25 chủ đề WordPress tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia (2020)

Bạn đang tìm kiếm chủ đề WordPress cho các nhiếp ảnh gia?

Một chủ đề WordPress được thiết kế dành riêng cho các nhiếp ảnh gia có thể giúp giới thiệu công việc của bạn, tìm kiếm thêm khách hàng và kết nối với các nhiếp ảnh gia có cùng chí hướng khác.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn một số chủ đề WordPress tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia mà bạn có thể sử dụng trên trang web nhiếp ảnh của mình.

Các chủ đề WordPress tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia

Xây dựng trang web WordPress cho các nhiếp ảnh gia

Trước tiên bạn phải chắc chắn rằng bạn chọn nền tảng phù hợp để xây dựng trang web của bạn. SelfPress được lưu trữ tại WordPress.org là trình tạo trang web tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia.

WordPress cung cấp sự tự do sáng tạo với bố cục không giới hạn, hàng ngàn ứng dụng, tiện ích mở rộng và tích hợp có sẵn cho chủ sở hữu trang web.

Để bắt đầu, bạn sẽ cần đăng ký tài khoản lưu trữ WordPress. Nó sẽ là ngôi nhà của trang web của bạn trên Internet.

Bạn cũng sẽ cần một tên miền mà người dùng của bạn sẽ đặt trong trình duyệt của họ để mở trang web của bạn (ví dụ: wpbeginner.com hoặc google.com).

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những công ty lưu trữ web phổ biến nhất thế giới và là đối tác lưu trữ WordPress chính thức.

Sau khi đăng ký tài khoản lưu trữ, bạn sẽ cần cài đặt WordPress. Làm theo các hướng dẫn trong hướng dẫn của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress và nó sẽ bắt đầu hoạt động ngay lập tức.

Tiếp theo, bạn cần chọn một chủ đề từ các chuyên gia chọn của chúng tôi dưới đây. Nếu bạn cần trợ giúp cài đặt chủ đề trên trang web của mình, hãy xem hướng dẫn cho người mới bắt đầu của chúng tôi về cách cài đặt chủ đề WordPress.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số chủ đề chụp ảnh WordPress tốt nhất.

1. Divi

Nhiếp ảnh gia Divi

Divi là một chủ đề WordPress phổ biến và một trình tạo trang dứt khoát. Đi kèm với hàng trăm gói thiết kế và một nhà nhập khẩu nội dung demo với 1 Nhấp vào đó để dễ dàng khởi chạy trang web nhiếp ảnh của bạn.

Nó có một tùy biến trực quan, trình soạn thảo văn bản trực tuyến, hàng tấn tùy chọn thiết kế, v.v. Với các yếu tố và kiểu dáng toàn cầu, bạn có thể dễ dàng quản lý cài đặt cho toàn bộ trang web. Divi là người mới bắt đầu thân thiện và dễ dàng để thiết lập.

Nhận chủ đề Divi ngay hôm nay!

2. Chủ đề Astra

Nhiếp ảnh gia Astra

Astra Theme là một chủ đề WordPress đa năng nhẹ. Tàu với hàng chục trang web bắt đầu, bao gồm bố trí demo tích hợp với nội dung cho các nhiếp ảnh gia.

Chủ đề hoạt động tuyệt vời với trình tạo trang kéo và thả để tạo trang đích tùy chỉnh. Cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát màu sắc, phông chữ và nền.

Nhận chủ đề Astra ngày hôm nay!

3. Elegance Pro

Elegance Pro

Elegance Pro là một chủ đề WordPress phong cách cho các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế và nghệ sĩ. Nó được xây dựng trên Studio Genesis StudioPress.

Chủ đề có thiết kế tối giản với màn hình hiển thị hình ảnh tuyệt đẹp. Nó đi kèm với các mẫu trang tùy chỉnh cho blog, trang chủ và trang đích. Elegance Pro dễ dàng thiết lập bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề WordPress với bản xem trước trực tiếp.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất. Bạn có thể lấy chủ đề này và tất cả 35+ chủ đề StudioPress bằng cách đăng ký với máy chủ WP Engine để xây dựng trang web của bạn.

Cao cấp: Người dùng WPBeginner cũng được giảm giá thêm 20%. Bắt đầu với WP Engine ngay hôm nay!

Nhận chủ đề Elegance Pro ngay hôm nay!

