Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

15 tốt nhất Apple Watch SE 2 Mẹo, thủ thuật và thủ thuật năm 2023

Cái mới Apple Watch SE 2 (2022) kết hợp bộ xử lý cập nhật với nhiều Applecác tính năng mới nhất của đồng hồ thông minh, bao gồm cả watchOS 9 và chế độ năng lượng thấp. Kiểm tra tất cả Apple Watch SE 2 mẹo, thủ thuật và hack dưới đây.

Ngay cả khi bạn biết cách sử dụng Apple Watch đối với những điều cơ bản (ví dụ: theo dõi hoạt động thể dục, thực hiện cuộc gọi, kiểm tra thông báo) đều bị ẩn Apple Watch SE 2 mẹo và thủ thuật làm cho nó thậm chí còn tốt hơn. Mặc dù chúng tôi sẽ không đi xa đến mức gọi tất cả bọn họ “Apple Watch SE hacks”, những tính năng này là những cách ít được biết đến hơn để nâng cấp trải nghiệm đồng hồ thông minh của bạn.

Cho dù bạn đã sở hữu một Apple Watch SE 2 trong một thời gian hoặc mới mua một thiết bị, thiết bị có nhiều thứ hơn những gì bạn thấy. Một số hữu ích nhất Apple Watch SE 2 các tính năng là những tính năng mà bạn có thể không thấy trong quá trình thiết lập hoặc sử dụng hàng ngày. Nhiều trong số các Apple Watch Các bản hack SE được chôn sâu trong menu cài đặt hoặc ẩn trong một số ứng dụng hoặc công cụ nhất định.

Tất cả yêu thích của chúng tôi Apple Watch SE 2 các tính năng ẩn cũng hoạt động trên các mẫu Đồng hồ khác.

Nhưng bạn nên bắt đầu từ đâu? Dưới đây là tốt nhất Apple Watch SE 2 mẹo, thủ thuật và thủ thuật mà chúng tôi khám phá được trong năm nay.

1. Bộ hẹn giờ được sử dụng thường xuyên được yêu thích

Một trong những điều nổi tiếng nhất Apple Watch các tính năng — đặt hẹn giờ — cung cấp một công cụ ẩn mà bạn chưa biết. Bạn có thể tạo danh sách các bộ tính giờ yêu thích trên Apple Watch xuất hiện ở đầu ứng dụng hẹn giờ. Bằng cách này, bộ hẹn giờ bạn sử dụng thường xuyên sẽ được đặt ở vị trí thuận tiện trong ứng dụng.

Thực hiện theo các bước bên dưới để yêu thích bộ hẹn giờ:

 1. Vuốt sang trái trên đồng hồ hẹn giờ trong ‘gần đây’.
 2. Chạm vào quả cam nút ngôi sao.

Vâng, nó thực sự đơn giản. Khi bạn đã yêu thích đồng hồ hẹn giờ, đồng hồ hẹn giờ đó sẽ xuất hiện trong menu mới phía trên ‘gần đây’ được gọi là ‘yêu thích’. Bạn thậm chí có thể yêu thích nhiều bộ tính giờ để truy cập nhanh.

2. Xem số bước trên mặt đồng hồ của bạn

Nếu bạn chưa thấy sự phức tạp về số bước khi thay đổi Apple Watch trước đây, đó là vì không có cái nào cả – ít nhất là không phải về bản chất. Mặc dù có những vấn đề phức tạp về thời tiết, bộ tính giờ, Apple Watch chuông và các mẩu thông tin hữu ích khác, không có cách tích hợp nào để xem số bước của bạn trên Apple Watch khuôn mặt. Nhưng với sự trợ giúp của bên thứ ba Apple Watch ứng dụng, bạn có thể hack nó.

 1. Tải xuống ứng dụng máy đếm bước bạn chọn trên thiết bị của mình Apple Watch. Tôi nhận thấy cách dễ nhất là tải ứng dụng xuống iPhone, sau đó đồng bộ hóa Apple Watch. Bạn có thể kiểm tra xem ứng dụng đã được tải xuống đồng hồ thông minh của mình chưa nếu bạn cuộn xuống trong tab “Đồng hồ của tôi” trong ứng dụng Đồng hồ.
 2. Bây giờ, hãy chỉnh sửa Apple Watch face để thêm sự phức tạp của bên thứ ba.

