Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

5 Các trò chơi Train hay nhất dành cho Android để tải xuống trên Google play Store

– Quảng cáo –

Các trò chơi có sẵn trong cửa hàng Google Play có số lượng khổng lồ và bạn có thể dành gần như cả cuộc đời mình bằng cách chơi và khen ngợi chúng, và vâng, những con số khổng lồ này không còn nghi ngờ gì nữa do số lượng người chơi game hoang dã ngày càng tăng trên khắp thế giới và cũng có nhiều các game thủ bình thường cũng đóng góp vào danh sách này.

Dưới đây là những trò chơi Train Simulator hay nhất dành cho Android


Vì vậy, trong chính bài viết này, tôi đã bao gồm các trò chơi tuyệt vời trên tàu mà bạn có thể tải xuống và bắt đầu chơi ngay bây giờ. Bao giờ tận hưởng chuyến đi tàu của bạn? Vâng, sau đó bạn cũng chắc chắn thích chơi chúng.

Trò chơi đua xe lửa 3D 2 Người chơi


Trò chơi MTS miễn phí đã làm cho 70 tuyệt đẹp này MB trò chơi kích thước cho bạn. Nếu bạn là một người yêu thích trò chơi xe lửa hoặc thậm chí nếu bạn không, bạn vẫn chắc chắn sẽ thích vẻ đẹp này. Bạn có thể thấy giấc mơ của mình trở thành hiện thực bằng cách trở thành phi công lái máy bay và sau đó trách nhiệm của tất cả các hành khách sẽ nằm trong tay bạn. Nó có nhiều góc nhìn camera và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sự giúp đỡ từ họ trên toàn bộ hành trình của bạn. Bạn cũng có thể thách thức bạn bè và kẻ thù của mình thành một kép và sau đó xác định uy quyền của bạn đối với họ.

Trò chơi đua xe lửa 3D 2 Trình phát cho AndroidTrò chơi đua xe lửa 3D 2 Trình phát cho Android

Đồ họa cũng chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn, đồ họa tuyệt đẹp làm cho trò chơi này thực sự tuyệt vời và vị trí hùng vĩ, xe lửa, đường ray, vv chỉ cần thêm lông vũ cho vẻ đẹp của nó. Hơn nữa, giao dịch mua trong ứng dụng dao động từ 70 đến 6500 rupee và bạn bỏ ra một số tiền nếu bạn muốn.

Tải xuống

Train Racing 3D 2018


Cái này 36 MB Trò chơi kích thước đã được thực hiện bởi Million games, và nó thực sự rất đáng khen ngợi. Đây là một trong những trò chơi xe lửa thực tế và tuyệt vời nhất có sẵn trong cửa hàng Play. Đó là vé của bạn để trở thành phi công của loco của bạn và sau đó tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của bạn với sự tự tin hoàn toàn. Bạn có toàn quyền điều khiển tàu của mình và bây giờ bạn có trách nhiệm chở tất cả hành khách đến điểm đến của họ một cách an toàn, bạn sẽ phải hạ cánh tàu của mình một cách an toàn trong các ga tương ứng và cũng phải cẩn thận trước mọi tín hiệu và trước mặt bạn .

Train Racing 3D-2018 AndroidTrain Racing 3D-2018 Android

Bạn cũng nên rất cẩn thận về tốc độ của mình để tránh những tai nạn bất ngờ. Hơn nữa, đồ họa của trò chơi này cũng rất tuyệt vời và sẽ khiến bạn dán mắt vào điện thoại thông minh của bạn trong nhiều giờ. Các giao dịch mua trong ứng dụng dao động từ 130 đến 13200 rupee và bạn có thể thực hiện giao dịch mua này nếu bạn cần chúng.

Tải xuống

Mô phỏng tàu Euro


Highbrow Interactive đã thực hiện điều này 50 MB trò chơi kích thước cho bạn. Đây là một trong những trò chơi xe lửa tuyệt vời nhất có sẵn trên cửa hàng, và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ ngạc nhiên về nó. Nó có bốn quốc gia được tải sẵn trong đó và bạn có thể chọn quốc gia yêu thích của mình và sau đó bắt đầu trò chơi này. Bạn có thể trở thành phi công lái tàu tự hào của Đức, hành trình xe lửa tuyệt vời này kết nối Munich đến Augsburg, và giữa các lối đi qua các ga như Merring, Olching, Mammendorf, Grobenzell, v.v. và tất cả điều này chắc chắn sẽ làm bạn thích thú. Sau khi kết thúc với Đức, giờ bạn có thể sẵn sàng khám phá Ý, tuyến đường này kết nối hai quốc gia, Pháp và Ý, điểm dừng chân cuối cùng của hành trình xe lửa này ở Paris, và không nghi ngờ gì là một trong những nơi mê hoặc nhất thế giới .

