Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

5 Cách chúng ta sử dụng iPhone có thể thay đổi

Sử dụng điện thoại di động đã trở thành phương tiện liên lạc chính của chúng ta và thật khó để sống thiếu nó. Hàng triệu người đã phụ thuộc vào chiếc điện thoại di động của họ để hoạt động ở đỉnh cao công suất. Ngay cả khi chúng ta nói chuyện, cách chúng ta sử dụng điện thoại cũng đang phát triển. Apple, một thương hiệu điện thoại di động nổi tiếng, không ngừng đổi mới tính năng và thiết kế. Đây là 5 trong những cách đáng chú ý nhất điều này đang xảy ra.

1. Máy ảnh mang lại cho bạn nhiều chiều sâu hơn

Một trong những điều mới thú vị nhất Xu hướng AI 2021 phải cung cấp liên quan đến cách bạn sử dụng điện thoại để chụp ảnh. Ngày xưa, máy ảnh của điện thoại di động khá dễ sử dụng. Trên thực tế, chúng thực sự không tốt hơn nhiều so với những chiếc máy ảnh chụp nhanh Polaroid vào những năm 1970.

Mọi thứ đang nhanh chóng chuyển sang hướng tốt hơn. Camera iPhone ngày càng thông minh hơn, chính xác hơn và thậm chí còn ảo hơn bao giờ hết. Giờ đây, bạn có thể sử dụng máy ảnh của mình để chụp những bức ảnh cung cấp cho bạn bản đồ đầy đủ về phong cảnh xung quanh bạn thông qua tính năng toàn cảnh. AppleCác mẫu iPhone 13 gần đây nhất của có ba ống kính cho phép bạn chụp ảnh siêu xa và cận cảnh mà không phải lo lắng về việc ảnh bị mất nét. Bạn thậm chí có thể sử dụng chúng để giúp bạn tìm thấy những món đồ bạn đang tìm kiếm trong cửa hàng.

2. Pin iPhone được cải tiến mang lại tuổi thọ dài hơn nhiều

Pin trong điện thoại di động của bạn là một phần công nghệ cực kỳ tiên tiến. Mặc dù vậy, vẫn luôn có nhiều chỗ để cải thiện. Khi năm 2022 đến gần, bạn nên lưu ý rằng pin điện thoại di động ngày càng hiệu quả và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Apple đã thông báo rằng các mẫu iPhone 13 của họ sẽ có thời lượng pin được cải thiện so với iPhone 12, tích hợp chip A15 bionic. Điều này có nghĩa là bạn có thể mong đợi tận hưởng tuổi thọ sử dụng lâu hơn nhiều.

3. Học máy sâu sẽ trở nên phổ biến hơn

Một trong những cách chính mà cách bạn sử dụng điện thoại sẽ thay đổi sẽ liên quan đến học máy sâu. Điều này là do điện thoại ngày càng thông minh hơn. Chúng đang được trang bị nhiều AI hơn giúp chúng có khả năng học hỏi và phản hồi. Điều này cho phép chúng hoạt động bình thường, theo thời gian thực.

Học máy sâu kiểu này đang biến điện thoại của bạn thành thứ hữu ích nhất bạn có thể mang theo trong trường hợp xảy ra sự cố. Điều này có nghĩa là điện thoại của bạn sẽ trở nên không thể thiếu hơn bao giờ hết như một phương tiện đảm bảo kiến ​​thức và sự an toàn của bạn.

Apple đang tận dụng lợi thế của học máy sâu với iPhone 13 bằng cách sử dụng công cụ thần kinh 16 lõi. Điều này sẽ cho phép nó hoàn thành các tính toán học máy nhanh hơn bao giờ hết. Điều này sẽ cải thiện đáng kể khả năng của Siri.

4. IPhone của bạn sẽ có thiết kế mô-đun

Một trong những thay đổi lớn nhất và quá hạn mà điện thoại của bạn có thể phải trải qua sẽ liên quan đến cách thiết kế. Hiện tại, điện thoại dường như đang ngày càng rộng hơn thay vì mỏng hơn. Có quá nhiều thông tin cần được tải lên và chỉ có rất nhiều dung lượng để lưu trữ tất cả. Kết quả là, chúng đang ngày càng vượt quá túi tiền của bạn.

Đây là lúc một loạt điện thoại mới có phong cách thiết kế mô-đun của thế kỷ 21 có thể giải cứu bạn. Ý tưởng đằng sau thiết kế mô-đun là một ý tưởng đơn giản nhưng rất hiệu quả. Mô-đun có nghĩa là tất cả thông tin đều có trong điện thoại của bạn và có thể gập lại để vừa với túi của bạn. Đó là một sự trở lại của chiếc điện thoại nắp gập cũ.

5. Điện thoại có thể sớm bước vào thực tế ảo

Một trong những bước phát triển mới thú vị nhất mà điện thoại của bạn có thể sớm trải qua là quá trình chuyển đổi sang chiều sâu và hiện thực hơn nữa. Điều này là do có thể vào một loại chế độ thực tế ảo. Chúng ta chưa hoàn toàn nói về việc bước vào một vũ trụ thay thế hoàn chỉnh. Nhưng hình ảnh đang trở nên tốt hơn.

Ví dụ, các mẫu điện thoại di động ngày nay ngày càng trở nên thực tế hơn. Độ trễ chuyển động và những khác biệt khác khiến chúng ta mất tập trung vào thời điểm hiện tại đang được loại bỏ một cách chậm rãi nhưng chắc chắn. Hơn bao giờ hết, chúng ta có thể đắm mình vào một thực tế mới đang trở nên cụ thể hơn và ít ảo hơn theo thời gian.

Apple hiện đang làm việc để tạo ra tai nghe AR/VR của riêng mình, nhưng do thiết kế phức tạp của nó nên có thể phải mất nhiều năm nữa. Không rõ liệu nó sẽ tách biệt khỏi iPhone của bạn hay có bảng điều khiển tích hợp riêng, nhưng nó sẽ có một mức giá đắt đỏ. Apple hy vọng rằng nó sẽ không chỉ áp dụng cho thị trường trò chơi mà còn cho công việc từ xa.

Thay đổi là một phần tự nhiên của giao tiếp

Về bản chất, sự thay đổi không phải là điều đáng sợ. Bạn nên xem nó như một phần tự nhiên trong quá trình mọi thứ phát triển. Trong trường hợp có thể giao tiếp với thế giới, đây là điều bạn nên hoan nghênh. Vòng thay đổi mới đang giúp bạn giao tiếp với thế giới hiệu quả hơn bao giờ hết. Qua nhiều năm, Apple đã thực hiện nhiều thay đổi đột phá làm thay đổi cách chúng ta giao tiếp, làm việc và sống. Khi công nghệ tiếp tục phát triển, cuộc sống của chúng ta sẽ tiếp tục thay đổi và tạo ra một xã hội tốt đẹp và hiệu quả hơn.