3. Tối ưu hóa việc sạc cho sức khỏe của pin

Các Apple Watch SE 2 (2022) hỗ trợ sạc pin được tối ưu hóa, một cài đặt có lẽ được biết đến nhiều hơn để duy trì tình trạng pin của iPhone. Nhưng kể từ watchOS 7các Apple Watch cũng đã cung cấp khả năng sạc pin được tối ưu hóa. Theo thời gian, Apple WatchTình trạng pin của pin dễ bị suy giảm do sự kết hợp của nhiều yếu tố. Tính năng sạc tối ưu có thể giúp tuổi thọ của pin được lâu hơn.

Tính năng này được kích hoạt trên phiên bản mới Apple Watch SE theo mặc định, nhưng tốt nhất là kiểm tra xem nó đã được bật chưa. Làm theo các bước dưới đây:

 1. Mở cài đặt thực đơn trên Apple Watch
 2. Gõ vào Ắc quy.
 3. Lựa chọn tình trạng pin.
 4. Bật lên Sạc pin được tối ưu hóa.

Khi tính năng sạc tối ưu hóa được bật trên thiết bị mới của bạn Apple Watch SE, bạn có thể nhận thấy đồng hồ của mình tạm dừng sạc trong khoảng từ 75% đến 80% dung lượng. Điều này chỉ xảy ra khi đồng hồ của bạn cho rằng bạn sẽ sạc pin trong thời gian dài. Nó sẽ dự đoán thời điểm hoàn thành việc sạc dựa trên lịch trình và địa điểm sạc trước đây của bạn.

4. Bật Chế độ năng lượng thấp

Khác Apple Watch SE 2 thủ thuật để tối đa hóa thời lượng pin của Watch là với phiên bản mới Apple Watch chê độ năng lượng thâp. Tính năng chế độ năng lượng thấp sẽ vô hiệu hóa một số tính năng tiêu hao pin nhất định như màn hình luôn bật và chỉ số cảm biến sức khỏe nền. Khi bạn theo dõi quá trình tập luyện trong khi bật chế độ năng lượng thấp, chỉ số GPS và nhịp tim cũng bị hạn chế.

Để bật chế độ nguồn điện thấp, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Kéo mạnh lên để mở Trung tâm điều khiển về bạn Apple Watch.
 2. Chạm vào bong bóng điều đó cho thấy bạn phần trăm pin.
 3. Bật lên chê độ năng lượng thâp.
 4. Bạn sẽ được nhắc xem lại tác động của chế độ năng lượng thấp, với tùy chọn bật hoặc bật tính năng này trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể bật chế độ năng lượng thấp để 1 Ngày, 2 Ngày hoặc tối đa 3 ngày.

5. Điều khiển đồng hồ của bạn bằng cử chỉ tay

Học cách kiểm soát cái mới Apple Watch SE với cử chỉ tay sẽ cho phép bạn sử dụng một số tính năng nhất định của đồng hồ thông minh mà không cần chạm vào màn hình hoặc nhấn một trong các nút. Với cái này Apple Watch SE 2 thủ thuật, bạn thậm chí sẽ không cần sử dụng tay đối diện của mình. Bạn sẽ có thể kiểm soát Apple Watch bằng cách véo ngón tay hoặc nắm chặt tay. Cử chỉ tay là một phần của Apple Watchcác tính năng AssistiveTouch của, chủ yếu tồn tại để tạo ra Apple Watch trải nghiệm toàn diện hơn. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

 1. Mở Đồng hồ ứng dụng trên iPhone của bạn.
 2. Cuộn xuống và nhấn Khả năng tiếp cận từ menu trên Đồng hồ của tôi chuyển hướng.
 3. Vỗ nhẹ Hỗ trợTouch từ menu Động cơ.
 4. Chuyển đổi TRÊN Hỗ trợTouch.
 5. Vỗ nhẹ Cử chỉ tay từ menu Đầu vào.
 6. Chuyển đổi TRÊN Cử chỉ tay.