Trò chơi Euro Train Simulator AndroidTrò chơi Euro Train Simulator Android

Bây giờ, đã đến lúc để Pháp, tuyến đường này kết nối Paris với Milan và ở giữa, bạn sẽ chứng kiến ​​nhiều nhà ga tuyệt vời và các địa điểm ngoạn mục. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Tây Ban Nha đến hồi hộp tất cả các bạn. Tuyến đường này kết nối Barcelona đến Madrid và nhiều nhà ga đáng kinh ngạc ở giữa. Hơn nữa, các tính năng như dự báo thời tiết, thời gian, tín hiệu, người hoạt hình, nhà ga kỳ quái, nhiều loại tàu tuyệt vời và góc máy ảnh đều được thiết lập để làm bạn thích thú. Hơn nữa, các giao dịch mua trong ứng dụng dao động từ 33 đến 240 rupee và bạn có thể trở nên nghèo hơn với số tiền này nếu bạn yêu thích trò chơi này.

Tải xuống

Trình mô phỏng tàu Ấn Độ 2018- Miễn phí


Cái này 171 MB trò chơi kích thước được thực hiện bởi trò chơi Racing android – trò chơi appsoleut và vâng tất cả đã sẵn sàng làm bạn ngạc nhiên. Nó hoàn toàn dựa trên các bản nhạc Ấn Độ và mang lại cho bạn mùi và cảm giác khi ở Ấn Độ. Nó có một số tuyến đường xe lửa tuyệt vời dành cho bạn, như- Howrah đến Lucknow, Delhi đến Mumbai, Agra đến Vasco-da-Gama, Trung tâm Mumbai đến Trung tâm Chennai, Hyderabad đến Visakhapatnam, và nhiều hơn nữa.

Nó chắc chắn sẽ làm bạn choáng váng một lần nữa với đồ họa chất lượng cao, và chúng hoàn toàn tuyệt vời. Nhiều góc máy ảnh, hệ thống thay đổi theo dõi thực tế, âm thanh động cơ xe lửa đáng kinh ngạc, vv đều được thiết lập để khiến bạn nghiện trò chơi này.

Ấn Độ Train Simulator 2018 - Miễn phíẤn Độ Train Simulator 2018 – Miễn phí

Các địa điểm giết người và các nhà ga đường sắt được thiết kế đẹp thực sự đáng khen ngợi. Bây giờ, hãy để tôi gây sốc cho bạn một lần nữa, trò chơi điên rồ này không có giao dịch mua trong ứng dụng nào và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, trở thành phi công lớn và hiền lành của địa phương của bạn trên đất Ấn Độ cũng sẽ mang đến cho bạn cảm giác tự hào khác.

Tải xuống

Mô phỏng tàu điện ngầm Bullet 2019


Một triệu trò chơi vào bài viết này một lần nữa và lần này nó tham gia với 60 MB trò chơi tàu đạn kích thước. Vì vậy, bạn có những gì nó cần để trở thành phi công của tàu cao tốc siêu tốc? Vâng, sau đó bạn được chào đón nhất cho trò chơi đầy thách thức này. Đây là một trong những trò chơi sáng tạo nhất, nhiều góc camera cũng được thiết lập để làm bạn thích thú cũng như giúp bạn một tay. Âm thanh giống như động cơ thực sự gần giống như một viên đạn được thiết lập để cung cấp cho bạn nổi da gà.

Mô phỏng tàu điện ngầm Bullet 2019Mô phỏng tàu điện ngầm Bullet 2019

Bạn nên cẩn thận với nhiều thông số trong khi chơi vẻ đẹp này như bạn nên dừng ở tất cả các trạm theo lịch trình và không bao giờ bị trễ, và cũng nên nhớ để ý tất cả các tín hiệu để tránh mọi va chạm, và vâng, hãy đón và thả tất cả hành khách một cách an toàn, vì sự an toàn của họ giờ đây là trách nhiệm của bạn, cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn cần phải rất cẩn thận về tốc độ của mình trong đường ray xe lửa đầy thử thách và điên rồ này. Hơn nữa, giao dịch mua trong ứng dụng dao động từ 330 đến 13200 rupee và bạn có thể thực hiện các giao dịch mua này nếu muốn.

Tải xuống

Vì vậy, đây là năm trò chơi xe lửa tốt nhất có sẵn trong cửa hàng Play và sau khi xem qua bài viết này, bạn có thể chọn trò chơi hay nhất cho mình và sau đó hãy để niềm vui bắt đầu. Tôi hy vọng bài viết này có ích cho bạn, vì vậy hãy đến cửa hàng yêu thích của chúng tôi ngay bây giờ.