24 chủ đề WordPress tốt nhất cho bộ sưu tập nghệ thuật

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho các phòng trưng bày nghệ thuật? Hầu hết các chủ đề WordPress cho các trang web thương mại và cá nhân không phù hợp với sự sáng tạo và các tính năng cần thiết cho một trang web phòng trưng bày nghệ thuật. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn một số chủ đề WordPress tốt nhất cho các phòng trưng bày nghệ thuật.

Chủ đề WordPress tốt nhất cho phòng trưng bày nghệ thuật

Tạo một trang web thư viện nghệ thuật với WordPress

WordPress là công cụ xây dựng trang web phổ biến nhất thế giới. Nó có hai hương vị, WordPress.com là một giải pháp được lưu trữ và WordPress.org còn được gọi là WordPress tự lưu trữ.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org do tính linh hoạt mà nó cung cấp. Nó cũng cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng WordPress sẵn sàng sử dụng (xem phần so sánh của chúng tôi về WordPress.com và WordPress.org).

Bạn sẽ cần một tên miền và tài khoản lưu trữ WordPress để tạo một trang web phòng trưng bày nghệ thuật.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức và là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên thế giới.

Sau khi đăng ký tài khoản lưu trữ, bạn có thể tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web để biết hướng dẫn thiết lập từng bước.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số chủ đề WordPress tốt nhất cho các phòng trưng bày nghệ thuật. Tất cả các chủ đề này đều tương thích với các thiết bị di động.

1. Câu chuyện reel

Câu chuyện reel

Câu chuyện reel là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt cho các chuyên gia sáng tạo, nghệ sĩ và phòng trưng bày. Nó được thiết kế để hiển thị công việc của bạn và đặt nó ở phía trước và trung tâm. Bao gồm một phần danh mục đầu tư đẹp, thư viện ảnh và hỗ trợ inlay video.

Nó đi kèm với một plugin tạo trang trực quan mạnh mẽ và có bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh để thiết lập nhanh hơn.

2. Cực kỳ

Cực kỳ

Ultra là một chủ đề WordPress đa năng phù hợp cho các phòng trưng bày nghệ thuật, nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia và các chuyên gia sáng tạo khác. Nó đi kèm với các thiết kế sẵn sàng sử dụng khác nhau mà bạn có thể cài đặt với 1 nhấp chuột. Nó cũng bao gồm một trình tạo trang dễ sử dụng để chỉnh sửa các trang của bạn.

Nó có một phần danh mục đầu tư để hiển thị tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, các mẫu tuyệt đẹp cho nhiều phòng trưng bày ảnh thiết kế cũng được bao gồm.

3. xanh đậm

xanh đậm

Indigo là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt với cách tiếp cận mô-đun để thiết kế. Nó phù hợp cho tất cả các loại trang web, bao gồm phòng trưng bày nghệ thuật, nghệ sĩ và không gian sáng tạo.

Bao gồm các mô-đun đẹp để thêm thư viện ảnh, danh mục đầu tư, hỗ trợ biểu mẫu liên hệ, lời chứng thực và nhiều hơn nữa. Nó khá dễ dàng để cấu hình và bao gồm nhiều thiết kế có thể được cài đặt với 1 nhấp chuột.

4. Mảnh thiên thạch

Mảnh thiên thạch

Meteor là một danh mục đầu tư WordPress tuyệt vời và chủ đề tiếp tục phù hợp cho các phòng trưng bày và triển lãm nghệ thuật. Bao gồm một loại bài đăng danh mục đầu tư mạnh mẽ với bố trí nề, lưới và băng chuyền. Mỗi mục danh mục đầu tư có trang riêng với các phòng trưng bày và mô tả đẹp.

Nó rất dễ sử dụng và được thiết kế để hoạt động ngay lập tức với các cài đặt tối thiểu để cấu hình. Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy một hướng dẫn khởi đầu để hướng dẫn bạn cách thiết lập chủ đề.