Trong cùng menu bạn đã sử dụng để bật cử chỉ tay, bạn có thể xem lại các chức năng điều hướng được liên kết với từng cử chỉ. Có bốn cử chỉ: Chụm, Chụm đôi, Chụm và Chụm đôi — bạn có thể chọn hành động nào bạn muốn gán cho từng chuyển động.

6. Thay đổi hướng vương miện kỹ thuật số

Có thể bạn không biết rằng có một ẩn giấu Apple Watch SE 2 lừa cho phép bạn chuyển hướng của Đồng hồ để vương miện kỹ thuật số hướng về một hướng khác. Trong khi hầu hết mọi người có Apple Watch đeo nó với vương miện kỹ thuật số nằm ở phía trên bên phải cạnh màn hình, có một cách để xoay nút. Nếu bạn mặc Apple Watch trên cổ tay phải của bạn, vương miện kỹ thuật số có thể đã hướng về phía cẳng tay của bạn. Nhưng nếu bạn đeo nó ở cổ tay trái, vương miện kỹ thuật số có thể hướng về phía bàn tay của bạn. Làm theo các bước dưới đây:

 1. Mở cài đặt thực đơn trên của bạn Apple Watch.
 2. Vỗ nhẹ Tổng quan.
 3. Lựa chọn định hướng.
 4. Lựa chọn Bên trái hoặc Phải tùy thuộc vào cách bạn muốn Apple Watch vương miện kỹ thuật số để đối mặt.

Khi bạn chuyển từ phải sang trái hoặc ngược lại, màn hình sẽ lộn ngược. Hãy thử nghiệm các cài đặt này để tìm ra hướng nào thoải mái nhất cho bạn.

7. Giữ ứng dụng mở lâu hơn

Theo mặc định, của bạn Apple Watch sẽ quay lại đồng hồ hoặc mặt đồng hồ của bạn từ một ứng dụng sau hai phút khi bạn hạ cổ tay xuống hoặc không hoạt động. Vì vậy, nếu bạn đang đọc tin nhắn hoặc đang mở một ứng dụng, Apple Watch có thể quay lại mặt đồng hồ hiện tại của bạn ngay sau khi chuyển sang chế độ luôn bật, đóng bất kỳ ứng dụng nào bạn đang mở. Một số người có thể thấy điều này khó chịu, nhưng may mắn là có một mát mẻ Apple Watch SE 2 lừa cho phép bạn thay đổi nó.

 1. Mở cài đặt thực đơn trên của bạn Apple Watch.
 2. Vỗ nhẹ Tổng quan.
 3. Lựa chọn Quay lại đồng hồ.
 4. Thay đổi từ ‘Luôn luôn’ hoặc ‘Sau đó 2 phút’ ĐẾN ‘Sau đó 1 giờ.’

Ngoài ra, bạn có thể cuộn xuống và tùy chỉnh cài đặt quay lại đồng hồ cho từng ứng dụng riêng lẻ được tải xuống trên thiết bị của bạn. Apple Watch.

8. Sử dụng Siri làm dịch giả

Cho dù bạn đang đi du lịch nước ngoài hay đang cố gắng học một ngôn ngữ mới, bạn đều có thể sử dụng tính năng ẩn này Apple Watch SE 2 mẹo để giúp bạn dịch. Với sự hỗ trợ dịch thuật thời gian thực cho 11 ngôn ngữ khác nhau, Apple Watchtrợ lý giọng nói tích hợp của nó có thể cho bạn biết cách nói hầu hết mọi điều ngay lập tức.

Chỉ cần kích hoạt Siri và nói: “làm sao tôi nói được {từ này hoặc cụm từ} bằng {ngôn ngữ}” để sử dụng công cụ dịch thời gian thực của Siri. Siri không chỉ hiển thị bản dịch được gõ ra mà còn nói to từ hoặc cụm từ đã dịch. Bằng cách đó, về mặt lý thuyết, bạn có thể sử dụng nó để đưa ra hướng dẫn cho tài xế taxi hoặc đơn giản là thực hiện các phát âm của mình.

