15 mẫu PSD poster độ phân giải cao miễn phí

Bất kể loại sự kiện bạn đang cố gắng quảng bá, bạn có thể sẽ cần thiết kế poster chuyên nghiệp, chất lượng cao. Thay vì lãng phí thời gian với nhiều nỗ lực thiết kế, hãy xem xét sử dụng một mockup poster được tạo sẵn để tăng tốc quá trình thiết kế của bạn và có được sự chấp thuận của khách hàng trước khi thiết kế quy trình thực tế.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã tổng hợp các mockup poster có độ phân giải cao tốt nhất cho PSD mà bạn có thể sử dụng làm điểm bắt đầu hoặc làm nguồn cảm hứng cho thiết kế poster thực tế.

Bạn cũng có thể thích các mẫu mockup miễn phí này: mẫu mockup trang web có thể tùy chỉnh, mẫu mockup của Trình tạo cảnh, mẫu mockup áo phông, mẫu mockup thiết bị di động và mẫu mockup thương hiệu.

Áp phích tối hiện đại Mockup PSD (Miễn phí)

Mockup Dark Poster này là hoàn hảo để trưng bày các dự án nghệ thuật hoặc thương hiệu. Mockup là miễn phí cho sử dụng cá nhân và yêu cầu một liên kết trở lại nếu bạn có kế hoạch sử dụng nó trong các dự án thương mại.

miễn phí tối hiện đại poster mockup mẫu flyer có thể chỉnh sửa photoshop PSD

Mockup poster photorealistic (với các yếu tố Envato)

Mockup poster tiếp theo này là hoàn hảo cho bất kỳ thiết kế poster retro hoặc cổ điển. Mô hình bao gồm 7 Phong cách quang học khác nhau và có thể dễ dàng chỉnh sửa thông qua các đối tượng thông minh.

Photoshop photorealistic có thể chỉnh sửa tờ rơi áp phích mockup mẫu psd

Khung áp phích bằng gỗ miễn phí Mockup PSD (Miễn phí)

Mockup poster này là hoàn hảo cho bất kỳ dự án thiết kế nhà hàng. Sử dụng nó để hiển thị tác phẩm nghệ thuật sẽ được sử dụng trong nhà hàng hoặc để trình bày thực đơn nhà hàng hoặc các vật liệu thương hiệu khác.

Mẫu tường gỗ miễn phí PSD Poster Mockup Mẫu có thể chỉnh sửa

Mockup poster đô thị (với các yếu tố Envato)

Hãy thử Mockup Urban Poster cho bất kỳ thiết kế poster nào sẽ được sử dụng trong bối cảnh đô thị. Các tập tin chứa các lớp được tổ chức tốt và bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa nó thông qua các đối tượng thông minh.

áp phích đô thị mẫu mockup flyer có thể chỉnh sửa photoshop PSD

Mockup Poster Photoshop miễn phí (Miễn phí)

Hãy thử Mockup Poster Photoshop này nếu bạn cần hiển thị một poster cho một công ty du lịch hoặc thiên nhiên. Các poster được thiết kế ở định dạng A3 và bao gồm 4 kết cấu giấy thủ công bổ sung.

Có thể chỉnh sửa Photoshop brochure psd poster mẫu mockup

Mockups Vintage Black Key độ phân giải cao (Miễn phí)

Đây là một mockup poster cổ điển khác là hoàn hảo cho bất kỳ dự án retro hoặc cổ điển. Mô hình bao gồm 8 Các bộ lọc khác nhau và các tệp PSD được xếp lớp đầy đủ để dễ dàng chỉnh sửa cũng như các đối tượng thông minh.

Vintage Black Keys độ phân giải cao poster mockup mẫu flyer có thể chỉnh sửa photoshop psd miễn phí

Mockup PSD miễn phí và sành điệu

Mockup poster này là hoàn hảo để trình bày những gì một áp phích thư pháp hoặc chữ viết tay sẽ trông như thế nào. Bạn cũng có thể sử dụng nó để vẽ bài thuyết trình. Mô hình này là miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại với sự ghi nhận thích hợp.

Poster sang trọng sang trọng PSD Có thể chỉnh sửa Photoshop Flyer Poster Mockup Poster

Mockup áp phích và tờ rơi (với Envato Elements)

Tập hợp các mockup poster và flyer này bao gồm một PSD được xếp lớp đầy đủ trong 4 phong cách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng thêm tác phẩm nghệ thuật và thiết kế của riêng bạn thông qua các đối tượng thông minh và sử dụng nó trong bất kỳ số lượng dự án.

mẫu mockup poster có thể chỉnh sửa miễn phí

Mockup Khung áp phích miễn phí cho Photoshop (Miễn phí)

Đối với bất kỳ nghệ thuật hoặc bản trình bày vẽ, xem xét mockup poster miễn phí này. Bạn có thể sử dụng nó để hiển thị tác phẩm nghệ thuật cho văn phòng, nhà trẻ, v.v. Mô hình là miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại.

Có thể chỉnh sửa psd photoshop poster mockup mẫu có thể chỉnh sửa tờ rơi

Mockup poster tối thiểu (với các yếu tố Envato)

Bộ mockup poster tối thiểu này là lý tưởng để trình bày các dự án tác phẩm nghệ thuật và thương hiệu như logo hoặc thiết kế nhận dạng. Bạn sẽ nhận được tổng cộng 8 Mô hình khác nhau và nhiều phong cách của nền và khung.

