5 các bước để lưu trữ thành công Twitter Trò chuyện: hướng dẫn cuối cùng của bạn

Lưu trữ một Twitter trò chuyện là một cách tuyệt vời để tương tác với người hâm mộ và người theo dõi của bạnđể cải thiện Hiểu và phát triển cộng đồng của bạn một cách nhanh chóng, nhiều như quảng bá thương hiệu và doanh nghiệp của bạn.

Tôi đã thấy sức mạnh kết nối và quảng cáo của Twitter nói chuyện, vì vậy tôi quyết định đào sâu hơn.

Thật khó để mô tả mọi thứ tôi học được trong bài viết này, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức.

Nó đây rồi hướng dẫn tất cả trong một để chuẩn bị và lưu trữ Twitter trò chuyện.

Tại sao Twitter Trò chuyện?

Một Twitter trò chuyện là công khai Twitter cuộc trò chuyện xung quanh một hashtag duy nhất. Hashtag này cho phép bạn theo dõi các cuộc thảo luận và tham gia vào nó. Twitter các cuộc trò chuyện thường được định kỳ và về các chủ đề cụ thể cho thường xuyên kết nối mọi người với những sở thích này

5 các bước để lưu trữ thành công Twitter Trò chuyện: hướng dẫn cuối cùng của bạn 1

Các blogger kết nối bằng cách sử dụng hashtag #Blogchat.

Lưu trữ một Twitter trò chuyện là một cách hiệu quả để:

 • Thúc đẩy sự hiện diện của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội: Trong khi Twitter các cuộc trò chuyện phát triển xung quanh một hashtag, nó vẫn được công khai, điều đó có nghĩa là hàng triệu người theo dõi những người tham gia trò chuyện sẽ nhìn thấy hashtag và kiểm tra những gì đằng sau nó. Điều này có nghĩa là hàng trăm người mới sẽ tìm hiểu về thương hiệu của bạn mỗi lần! Đó là một cách tuyệt vời để tiếp cận nhiều người hơn trên phương tiện truyền thông xã hội!
 • Nhận phản hồi tức thì: Twitter trò chuyện là một cơ hội tuyệt vời để lắng nghe cộng đồng của bạn. Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời ngay lập tức.
 • Tạo cộng đồng đằng sau doanh nghiệp của bạn: A Twitter Trò chuyện là một trong những hoạt động mạng xã hội hấp dẫn nhất hình thành thói quen. Những người theo dõi của anh ấy điều chỉnh hàng tuần cùng một lúc để tương tác với nhau, theo dõi nhau, r tweet, v.v. Đó là một trong những cách tốt nhất để biến người theo dõi của bạn thành người bảo vệ thương hiệu của bạn.
 • Cung cấp hỗ trợ khách hàng. Dưới đây là một số ví dụ tuyệt vời về sự hỗ trợ khách hàng của twitter nhờ DirJournal Directory.

# 1: Hiểu cách thức hoạt động của nó

Trước khi tạo của bạn Twitter trò chuyện, thật thông minh để theo dõi hoặc thậm chí tham gia một vài Twitter trò chuyện trong ngành của bạn. Đây là hai nguồn mà bạn có thể tìm có liên quan Twitter trò chuyện về một chủ đề quan tâm:

 • Bảng tính Google này là cơ sở dữ liệu do người dùng tạo Twitter cuộc trò chuyện bắt đầu bởi Robert Swanwick. Để tìm các sự kiện liên quan, chỉ cần sử dụng phím tắt CTRL + F. Tôi không chắc nó chủ động kiểm duyệt như thế nào, nhưng nó có vẻ khá sạch sẽ ngay bây giờ.
 • Twebevent là một công cụ tuyệt vời khác để theo dõi sắp tới Twitter trò chuyện Tùy chọn tìm kiếm dường như bị hỏng, nhưng bạn có thể dễ dàng đi từ phòng này sang phòng khác (hoặc đi đến các sự kiện tiếp theo) để tìm một điều thú vị.

