Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

20+ Cách khắc phục lỗi hao pin iOS 17 beta trên iPhone

Bạn có gặp phải tình trạng hao pin đột ngột trên iPhone sau khi cài đặt iOS 17 beta không? Có một số cách nhanh chóng và dễ dàng để khắc phục vấn đề. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách khắc phục tiềm năng đối với tình trạng pin kém của iOS 17 beta.

Nhiều người thử nghiệm beta đang báo cáo tình trạng hao pin quá mức sau khi tải xuống và cài đặt iOS 17 beta và tuyên bố rằng iPhone của họ không còn hoạt động lâu như trước khi tải xuống và cài đặt iOS 17 beta. Nếu bạn bắt đầu nhận thấy tình trạng hao pin bất thường sau khi cài đặt iOS 17 beta và không muốn hạ cấp xuống iOS 16, thì có một số cách khắc phục có thể khắc phục sự cố.

Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp một số mẹo và thủ thuật đơn giản sẽ giúp bạn khắc phục sự cố hao pin trên iOS 17 beta.

Sử dụng những mẹo tiện lợi này để khắc phục sự cố hao pin iOS 17 beta trên iPhone

1. Khởi động lại iPhone của bạn

Nếu bạn bắt đầu nhận thấy hao pin quá mức khi chạy iOS 17 beta, chúng tôi khuyên bạn nên khởi động lại iPhone của mình. Làm theo các bước dưới đây:

 1. Đi đến cài đặt.
 2. Chọn tổng quan.
 3. Vỗ nhẹ tắt.
 4. Kéo thanh trượt tắt nguồn từ trái sang phải.

Nếu khởi động lại đơn giản không khắc phục được sự cố hao pin của iOS 17 beta, hãy thực hiện Buộc khởi động lại. Buộc khởi động lại thiết bị của bạn có thể xóa lỗi và khắc phục sự cố hao pin iOS 17. Để thực hiện việc này, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. nhấn và thả nhanh nút Tăng âm lượng cái nút.
 2. Nhấn và thả nhanh nút Giảm âm lượng cái nút.
 3. Nhấn và giữ nút Bên nút cho đến khi bạn nhìn thấy Apple biểu tượng trên màn hình.
 4. Nhả nút Bên.

2. Độ sáng màn hình iPhone thấp hơn

Nếu bạn đang ở trong phòng sáng hoặc có ánh nắng trực tiếp, có thể bạn không thể không tăng độ sáng màn hình lên hết mức, nhưng nếu không cần màn hình siêu sáng, việc giảm độ sáng màn hình xuống có thể giúp tiết kiệm pin iOS 17 beta .

Độ sáng có thể được kiểm soát thông qua Trung tâm điều khiển trên iPhone bằng cách sử dụng nút chuyển đổi độ sáng hoặc thông qua phần Hiển thị & Độ sáng của ứng dụng Cài đặt. Theo mặc định, bạn nên bật cài đặt độ sáng tự động để đảm bảo màn hình của bạn không quá sáng trong phòng tối hơn nhưng có thể cần phải điều chỉnh thủ công trong phòng sáng hơn và dưới ánh nắng.

3. Xóa ứng dụng ngốn pin

Cả ứng dụng iOS sẵn có và bên thứ ba đều có xu hướng hoạt động trên phần mềm iOS beta và rất có thể chúng là nguồn gốc gây ra sự cố của bạn.

IPhone của bạn có một công cụ tích hợp cho phép bạn khám phá chính xác ứng dụng nào đang tiêu hao pin của bạn.

 1. Đi đến Cài đặt.
 2. Lựa chọn Ắc quysau đó đợi trang tải.
 3. Chạm vào ’10 ngày qua’ tùy chọn, cho biết mức sử dụng pin của các ứng dụng khác nhau trong một tuần rưỡi qua.

Nếu cuộn xuống, bạn có thể thấy các ứng dụng đã sử dụng phần lớn thời lượng pin của mình, ở dạng phần trăm.

Vì vậy, nếu một ứng dụng có 20% bên cạnh, điều đó có nghĩa là nó đã tiêu tốn 1/5 tổng thời lượng pin được sử dụng trong 10 ngày qua.