9. Tìm hiểu bài hát đang phát

Bạn có thể đã nghe nói về Shazam, một ứng dụng có thể xác định các bài hát đang phát to. Giả sử bạn đang ở một nhà hàng hoặc quán bar và nghe thấy một giai điệu mà bạn muốn lưu lại để nghe sau nhưng không muốn làm phiền người phục vụ hoặc nhân viên pha chế về thông tin danh sách phát. Hầu hết mọi người đều quen thuộc với phiên bản ứng dụng dành cho điện thoại thông minh nhưng Shazam thực sự hoạt động trên Apple Watchcũng vậy.

Để sử dụng tính năng ẩn này Apple Watch SE 2 hack, bạn cần tải Shazam về máy Apple Watch. Từ đó, bạn có thể mở ứng dụng Shazam trên cổ tay khi muốn biết bài hát nào đang phát. Bạn cũng có thể yêu cầu Siri nhận dạng bài hát: Nhấn Apple Watchvương miện kỹ thuật số của nó và hỏi “Bài hát nào đang phát?” Siri sẽ nghe và đặt tên cho bài hát mà nó xác định.

10. Làm Apple Watch văn bản lớn hơn

Apple Watch văn bản có thể rất nhỏ, có tính đến cái mới Apple Watch SE có kích thước nhỏ gọn. Bạn có thể làm cho nó lớn hơn bằng cách làm theo các bước dưới đây:

 1. Mở Cài đặt thực đơn trên Apple Watch.
 2. Cuộn xuống và nhấn vào “Độ sáng màn hình”.
 3. Gõ vào “Cỡ chữ.”
 4. Chạm vào “À” ở bên phải màn hình để phóng to văn bản và nhấn vào “À” biểu tượng ở phía bên trái để làm cho nó nhỏ lại.

Khi bạn điều chỉnh kích thước văn bản, mọi ứng dụng hỗ trợ Loại động sẽ hiển thị kích thước văn bản ưa thích của bạn. Nếu bạn muốn làm cho văn bản hiển thị rõ ràng hơn, hãy bật tùy chọn “Văn bản in đậm” bên dưới kích thước văn bản.

11. Kiểm soát của bạn Apple TV với đồng hồ của bạn

Nếu bạn sở hữu một Apple Hộp giải mã TV, bạn có thể dễ dàng điều khiển nó bằng ứng dụng Điều khiển từ xa trên thiết bị của mình. Apple Watchtính năng này có thể hữu ích nếu bạn bị mất điều khiển từ xa.

 1. Nhấn vào Vương miện kỹ thuật số để truy cập Danh sách ứng dụng hoặc Lưới ứng dụng, tùy thuộc vào Chế độ xem ứng dụng của bạn.
 2. Tìm kiếm “Xa” ứng dụng, được gắn nhãn là Xa và có một màu xanh da trời biểu tượng với một Tam giác ở Trung tâm.
 3. Nhấn vào nó.
 4. Đợi một lát khi đồng hồ đồng bộ hóa với ‌Apple TV‌ trong nhà bạn.
 5. ChọnApple TV‌ bạn muốn điều khiển.
 6. Bây giờ, bạn có thể bật ‌Apple TV‌ bằng cách nhấn vào biểu tượng TV nhỏ ở phía dưới bên trái màn hình và cuộn qua giao diện bằng cử chỉ vuốt. Để khởi chạy một ứng dụng hoặc thực hiện lựa chọn, chỉ cần nhấn.

Mẹo: Chạm vào “ ” nút để thêm một ‌Apple TV‌ mà đồng hồ của bạn không được liên kết và truy cập Cài đặt > Tổng quan > Điều khiển từ xa trên ‌Apple TV‌. Tính năng Remote tương thích với ‌ thế hệ thứ baApple TV‌ trở lên.

12. Nhận trợ giúp trong trường hợp khẩn cấp

Cái này ẩn giấu Apple Watch SE 2 lừa cho phép bạn nhận được trợ giúp nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp. Bạn chỉ cần kích hoạt tính năng SOS trên thiết bị mới Apple Watch SE sẽ gọi các dịch vụ khẩn cấp chỉ bằng một nút bấm.

