Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

18 AirPods Pro tuyệt vời 2 Những mẹo bạn nên biết vào năm 2023

Nếu bạn vừa mua AppleXin chúc mừng AirPods Pro thế hệ thứ hai mới của chúng tôi. Các AirPods Pro 2 là tiện ích yêu thích của tôi Apple phát hành năm 2022. Có rất nhiều airpod Pro 2 hack bạn muốn tận dụng.

Dưới đây là những chiếc AirPods Pro tốt nhất 2 hack để giúp bạn bắt đầu.

airpod pro tốt nhất 2 hack của năm 2023

1. Cách tìm AirPods Pro nếu bạn đánh mất chúng

AirPods Pro‌ 2 bao gồm tích hợp Tìm của tôi, vì vậy nếu chúng bị đánh cắp hoặc thất lạc, bạn có thể theo dõi chúng bằng ứng dụng Tìm của tôi. AirPods có thể tận dụng mạng ‌Find My‌ để bạn có thể tận dụng iPhone, iPad và máy Mac của người khác để truy tìm bộ AirPods bị mất ở bất cứ nơi nào họ đến, miễn là còn pin.

Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng mình đã bật “Thông báo khi bị bỏ lại phía sau” để có thể nhận được thông báo ngay lập tức nếu bạn ra ngoài và để quên AirPods ở đâu đó. Để bật tính năng này, hãy mở ứng dụng ‌Find My‌, nhấn vào AirPods của bạn trong danh sách và bật tùy chọn “Thông báo khi bị bỏ lại phía sau”. Các tính năng ‌Find My‌ này cũng hoạt động với AirPods Max.

AirPods Pro thế hệ 2 có loa tích hợp phát âm thanh để bạn có thể xác định vị trí của chúng khi chúng bị thất lạc ở đâu đó gần đó. Dưới đây là cách tìm airpod Pro:

 1. Mở Tìm của tôi ứng dụng.
 2. Chạm vào tên của AirPods của bạn (tôi nói AirPods Pro của Johnson).
 3. Vỗ nhẹ Phát âm thanh để giúp bạn tìm thấy chúng.
 4. Bạn cũng có thể xem vị trí của AirPods trên bản đồ bằng cách nhấn vào Tìm thấy.

2. Cách sạc AirPods Pro của bạn

AirPods Pro thế hệ thứ 2 đi kèm hộp sạc MagSafe. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần đặt AirPods xuống tấm sạc không dây MagSafe và tai nghe của bạn sẽ bắt đầu sạc. Họ cũng có thể tính phí trên Apple Watch bộ sạc. Đơn giản chỉ cần đặt trường hợp của bạn úp lên trên Apple Watch bộ sạc để ép lên.

3. Cách điều khiển âm lượng trực tiếp trên AirPods của bạn

Điều khiển cảm ứng trên AirPods Pro 2 cho phép bạn giảm hoặc tăng âm lượng bằng cách vuốt nhẹ lên hoặc xuống trên thân AirPods.

Khi ngón tay chạm vào thân của AirPods, bạn sẽ cảm nhận được một vùng chất liệu không còn trơn nữa mà hơi lõm xuống. Đó là bàn phím nơi bạn sẽ vuốt lên hoặc xuống để điều chỉnh âm lượng. Airpod Pro này 2 hack có thể hữu ích khi bạn nghe nội dung gì đó trong khi tập thể dục hoặc đang dọn dẹp và bạn không dễ dàng truy cập vào điện thoại của mình để điều khiển âm lượng.

4. Cách chuyển đổi giữa chế độ khử tiếng ồn và chế độ trong suốt

Chiếc Airpod Pro tuyệt vời này 2 hack cho phép bạn chuyển đổi giữa chế độ khử tiếng ồn, chặn nhiều tiếng ồn bên ngoài và chế độ trong suốt, giúp khuếch đại một số tiếng ồn xung quanh bạn. Chế độ trong suốt trên AirPods Pro thế hệ 2 tốt hơn so với mẫu trước đó. Bạn có thể nghe thấy nhiều hơn những gì đang xảy ra xung quanh bạn.

Để thay đổi AirPods Pro của bạn 2 cài đặt trên iPhone của bạn, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Mở Cài đặt ứng dụng.
 2. Nhấn vào của bạn Tên AirPodssẽ xuất hiện ở đầu menu.
 3. Vuốt giữa Tắt tính năng khử tiếng ồn hoặc Chế độ minh bạch.

