OnePlus 7T sẽ cải thiện khả năng sạc nhanh

OnePlus 7T là một model rất được mong đợi vào mùa thu này. Chỉ hơn một tuần trước, ngày ra mắt của thiết bị ở châu Âu cuối cùng đã được tiết lộ và chúng tôi vẫn còn một vài tuần nữa. Mặc dù với ngày trôi qua, chúng ta biết chi tiết về nó. Ví dụ, thiết kế không có nhiều bí mật, nhờ những bức ảnh được chia sẻ bởi CEO.

Bây giờ chi tiết về pin điện thoại di động chia sẻ của bạn và sạc nhanh. OnePlus 7T sẽ sử dụng khoản phí Warp 30T, đó là một phiên bản cải tiến của các thương hiệu tải nhanh của Trung Quốc. Nhờ sự gia tăng, điều này sẽ hiệu quả hơn nhiều.

Như đã xác nhận, Warp Charge 30T sạc nhanh này sẽ duy trì công suất 30W mà chúng ta đã thấy trên model trước đó. Sẽ không có thay đổi trong tiềm năng của họ, nhưng về hiệu quả của họ. Nhờ vậy, OnePlus 7T sẽ có hóa đơn nhanh hơn tới 23% so với OnePlus 7 Chuyên nghiệp.

OnePlus 7T

Sự gia tăng tầm quan trọng của việc này sistema, cho phép sạc tất cả pin cao cấp rất nhanh. CEO của công ty đã xác nhận rằng những cải tiến sẽ được thực hiện cho điều này sistema trong một cuộc phỏng vấn thực địa, nơi rất nhiều nỗ lực đã được tập trung.

Tính năng này đi kèm với OnePlus 7T, nhưng trong cuộc phỏng vấn này, không nên đi kèm với model trước đó. bởi vì tôi chưa sẵn sàng. Có vẻ như Warp Charge 30T đã sẵn sàng và hoạt động như mong muốn. Vì vậy, bây giờ nó được tích hợp vào thiết bị mới của công ty.

Một trong những thay đổi quan trọng nhất đối với Warp Charge 30T là quản lý và điều hành năng lượng. sẽ được thực hiện trong bộ sạc, không phải trên điện thoại, như trước đây. Đây là những gì sẽ cho phép OnePlus 7T tận hưởng sạc nhanh hơn và hiệu quả hơn bất cứ lúc nào.