Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

3 Lý do tại sao không có bản bẻ khóa iOS 10 cho thiết bị 32 bit

Bản bẻ khóa iOS 10 đến rồi đi và cũng khiến các thiết bị iOS 32 bit gặp khó khăn. Dưới đây là hàng đầu 3 lý do tại sao những thiết bị này sẽ không được jailbreak trên iOS 10

1. Khả năng tương thích hạn chế

Hầu hết các thiết bị iOS trong dòng 32 bit không nhận được bản cập nhật chương trình cơ sở iOS 10. Các thiết bị duy nhất có thể nâng cấp lên iOS 10 là –

Hơn nữa, iOS 10.3.2 là bản cập nhật cuối cùng cho những thứ này 3 thiết bị. Bạn không thể nâng cấp chúng lên iOS 10.3.3 hoặc 11 phần sụn.

Coi iOS 10 là bản cập nhật cuối cùng cho các thiết bị này, bản bẻ khóa 32 bit càng trở nên có giá trị hơn.

Sau khi chúng tôi bẻ khóa như vậy, các thiết bị này sẽ được bẻ khóa vĩnh viễn trên tất cả các phiên bản phần sụn.

2. Khai thác 64-bit

Trên thực tế, hầu hết các hoạt động khai thác như mach_portal, ziVA và triple_fetch đều hỗ trợ kiến ​​trúc 32-bit. Tuy nhiên, chúng vẫn yêu cầu một số bản vá và cần được triển khai lại.

Điều này thực sự rất tốn thời gian mặc dù các thiết bị này thiếu cơ chế bảo mật KPP đáng sợ. Do đó, hầu hết các nhà phát triển đáng chú ý đều không sẵn lòng ghi lại các khai thác cho iDevices 32-bit.

Một nhà phát triển thực sự có thể thực hiện được điều này là Tihmstar. Gần đây anh ấy đang chuyển sự chú ý của mình sang các thiết bị cũ.

Hiện tại anh đang bận làm việc trên iOS 8.4.1. Ai biết được anh ấy có thể phát triển thứ gì đó cho tất cả những người sở hữu thiết bị 32-bit trong tương lai.

3. Sự lỗi thời của hệ thống 32-bit

Hầu hết các nhà sản xuất thiết bị, bao gồm cả Applehiện đang rời xa kiến ​​trúc 32-bit.

Vẫn có rất nhiều người dùng sở hữu và thường xuyên sử dụng những thiết bị này. Tuy nhiên, số lượng của họ nhạt nhòa so với số người dùng hiện đang sở hữu thiết bị 64-bit.

Cơ sở người dùng nhỏ hơn có nghĩa là nhu cầu bẻ khóa iOS 10 sẽ ít hơn.

Do đó, hầu hết các nhà phát triển đang tập trung vào các thiết bị mới hơn dựa trên kiến ​​trúc 64-bit.