 • TwChat có một “Lịch” hữu ích để bạn có thể cập nhật các cuộc trò chuyện sắp tới:
lịch trò chuyện
Twitter lịch trò chuyện: các cuộc trò chuyện của riêng bạn được tô sáng

# 2: lập kế hoạch của bạn

Sau một vài ngày theo dõi một số cuộc trò chuyện có liên quan, bạn có thể có ý tưởng. Bây giờ bạn có thể thiết lập mọi thứ.

Động não về hashtag

Bước này là rất quan trọng. Các hashtag là những gì hợp nhất tất cả mọi thứ. Sau khi được chọn, sẽ vô cùng khó khăn để thay đổi nó. Vì thế bạn muốn hashtag của bạn được:

Tổ chức ngày và giờ

Sẽ rất khó (nhưng không phải là không thể) để thay đổi thời gian một khi nó bắt đầu, vì điều này có thể khiến mọi người bỏ lỡ các cuộc trò chuyện. Sử dụng thời gian làm việc tốt hơn.

 • Hãy chắc chắn rằng không còn nữa Twitter trò chuyện về một chủ đề tương tự ngày của sự kiện của bạn được lên lịch.
 • Giúp mọi người trên khắp thế giới hiểu khi nào cuộc trò chuyện của bạn sẽ diễn ra (Công cụ này sẽ giúp bạn với múi giờ).

Mẹo nhanh: bên trong thị trường ngách của bạn, tạo một lịch tất cả được biết đến Twitter trò chuyện để xác định ngày và thời gian tốt nhất để chạy của bạn. Ví dụ: đây là dòng thời gian cho tất cả các sự kiện truyền thông xã hội và blog tôi đã tạo để khám phá thời điểm tốt nhất để viết blog cho khách của chúng tôi #myblogguest Twitter trò chuyện:

Chương trình trò chuyện trên mạng xã hội
Tóm tắt các cuộc thảo luận để giữ cho nó tập trung.

Hãy chắc chắn đọc cuốn sách của Mack Collier 10 bước để tạo thành công Twitter Trò chuyện. Mack, chủ nhân của hit #Blogchat, cung cấp trải nghiệm trực tiếp:

… Cho dù bạn chọn ngày và giờ nào, ai đó sẽ nói rằng đó không phải là điều tốt nhất cho họ. Tôi liên tục có những người nói với tôi rằng họ muốn tham gia #blogchat, nhưng tôi không thể vì đó là tối chủ nhật.

Nhưng đôi khi, khi một kỳ nghỉ hoặc sự kiện đặc biệt rơi vào tối Chủ nhật, tôi chuyển #blogchat sang thứ Hai của tuần đó. Và ngay sau khi tôi làm, một số người sẽ nói với tôi rằng họ không thể tham gia vì đêm thứ hai không tốt cho họ. Vì thế chọn ngày phù hợp nhất với bạn và gắn bó với nó.

Tìm người điều hành

Bạn không thể tự làm tất cả. Bạn cần mọi người giúp bạn nhận được thông điệp của bạn. Mời người điều hành là một cách tuyệt vời để Ghi danh những người mạnh mẽ làm việc để quảng bá sự kiện của bạn.

Người điều hành có thể là thành viên nhóm của bạn, thành viên tích cực nhất trong cộng đồng của bạn hoặc liên hệ chặt chẽ của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Ý kiến ​​đó hay đấy tạo hướng dẫn bằng văn bản cho người điều hành trò chuyện của bạn để bạn có ý tưởng về trách nhiệm của mình:

 • Chào mừng bạn (thành viên mới.
 • Giữ cho cuộc thảo luận tập trung (với nhiều Twitter Đóng góp người dùng, thường không dễ để tiếp tục thảo luận về chủ đề này).
 • Quảng bá trò chuyện thường xuyên và mời thành viên mới.
 • Tóm tắt các phần khác nhau của cuộc thảo luận. (đánh dấu phần cuối của phần giới thiệu, liệt kê các công cụ và tài nguyên được đề cập và tóm tắt).5 các bước để lưu trữ thành công Twitter Trò chuyện: hướng dẫn cuối cùng của bạn 2

# 3: Quảng cáo và quảng bá Twitter Trò chuyện

Rõ ràng là bạn sẽ sử dụng tất cả các phương tiện có sẵn (blog của riêng bạn, tài khoản truyền thông xã hội của bạn, thông cáo báo chí, v.v.) cho thông báo tiếp theo của bạn Twitter trò chuyện. Dưới đây là một số điều cần nhớ:

 • Tạo một trang tham khảo tĩnh tĩnh ngắn nhưng hữu ích liệt kê khi nào và bao lâu Twitter cuộc trò chuyện sẽ diễn ra. Bài viết quảng cáo của bạn cũng nên có một lời giải thích tốt về cách Twitter trò chuyện (đây là một cuộc trò chuyện tốt) cũng như những công cụ mà người tham gia có thể sử dụng để theo dõi và tham gia. Hãy chắc chắn rằng trang này được xếp hạng số 1 trong google tìm kiếm [official hashtag] để mọi người có thể tìm thấy sự kiện của bạn và bắt đầu theo dõi nó.

  5 các bước để lưu trữ thành công Twitter Trò chuyện: hướng dẫn cuối cùng của bạn 3

  Một trang riêng giải thích cách thức và thời điểm tham gia Twitter trò chuyện.

 • Hãy để những người theo dõi và ủng hộ thương hiệu của bạn quảng bá Twitter trò chuyện bằng cách tạo tất cả các loại phương tiện quảng cáo, chẳng hạn như huy hiệu (dễ chèn và chia sẻ) và video giới thiệu. Mọi người thích quảng bá các cuộc thi và sự kiện nếu bạn cung cấp cho họ phương tiện truyền thông phong phú.

  Twitter  trò chuyện truyền thông quảng cáo
  Tạo phương tiện nhúng để người theo dõi của bạn có thể quảng bá Twitter trò chuyện.

# 4: Chạy của bạn Twitter Trò chuyện

Khi bạn cảm thấy thoải mái hơn khi lưu trữ Twitter trò chuyện, bạn sẽ tìm thấy phong cách và cách tiếp cận độc đáo của riêng bạn. Để bây giờ, đây là một danh sách kiểm tra để bạn có thể xây dựng:

 1. Bắt đầu với phần giới thiệu chào mừng (một vài phút để người tham gia trò chuyện của bạn tự giới thiệu và bắt đầu tweet về sự kiện của bạn).
 2. Quảng cáo chủ đề trò chuyện của bạn (Chọn một ý tưởng cụ thể cho từng cuộc trò chuyện của bạn để giữ cho cuộc thảo luận tập trung).
 3. Tweet suy nghĩ và ý tưởng của riêng bạn về chủ đề đó
 4. Cho ít nhất 5 phút để người tham gia trò chuyện của bạn chia sẻ ý tưởng của họ. (Tweet tốt nhất).
 5. Tóm tắt Những điểm quan trọng nhất khi nó tiến bộ.
 6. Hỏi câu hỏi (gắn nhãn các câu hỏi của bạn là Q1, Q2, v.v., để giúp người tham gia trò chuyện của bạn trả lời và khuyến khích thảo luận dễ dàng hơn).
 7. Tweet lại và tóm tắt các câu trả lời tốt nhất.
 8. Chia sẻ một số công cụ và liên kết và mời những người tham gia trò chuyện của bạn cũng chia sẻ thông tin của họ (chuyển tiếp những người giỏi nhất).
 9. Thông báo kết thúc tiếp theo của cuộc trò chuyện. và tôi cảm ơn mọi người đã tham gia.
 10. Tweet kết luận của cuộc trò chuyện.
 11. Thông báo ngày / giờ tiếp theo của trò chuyện và chủ đề.
5 các bước để lưu trữ thành công Twitter Trò chuyện: hướng dẫn cuối cùng của bạn 4

Đóng Twitter trò chuyện thông báo những gì được lên kế hoạch cho người tiếp theo.

