19 chủ đề WordPress bất động sản tốt nhất cho các đại lý bất động sản (2020)

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress bất động sản tốt nhất? WordPress là người xây dựng trang web phổ biến nhất trong số các công ty bất động sản, môi giới bất động sản và công ty quản lý tài sản để hiển thị danh sách của họ.

Theo mặc định, hầu hết các chủ đề WordPress được tạo cho blog hoặc trang web kinh doanh. Điều này làm cho nó khó khăn hơn một chút để tìm một chủ đề bất động sản phù hợp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số chủ đề bất động sản WordPress tốt nhất để giúp bạn quản lý danh sách và phát triển doanh nghiệp của mình.

Các chủ đề bất động sản WordPress tốt nhất cho các đại lý bất động sản

Tạo một trang web bất động sản cho các đại lý bất động sản

Điều đầu tiên bạn nên biết là tất cả các chủ đề trên trang web này đều dành cho các trang web WordPress.org tự lưu trữ và sẽ không hoạt động trên hầu hết các gói WordPress.com. Xem so sánh của chúng tôi về WordPress.com và WordPress.org để biết thêm chi tiết.

Bạn sẽ cần các yếu tố sau để tạo một trang web bất động sản với WordPress:

Đầu tiên, bạn cần có một tên miền và lưu trữ web.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost hoặc SiteGround vì cả hai đều được WordPress khuyến nghị chính thức.

Bluehost thậm chí sẽ cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí + chứng chỉ SSL miễn phí nếu bạn đăng ký bằng liên kết trên.

Sau khi bạn đã đăng ký lưu trữ, bạn có thể tiếp tục và cài đặt WordPress.

Để biết hướng dẫn chi tiết hơn, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo trang web bất động sản IDX bằng WordPress.

Như đã nói, chúng ta hãy xem lựa chọn chuyên gia của chúng tôi về các chủ đề bất động sản WordPress tốt nhất cho các đại lý bất động sản.

1. AgentPress Pro

AgentPress Pro

AgentPress Pro là một chủ đề bất động sản WordPress cao cấp dành cho các đại lý bất động sản. Đi kèm với plugin danh sách AgrentPress cho phép bạn thêm một sistema Quản lý danh sách vào trang web WordPress của bạn.

AgentPress đi kèm 4 phối màu, vật dụng tùy chỉnh, hình nền, tiêu đề và bảng tùy chọn chủ đề. Nó được phát triển bởi StudioPress và chạy trên khung chủ đề Genesis mạnh mẽ. Genesis tuân theo tất cả các thực tiễn tốt nhất và đó là lý do tại sao chúng tôi cũng tạo ra chủ đề trang web WPBeginner.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất. Bạn có thể lấy chủ đề này và tất cả 35+ chủ đề StudioPress bằng cách đăng ký với lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của bạn.

Tiền thưởng: Người dùng WPBeginner cũng được giảm thêm 20%. Bắt đầu với WP Engine.

2. Astra

Astra

Astra là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp, được thiết kế để sử dụng cho bất kỳ loại trang web nào, bao gồm các công ty bất động sản. Chủ đề linh hoạt này đi kèm với hàng chục trang web sẵn sàng sử dụng có thể được cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nó tương thích với tất cả các plugin WordPress thiết yếu và có thể được sử dụng với bất kỳ plugin bất động sản nào bạn chọn. Người mới bắt đầu sẽ dễ dàng tùy chỉnh với các cài đặt chủ đề đơn giản hơn.

3. Đại Dương

OceanWP Sáng

OceanWP là một chủ đề WordPress miễn phí phổ biến với hàng tấn các tính năng cao cấp và tính linh hoạt đáng kinh ngạc. Chủ đề WordPress đa năng này cũng đi kèm với một phiên bản chuyên nghiệp, cho phép bạn truy cập vào hàng chục bản demo trang web sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể nhanh chóng cài đặt.

Nó rất tùy biến và hoạt động với tất cả các nhà xây dựng tài sản và xây dựng trang phổ biến. Nó đi kèm với các mẫu trang tích hợp, các widget tùy chỉnh, nhiều menu điều hướng, nhiều bố cục, khu vực widget, tiêu đề tùy chỉnh và hình nền.

4. Divi

Bất động sản Divi

Divi là chủ đề WordPress đa năng mới nhất. Nó đi kèm với Divi Builder, một plugin xây dựng trang kéo và thả phổ biến và nhiều bố cục trang web sẵn sàng khác nhau cho các loại trang web khác nhau.

