Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách lấy lại iPhone 4 và Mật khẩu của 3GS bằng 3uTools?

Xin lưu ý rằng hướng dẫn này chỉ dành cho iPhone 4 và 3GS, chạy các phiên bản hệ thống thấp hơn iOS7.0với 4-bit mật khẩu!

Nếu bạn đổi mật khẩu mới rồi quên đột ngột thì việc xử lý sẽ gặp chút khó khăn. Khôi phục iOS có thể xóa dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, 3uTools không chỉ có thể bẻ khóa và flash thiết bị iOS mà còn cung cấp nhiều tính năng nâng cao hữu ích, chẳng hạn như lấy lại mật khẩu của thiết bị. Bạn có thể nhấn vào “Bẻ khóa → Nâng cao” để tìm nó. Nhưng tool chỉ hỗ trợ được iPhone3GS và iPhone 4 chạy hệ thống thấp hơn iOS7.0và truy xuất 4-bit mật khẩu. Dù sao thì hãy làm theo những gì 3uTools nhắc nhở nhé.

Bước chân 1. Kết nối iPhone của bạn với máy tính thông qua bản gốc Apple Cáp USB, sau đó khởi động 3uTools.

Bước chân 2. Hãy đảm bảo iPhone của bạn ở chế độ Chế độ DFU. Các bước vào DFU mode các bạn có thể thực hiện theo lời nhắc của tool. Sau đó nhấn vào Bẻ khóa flash→Nâng cao→Truy xuất mật khẩu của thiết bị.

Bước chân 3. Trong quá trình đọc mật khẩu, dữ liệu màu trắng sẽ xuất hiện trên màn hình iPhone của bạn.

Bước chân 4. Hãy tiếp tục chờ đợi thay vì thực hiện các thao tác khác trước khi quá trình đọc mật khẩu hoàn tất. Cuối cùng chúng ta nhận được mật khẩu:1234

Chúng tôi đã đặt trước một mật khẩu rất đơn giản cho hướng dẫn này và do đó sẽ mất khoảng 8 phút để kết thúc quá trình. Còn với iPhone có mật khẩu phức tạp hơn thì sẽ mất nhiều thời gian hơn. Vì vậy hãy kiên nhẫn nếu bạn đặt trước một cái phức tạp!

Và sau đó bạn cần khởi động lại iPhone của mình bằng cách nhấn đồng thời nút Home và nút Nguồn trong 10 giây.

Câu hỏi thường gặp về 3uTools lấy lại mật khẩu iPhone:

1. Tại sao bản gốc Apple Cáp USB?

Cố gắng hết sức để sử dụng bản gốc Apple Cáp USB để đảm bảo phù hợp thành công với trở kháng đầu vào và do đó việc truyền dữ liệu không bị ảnh hưởng bởi kết nối vật lý.

2. Tại sao chỉ có iPhone 3GS và 4 nhận được sự hỗ trợ như vậy? Còn iPhone 4S thì sao, 5,…?

Hiện tại tính năng lấy lại mật khẩu máy của tool chỉ hỗ trợ iPhone 3GS và 4 chạy các phiên bản hệ thống thấp hơn iOS 7.0đồng thời 3uTools chỉ có thể đọc 4-bit mật khẩu! Ngoài ra, tính năng này sẽ không còn hiệu lực nếu cả hai thiết bị đều được nâng cấp lên iOS7.0 hoặc phiên bản iOS cao hơn. Trên thực tế iPhone 4S, 5 và các thiết bị iOS ở trên khác có kiến ​​trúc CPU khác nhau.

3. Tại sao tool chỉ hỗ trợ 4-bit đọc mật khẩu?

3uTools thử các kết hợp mật khẩu khác nhau cho đến khi một trong số chúng thành công. Giống như là 4-bit pass, có hàng chục nghìn tổ hợp số (từ 0000 đến 9999). Vì vậy, việc tìm ra mật khẩu chính xác là một nhiệm vụ rất phức tạp đối với phần mềm. Đôi khi, bạn cần dành nửa giờ hoặc hơn để truy xuất một tập tin phức tạp. 4-bit mật khẩu. Nhân tiện, vui lòng không thực hiện các thao tác khác, chẳng hạn như xóa bất kỳ tệp hệ thống nào, khi bạn quên mật khẩu mà hãy sử dụng 3uTools để giúp bạn lấy lại.