Rửa sạch và lặp lại lần sau khi bạn có Twitter trò chuyện.

Công cụ để chạy trò chuyện của bạn

Phổ biến hơn Twitter khách hàng có thể được sử dụng để theo dõi và tham gia vào Twitter trò chuyện bằng cách sử dụng hashtag chính thức.

Ví dụ: với HootSuite, bạn có thể tạo một tab mới để theo dõi Twitter Kết quả tìm kiếm. Lưu ý: Điều này cũng sẽ * lưu trữ * kết quả tìm kiếm để tham khảo thêm.

TweetDeck là một tùy chọn tuyệt vời khác, nơi người dùng có thể thêm một cột mới cho kết quả hashtag và nhận thông báo trên màn hình của các tweet mới.

Những người tham gia trò chuyện của bạn có thể chọn phương thức ưa thích của họ nếu họ biết hashtag; tuy nhiên nó rất hữu ích liên kết đến chỉ một lựa chọn khi bạn mời mọi người tham gia trò chuyện.

TweetChat cho phép bạn tạo một “phòng” cho Twitter trò chuyện mà sau đó bạn có thể quảng bá thông qua các tweet, bài đăng trên blog, v.v. URL có định dạng sau: http://tweetchat.com/room/

5 các bước để lưu trữ thành công Twitter Trò chuyện: hướng dẫn cuối cùng của bạn 5

TweetChat “phòng” cho #BlogChat.

Những người tham gia trò chuyện của bạn phải xác thực Twitter để có thể tweet trực tiếp từ TweetChat. Họ sẽ không cần nhập hashtag: TweetChat sẽ tự động thêm nó, giúp quá trình này dễ dàng hơn nhiều.

TweetChat hơi chậm trong việc cập nhật tweet. Bạn có thể cấu hình nó ở một khoảng thời gian làm mới 5 giây, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, mọi người sử dụng TweetChat thường chậm hơn so với những người trên TweetDeck. Điều này không quá quan trọng nếu bạn cấu trúc tốt cuộc trò chuyện của mình và cho mọi người một vài phút để theo dõi.

Trong một từ, Những lợi ích chính của TweetChat bao gồm khả năng:

# 5: tóm tắt, lưu trữ và phân tích

Sử dụng các công cụ để tóm tắt và lưu trữ các cuộc trò chuyện của bạn

Có một số công cụ cho phép bạn tạo bảng điểm của tweet của bạnNhưng bạn có thể thấy các bản sao kết quả khá áp đảo (với nhiều người tweet và cập nhật lại các bản cập nhật bằng cách sử dụng hashtag của họ trong suốt cuộc trò chuyện).

Racking là tùy chọn tốt nhất để tạo bản sao các tweet của bạn vì nó cho phép bạn chọn các tweet bạn muốn đưa vào bảng điểm và thêm ngữ cảnh cần thiết cho các tweet bạn chọn Ngoài ra, Storify cho phép bạn Twitter Người dùng trò chuyện đăng ký “chương” mới mà nó xuất bản (dẫn đến tăng mức độ hiển thị nội dung).

 • Để chọn một tweet, bấm đúp vào nó trong kết quả tìm kiếm.
 • Cuộn qua tweet đã thêm và nhấp vào “Thêm văn bản” để thêm ngữ cảnh bổ sung vào tweet.
 • Tăng cường câu chuyện của bạn với video từ YouTube, Hình ảnh Flickr, liên kết nhúng, v.v.
Twitter  tùy chỉnh trò chuyện và lưu trữ
Sử dụng Storify để tạo bảng điểm phong phú của bạn Twitter trò chuyện.