5. Cách kiểm tra độ vừa vặn của khuyên tai của bạn

Khi mở AirPods Pro mới, bạn sẽ nhận thấy có một số kích cỡ tai khác nhau. Để đảm bảo bạn đang sử dụng đúng loại, bạn có thể tiến hành kiểm tra độ vừa vặn. Làm theo các bước dưới đây:

 1. Mở Cài đặt ứng dụng trên iPhone của bạn.
 2. Gõ vào Hack tai Fit Test.
 3. Vỗ nhẹ Tiếp tục.
 4. Đeo AirPods Pro vào cả hai tai để chúng được thoải mái. Tốt nhất nên thực hiện bài kiểm tra này trong môi trường yên tĩnh.
 5. Nhấn nút Chơi cái nút.
 6. Nhạc sẽ phát trong vài giây và sau đó bạn sẽ nhận được kết quả cho bạn biết liệu bạn có bịt kín tốt hay không.

6. Hai lỗ bạc ở bên cạnh AirPods mới của tôi là gì?

Hai lỗ bạc ở bên hông airpod Pro của bạn 2 ốp lưng là một tính năng tiện lợi khác sẽ giúp bạn đảm bảo không làm mất tai nghe. Bạn có thể gắn dây buộc vào các lỗ này để có thể đeo AirPods trên cổ tay hoặc thậm chí là cổ. Dây buộc không được bao gồm nên bạn sẽ phải mua riêng.

7. Cách kết nối hai AirPods với một iPhone hoặc iPad

Airpod Pro này 2 hack là tuyệt vời cho du lịch kỳ nghỉ. Hãy tưởng tượng cả hai đứa con của bạn đều muốn xem cùng một bộ phim trên iPhone hoặc iPad, mỗi đứa trẻ đều sử dụng bộ AirPods của riêng mình.

Đây là cách kết nối hai airpod với một Apple thiết bị:

 1. Kết nối AirPods Pro mới với thiết bị iOS của bạn và bắt đầu phát nội dung bạn muốn chia sẻ.
 2. Chạm vào AirPlay trong Trung tâm điều khiển trên iPhone hoặc iPad, trên Màn hình khóa hoặc trong ứng dụng bạn đang sử dụng để xem nội dung hoặc truyền phát nhạc.
 3. Gõ vào Chia sẻ âm thanh.
 4. Nếu bạn đang chia sẻ với ai đó có AirPods hoặc AirPods Pro, hãy yêu cầu họ giữ AirPods bên trong hộp và mở nắp khi chúng ở gần bạn. Apple thiết bị. Nếu người bạn đang chia sẻ có AirPods Max thì những thứ này không cần phải nằm trong hộp đựng. Nếu bạn đang chia sẻ với người dùng Beats, hãy đặt những chiếc Beats đó ở chế độ chia sẻ và giữ chúng gần thiết bị của bạn.
 5. Bạn sẽ thấy tai nghe của bạn bè hoặc thành viên gia đình xuất hiện trên màn hình.
 6. Vỗ nhẹ Chia sẻ âm thanh lại.
 7. Đó là nó! Để dừng chia sẻ nội dung, chỉ cần nhấn vào dấu kiểm bên cạnh tai nghe bạn muốn ngắt kết nối.

8. Kích hoạt hoặc hủy kích hoạt chuyển đổi thiết bị tự động

AirPods Pro có một tính năng cho phép chúng tự động kết nối với bất kỳ thiết bị nào đang được sử dụng, vì vậy nếu bạn chuyển từ iPhone sang máy Mac, kết nối AirPods sẽ chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác giống như bạn.

Tính năng Tự động chuyển đổi có thể hữu ích nhưng có những trường hợp bạn có thể không muốn bật tính năng này nếu tính năng này chuyển đổi giữa các thiết bị không thích hợp. Bạn có thể quản lý nó bằng cách làm theo các bước dưới đây.

 1. Kết nối AirPods với ‌iPhone‌ của bạn.
 2. Khởi động Cài đặt ứng dụng trên iPhone của bạn.
 3. Nhấn vào của bạn AirPods trong phần nằm bên dưới Apple NHẬN DẠNG.
 4. Gõ vào Kết nối với ‌iPhone này‌.
 5. Chọn “Khi kết nối lần cuối với ‌iPhone‌ này” để tắt tính năng tự động tắt và chọn “Tự động” bật lên.

Khi “Tự động” được bật, AirPods Pro sẽ kết nối với ‌iPhone‌ của bạn khi nó đang được sử dụng và AirPods ở trong tai bạn. Khi chọn “Khi được kết nối lần cuối với ‌iPhone‌ này”, AirPods sẽ chỉ kết nối với thiết bị được kết nối lần cuối thay vì thiết bị đang được sử dụng.

Vui lòng Note: bạn sẽ cần phải tắt tính năng Tự động chuyển đổi cho từng thiết bị được kết nối với tài khoản iCloud của mình nếu bạn không phải là người yêu thích tính năng này và muốn tắt hoàn toàn tính năng này. Không có chuyển đổi chính, với Apple xử lý nó trên cơ sở từng thiết bị.

