3 Ứng dụng Piano tốt nhất để học và chơi Piano trên Android Mobile

Của chúng tôi smartphones đã thay thế rất nhiều thứ trong những năm qua. Nó không chỉ là một thiết bị để thực hiện cuộc gọi nữa.

Nó là đồng hồ báo thức của bạn, nó là từ điển của bạn, nó là máy nghe nhạc MP3 của bạn, nó là máy nghe nhạc MP4 của bạn và với hàng triệu ứng dụng ngoài đó, nó có thể làm cho nó bất cứ điều gì bạn muốn.

Bao gồm cả việc học nhạc cụ, chẳng hạn như piano. Bạn có thể biến điện thoại thành đàn piano bằng cách cài đặt một ứng dụng. Và thực tế là bạn có thể làm điều đó, xóa bỏ rào cản giữa bạn và học nhạc cụ.

Vì vậy, đây là một số ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể cài đặt trên Android và bắt đầu chơi piano ngay lập tức.

Đàn piano hoàn hảo

Vì vậy, không giống như tên cho thấy, ứng dụng này gần như hoàn hảo, nếu không hoàn hảo. Tôi đã xem xét đánh giá của những người dùng khác về ứng dụng Perfect Piano và dường như tất cả đều thích sử dụng ứng dụng này.

Và với hơn 50 triệu lượt cài đặt và duy trì đánh giá trung bình về 4.4, Tôi có thể giới thiệu ứng dụng này cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một ứng dụng piano tốt cho thiết bị di động Android của họ.

Cài đặt từ Cửa hàng Play

Đàn piano thật

3 Ứng dụng Piano tốt nhất để học và chơi Piano trên Android Mobile 1

Về cơ bản, mọi ứng dụng Piano bạn sẽ tìm thấy trên Play Store đều hoàn thành công việc. Sự khác biệt chính nằm ở giao diện người dùng và mức độ thân thiện với người dùng, đặc biệt là người mới bắt đầu.

Và ứng dụng Real Piano tạo ra một ứng dụng Piano khá tốt dành cho Android.

Cài đặt từ Cửa hàng Play

Bàn phím đàn piano

3 Ứng dụng Piano tốt nhất để học và chơi Piano trên Android Mobile 2

Ứng dụng bàn phím Piano không phổ biến như ứng dụng Piano hoàn hảo, nhưng nó vẫn vượt qua 5 triệu lượt cài đặt và duy trì đánh giá trung bình 4 từ hơn 15000 người dùng.

Ngoài việc cung cấp bàn phím Piano, nó cũng cung cấp là Xylophone và Drum pad trong trường hợp bạn muốn sử dụng các nhạc cụ khác.

Cài đặt từ Cửa hàng Play

Tôi đã bắt gặp một loạt các ứng dụng Piano khác trong Cửa hàng Play, nhưng hầu hết trong số chúng được đánh giá kém và thậm chí không được cập nhật trong lần trước 6 tháng.

Vì vậy, tôi không bận tâm cài đặt chúng, bởi vì thật vô nghĩa khi cài đặt một ứng dụng được cập nhật lần cuối vào giữa năm 2019 và chúng tôi đang sống vào năm 2020.

Hơn nữa, ba ứng dụng này là đủ để bạn có thể thử và tìm ra ứng dụng tốt nhất phù hợp với sở thích của bạn.

Và nếu bạn thực sự không muốn tham gia 3 giờ thì tốt nhất sẽ là cây đàn piano hoàn hảo.

3 Ứng dụng Piano tốt nhất để học và chơi Piano trên Android Mobile 3báo cáo quảng cáo này