Bạn cũng có thể chuyển đổi nó để hiển thị các mục được liệt kê theo hoạt động – sắp xếp chúng theo mức sử dụng pin.

Vì vậy, nếu bạn dành rất ít thời gian cho một ứng dụng nhưng ứng dụng đó lại nằm trong danh sách được sử dụng nhiều, điều đó có nghĩa đó là kẻ giết pin.

Phần này cũng chia nhỏ thời gian ứng dụng chạy ở chế độ nền.

Hãy cẩn thận với những ứng dụng sử dụng nhiều pin và tiêu tốn nhiều thời gian sử dụng nền – chúng đặc biệt có hại cho tuổi thọ pin của bạn.

4. Tắt dịch vụ định vị

Dịch vụ định vị là một tính năng ngốn điện khét tiếng khác cần được quản lý tốt hơn. Nếu không, nó có thể gây hao pin không mong muốn trên thiết bị iOS 17 của bạn. Đối với tôi, cách tốt nhất để xử lý việc theo dõi GPS là chỉ cho phép các ứng dụng cụ thể sử dụng dữ liệu vị trí của bạn và điều đó cũng theo điều kiện của riêng bạn. Hơn nữa, hãy đảm bảo chỉ cho phép các ứng dụng truy cập vị trí của bạn khi bạn đang sử dụng ứng dụng đó hoặc mỗi lần cần truy cập vị trí.

 1. Mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị iOS 17 của bạn.
 2. Điều hướng đến Quyền riêng tư & Bảo mật.
 3. Nhấn vào Dịch vụ định vị. Giờ đây, bạn có thể chọn tắt hoàn toàn dịch vụ định vị hoặc chọn cài đặt ưu tiên cho từng ứng dụng một cách có chọn lọc, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

5. Tắt thông báo đẩy không cần thiết

Ngoài email đẩy, tính năng tự động thông báo cho bạn về các email mới khi chúng đến, iPhone còn hỗ trợ thông báo đẩy, cho phép các ứng dụng cung cấp thông tin mới, cảnh báo bằng âm thanh, lời nhắc hiển thị, v.v., ngay lập tức. Thông báo đẩy có thể rất tiện lợi—chúng là một phần tạo nên sự tuyệt vời của iPhone—nhưng mọi thông báo đều tiêu tốn một chút năng lượng vì nó yêu cầu điện thoại của bạn thức dậy trong vài giây, bao gồm cả việc bật màn hình, để hiển thị cho bạn một thông báo thông điệp và cho bạn cơ hội để hành động. Nếu bạn nhận được nhiều thông báo, mức sử dụng năng lượng đó có thể tăng lên.4

Việc xác định chính xác mức sử dụng năng lượng của thông báo là điều khó khăn—trong thử nghiệm của chúng tôi, việc nhận được vài chục thông báo trong suốt một giờ không ảnh hưởng đáng kể đến việc sử dụng pin—nhưng Apple khuyên bạn nên tắt thông báo như một cách để tiết kiệm pin. Nếu một ứng dụng hoặc dịch vụ cụ thể (ví dụ: Twitter hoặc ứng dụng email của bạn) liên tục tạo ra thông báo, hãy cân nhắc việc tắt thông báo cho ứng dụng đó.

 1. Chuyển đến “Cài đặt”.
 2. Nhấn vào “Thông báo”,
 3. nhấn vào tên ứng dụng và tắt “Cho phép thông báo” (hoặc chuyển sang dạng thông báo ít xâm phạm hơn, chẳng hạn như Biểu tượng ứng dụng huy hiệu).

Như một phần thưởng, ít thông báo đẩy hơn có nghĩa là bạn sẽ ít bị gián đoạn hơn trong ngày và dành ít thời gian hơn cho việc sử dụng iPhone của bạn (điều này tất nhiên cũng giúp pin của bạn kéo dài hơn).

Nếu bạn nhận được nhiều thông báo nhưng có lý do (hoặc chỉ là sở thích) để tiếp tục nhận chúng, thay vào đó hãy cân nhắc việc tắt rung thông báo. Mỗi khi điện thoại rung, nó sẽ sử dụng năng lượng để di chuyển một động cơ nhỏ trong điện thoại; qua hàng chục hoặc hàng trăm thông báo, lượng điện tiêu hao đó sẽ tăng lên. Bạn có thể tắt tất cả các chế độ rung bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới:

 1. Đi đến “Cài đặt”.
 2. Vỗ nhẹ “Khả năng tiếp cận”.
 3. Lựa chọn “Chạm”.
 4. Chọn “Rung động.”