4. Siêu

Chụp ảnh cực

Ultra là một chủ đề WordPress đa năng mạnh mẽ. Nó đi kèm với một số trang web hàng đầu, bao gồm một trang web demo cho các nhiếp ảnh gia.

Cho phép bạn hiển thị ảnh nổi bật của mình trên thanh trượt trang chủ tùy chỉnh. Ultra theme có các tùy chọn màu không giới hạn, các widget tùy chỉnh và các tùy chọn kiểu chữ đẹp.

Nhận chủ đề Ultra ngay hôm nay!

5. Đại Dương

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề WordPress miễn phí được tạo để tạo bất kỳ trang web nào. Với chức năng nhập Ocean Demo từ 1 Nhấp vào, bạn có thể nhập các trang web demo miễn phí và cao cấp để khởi chạy trang web nhiếp ảnh của mình ngay lập tức.

Chủ đề đi kèm với bảng màu, phông chữ, hình nền tùy chỉnh và mẫu trang. Nó có thời gian tải trang nhanh và SEO tích hợp giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Nhận chủ đề OceanWP ngay hôm nay!

6. Thần tiên

Tuyết

Neve là một chủ đề WordPress hiện đại cho các nhiếp ảnh gia, blogger sáng tạo, nghệ sĩ và nhà thiết kế thời trang. Nó đi kèm với bố cục một trang và nhiều trang.

Nó cung cấp tích hợp liền mạch với các trình tạo trang kéo và thả như Beaver Builder, Elementor, Visual Composer, v.v. Chủ đề cũng hỗ trợ trình chỉnh sửa khối Gutenberg để tạo các bài đăng hình ảnh đẹp.

Nhận chủ đề Neve ngày hôm nay!

7. Bờ biển

Bờ biển

Coastline là một chủ đề WordPress được thiết kế dành riêng cho các nhiếp ảnh gia. Nó đi kèm với một phần danh mục đầu tư để hiển thị hình ảnh của bạn đẹp.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm các widget tùy chỉnh và nhiều tùy chọn bố trí. Sử dụng bố trí lưới trên trang chủ với một thanh bên cố định ở bên trái. Chủ đề dễ dàng tùy chỉnh và trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và màn hình.

Nhận chủ đề bờ biển ngày hôm nay!

8. Fargo

Fargo

Fargo là một chủ đề WordPress nhiếp ảnh cao cấp được tạo riêng cho các nghệ sĩ thị giác và nhiếp ảnh gia để tạo ra một danh mục đầu tư trực tuyến đặc biệt. Nó có hình ảnh động đẹp với một cái nhìn đen trắng tối giản.

Bạn có thể hiển thị hình ảnh với các thiết kế khác nhau. Nó xử lý văn bản, video và hình ảnh, tất cả đều có cùng độ thanh lịch trên tất cả các thiết bị và kích thước màn hình.

Fargo đi kèm với công cụ Trình quản lý Kiểu mà bạn có thể sử dụng để đạt được sự thống nhất về hình ảnh trên toàn trang web với một bộ màu sắc và phông chữ được xác định trước. Bạn cũng có thể chọn màu tùy chỉnh để phù hợp với bản sắc và phong cách thương hiệu của bạn.

Nó tích hợp với WooC Commerce để tạo một cửa hàng trực tuyến. Nếu bạn muốn bán ảnh của mình và nhận thêm các đặt phòng phiên ảnh trực tuyến, chủ đề này có thể thực hiện nó khá hiệu quả.

Nhận chủ đề Fargo ngay hôm nay!

9. Shutter lên

Màn trập

Shutter Up là một chủ đề WordPress miễn phí cho các nhiếp ảnh gia và nhiếp ảnh gia. Nó đi kèm với một thanh trượt nội dung đặc trưng để thể hiện bức ảnh đẹp nhất của bạn theo phong cách.

Trang chủ có các phần đẹp để thêm lời chứng thực của người dùng, dịch vụ, album ảnh và hơn thế nữa. Thật dễ dàng để cấu hình bằng cách sử dụng tùy biến WordPress với xem trước trực tiếp.

Nhận chủ đề Shutter Up ngay hôm nay!

10. Ambiance Pro

Môi trường chuyên nghiệp

Ambiance Pro là một chủ đề WordPress tối giản cho các nhiếp ảnh gia để tạo ra một danh mục đầu tư và trang web nhiếp ảnh đẹp. Nó có một nền trắng hiển thị hình ảnh và nội dung của bạn.

