Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

3uTools Flash iOS4.0~ Hướng dẫn về iOS11 ở Chế độ dễ dàng

Ghi chú trước khi flash:

1. Vui lòng sử dụng iTunes để sao lưu dữ liệu quan trọng của bạn trước khi flash hoặc trước khi flash, bạn có thể chọn hộp “Không xóa dữ liệu của người dùng” để dữ liệu điện thoại của bạn được lưu giữ.

2. Đảm bảo bạn nhớ tài khoản và mật khẩu iCloud của mình, nếu không thiết bị của bạn không thể kích hoạt sau khi flash.3. Nếu ứng dụng ngay lập tức chuyển sang menu chính khi bạn nhấp vào biểu tượng ứng dụng sau khi flash, vui lòng sử dụng 3uTools để khôi phục thiết bị iOS của bạn.

Bước chân 1.Đảm bảo bạn đã cài đặt iTunes trên máy tính của mình, sau đó tải xuống phiên bản 3uTools mới nhất.

Bước chân 2. Nhấp vào Flash Jailbreak→Easy flash, chọn hộp phần sụn có sẵn mà bạn muốn, sau đó nhấp vào Tải xuống.

Bước chân 2: Nhấp chuột “Flash & JB” -> “Flash dễ dàng”sau đó chọn firmware iOS 11 Beta 4 như hình ảnh sau đây. (Nếu bạn muốn lưu dữ liệu của mình, vui lòng chọn tùy chọn “Giữ lại dữ liệu của người dùng trong khi nhấp nháy”)

Bước chân 3: Trong quá trình flash, hãy duy trì kết nối tốt giữa iDevice và PC của bạn. Và sau đó kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi quá trình kết thúc. (Thông thường, phải mất vài phút)

Bước chân 4: Vui lòng đợi cho đến khi quá trình flash hoàn tất. Và thiết bị sẽ khởi động lại sau khi flash.

*3uTools có thể hạ cấp các thiết bị sau:

1. iPhone 3GS không có bản sao lưu file SHSH có thể hạ cấp xuống iOS4.1 sử dụng 3uTools.

2. điện thoại Iphone 4 với bản sao lưu tệp SHSH có thể được hạ cấp xuống bất kỳ chương trình cơ sở tương thích nào bằng 3uTools.

3. iPhone 4s/5/5s/6/6Plus/6s/6sPlus/7/7Plus, iPad 2/3/4iPad Air 1/2iPod Touch5/6và iPad mini 1/2/3/4 có thể hạ cấp bằng 3uTools.