Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Moto Tab G70 sắp ra mắt tại Ấn Độ; Được liệt kê trên Flipkart

Motorola sẽ sớm ra mắt một chiếc máy tính bảng mới có tên Moto Tab G70 tại Ấn Độ. Máy tính bảng hiện có một trang vi mô dành riêng trên Flipkart, cung cấp cho chúng ta cái nhìn cận cảnh về toàn bộ bảng thông số kỹ thuật của nó và gợi ý về sự ra mắt sắp xảy ra. Mặc dù microsite không tiết lộ ngày ra mắt Tab G70 Ấn Độ nhưng dưới đây là tất cả các thông số kỹ thuật và tính năng có thể có trên máy tính bảng này.

Moto Tab G70 sắp ra mắt tại Ấn Độ

Moto Tab G70, sẽ cùng với Tab G20 mới ra mắt gần đây ở Ấn Độ, sẽ đến thiết kế hai tông màu với một camera phía sau duy nhất và các bezels đáng kể. Máy tính bảng được nhìn thấy với các nút âm lượng ở cạnh phải, nút nguồn ở cạnh trên, lưới tản nhiệt loa và cổng USB Type-C ở cạnh dưới.

Máy tính bảng được xác nhận bao gồm một Màn hình IPS LCD 2K 11 inch với sự hỗ trợ cho độ sáng tối đa lên tới 400 nits. Bảng điều khiển này cũng được chứng nhận TUV Rheinland. Moto Tab G70 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi SoC MediaTek Helio G90T lõi tám, kết hợp với 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ. Dung lượng lưu trữ có thể được mở rộng hơn nữa thông qua thẻ nhớ.

Thiết bị này được xác nhận có camera sau 13 MP với tính năng tự động lấy nét và đèn flash LED, cùng với camera trước 8 MP với tiêu điểm cố định.

MỘT 7Pin 700mAh có hỗ trợ Sạc nhanh 20W cũng được xác nhận trong danh sách Flipkart. Nó sẽ chạy Android 11 gần như nguyên bản, có Google Kids Space và Google Entertainment Space chuyên dụng. Ngoài ra, máy tính bảng sẽ được trang bị 4 loa với Dolby Atmos, mic kép, khả năng chống nước IP52, Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac và phiên bản Bluetooth. 5.1.

Moto Tab G70 sẽ có một phối màu Modernist Teal duy nhất. Tuy nhiên, giá cả và chi tiết sẵn có vẫn chưa được biết. Vì nó có thể sớm ra mắt tại Ấn Độ nên chúng ta có thể mong đợi Motorola sẽ tiết lộ những chi tiết này trong những ngày tới. Do đó, hãy theo dõi để biết thêm thông tin.

Hình ảnh nổi bật được phép: Flipkart