9. Cách bật Thông báo thông báo trên airpod

Airpod Pro này 2 hack cho phép tai nghe thông báo tất cả các thông báo đến của bạn, bao gồm cả Tin nhắn nhờ tích hợp Siri.

Đây là cách bật nó lên:

 1. Bắt đầu Cài đặt ứng dụng trên iPhone của bạn.
 2. Đi vào “Thông báo.”
 3. Gõ vào “Thông báo thông báo.”
 4. Chuyển đổi TRÊN “Thông báo thông báo.”
 5. Bật lên “Tai nghe.”

Khi bật cả Thông báo thông báo và Tai nghe, ‌Siri‌ sẽ đọc thông báo từ các ứng dụng bạn chọn khi bạn sử dụng AirPods và sẽ cho bạn cơ hội phản hồi. Vì vậy, nếu bạn có một tin nhắn văn bản đến, ‌Siri‌ sẽ đọc nó và cho bạn cơ hội gửi tin nhắn trả lời, hoàn toàn rảnh tay.

Bạn có thể chọn các ứng dụng mà bạn muốn sử dụng Thông báo thông báo để có thể nhận được các bài đọc quan trọng mà không cần phải đọc quá nhiều thông báo bởi ‌Siri‌.

10. Cách kiểm tra thời lượng pin AirPods Pro của bạn

Nếu bạn muốn theo dõi thời lượng pin của AirPods, có rất nhiều thủ thuật để làm điều đó. AirPods Pro sẽ hiển thị cho bạn mức pin khi bạn kết nối chúng với một thiết bị hoặc bạn có thể sử dụng tiện ích “Pin” trên ‌iPhone‌ hoặc iPad.

‌Siri‌ cũng có thể cho bạn biết mức thời lượng pin của AirPods và liệu AirPods của bạn có được kết nối với thiết bị của bạn hay không. Apple Watchtrung tâm điều khiển sẽ cung cấp thông tin về thời lượng pin.

11. Cách sử dụng Cảm biến lực để điều khiển phát lại trên airpod Pro

Nếu bạn đã nâng cấp lên ‌AirPods Pro‌ 2 từ AirPods ban đầu, AirPods 2hoặc nếu bạn hoàn toàn mới sử dụng AirPods, bạn có thể không quen với các điều khiển vật lý.

‌AirPods Pro‌ 2 có cảm biến lực tích hợp trong thân cây. Cảm biến lực có thể được sử dụng để điều khiển phát lại phương tiện bằng các lần nhấn khác nhau.

 • Bấm một lần – Phát/Tạm dừng âm thanh
 • Nhấn đúp – Bỏ qua
 • Bấm ba lần – Tua lùi
 • Nhấn khi có cuộc gọi – Trả lời cuộc gọi đến
 • Nhấn đúp vào cuộc gọi – Treo lên
 • nhấn và giữ – Kích hoạt ‌Siri‌ hoặc Hoán đổi giữa ANC/Transparency‌

Trên ‌AirPods Pro 2, Apple cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh cử chỉ của cảm biến lực nhấn và giữ vì nó có thể được đặt thành Kiểm soát tiếng ồn hoặc ‌Siri‌. ‌AirPods 3‌ không có tính năng Khử tiếng ồn chủ động và bị giới hạn ở ‌Siri‌ cho cử chỉ nhấn và giữ.

12. Cách kích hoạt âm thanh không gian trên airpod Pro 2

Airpod Pro này 2 hack cung cấp âm thanh ba chiều sống động và có thể theo dõi chuyển động của ‌iPhone‌ với âm thanh và video được hỗ trợ. Âm thanh không gian có thể được bật hoặc tắt bằng Trung tâm điều khiển.

 1. Khi AirPods Pro được kết nối với ‌iPhone‌ hoặc ‌iPad‌, hãy mở Trung tâm điều khiển.
 2. Trên thanh trượt âm lượng, bạn sẽ thấy một biểu tượng nhỏ trông giống như AirPods. Nếu bạn không nhìn thấy nó, hãy kết nối lại AirPods của bạn.
 3. Nhấn và giữ trên âm lượng thanh trượt.
 4. Chạm vào “Âm thanh không gian” lựa chọn.
 5. Chọn giữa Tắt, đã sửahoặc Theo dõi đầu (trên các thiết bị được hỗ trợ).

Tắt sẽ tắt hoàn toàn âm thanh không gian, trong khi đã sửa sẽ cho phép sử dụng âm thanh không gian nhưng không có chức năng theo dõi đầu. Theo dõi đầu cho phép tính năng âm thanh không gian đầy đủ có bao gồm tính năng theo dõi đầu.