Ngoài ra, bạn có thể đi đến “Cài đặt” sau đó “Âm thanh & Xúc giác” và chạm vào các mục riêng lẻ bên dưới “Âm thanh và kiểu rung” để tắt rung cho từng cái.

6. Luôn chọn Wi-Fi thay vì mạng di động

Nhiều người, thậm chí Apple, khẳng định rằng việc sử dụng Wi-Fi cho dữ liệu không dây sẽ tiêu tốn ít pin hơn so với sử dụng tín hiệu di động, vì vậy bạn nên sử dụng Wi-Fi bất cứ khi nào có thể. Tuy nhiên, thử nghiệm của chúng tôi cho thấy điều này không phải lúc nào cũng đúng. Ví dụ: khi chúng tôi thử nghiệm ở một vị trí có cả tín hiệu Wi-Fi và LTE đều mạnh, trên iPhone, một giờ duyệt qua Wi-Fi sẽ sử dụng lượng pin gần bằng một giờ sử dụng LTE.

Nơi bạn sẽ thấy sự khác biệt là ở những khu vực có vùng phủ sóng LTE kém. Như chúng tôi đã giải thích ở trên, điện thoại của bạn sử dụng nhiều năng lượng hơn đáng kể khi cố gắng tìm và kết nối với tín hiệu yếu. Vì vậy, nếu bạn đang ở vị trí có tín hiệu Wi-Fi kém nhưng bạn có tín hiệu di động tốt—vì vậy điện thoại của bạn thường xuyên chuyển đổi giữa hai thiết bị—việc tắt Wi-Fi và buộc điện thoại của bạn chỉ sử dụng dữ liệu di động có thể sẽ xảy ra. tiết kiệm pin. Ngược lại, nếu điện thoại của bạn gặp khó khăn trong việc thu được tín hiệu di động tốt, hãy thử tìm mạng Wi-Fi có thể truy cập (ví dụ: tại quán cà phê hoặc nhà hàng) để sử dụng.

Bạn sẽ thấy tác động lớn nhất của việc sử dụng dữ liệu di động khi điện thoại của bạn phải chuyển đổi giữa các tháp di động để liên tục tìm kiếm tín hiệu tốt. Điều đó có nghĩa là, trong những trường hợp bạn đang chuyển vùng bằng dữ liệu di động, bạn có thể sẽ không có tùy chọn sử dụng Wi-Fi (ví dụ: trừ khi bạn đang ở trên tàu có cung cấp Wi-Fi), vì vậy, thực tế duy nhất của bạn là tùy chọn hoàn toàn không sử dụng dữ liệu di động—điều này có thể bất tiện nhưng sẽ tiết kiệm được nhiều pin.

7. Cài đặt iOS 17 Beta mới nhất

Apple sẽ định kỳ phát hành phần mềm iOS 17 beta mới. Mặc dù công ty có thể không nêu các bản sửa lỗi về thời lượng pin trong nhật ký thay đổi nhưng phần mềm beta mới luôn có khả năng giúp giảm bớt những vấn đề này.

Nếu iPhone của bạn đang chạy phần mềm iOS 17 beta cũ, hãy thử chuyển sang bản cập nhật mới nhất.

8. Dừng ‘thoát’ ứng dụng của bạn liên tục

Việc đóng các ứng dụng iPhone liên tục là một sự lãng phí thời gian – và thực sự có thể làm hỏng thiết bị cầm tay của bạn.

Apple nói rằng bạn không nên bận tâm trừ khi ứng dụng bị treo.

“Khi các ứng dụng bạn sử dụng gần đây xuất hiện, các ứng dụng đó sẽ không mở nhưng chúng ở chế độ chờ để giúp bạn điều hướng và thực hiện đa nhiệm,” Apple giải thích.

Một phần của vấn đề là bạn rất dễ nghĩ rằng các ứng dụng trong “băng chuyền” của mình đang chạy.