 1. đi đến Cài đặt thực đơn trên Apple Watch.
 2. Cuộn xuống “SOS.”
 3. Cho phép “Giữ nút bên.”

Khi tính năng SOS được bật, bạn Apple Watch SE sẽ bắt đầu quay số các dịch vụ khẩn cấp tại quốc gia nơi bạn sinh sống nếu bạn giữ nút bên. Nút bên cạnh là nút hình chữ nhật bo tròn nằm bên dưới Digital Crown.

Bằng cách giữ nút này, bạn Apple Watch sẽ gọi các dịch vụ khẩn cấp, nhưng bạn sẽ có đồng hồ đếm ngược để dừng cuộc gọi trong trường hợp nó vô tình được kích hoạt.
Mẹo: Nếu bạn muốn cái mới Apple Watch SE để có thể tự động gọi các dịch vụ khẩn cấp nếu bạn bị ngã mạnh, hãy bật Phát hiện mùa thu trong cùng phần này và đảm bảo Phát hiện sự cố cũng được bật. Nếu bạn trượt chân và bất tỉnh hoặc gặp tai nạn trên xe đạp, ván trượt, ô tô hoặc các phương tiện giao thông khác, bạn Apple Watch có thể giúp bạn.

13. Xóa ứng dụng khỏi thiết bị của bạn Apple Watch

Nếu bạn có nhiều ứng dụng trên thiết bị mới của mình Apple Watch SE mà bạn không cần, bạn có thể xóa chúng đi.

 1. Mở khóa của bạn Apple Watch và đi tới Chế độ xem ứng dụng.
 2. Nhấn và giữ trên Apple Watch trưng bày.
 3. Gõ vào “Chỉnh sửa ứng dụng.”
 4. Cuộn qua danh sách hoặc vuốt qua lưới (tùy thuộc vào lựa chọn chế độ xem của bạn) để tìm các ứng dụng bạn không muốn.
 5. Nhấn vào cái nhỏ “x” trên ứng dụng để xóa một ứng dụng hoặc vuốt để truy cập xóa bỏ giao diện nếu bạn sử dụng chế độ xem Danh sách.
 6. Xác nhận mà bạn muốn xóa bỏ ứng dụng.

Vui lòng Note: có những ứng dụng gốc không thể xóa khỏi Apple Watch bao gồm Hoạt động, La bàn, App Store, Nhịp tim, Bản đồ, Thư và Tin nhắn, nhưng có một số bạn có thể loại bỏ để có giao diện rõ ràng hơn.

Bạn có thể xóa Báo thức, ECG, Oxy trong máu, Memoji, Tìm vật phẩm, Theo dõi chu kỳ, Chánh niệm, Giấc ngủ và các ứng dụng tương tự khác. Nếu muốn quay lại sau khi xóa, bạn sẽ cần tải lại chúng xuống từ ‌App Store‌.

14. Chia sẻ ảnh từ bạn Apple Watch

Một điều thú vị khác Apple Watch SE 2 thủ thuật cho phép bạn chia sẻ ảnh ngay từ cổ tay mà không cần phải mở ‌iPhone‌, điều này có thể hữu ích để truyền hình ảnh nhanh chóng. Nếu bạn bắt gặp một hình ảnh trên Apple đồng hồ mà bạn muốn chia sẻ, bạn có thể gửi nó cho người khác ngay từ cổ tay của mình.

 1. Khởi chạy ‌Ứng dụng Photos‌ trên của bạn Apple Watch.
 2. Lựa chọn một bức ảnh mà bạn muốn chia sẻvỗ nhẹ Nó.
 3. Chạm vào cái nhỏ chia sẻ biểu tượng nằm ở phía dưới bên phải của bức ảnh.

Bạn sẽ thấy những liên hệ gần đây nhất để gửi nó hoặc bạn có thể cuộn xuống và gửi nó cho bất kỳ ai bằng Tin nhắn hoặc Thư.
Chọn một liên hệ rồi viết tin nhắn nếu bạn muốn thêm một liên hệ.
Mẹo: Ứng dụng ‌Photos‌ trên Apple Watch có thể hiển thị một album từ ảnh ‌iPhone‌ của bạn. Để thay đổi nó, hãy mở Đồng hồ ứng dụng trên ‌iPhone‌, cuộn xuống và chọn ‌Ảnh‌ và nhấn vào “Album đồng bộ” để chọn một album để đồng bộ hóa với Apple Watch.