Các tùy chọn có thể khác để sao chép và / hoặc lưu trữ của bạn Twitter trò chuyện:

 • Twilert sẽ gửi email cho bạn danh sách các tweet có chứa hashtag của bạn. Cập nhật email kết quả trông rất đẹp và blog rất dễ dàng (bạn có thể cập nhật blog của mình và của bạn Facebook trang từ email). Nó cũng sẽ tạo một tập tin tìm kiếm của bạn Twitter Trò chuyện trong Gmail (sử dụng thẻ Gmail để gửi tất cả trong một thư mục cụ thể để tổ chức tốt hơn).

 • SearchHash cho phép bạn tải xuống tất cả các tweet xung quanh bất kỳ hashtag nào trong Excel nếu bạn thích phiên bản dành cho máy tính để bàn. Đương nhiên, bạn sẽ phải tạo các tệp mới theo cách thủ công mỗi tuần. Dưới đây là một số cách khác để xuất khẩu Twitter Kết quả tìm kiếm trong Excel hoặc Bảng tính Google.

Mẹo nhanh: Đối với tất cả các công cụ trên, hãy xem xét việc lọc lại tin nhắn để loại bỏ sự lộn xộn.

Lọc tin nhắn
Lọc retweets.

Sử dụng blog của bạn để tóm tắt trò chuyện

Mỗi Twitter Trò chuyện sẽ là một nguồn tuyệt vời cho thông tin hữu ích và lời khuyên về một chủ đề liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Nó rất có ý nghĩa tận dụng tối đa nội dung này bằng cách sử dụng lại nó trong nội dung blog. Điều này cho phép cả hai Cập nhật blog của bạn thường xuyên với nội dung hữu ích và có liên quan và truyền bá về bạn Twitter trò chuyện.

Vì vậy, một khi bạn là hàng tuần Twitter trò chuyện kết thúc, đảm bảo tạo một bản tóm tắt được tổ chức tốt của trò chuyện và đăng nó lên blog của bạn với hashtag chính thức của bạn trong tiêu đề (để đảm bảo rằng tất cả các tin nhắn lại trong bản tóm tắt trò chuyện của bạn kết thúc bằng Twitter phòng chat).

Twitter  trò chuyện
Bao gồm hashtag chính thức của bạn trong tiêu đề bài viết để nó kết thúc bằng Twitter trò chuyện.

Phân tích của bạn Twitter Tiến trình trò chuyện

của bạn Twitter trò chuyện sẽ phát triển từ tuần này sang tuần khác. Sẽ mất thời gian để trò chuyện tweet của bạn trở thành phổ biến trên mạng. Hãy cho nó một chút thời gian và theo dõi tiến trình của bạn.

Hai điều chính tôi làm theo là:

 • Số lượng tweet (cũng như số lượng tweet lại) để đánh giá sự tương tác.
 • Giải quyết xuống Twitter người có ảnh hưởng và người tham gia tích cực hơn

Đối với hai nhiệm vụ trước, Martin Hawksey, Twitter Lưu trữ bảng tính Google đơn giản là vô giá. Có thể mất một chút thời gian để định cấu hình nó (tôi đã mô tả toàn bộ quá trình ở đây) và bạn cũng sẽ phải nhớ chạy nó hàng tuần để cập nhật tập tin.

Kết quả là rất đáng nỗ lực!

Bảng tính sẽ lưu trữ tất cả các tweet và theo dõi âm lượng tweet trò chuyện của bạn:

Âm lượng Tweet
Kiểm soát âm lượng của tweet.

Bảng tính cũng sẽ thu thập tất cả các chi tiết có thể có về những người tham gia trò chuyện (bạn sẽ cần tạo một đơn giản Twitter yêu cầu cho điều đó) và Xác định những người tham gia có ảnh hưởng nhất và được kết nối tốt nhất.