5. Freelo

Freelo

Freelo là một chủ đề WordPress được thiết kế sành điệu cho các phòng trưng bày nghệ thuật, triển lãm và nghệ sĩ. Nó có nhiều cách phối màu và bạn cũng có thể sử dụng màu của riêng mình. Nó có một phần ví được thiết kế đẹp mắt với nhiều phong cách.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm hỗ trợ cho Google Fonts, nhiều mẫu trang, barras Không giới hạn bên và một bảng tùy chọn chủ đề dễ dàng hơn.

6. Bờ biển

Dòng chi phí

Coastline là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress mạnh mẽ với thiết kế độc đáo đặt tác phẩm nghệ thuật của bạn lên phía trước và trung tâm. Nó có bố trí lưới nề trên trang nhất với thanh bên tĩnh bên trái.

Nó cũng bao gồm một phần danh mục đầu tư, thư viện ảnh, vật dụng tùy chỉnh và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Tất cả các tùy chọn chủ đề được sắp xếp gọn gàng trong tùy biến chủ đề trực tiếp.

7. Mù

Màn trập

Shutter là một chủ đề WordPress phong phú cho các trang web nhiếp ảnh và phòng trưng bày nghệ thuật. Đi cùng 5 thiết kế demo với nội dung giả có thể được cài đặt với 1 nhấp chuột.

Nó tuân thủ SEO và bao gồm hàng tấn các tính năng như Google Fonts, Wallet, Gallery, các thanh trượt đẹp và hơn thế nữa. Thiết lập chủ đề rất dễ dàng với bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh.

8. Phao nổi

Phao nổi

Float là một chủ đề WordPress hiện đại với thiết kế nền parallax đẹp. Thích hợp cho các phòng trưng bày nghệ thuật tìm kiếm một cái nhìn hiện đại và tương lai cho trang web của họ.

Bao gồm trình tạo trang kéo và thả trực quan, nhiều kiểu và bố cục, mẫu trang, tiện ích tùy chỉnh và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Bản demo chủ đề có thể được cài đặt với trình cài đặt của 1 Nhấp và tùy chỉnh có thể được thực hiện thông qua trang cài đặt chủ đề tùy chỉnh.

9. Địa ngục

Địa ngục

Được thiết kế dành riêng cho công việc sáng tạo, Hellomouse là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress tuyệt đẹp. Tối ưu hóa để tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời, trang chủ của bạn có thông báo chào mừng với thông tin liên hệ, theo sau là các mục danh mục đầu tư của bạn được hiển thị trong một lưới.

Đối với các tùy chỉnh, bạn có hơn 60 tùy chọn với tùy biến chủ đề trực tiếp. Nó đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh, cài đặt trang chủ kéo và thả, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa. Nó hoạt động với tất cả các plugin WordPress chính.

10. đỉnh

Đỉnh điểm

Tìm kiếm một chủ đề phong cách, giàu tính năng cho bộ sưu tập nghệ thuật của bạn? Hãy nhìn vào Đỉnh. Chủ đề WordPress tuyệt đẹp này là hoàn hảo cho nhiếp ảnh, nghệ sĩ và các công việc sáng tạo khác.

Nó đi kèm với nhiều bố cục thư viện, mẫu trang, nhiều kiểu, tiện ích slide, tiêu đề trang, v.v. Nó mạnh mẽ nhưng đủ dễ sử dụng với các tùy chọn chủ đề chi tiết để giúp bạn xem qua các cài đặt.

11. Bắc

Bắc

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress tối giản cho bộ sưu tập nghệ thuật của mình, hãy xem North. Chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt này đi kèm với một loại nội dung danh mục đầu tư tích hợp và các mẫu đẹp để hiển thị nó.

Bao gồm nhiều cách để hiển thị phòng trưng bày và danh mục đầu tư của bạn. Nó rất dễ sử dụng và tất cả các tùy chọn chủ đề có sẵn trong tùy biến xem trước trực tiếp.