Nhưng chúng thực sự bị iPhone của bạn đóng băng nên chúng không tiêu tốn tài nguyên trong khi bạn làm những việc khác.

Việc phải khởi động lại hoàn toàn các ứng dụng sau khi bị xóa sẽ tiêu tốn nhiều pin hơn.

Ngoài ra, bạn càng sử dụng nhiều pin thì pin sẽ càng xuống cấp nhanh hơn theo thời gian. Ứng dụng đó cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn để khởi động lại.

Nó giống như tải TV từ chế độ chờ, thay vì khởi động lại TV hoàn toàn.

9. Điều chỉnh Tự động khóa và Tắt Nâng lên để đánh thức

Nếu bạn vẫn gặp sự cố hao pin của iOS 17 beta, bạn nên đặt Tự động khóa trên màn hình ở mức thấp nhất có thể, điều này sẽ khiến màn hình iPhone tắt sau một thời gian ngắn không hoạt động.

Bạn có thể chọn phạm vi từ 30 giây đến không bao giờ, nhưng dải tần dưới sẽ giúp duy trì tuổi thọ pin bằng cách cắt màn hình khi không cần thiết.

Hơn nữa, nếu bạn thực sự muốn tiết kiệm pin iOS 17 beta, việc tắt Raise to Wake có thể giúp ích. Bạn có thể truy cập các Cài đặt này bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới:

 1. Đi đến Cài đặt.
 2. Vỗ nhẹ Độ sáng màn hình.

10. Sử dụng Chế độ tối

Mặc dù một số người dùng đương nhiên có thể thích giao diện tối hơn nhưng nó giúp khắc phục sự cố hao pin của iOS 17 beta. Điều này là do màn hình sẽ chỉ sáng lên các pixel cần thiết trên màn hình, phần còn lại sẽ tắt trừ khi được yêu cầu. Bạn có thể kích hoạt nó bằng cách làm theo các bước dưới đây:

 1. Đi đến Cài đặt.
 2. Chọn Độ sáng màn hình.
 3. Chọn Tối tăm lựa chọn.

11. Bật Chế độ năng lượng thấp

Kể từ khi Chế độ nguồn điện thấp xuất hiện trở lại trên iOS 9 (2015), tôi đã sử dụng nó để kéo dài thời lượng pin trên iPhone của mình. Điều làm cho tính năng tiết kiệm năng lượng này trở nên hiệu quả là khả năng tự động giảm hoạt động nền như tìm nạp thư và tải xuống để duy trì tuổi thọ pin. Vì vậy, hãy đảm bảo tận dụng tính năng này để tối đa hóa thời lượng pin trên thiết bị iOS 17 của bạn.

Để kích hoạt tính năng này, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Đi đến Cài đặt.
 2. Vỗ nhẹ Ắc quy.
 3. Bật nút chuyển đổi cho Chê độ năng lượng thâp.

Xin lưu ý rằng iOS 17 sẽ tự động tắt Chế độ nguồn điện thấp khi pin được sạc đầy (trên 80%). Vì tính năng này chỉ tạm thời và chỉ hoạt động cho đến lần sạc phù hợp tiếp theo nên bạn sẽ cần kích hoạt thủ công mỗi lần muốn kéo dài tuổi thọ pin.

Để thực hiện tác vụ này một cách dễ dàng, bạn có thể thêm biểu tượng Chế độ nguồn điện thấp vào Trung tâm điều khiển bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới:

 1. Đi đến Cài đặt.
 2. Vỗ nhẹ Trung tâm điều khiển.
 3. Định vị ‘Chê độ năng lượng thâp’ trong phần ‘Điều khiển khác’ và nhấn vào nút “+” bên cạnh.

Từ nay trở đi, bạn có thể bật hoặc tắt Chế độ nguồn điện thấp từ Trung tâm điều khiển trên iPhone của mình.