Twitter  phân tích trò chuyện
Bảng tính được sắp xếp theo cột Cấp độ Trực tuyến, biểu thị có bao nhiêu kết nối mà người dùng này có với các tweep khác trong bảng tính của họ (những người mà người dùng theo dõi + những người theo dõi người dùng = lớp). Điểm càng cao, người dùng càng kết nối nhiều!

Tương tự, bạn có thể sắp xếp bảng tính để xác định ảnh hưởng nhất Twitter người dùng tham gia về số lượng người theo dõi:

Được theo dõi nhiều nhất Twitter người tham gia trò chuyện
Bảng tính được sắp xếp theo những người theo dõi trên thế giới, cho phép bạn xác định những người dùng có ảnh hưởng nhất tham gia vào cuộc trò chuyện của bạn.

Rõ ràng, bằng cách theo dõi những người có ảnh hưởng và những người tham gia tích cực, bạn có thể khuyến khích họ (ví dụ: tặng một số giải thưởng hoặc mời họ kiểm duyệt cuộc trò chuyện) và vì vậy Thúc đẩy cả cộng đồng tích cực!

Các tùy chọn khác dễ dàng hơn, nhưng cơ bản hơn để phân tích Twitter Tiến trình trò chuyện là The Archivist và WhatTheHashtag.

Twitter Ví dụ trò chuyện để thúc đẩy sự sáng tạo của bạn

Thu hút những người có ảnh hưởng: RavenTools.com tổ chức hàng tháng Twitter trò chuyện (#RavenChat) và mời một người có ảnh hưởng được biết đến trong ngành tìm kiếm mọi lúc. Đây là một cách tuyệt vời để khuyến khích những người có ảnh hưởng thích hợp bắt đầu nói về bạn và thu hút những người theo dõi họ.

#RavenChat
#RavenChat thông báo của khách.

Hãy để những người theo dõi quảng bá bản thân: Đó là một mẹo nổi tiếng mà nếu bạn muốn biến những người theo dõi của bạn thành những người ủng hộ thương hiệu, giúp họ quảng bá bản thân. #VerHour là một ví dụ tuyệt vời về điều đó: nó cho phép các blogger truy cập blog của nhau và trao đổi ý kiến. Kết quả là lưu lượng truy cập và liên lạc mạng nhiều hơn!

#VerHour
#VerHour cho phép các blogger quảng bá bản thân bằng cách quảng bá lẫn nhau.

Trở thành nguồn: Đôi khi bạn không cần một chủ đề cố định và một lịch trình cố định. Ví dụ tốt nhất về điều này là #JournChat khuyến khích việc trao đổi thông tin liên tục giữa các công cụ tìm kiếm và các chuyên gia tiếp thị xã hội, các blogger và nhà báo. Kể từ khi tham gia #JournChat đã trở thành một cách tuyệt vời để được lắng nghe, anh ấy có rất nhiều tweet hàng ngày!

#JratChat
#JournChat đã trở thành một cuộc thảo luận đang diễn ra.

phần kết luận

Không có câu trả lời chính xác nào về cách cấu hình Twitter trò chuyện. Không có thời gian “tốt nhất” trong ngày hoặc tần suất. Không có định dạng “chính xác” cho cách bạn chạy nó. Tất cả phụ thuộc vào mức độ sáng tạo của bạn và mức độ nghiêm trọng mà bạn muốn tôi thành công.

Giống như bất kỳ nỗ lực truyền thông xã hội dài hạn nào khác, chúng tôi tham gia, lưu trữ và quảng bá Twitter Trò chuyện đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn và kiên trì. Độc thân mất rất nhiều thời gian và công sức để làm cho nó hoạt động và nó chắc chắn sẽ!

Bạn nghĩ gì? Để lại câu hỏi và ý kiến ​​của bạn vào ô bên dưới.