Apple cho phép bạn đồng bộ tối đa 500 ảnh, nhưng hãy lưu ý rằng số lượng ảnh bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến dung lượng lưu trữ trên thiết bị của bạn. Apple Watch. Trong ứng dụng Đồng hồ trong ‌Ảnh‌, bạn cũng có thể chọn đồng bộ hóa kỷ niệm và đồng bộ hóa các ảnh nổi bật. Khi bật các tùy chọn này, những kỷ niệm và hình ảnh nổi bật của bạn sẽ hiển thị trong ứng dụng ‌Photos‌ và lựa chọn sẽ thay đổi hàng ngày.

15. Đặt ảnh làm mặt đồng hồ của bạn

Một ẩn khác Apple Watch SE 2 thủ thuật cho phép bạn đặt một trong những bức ảnh của riêng mình làm mặt đồng hồ để bạn có thể lướt qua những địa điểm, con người hoặc thú cưng yêu thích của mình bất cứ khi nào bạn đến để kiểm tra thời gian. Cách dễ nhất để đặt ảnh làm mặt đồng hồ trên ‌iPhone‌ là làm theo các hướng dẫn sau:

 1. Khởi động Đồng hồ ứng dụng trên ‌của bạn điện thoại Iphone.
 2. Gõ vào “Phòng trưng bày khuôn mặt.”
 3. Cuộn xuống và nhấn vào “Những bức ảnh”.
 4. Bạn có thể chọn một album ảnh, chẳng hạn như Ảnh yêu thích của bạn hoặc chọn chọn tối đa 24 ảnh riêng lẻ từ Thư viện ảnh của bạn. Ngoài ra còn có tùy chọn Dynamic, sử dụng ảnh từ Kỷ niệm của bạn.
 5. Gõ vào “Album” để chọn một album, hãy chọn ”Chọn ‌Ảnh‌…” để chọn ảnh hoặc nhấn vào “Năng động” để kéo nó ra khỏi Ký ức.
 6. Nếu bạn muốn thêm tông màu vào ảnh của mình, hãy chọn một màu từ thanh trên cùng.
 7. Cuộn xuống “Vị trí thời gian” và lựa chọn “Đứng đầu” hoặc “Đáy,” và sau đó chọn của bạn biến chứng nếu bạn muốn sử dụng chúng.
 8. Cuộn lại lên để xem bản xem trước của mặt đồng hồ và chạm vào “Thêm vào” nếu nó trông tốt.
 9. Chạm vào “Đồng hồ của tôi” chuyển hướng.
 10. Nhấn vào “‌Đồng hồ ảnh‌” khuôn mặt mà bạn đã tạo ra.
 11. Chọn ”Đặt làm Mặt đồng hồ hiện tại.”

Mẹo: Ngoài ra còn có mặt đồng hồ “Chân dung” đi kèm với mặt ‌Ảnh‌. Với mặt Chân dung, bạn có thể chọn ảnh bạn đã chụp bằng chế độ Chân dung và đặt ảnh đó làm mặt đồng hồ. Với dữ liệu từ ảnh chân dung, mặt đồng hồ có cảm giác về chiều sâu, đồng thời thời gian có thể được đặt phía sau đối tượng trong một số hình ảnh. Để thiết lập nó, hãy làm theo các bước trên nhưng chọn Chân dung thay vì ‌Photos‌ tại bước chân 3.

Note rằng hiệu ứng này chỉ hoạt động với ảnh người chứ không phải vật nuôi hoặc đồ vật được chụp ở chế độ Chân dung.

Cái bạn thích nhất Apple Watch SE Mẹo và thủ thuật?

Đây là những mục yêu thích của chúng tôi Apple Watch SE 2 (2022) mẹo và thủ thuật. Mẹo và thủ thuật yêu thích của bạn cho cái mới là gì Apple Watch SE? Hãy bình luận và cho chúng tôi biết.

Mục lục