12. Kích hoạt tính năng Giảm chuyển động của giao diện

Khía cạnh Giảm chuyển động của iOS luôn tỏ ra khá hữu ích trong việc tiết kiệm pin của iOS 17 beta. Về cơ bản, tùy chọn này sẽ tắt hình ảnh động và cho phép giảm bớt áp lực lên thời lượng pin. Nếu bạn không ngại bỏ hoạt ảnh và hiệu ứng thị sai của các biểu tượng ứng dụng, hãy tận dụng thủ thuật hiệu quả này để cải thiện thời lượng pin cho iPhone của bạn. Bạn có thể kích hoạt nó bằng cách làm theo các bước dưới đây:

 1. Đi đến Cài đặt.
 2. Vỗ nhẹ Khả năng tiếp cận.
 3. Chọn Cử động.
 4. Bật Giảm chuyển động.

13. Tắt tính năng làm mới ứng dụng nền

Điều tiếp theo cần làm khi khắc phục sự cố hao pin iOS 17 beta là tắt Làm mới ứng dụng nền. Làm mới ứng dụng nền có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ pin, vì vậy việc tắt tính năng này có thể giúp kéo dài tuổi thọ pin của bạn. Để làm điều đó, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Đi đến Cài đặt.
 2. Vỗ nhẹ Tổng quan.
 3. Lựa chọn Làm mới ứng dụng nền.
 4. Tắt làm mới ứng dụng nền chuyển đổi.

14. Tắt tính năng Tự động tải xuống và cập nhật ứng dụng

Tính năng tải xuống tự động được thiết kế để đồng bộ hóa ứng dụng giữa tất cả các thiết bị của bạn bằng cách tải xuống các ứng dụng đã được tải xuống trên một thiết bị trên các thiết bị khác. Vì vậy, nếu bạn tải xuống một ứng dụng trên iPad chẳng hạn, Tải xuống tự động cũng sẽ tải xuống ứng dụng trên iPhone của bạn và điều này có thể khiến pin iOS 17 beta của bạn cạn nhanh hơn. Bạn có thể tắt tính năng này bằng cách thực hiện theo các bước dưới đây:

 1. Đi đến Cài đặt.
 2. Vỗ nhẹ Cửa hàng ứng dụng.
 3. Tắt Ứng dụngCập nhật ứng dụng.

Bạn cũng có thể tắt cập nhật iOS tự động nếu muốn bằng cách thực hiện theo các bước dưới đây:

 1. Đi đến Cài đặt.
 2. Vỗ nhẹ Tổng quan.
 3. Lựa chọn Cập nhật phần mềm.
 4. Vỗ nhẹ Cập nhật tự động.
 5. Nhấn vào nút bật tắt để xoay cập nhật tắt.

15. Đặt iPhone úp mặt xuống

Khi bạn nhận được tin nhắn hoặc bất kỳ loại thông báo nào trên iPhone, màn hình của nó sẽ sáng lên trong giây lát để cảnh báo cho bạn. Điều này sử dụng năng lượng không cần thiết nhưng có một cách dễ dàng để ngăn chặn nó.

Khi bạn không sử dụng iPhone, hãy đặt điện thoại úp xuống. Thiết bị tự động phát hiện vị trí này và sẽ không sáng màn hình khi nhận được cảnh báo, giúp bạn tiết kiệm thêm thời lượng pin.

16. Cập nhật ứng dụng để khắc phục tình trạng hao pin iOS 15

Các ứng dụng lỗi thời chắc chắn là nguyên nhân gây ra sự cố hao pin. Vì vậy, bạn cập nhật tất cả các ứng dụng càng sớm thì càng tốt cho tình trạng pin của iPhone. Làm theo các bước dưới đây:

 1. Mở Cửa hàng ứng dụng và đảm bảo rằng Hôm nay tab được chọn.
 2. Nhấn vào của bạn hồ sơ biểu tượng ở trên cùng bên phải.
 3. Cuộn xuống và nhấn vào Cập nhật tất cả để tải xuống phiên bản mới nhất của tất cả các ứng dụng cùng một lúc.
 4. Nếu bạn muốn cập nhật từng ứng dụng một, hãy nhấn vào Cập nhật bên cạnh một ứng dụng cụ thể.

Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi bản cập nhật ứng dụng Spotify và tải xuống ngay lập tức để khắc phục tình trạng hao pin đáng kể mà nó gây ra trên thiết bị iOS 17.