12. Sáng tạo

Sáng tạo

Đúng như tên gọi, Creative là một chủ đề WordPress dành cho các chuyên gia, cơ quan và phòng trưng bày sáng tạo. Chủ đề đẹp này đi kèm với nhiều thiết kế sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể cài đặt chỉ với một cú nhấp chuột.

Được cung cấp với một plugin thanh trượt cao cấp và trình tạo trang trực quan. Nó đã sẵn sàng cho WooC Commerce và cũng có thể được sử dụng để thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web của bạn.

13. Bầu cử

Nhật thực

Eclection trình bày một thiết kế độc đáo với một cách tiếp cận tối giản. Trang chủ hiển thị một thanh trượt được tô sáng trong toàn màn hình với một thanh bên bên trái.

Nó có một phần được thiết kế đẹp mắt để hiển thị các dự án của bạn với một trang riêng cho phần blog. Nó rất dễ sử dụng và đi kèm với vô số tùy chọn bạn có thể sử dụng để biến nó thành của riêng bạn.

14. Truyền cảm hứng

tôi thở

Nếu video đóng một vai trò lớn trong bộ sưu tập nghệ thuật của bạn, thì bạn có thể xem Inspiro. Chủ đề video WordPress này đi kèm với một thanh trượt video nổi bật ở trên cùng theo sau là nội dung quan trọng nhất của nó.

Chủ đề sẵn sàng thương mại điện tử này đi kèm với một trang tùy chọn chủ đề tùy chỉnh để thiết lập dễ dàng hơn. Nó cũng bao gồm các phòng trưng bày ảnh, các vật dụng truyền thông xã hội tùy chỉnh và thông tin liên lạc, 5 bố trí demo và trình tạo trang kéo và thả đơn giản.

15. iRunk Pro

iRunk Pro

iRunk pro là một chủ đề WordPress tuyệt vời với thiết kế retro cổ điển. Vào đi 4 phối màu bao gồm xanh lá cây, xanh dương, đỏ và xanh ngọc lam. Nó có một thanh trượt tích hợp ở trên cùng theo sau là phần kêu gọi hành động.

Nó bao gồm một danh mục đầu tư và lời chứng thực, mẫu trang liên hệ, vị trí số điện thoại và nhiều bố cục thanh bên cho các phần khác nhau của trang web của bạn. Nó rất dễ sử dụng và đi kèm với một khu vực thiết lập chủ đề tùy chỉnh.

16. Góc

Góc

Corner là một chủ đề WordPress tối giản tuyệt vời cho các tác phẩm sáng tạo, phòng trưng bày nghệ thuật và nghệ sĩ. Nó có một thanh bên trái hẹp với diện tích nội dung lớn để hiển thị các dự án của bạn.

Nó sử dụng rất nhiều khoảng trắng và cho phép bạn chọn màu của riêng mình để sử dụng. Nó có một trang blog riêng, các mẫu thư viện ảnh, các widget tùy chỉnh và cũng hỗ trợ WooC Commerce để thêm một cửa hàng trực tuyến.

17. Nhật thực

Nhật thực

Eclipse là một tính năng phong phú nhưng chủ đề WordPress rất đơn giản. Nó có kiểu chữ đẹp với các biểu tượng xã hội và menu điều hướng ở trên cùng, theo sau là một thanh trượt lớn, hộp và nội dung gần đây của nó.

Nó cũng đi kèm với widget Instagram, nhiều thiết kế và tùy chọn màu sắc không giới hạn. Nó hoạt động tốt và rất dễ thiết lập ngay cả đối với người mới bắt đầu tuyệt đối.

18. Môi trường

Môi trường chuyên nghiệp

Được tạo trên khung chủ đề Genesis, Ambiance Pro là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp với trọng tâm thiết kế tối thiểu. Trang chủ của bạn có menu điều hướng được thu gọn, thông báo chào mừng và bố cục lưới của công việc mới nhất của bạn.

