe có dây. Xoay và xoay cuối cùng sẽ gặp phải hậu quả. Không giống như tai nghe có dây thông thường, AirPods không có dây cáp để chống rơi nếu chúng tuột ra khỏi tai hoặc vô tình rơi khỏi tay bạn. AirPods có lớp phủ nhựa bền giúp bảo vệ các bộ phận quan trọng bên trong khỏi bị hư hại. Lớp vỏ nhựa này đủ dày để che chắn hiệu quả các bộ phận điện trong tai nghe. Sự hao mòn thông thường sẽ không ảnh hưởng đến chúng vì chúng luôn nằm trên tai bạn. Miễn là bạn chăm sóc AirPods khi chúng ở xa cơ thể bạn thì chúng sẽ ổn trong thời gian dài.

Đây là những ưu điểm của AirPods

Vì vậy, theo chúng tôi, đây là 11 lợi ích quan trọng nhất của việc sở hữu một căn nhà. Apple AirPods. chúng nhẹ, dễ sử dụng, bền. Chúng không có dây để vướng vào vật gì đó khi bạn di chuyển. Chúng đồng bộ hóa dễ dàng với iPhone của bạn và các thiết bị khác Apple các sản phẩm. Họ có âm thanh tốt cho một phần cứng nhỏ bé như vậy. Hộp đựng được sạc không dây. AirPods sẽ tồn tại trong khoảng 6 giờ cho một lần sạc và với hộp đựng, bạn có thể sạc lại và sử dụng lên đến 30 giờ. Ngoài ra, mặc dù chúng hoạt động tốt nhất khi được sử dụng với Apple sản phẩm, chúng có thể được ghép nối với bất kỳ thiết bị Bluetooth nào, từ TV thông minh đến smartphones. Chúng rất thuận tiện.

Bây giờ bạn đã biết lợi ích của Apple AirPods, hãy cân nhắc xem bài viết của chúng tôi về lợi ích của AirTags: AppleTrình theo dõi vật phẩm của

Mục lục