17. Tắt thời gian sử dụng màn hình

Một số người dùng đã báo cáo thành công việc tiết kiệm pin iOS 17 beta bằng cách tắt Thời gian sử dụng, Appletính năng giám sát việc sử dụng cá nhân của. Không rõ tại sao điều này có vẻ ảnh hưởng đến thời lượng pin đối với một số người, nhưng nếu bạn không sử dụng Thời gian sử dụng thì việc vô hiệu hóa nó cũng không có hại gì.

Để làm như vậy, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Đi vào Cài đặt.
 2. Vỗ nhẹ Thời gian sử dụng màn hình.
 3. Cuộn xuống cuối màn hình rồi chọn Tắt thời gian sử dụng.

18. Tắt theo dõi sức khỏe

iPhone của bạn bao gồm một bộ đồng xử lý chuyển động có chức năng phát hiện những thay đổi trong gia tốc kế, con quay hồi chuyển, phong vũ biểu và la bàn, đồng thời sử dụng những thay đổi này để đo và theo dõi chuyển động, thay đổi độ cao hoặc hoạt động thể dục khác của bạn.

Bất chấp hiệu quả sử dụng năng lượng của bộ đồng xử lý chuyển động, nó vẫn sử dụng thêm pin bất cứ khi nào bạn di chuyển. Để vô hiệu hóa nó, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Đi đến Cài đặt.
 2. Lựa chọn Quyền riêng tư & Bảo mật.
 3. Vỗ nhẹ Chuyển động & Thể hình.
 4. Tắt công tắc bên cạnh Theo dõi thể chất.

19. Vô hiệu hóa video tự động phát trong Safari

Để có trải nghiệm duyệt web không bị phân tâm, hãy đảm bảo tắt video tự động phát trong Safari trên thiết bị iOS 17 của bạn. Ngoài việc ngăn những video không cần thiết làm tôi mất tập trung, nó còn đóng một vai trò quan trọng trong việc kéo dài thời lượng pin. Vì vậy, để chấm dứt sự phiền toái, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Đi đến Cài đặt.
 2. Vỗ nhẹ Khả năng tiếp cận.
 3. Lựa chọn Cử động.
 4. Tắt nút chuyển đổi bên cạnh Tự động phát bản xem trước video.

20. Xóa cài đặt mạng

Một số người dùng đã báo cáo rằng việc đặt lại cài đặt mạng trên iPhone của họ có thể giải quyết vấn đề hao pin của iOS 17 beta, vì vậy cách này chắc chắn đáng để thử.

 1. Đi đến Cài đặt.
 2. Vỗ nhẹ Tổng quan.
 3. Lựa chọn Chuyển hoặc đặt lại iPhone.
 4. Vỗ nhẹ Đặt lại Cài đặt mạng.

Dữ liệu của bạn sẽ không bị mất nhưng bạn sẽ được yêu cầu nhập lại mật khẩu Wi-Fi của mình.

21. Đặt lại tất cả cài đặt

Một mẹo khác giúp khắc phục sự cố hao pin iOS 17 beta là đặt lại tất cả cài đặt. Có khả năng vấn đề nằm ở các cài đặt mà bạn không quen và do đó, việc đặt lại tất cả chúng là điều hợp lý. Để làm điều đó, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Đi đến Cài đặt.
 2. Vỗ nhẹ Tổng quan.
 3. Lựa chọn Chuyển hoặc đặt lại iPhone.
 4. Vỗ nhẹ Cài lại.
 5. Chọn Đặt lại tất cả các thiết lập.

21. Hạ cấp Quay lại iOS 16

Nếu bạn không thể tìm thấy cách khắc phục thủ công và/hoặc không muốn đợi Appletiếp theo iOS 17 beta, bạn có thể hạ cấp về iOS 16.

Mẹo khắc phục sự cố hao pin iOS 17 beta

Vậy đó là cách bạn có thể khắc phục sự cố hao pin iOS 17 beta. Bằng cách loại bỏ các ứng dụng ngốn pin cũng như kiểm soát các tính năng ngốn pin, bạn có thể giải quyết các vấn đề tiêu thụ pin nhanh chóng. Hãy ghi nhớ những lời khuyên này và bạn sẽ thấy sự khác biệt ngay lập tức. Nhân tiện, bạn có biết mẹo nào khác để khắc phục sự cố hao pin iOS 17 beta không? Nếu vậy, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.