Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

3 lý do nên sử dụng Periscope để phát video trực tiếp

Chắc chắn bạn đã nghe nói về Periscope, ứng dụng phát trực tiếp mới do Twitter tung ra nhằm cạnh tranh với Meerkat. Theo giả định đó, nó dường như giới hạn việc sử dụng ứng dụng cho những người chơi hoặc quan tâm đến trò chơi. Mặc dù họ có thể tận dụng lợi thế này nếu muốn, nhưng ứng dụng này còn nhiều điều hơn thế nữa. Mới dùng nửa ngày đã nghiện luôn. Ứng dụng này được thiết kế để phát trực tiếp, nhưng việc kết hợp nó với cơ sở người dùng lớn của Twitter sẽ mở ra một cách hoàn toàn mới để tương tác với mọi người và nhận thông tin. Dưới đây là ba cách tuyệt vời mà ứng dụng hiện đang được sử dụng khiến nó đáng để tham gia.

Tin tức phát sóng trực tiếp

Chắc chắn bạn đã nghe về vụ hỏa hoạn thảm khốc ở New York ngày hôm qua. Người dùng kính tiềm vọng có thể xem chương trình phát sóng trực tiếp sự kiện không phải từ các hãng tin tức mà từ những người ngẫu nhiên tình cờ có mặt tại hiện trường thông qua ứng dụng này. Đó là một công cụ mới cho phép mọi người phát sóng trên toàn thế giới và cung cấp tin tức khi các dịch vụ tin tức truyền thống không thành công. Cái gì đó như Twitterchỉ có nó là một video.

Vừa xem một luồng trực tiếp từ New York trên Periscope. Bất cứ ai nói những ứng dụng như thế này hoặc Meerkat là mốt nhất thời hoặc không liên quan đều không thể sai hơn

– Jordan Merrick (@jordanmerrick) ngày 26 tháng 3 năm 2015

Một cách mới để tương tác

Nếu bạn đang tự hỏi ai đang phát sóng trên Periscope, hãy thêm những cái tên như Mashable và Chỉ huy Chris Hadfield vào danh sách. Nếu bạn theo dõi họ trên Twitter, bạn có thể chọn tự động nhận thông báo khi họ (hoặc bất kỳ ai bạn theo dõi) phát trực tiếp trên Periscope. Chỉ huy tình cờ được phát sóng từ phòng thu ngày hôm nay. Bản nhạc/album sẽ được phát hành vào tháng 8 năm nay. Người xem buổi phát sóng đã nhắc nhở người chỉ huy lật điện thoại. Anh ấy có thể trả lời các câu hỏi trực tiếp khi mọi người nhập chúng và anh ấy cũng xoay điện thoại để mọi người có thể nhìn rõ hơn. Nó ngắn và hoàn toàn tuyệt vời.

Chiến dịch và khuyến mãi

Nhờ tất cả các cộng đồng, Periscope là một cách tuyệt vời khác để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và chạy các chiến dịch của họ. Nếu bạn nghĩ rằng các chiến dịch trên Twitter có thể trở nên điên rồ, thì Periscope sẽ cho bạn thấy thế nào là điên rồ. Đó là một cách tuyệt vời để các thương hiệu quảng bá phát trực tiếp. Lấy ví dụ, một chương trình nổi tiếng được phát sóng trên sóng. Thời gian cho quảng cáo. Bạn có thể xem quảng cáo trên TV của mình hoặc một thương hiệu có thể gửi cho bạn thông báo để cho bạn biết họ đang phát sóng và bạn có thể chuyển sang quảng cáo đó.

Ngoài ra, nếu bạn đã sử dụng ứng dụng này, bạn có thể biết rằng việc chạm vào màn hình trong khi xem chương trình phát sóng sẽ khiến các trái tim nhỏ xuất hiện trong luồng. Tôi sẵn sàng đánh cược rằng quả thận tốt của tôi sẽ được sử dụng để đo lường phản ứng của người dùng và mức độ tương tác của người dùng với nội dung và có thể trở thành một phần của tính năng thống kê. Đây cũng là một cách tuyệt vời để thử nghiệm chiến dịch của bạn. Các khả năng là vô tận.

Bạn đang sử dụng Periscope và bạn đã tìm thấy một luồng tuyệt vời để xem chưa? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Cài đặt Periscope từ App Store