Bạn cũng có thể xem trước âm thanh không gian như thế nào bằng cách kết nối AirPods với điện thoại, chọn chúng trong Bluetooth phần của Cài đặt ứng dụng và chọn “Âm thanh không gian” lựa chọn.

Để có trải nghiệm cá nhân hóa hơn nữa, hãy nhấn vào Âm thanh không gian được cá nhân hóa trong phần AirPods của ứng dụng Cài đặt với AirPods được kết nối. Điện thoại của bạn sẽ sử dụng camera TrueDepth để quét cả hai tai của bạn để tìm âm thanh không gian được tùy chỉnh cho bạn.

Âm thanh không gian hoạt động với Apple ứng dụng truyền hình và Apple Âm nhạc, nhưng nhiều ứng dụng của bên thứ ba cũng hỗ trợ nó như Netflix, Disney, HBO Max, YouTubevà hơn thế nữa.

13. Sử dụng tính minh bạch thích ứng

‌AirPods Pro‌ thế hệ thứ hai có tính năng Minh bạch mở rộng có thể điều chỉnh theo âm thanh xung quanh bạn, giảm bớt những tiếng động lớn như công trình xây dựng, còi báo động và các tiếng ồn khác trong khi không chặn tất cả âm thanh.

Tính năng này thường được bật theo mặc định nhưng nếu bạn muốn tắt hoặc kiểm tra kỹ, hãy làm theo các bước bên dưới.

 1. Với ‌AirPods Pro‌ 2 được kết nối với ‌iPhone‌ của bạn, hãy điều hướng đến Cài đặt ứng dụng.
 2. Gõ vàoAirPods Pro‌ 2.
 3. Cuộn xuống Tính minh bạch thích ứng và chuyển đổi nó TRÊN hoặc tắt.

Tính năng Độ trong suốt thích ứng sẽ giảm thiểu mọi âm thanh lớn nên lý tưởng để sử dụng hàng ngày cũng như các tình huống như buổi hòa nhạc mà âm nhạc có thể đủ lớn để gây tổn thương thính giác.

14. Cách đổi tên AirPods Pro của bạn

Theo mặc định, AirPods của bạn được đặt theo tên của bạn, như trong AirPods Pro của Johnson. Nếu bạn muốn đặt tên khác cho chúng, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Mở Cài đặt ứng dụng trên iPhone của bạn.
 2. Đi đến Bluetooth.
 3. Chạm vào Thông tin biểu tượng cho bạn AirPods Prochạm vào trường Tên rồi nhập tên mới.
 4. Vỗ nhẹ Xong để áp dụng sự thay đổi.
 5. Vỗ nhẹ Mặt sau để quay lại màn hình trước đó.

15. Cách thay đổi nguồn micrô trên airpod Pro của bạn

AirPods Pro 2 đi kèm với micrô tích hợp ở cả tai trái và tai phải để bạn có thể thực hiện cuộc gọi và nói chuyện với Siri. Theo mặc định, micrô có thể tự động chuyển đổi giữa hai AirPods, nhưng nếu bạn muốn đặt mic cho một tai cụ thể, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Đi đến Cài đặt.
 2. Vỗ nhẹ Bluetooth.
 3. Vỗ nhẹ [Your AirPods info icon].
 4. Nhấn vào của bạn Cái mic cờ rô.
 5. Thay đổi nó từ Tự động ĐẾN Luôn rời khỏi AirPod hoặc AirPod luôn đúng.

16. Cách đặt lại AirPods Pro

Nếu bạn đang gặp sự cố khi kết nối AirPods hoặc không thể sạc chúng, trước khi liên hệ Apple hỗ trợ, hãy thử sửa lỗi công nghệ thông thường: bật và tắt lại. Để đặt lại AirPods Pro, hãy làm theo các bước bên dưới:

 1. Đặt airpod trong hộp sạc của họ, đóng nắpvà chờ đợi 30 giây.
 2. Đặt chúng trở lại vào tai của bạn.
 3. Trên iPhone hoặc iPad của bạn, hãy mở Cài đặt.
 4. Gõ vào Bluetooth hoặc Cài đặt > [your AirPods].
 5. Nếu AirPods của bạn xuất hiện ở đó dưới dạng đã kết nốichạm vào Thông tin nhấn nút và chọn Quên thiết bị này và nhấn để xác nhận.
 6. Ghép nối chúng một lần nữa.

Nếu chúng không xuất hiện dưới dạng đã kết nối, hãy đặt AirPods vào hộp đựng của chúng nhưng vẫn mở nắp. Nhấngiữ các cài đặt cái nút ở mặt sau của hộp trong khoảng 15 giây cho đến khi trạng thái ánh sáng nhấp nháy màu hổ phách và sau đó trắng. Đặt AirPods Pro gần iPhone hoặc iPad của bạn và làm theo các bước trên màn hình thiết bị để kết nối lại.