Nó có bố cục trang chủ với các widget và nhiều mẫu trang cho blog, tệp và trang đích của bạn. Ambiance Pro tuân thủ SEO và hỗ trợ WooC Commerce để bán ảnh trực tuyến.

Nhận chủ đề Ambiance Pro ngay hôm nay!

11. hình dạng

Hình dạng

Shape là một chủ đề WordPress được thiết kế dành riêng cho các nhiếp ảnh gia. Nó đi kèm với các phòng trưng bày có thể lọc và hiệu ứng chuyển tiếp đẹp mắt.

Được cung cấp với một tiện ích tùy chỉnh để thêm hộp đăng ký bản tin ở chân trang và tạo danh sách email của bạn. Chủ đề có thiết kế lưới để hiển thị nổi bật ảnh của bạn.

Lấy chủ đề Shape ngay hôm nay!

12. Hestia Pro

Hestia Pro

Hestia Pro là một chủ đề WordPress đa năng phong cách. Nó được đóng gói với một số trang web khởi động sẵn sàng để bạn có thể nhập và thay thế nội dung để bắt đầu nhanh chóng.

Chủ đề hỗ trợ thanh trượt hình ảnh và video để gây ấn tượng với người dùng. Nó có một trang chủ hoàn toàn có thể tùy chỉnh, sẵn sàng dịch để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

Nhận chủ đề Hestia Pro ngay hôm nay!

13. Bắc thật

Đúng miền bắc

True North là một chủ đề WordPress đẹp phù hợp cho các nhiếp ảnh gia để tạo các trang web danh mục đầu tư. Nó đi kèm với một phần danh mục đầu tư tích hợp trên trang chủ nơi bạn có thể dễ dàng tải lên hình ảnh của mình.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm bố trí lưới, hình nền tùy chỉnh và tiêu đề lớn. Được cung cấp với các tiện ích tùy chỉnh cho hồ sơ truyền thông xã hội và các tính năng khám phá nội dung.

Nhận chủ đề True North ngay hôm nay!

14. Truyền cảm hứng

Tôi thở

Inspiro là một chủ đề WordPress tuyệt vời để chụp ảnh. Nó đi kèm với một nền tảng hình ảnh cho phép bạn thêm một hình ảnh hoặc video chuyên nghiệp để gây ấn tượng với người dùng của nó.

Nó hỗ trợ người xây dựng trang và mô-đun thư viện để xây dựng trang web nhiếp ảnh của bạn một cách nhanh chóng. Chủ đề hoàn toàn tương thích với WooC Commerce.

Nhận chủ đề Inspiro ngày hôm nay!

15. Suarez

Suarez

Suarez là một chủ đề viết blog ảnh WordPress. Nó đi kèm với vô số tùy chọn tùy chỉnh và trình tạo trang kéo và thả để thiết kế trang đích của bạn.

Chủ đề cũng bao gồm hoạt hình CSS, Google Fonts và một thanh trượt hình ảnh đẹp. Thật dễ dàng để thiết lập với một bảng tùy chỉnh trực tiếp.

Nhận chủ đề Suarez ngay hôm nay!

16. Đọc

Đọc

Lense là một chủ đề WordPress phong cách cho các nhiếp ảnh gia và người tạo video. Nó có một thiết kế 2 các cột với menu điều hướng và logo tùy chỉnh ở bên trái và một thanh trượt ngang lớn đẹp ở bên phải màn hình.

Nó đi kèm với bố cục bộ sưu tập đẹp để hiển thị hình ảnh và video của bạn. Nó có các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt với nhiều tùy chọn màu sắc, toàn màn hình và các widget tùy chỉnh.

Nhận chủ đề Lense ngay hôm nay!

17. Tiếp xúc chuyên nghiệp

Tiếp xúc chuyên nghiệp

Expose Pro là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt cho các nhiếp ảnh gia. Đi kèm với một trang chủ được widget 4 khu vực phụ tùng và cung cấp nhiều mẫu cho blog, trang chủ, lưu trữ và trang đích của bạn.

Nó có một định dạng bài đăng thư viện tùy chỉnh với cửa sổ bật lên hộp đèn. Expose Pro sử dụng hình ảnh lớn để thể hiện tốt nhất công việc của bạn.

Nhận chủ đề Expose Pro ngay hôm nay!