Nó có một trang chủ được widget hóa cho phép bạn kéo và thả các widget để thiết lập trang chủ của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt chủ đề bằng trang tùy chọn chủ đề và tùy biến trực tiếp.

19. Bắc thật

Đúng miền bắc

True North là một chủ đề WordPress lý tưởng cho các nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia và phòng trưng bày nghệ thuật. Nó có một menu điều hướng dính trên đầu trang, một hình ảnh tiêu đề toàn chiều rộng tuyệt vời, theo sau là danh mục đầu tư của bạn và các phần khác.

Nó đi kèm với nhiều bố cục bao gồm danh mục đầu tư có thể lọc, lưới, trình chiếu và danh sách cột. Nó cũng bao gồm hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh và tùy chỉnh cài đặt chủ đề.

20. Thị sai

Thị sai

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress một trang hiện đại, Parallax sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Sử dụng hiệu ứng nền thị sai rất hấp dẫn với các menu điều hướng dọc.

Đi kèm với danh mục đầu tư, 11 kiểu tiêu đề, bố cục thông minh, tiêu đề tùy chỉnh, thanh trượt và barras hoạt hình và hỗ trợ cho các ngôn ngữ RTL. Nó đi kèm với nhiều bản demo và trình tạo trang trực quan siêu dễ dàng cho phép bạn tạo bố cục WordPress tùy chỉnh của riêng mình.

21. Khí quyển Pro

Không khí

Atonahere Pro là một chủ đề WordPress phong cách tối giản đa năng với nhiều khoảng trắng và kiểu chữ đẹp. Nó được xây dựng trên khung chủ đề Genesis giúp nó thân thiện với SEO.

Các tính năng đáng chú ý nhất bao gồm tiêu đề tùy chỉnh, trang chủ widget, widget tùy chỉnh, hỗ trợ thương mại điện tử, v.v. Nó hoạt động tốt và bạn có thể sử dụng trang cài đặt chủ đề tùy chỉnh và tùy biến trực tiếp để thay đổi bổ sung.

22. tiêu +

Hạt tiêu +

Pepper + là một chủ đề WordPress mô-đun với các mô-đun dễ sử dụng mà bạn có thể kéo và thả và tạo bất kỳ loại trang web nào trong vài phút. Bạn sẽ không cần phải làm điều đó vì nó bao gồm 6 Thiết kế sẵn sàng mà bạn có thể cài đặt ngay lập tức.

Nó có mọi thứ bạn muốn từ một chủ đề WordPress cao cấp. Các tính năng đáng chú ý nhất bao gồm thanh trượt, trình tạo trang trực quan, phông chữ Google, bố cục tiêu đề, hỗ trợ phông chữ Typekit, bảng giá, v.v.

23. Động từ

Động từ

Verb là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt cho các nghệ sĩ, phòng trưng bày nghệ thuật và địa điểm sáng tạo. Nó có một bảng màu tối với các màu nhấn sáng để tạo ra một bản trình bày trực quan đẹp mắt.

Bao gồm bố trí hấp dẫn cho các trang danh mục đầu tư và các dự án cá nhân. Nó sử dụng kiểu chữ sắc nét và làm việc ra khỏi hộp. Nó có các tùy chọn chủ đề tối thiểu để bạn không phải vật lộn để thiết lập trang web của mình.

24. Trò chuyện

Trò chuyện

Chatter là một chủ đề WordPress cho các nghệ sĩ, tạp chí nghệ thuật, phòng trưng bày và các dự án tương tự. Sử dụng nhiều khoảng trắng cho bố cục rộng, mở để dễ đọc hơn.

Nó có ba kiểu trượt, màu sắc không giới hạn, kiểu tiêu đề đẹp, nhiều bố cục và trình tạo trang trực quan. Nó cũng cho phép bạn truy cập vào 22 chủ đề khác mà bạn có thể cài đặt. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo các trang web WordPress đa ngôn ngữ với WPML.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho phòng trưng bày nghệ thuật. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tăng tốc WordPress và tăng hiệu suất cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.