Mẫu mockup poster tờ quảng cáo tối thiểu có thể chỉnh sửa

Mockup poster phong cách cổ điển miễn phí (miễn phí)

Bộ mockup poster phong cách cổ điển bao gồm tổng cộng 7 biến thể kết cấu khác nhau, 3 kích thước khung phổ biến và 3 Hình ảnh không có hình ảnh. Tất cả các tệp nguồn được cung cấp dưới dạng tệp PSD có độ phân giải cao.

miễn phí có thể chỉnh sửa psd cổ điển photoshop áp phích mẫu mockup

Thanh niên miễn phí Giữ Poster Mockup PSD (Miễn phí)

Nếu bạn muốn thêm một liên lạc của con người vào mockup poster của bạn, hãy xem xét mockup này với một chàng trai trẻ giữ poster. Các tập tin có thể được sử dụng trong các dự án thương mại và cá nhân.

Young Man Giữ poster mockup mẫu có thể chỉnh sửa flyer photoshop psd

Khung áp phích với Mug Mockup PSD (Miễn phí)

Poster và cốc mockup này là hoàn hảo cho bất kỳ dự án xây dựng thương hiệu. Tệp mockup bao gồm các đối tượng thông minh giúp dễ dàng thêm thiết kế của riêng bạn. Các tập tin có thể được tải xuống và sử dụng miễn phí trong các dự án của riêng bạn.

Mug psd photoshop khung poster mockup mẫu có thể chỉnh sửa

Áp phích lớn Mockup PSD (Miễn phí)

Hãy chắc chắn kiểm tra mockup poster tuyệt vời này nếu bạn cần thể hiện tác phẩm nghệ thuật, thiết kế hoặc minh họa của bạn. Mockup dễ dàng chỉnh sửa nhờ các đối tượng thông minh và bạn có thể sử dụng nó trong các dự án kinh doanh và cá nhân.

tuyệt vời miễn phí có thể chỉnh sửa tờ rơi quảng cáo photoshop áp phích mẫu mockup

Poster thương hiệu hiện đại Mockup PSD (Miễn phí)

Đây là một cách tuyệt vời để trình bày một bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh. Sử dụng mockup poster thương hiệu sáng tạo và hiện đại này để giới thiệu thiết kế nhận diện thương hiệu của bạn cho một khách hàng. Các tập tin có các lớp có thể chỉnh sửa và các đối tượng thông minh để dễ dàng chỉnh sửa.

Hiện đại thương hiệu miễn phí photoshop poster psd mockup mẫu có thể chỉnh sửa tài liệu

Áp phích trên mockup tường gạch PSD cho quảng cáo (miễn phí)

Xem xét áp phích này trên một mockup tường gạch nếu bạn cần hiển thị các chiến dịch quảng cáo. Tệp mockup bao gồm tệp PSD có độ phân giải cao, được phân lớp đầy đủ với các đối tượng thông minh.

Brick Wall psd photoshop poster miễn phí mockup mẫu có thể chỉnh sửa brochure

A3 mockup fpr Photoshop miễn phí (miễn phí)

Bạn có thể dễ dàng trình bày minh họa và thiết kế của mình với mockup poster A3 này. Các tập tin bao gồm các văn phòng phẩm khác nhau và một tập tin PSD lớp đầy đủ và bạn cũng sẽ nhận được thêm kết cấu giấy gấp.

Miễn phí chỉnh sửa photoshop poster mockup mẫu flyer A3 psd

Mẫu xe buýt ngoài trời miễn phí mockup mẫu PSD (miễn phí)

Khi bạn cần hiển thị poster của bạn sẽ trông như thế nào trong cài đặt thực tế, mockup này sẽ có ích. Nó có thiết kế poster tại trạm xe buýt và bạn có được tệp PSD được xếp lớp đầy đủ, miễn phí sử dụng cho các dự án cá nhân và thương mại.

Miễn phí xe buýt ngoài trời Shelter psd photoshop poster mockup mẫu có thể chỉnh sửa

Mẫu mockup poster dọc hiện đại dọc (miễn phí)

Hãy thử bộ mockup poster đứng hiện đại này nếu bạn muốn thêm một nét độc đáo vào bản trình bày thiết kế của bạn. Các tập tin được xếp lớp hoàn toàn và dễ dàng chỉnh sửa nhờ các đối tượng thông minh.

Dọc đứng psd photoshop miễn phí có thể chỉnh sửa tờ rơi áp phích mẫu mockup

Poster quảng cáo thương hiệu cao cấp Mockup PSD (Miễn phí)

Đối với bất kỳ dự án nào yêu cầu áp phích tường, mockup này là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ nhận được một số kiểu khác nhau và các tệp PSD có độ phân giải cao được phân lớp đầy đủ với các đối tượng thông minh để dễ dàng chỉnh sửa.

Premium Branding Wall Signboard poster mockup mẫu tờ rơi có thể chỉnh sửa miễn phí

Kết luận

Làm cho mockup poster của bạn đáng nhớ hơn bằng cách trình bày chúng theo những cách độc đáo và sáng tạo. Sử dụng các mockup này làm điểm khởi đầu cho thiết kế poster của bạn hoặc để giúp khách hàng hình dung ra poster hoàn chỉnh của họ sẽ trông như thế nào.

Bạn cũng có thể thích những hướng dẫn thiết kế poster Adobe Illustrator hoặc Adobe Photoshop này.