18. Nhiếp ảnh táo bạo

Chụp ảnh táo bạo

Bold Photography là một chủ đề WordPress miễn phí cho các nhiếp ảnh gia. Nó đi kèm với một thanh trượt toàn màn hình đẹp trên trang chủ cho phép bạn hiển thị ảnh của mình trong tất cả vinh quang của họ.

Nó cũng bao gồm các hình ảnh nổi bật tuyệt vời và một bộ sưu tập hình ảnh theo phong cách danh mục đầu tư. Chủ đề rất dễ tùy chỉnh với WordPress Live Customizer.

Nhận chủ đề nhiếp ảnh táo bạo ngày hôm nay!

19. Benson

Benson

Benson là một chủ đề nhiếp ảnh WordPress hiện đại. Nó đi kèm với một hỗ trợ trình chiếu video và hình ảnh để tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất cho người dùng của bạn.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm nhiều bố cục, phối màu và hỗ trợ cho các nền tùy chỉnh. Nó cũng bao gồm các tiêu đề, vật dụng, hội nhập xã hội, vv

Nhận chủ đề Benson ngày hôm nay!

20. Hương vị

Nhiệt tình

Gusto là một chủ đề WordPress miễn phí cho các blogger và nhiếp ảnh gia. Nó có tính năng hình ảnh đặc trưng tuyệt vời và kiểu chữ đẹp.

Đi kèm với một thiết kế của 2 cột, màu nền, logo tùy chỉnh và nhiều hơn nữa. Chủ đề theo các thực tiễn SEO mới nhất để giúp nhanh chóng xếp hạng trang web của bạn.

Nhận chủ đề Gusto ngày hôm nay!

21. Nhật thực

Nhật thực

Eclipse là một chủ đề WordPress phong cách cho các nhiếp ảnh gia, blogger và nghệ sĩ. Trang chủ có một thanh trượt đẹp mắt để thể hiện công việc mới nhất của bạn một cách chuyên nghiệp.

Đi kèm với một tiện ích tùy chỉnh cho hình ảnh và video của Instagram. Nó cũng bao gồm các mẫu thư viện, phần danh mục đầu tư và hỗ trợ WooC Commerce.

Nhận chủ đề Eclipse ngày hôm nay!

22. PhotoBlogster

PhotoBlogster

PhotoBlogster là một chủ đề WordPress miễn phí phù hợp cho các blogger, nhiếp ảnh gia và nhà văn. Trang chủ có bố cục lưới đẹp để hiển thị nội dung nổi bật của bạn.

Nó hoàn toàn tương thích với Google AdSense và các plugin tiếp thị liên kết, giúp dễ dàng hiển thị quảng cáo trên trang web của bạn.

Nhận chủ đề PhotoBlogster ngay hôm nay!

23. Thị sai

 Thị sai

Parallax là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress cho các nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ. Nó đi kèm với hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh và hơn 60 thiết kế được thiết kế trước.

Nó cũng bao gồm một trình tạo trang kéo và thả dễ sử dụng. Với các hiệu ứng thị sai thanh lịch và thanh trượt toàn màn hình, chủ đề rất lý tưởng cho một trang web nhiếp ảnh.

Nhận chủ đề Parallax ngay hôm nay!

24. Tempo

Tempo

Tempo là một chủ đề WordPress được thiết kế độc đáo được tạo riêng cho các nhiếp ảnh gia và blogger. Nó đi kèm với một thiết kế nề trên trang chủ để hiển thị hình ảnh của bạn theo phong cách.

Chủ đề có 3 Bố cục tiêu đề, menu hồ sơ xã hội và hình ảnh toàn màn hình. Đó là WooC Commerce đã sẵn sàng và hỗ trợ sẵn sàng sử dụng các tính năng của Jetpack.

Nhận chủ đề Tempo ngay hôm nay!

25. nhiếp ảnh

Nhiếp ảnh

Nhiếp ảnh là một chủ đề WordPress miễn phí được tạo riêng cho các nhiếp ảnh gia, chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số, người viết blog và các cơ quan sáng tạo. Cung cấp nhập nội dung demo với 1 Nhấn vào đây để bắt đầu nhanh chóng.

Các tính năng thú vị của chủ đề bao gồm hình ảnh tiêu đề tùy chỉnh toàn chiều rộng, tiện ích tùy chỉnh, mẫu thư viện hình ảnh và thanh bên.

Lấy chủ đề Nhiếp ảnh ngay hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về các plugin WordPress tốt nhất và các dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter y Facebook.