Nó cũng đi kèm với một gói thiết kế bất động sản hoàn chỉnh với một trang chủ, mẫu danh sách, trang liên hệ, trang thông tin và các vật dụng tùy chỉnh.

Divi khá dễ sử dụng và cấu hình. Bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, bố cục, phông chữ và mẫu bằng các công cụ trỏ và nhấp đơn giản.

5. Độ cao Pro

Độ cao Pro

Altitude Pro là một chủ đề kinh doanh WordPress phong cách được xây dựng trên khung chủ đề Genesis. Nó phù hợp cho các đại lý bất động sản, môi giới, huấn luyện và các trang web đào tạo. Trang chủ của họ có nền toàn màn hình với thông điệp chào mừng và kêu gọi hành động.

Nó đi kèm với nhiều mẫu trang, hỗ trợ trình tạo trang, tiện ích tùy chỉnh và bố cục trang chủ được tiện ích hóa. Nó được tối ưu hóa cho trình chỉnh sửa khối Gutenberg và đi kèm với hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

6. Sự hiện diện

Sự hiện diện bất động sản

Hiện diện là một chủ đề WordPress đa năng được tạo riêng cho các trang web doanh nghiệp nhỏ. Bao gồm 10 thiết kế trang web sẵn sàng sử dụng, bao gồm một thiết kế cho một trang web bất động sản. Tất cả các bản demo trang web có thể dễ dàng cài đặt với một cú nhấp chuột.

Trang web bất động sản đi kèm với một mẫu danh sách, trang đại lý, tiện ích tìm kiếm và hỗ trợ IDX. Nó cũng bao gồm 6 Phối màu, thanh trượt, thư viện ảnh và các vật dụng tùy chỉnh để tích hợp phương tiện truyền thông xã hội.

7. Cực kỳ

Themify Ultra

Ultra là một chủ đề đa năng WordPress tuyệt vời khác có thể dễ dàng sử dụng để tạo một trang web bất động sản. Nó đi kèm với plugin xây dựng trang Themify, một số trang web sẵn sàng sử dụng và hơn 60 bố cục.

Khả năng kéo và thả đơn giản của nó giúp cho việc sử dụng và tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn trở nên siêu dễ dàng. Nó hoạt động với tất cả các plugin WordPress phổ biến cho bất động sản, cho phép bạn dễ dàng thêm danh sách, tìm kiếm tài sản và các tính năng hồ sơ đại lý.

8. Đại lý bất động sản

Môi giới bất động sản

Realtor là một chủ đề cao cấp cho các nhà môi giới bất động sản, các cơ quan và các trang web niêm yết bất động sản. Nó đi kèm với một khu vực danh sách đầy đủ tính năng có thể được hiển thị trong lưới hoặc trong chế độ xem danh sách.

Nó cũng có bộ lọc và tìm kiếm thuộc tính nâng cao, bản đồ thuộc tính (được tạo bằng API Google Maps), trang hồ sơ đại lý bất động sản và các mẫu danh sách khác nhau. Nó có nhiều mã ngắn, các widget tùy chỉnh và tất cả các tùy chọn bạn muốn thấy trong một chủ đề cao cấp.

9. Động cơ bất động sản

Bất động sản

Động cơ động cơ có thể biến bất kỳ trang web thành công cụ bất động sản của riêng mình. Bạn có thể kiếm tiền từ trang web bất động sản của mình bằng cách cho phép người dùng thêm danh sách của riêng họ với một khoản phí.

Nó có một bộ lọc tìm kiếm mạnh mẽ cho các danh sách có hỗ trợ cho Google Maps, phòng trưng bày, thanh trượt và các tiện ích tùy chỉnh. Động cơ động cơ cũng đi kèm với một chủ đề di động mà người dùng di động của bạn sẽ thấy, nó trông đẹp không kém mà không ảnh hưởng đến chức năng.

10. Học viện chuyên nghiệp

Học viện chuyên nghiệp

Academy Pro là một chủ đề WordPress được thiết kế để đào tạo, các khóa học trực tuyến và cộng đồng học tập. Đó là lý tưởng cho các nhà môi giới bất động sản, đào tạo bất động sản, tư vấn và các doanh nghiệp tương tự.

Chủ đề WordPress mạnh mẽ này được phát triển bởi StudioPress. Nó chạy theo chủ đề Genesis, đảm bảo hiệu suất tốt nhất và các tiêu chuẩn mã hóa cao nhất. Thật dễ dàng để tùy chỉnh và đi kèm với tiêu đề linh hoạt, kéo và thả bố cục trang chủ, nhiều mẫu trang và hỗ trợ Gutenberg đầy đủ.

11. Môi trường WPCasa

Môi trường

Được xây dựng trong WPCasa, một khung được thiết kế dành riêng cho các trang web bất động sản. Eliviria là một chủ đề WordPress phong cách với các tính năng bất động sản tích hợp mạnh mẽ.

Nó có các vật dụng liệt kê, thanh trượt danh sách và băng chuyền liệt kê. Có nhiều bố cục trang chủ với các tùy chọn màu sắc không giới hạn.

12. Nơi cư trú

Trang Chủ

Các nơi cư trú là một chủ đề bất động sản thân thiện di động phong cách. Nó đã cung cấp danh sách Google Maps và bộ lọc tìm kiếm IDX-MLS, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy danh sách.

Chủ đề đẹp này đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh, bố cục nhiều trang, băng chuyền thư viện và bộ chuyển đổi đơn vị tiền tệ.

13. Bất động sản WP

Bất động sản WP

Bất động sản WP là một chủ đề WordPress miễn phí được tạo riêng cho các đại lý, môi giới và đại lý bất động sản. Khi kích hoạt, chủ đề đề xuất một plugin bất động sản có thêm các tính năng liệt kê tài sản, bao gồm một thanh tìm kiếm có thể lọc.

Nó bao gồm một phần bài viết nổi bật, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, tiêu đề tùy chỉnh, nền tùy chỉnh và phông chữ Google. Tất cả các tùy chọn chủ đề được sắp xếp gọn gàng trong tùy biến chủ đề, giúp dễ dàng cấu hình.

14. WPCasa Bahia

Vịnh

Chủ đề WPCasa Bay cho các đại lý bất động sản có hình ảnh nền tuyệt vời trên trang chủ với chức năng tìm kiếm rất nổi bật cho danh sách. Chủ đề bất động sản tuyệt đẹp này đi kèm với nhiều bố cục trang chủ, vật dụng tùy chỉnh, mẫu và nhiều hơn nữa.

15. Phố chính

Đường chính

Main Street là một chủ đề bất động sản WordPress phong cách với tích hợp IDX-MLS và thiết kế sẵn sàng cho thiết bị di động. Nó có hỗ trợ tích hợp cho Google Maps, trình chiếu tài sản, phòng trưng bày tài sản tuyệt vời, tìm kiếm nhanh như chớp với một cái nhìn chuyên nghiệp cho các đại lý và đại lý bất động sản.

16. Luân Đôn

London

London là một chủ đề WordPress khác được thiết kế trên khung WPCasa. Đó là kiểu dáng đẹp và hiện đại, với hình ảnh nền tuyệt vời và tìm kiếm danh sách đặc trưng.

Nó có thể dễ dàng tùy chỉnh với nhiều tùy chọn màu sắc, mẫu tùy chỉnh, mã ngắn và hỗ trợ IDX. Nó có một trang danh sách với các widget, nhiều tùy chọn bố trí trang chủ và trình nhập bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột.

17. Bất động sản

Bất động sản

Real Estater là một chủ đề bất động sản WordPress miễn phí với thiết kế chuyên nghiệp. Nó đi kèm với một bố cục trang chủ hoàn toàn tùy biến với các phần cho danh sách tài sản, về chúng tôi, tính năng, dịch vụ, cho thuê và thư viện.

Hỗ trợ các plugin bất động sản phổ biến để quản lý danh sách tài sản và thêm chức năng tìm kiếm danh sách. Bao gồm các tiêu đề tùy chỉnh, hình nền, menu phương tiện truyền thông xã hội và tùy chọn bố cục cho từng bài đăng và trang.

18. Oslo

Oslo

Oslo là một chủ đề WordPress sáng bóng tuyệt đẹp cho các đại lý bất động sản. Nó có danh sách tìm kiếm, bộ lọc, mẫu và hỗ trợ IDX đầy đủ.

Trên hết, nó thân thiện với SEO, sẵn sàng cho thiết bị di động và đi kèm với vô số tính năng cần thiết để xây dựng một trang web bất động sản tuyệt vời.

19. Oikia

Ôi

Chủ đề Oikia WordPress cho các đại lý và đại lý bất động sản là một chủ đề giàu tính năng mạnh mẽ. Nó có một bản đồ nâng cao và bộ lọc vị trí được tích hợp trong quản lý danh sách. Nó có các loại bài tùy chỉnh, widget, shortcodes và nhiều tùy chọn màu.

Đó là tất cả cho bây giờ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy chủ đề bất động sản WordPress tốt nhất cho các đại lý bất động sản. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn SEO WordPress từng bước của chúng tôi cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.