5 cách để cải thiện Facebook Lời cam kết

Có vấn đề liên quan đến của bạn Facebook khán giả?

Nếu người hâm mộ của bạn không tương tác với thương hiệu của bạn và chia sẻ nội dung của bạn, họ có giá trị gì?

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá làm thế nào để có được nhiều lượt thích, bình luận và hành động được chia sẻ. Tôi sẽ tiết lộ năm chiến lược cho Facebook bài viết kích thích người hâm mộ của bạn.

# 1: Giữ thông tin cập nhật của bạn ngắn

Nghiên cứu nhiều lần cho thấy rằng một bài đăng càng dài, nó sẽ nhận được ít sự tham gia hơn.

Đổ lỗi cho TwitterNhưng mọi người không còn thời gian hay sự kiên nhẫn để đọc hơn 140 ký tự.

Kết quả khác nhau, nhưng nghiên cứu cho thấy rằng 100 ký tự hoặc ít hơn dường như là điểm ngọt ngào. Điều này cũng sẽ cho phép đăng chéo dễ dàng để Twitter.

Bạn có muốn cam kết nhiều hơn nữa? Hãy để một bức ảnh nói cho bạn.

starbucks
Những bài đăng có ít hơn 140 ký tự kết hợp với những bức ảnh táo bạo và đẹp mắt nhận được nhiều phản hồi nhất.

Dựa theo Facebook, ấn phẩm mà bao gồm một album ảnh, hình ảnh hoặc video tương ứng tạo ra khoảng 180%, 120% và 100% cam kết.

Starbucks là một ví dụ tuyệt vời về một thương hiệu kết hợp các bài đăng ngắn với những bức ảnh đẹp. Các bài đăng của cô thường nằm trong khoảng 100 đến 140 ký tự và gợi ra hàng ngàn lượt thích và bình luận.

# 2: không sử dụng rút gọn url

Một nghiên cứu gần đây của Buddy Media cho thấy tỷ lệ tham gia cao gấp ba lần đối với Facebook ấn phẩm mà sử dụng một URL đầy đủ, thay vì một liên kết được tạo bởi trình rút ngắn URL như bit.ly.

bài xấu cắn
Người hâm mộ Converse thích bài đăng này, nhưng có bao nhiêu người nhấp vào liên kết? Các URL bit.ly chung ít có khả năng hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Tại sao lại thế này

Giải thích có khả năng là Facebook Người dùng muốn biết nơi bạn đang đưa họ. Điều này càng có ý nghĩa hơn khi xem xét thực tế rằng Facebook Người dùng ngày càng truy cập mạng xã hội độc quyền từ thiết bị di động của họ (20%, hoặc 102 triệu và đang tăng).

Một URL rút ngắn không cho biết loại trang web nào bạn đang hướng chúng đến, điều này không khuyến khích người dùng thiết bị di động.

Nhưng không phải chúng ta chỉ phát hiện ra rằng những bài đăng dài hơn có mức độ tương tác thấp hơn sao? Có, nhưng một URL dường như không được tính trong trường hợp này.

Nếu bạn quan tâm đến độ dài của bài viết, sử dụng công cụ rút ngắn URL dành riêng cho thương hiệu cho phép người dùng biết rằng bạn đang đưa họ đến trang web của bạn.

Ví dụ: Victoria Secret sử dụng http://i.victoria.com/wSl thay vì liên kết lâu dài này: http://www.victoriassecret.com/shoes/whats-new/studded-suede-pump- betsey-johnson? ProductID = 68804 & CatalogueType = OLS & cm_mmc = fb -_- store -_- status- _-suedpump090512.

chiến thắng
Nhận được nhiều nhấp chuột hơn bằng cách sử dụng công cụ rút ngắn URL dành riêng cho thương hiệu. Người hâm mộ muốn biết họ đang đưa họ đi đâu.

# 3: Đăng đôi khi lý tưởng cho người hâm mộ của bạn

Nhận bài đăng của bạn trên đầu tin tức của người hâm mộ là tối quan trọng để tham gia. Vì vậy, làm thế nào để bạn làm điều này?

Cho một, hãy chắc chắn để đăng đúng lúc.

Dữ liệu gần đây từ bit.ly cho thấy rằng Thời gian tối ưu để đăng Facebook nằm giữa 1: 00:00 và 3: 00:00, khi nào Facebook giao thông tăng đột biến.

Các liên kết được công bố giữa 1 và 4 chiều nhận được tỷ lệ nhấp cao nhất, vào thứ Tư lúc 3: 00:00 thời gian tốt nhất để đăng cả tuần. Liên kết được đăng trước đó 8: 00 giờ sáng và sau 8: 00:00 họ ít có khả năng được chia sẻ.

Một điều khác cần xem xét là yếu tố TGIF (Cảm ơn trời là thứ Sáu). Khi kiệt sức văn phòng đạt đến đỉnh điểm vào cuối tuần, nhiều người sẽ thoát ra Facebook.

Tỷ lệ tham gia cao hơn 18% vào thứ Năm và thứ Sáu so với các ngày khác trong tuần, theo Buddy Media. Tỷ lệ tham gia giảm một 3,5% dưới mức trung bình cho các bài đăng từ thứ Hai đến thứ Tư, khi mọi người tập trung hơn vào công việc.

Nếu mục tiêu của bạn là như thế, không bình luận, Dan Zarrella của HubSpot thấy rằng Các ấn phẩm vào thứ bảy và chủ nhật là những ấn phẩm tôi thích nhất.

Disney
Đừng quên cuối tuần. Các ấn phẩm vào thứ bảy và chủ nhật là những ấn phẩm tôi thích nhất

Cuối cùng, hãy chắc chắn đăng đủ nội dung để hiển thị trong newsfeed mà không làm phiền người hâm mộ của bạn. Chìa khóa để đi bộ tốt này là biết cuộc sống hữu ích của các ấn phẩm của bạn.

Trung bình cộng Facebook cuộc sống hữu ích của ấn phẩm là 3 giờ, mặc dù điều này thay đổi theo trang.

Một ấn phẩm được coi là “trực tiếp” khi nó lấp đầy nguồn cấp tin tức hoặc là một câu chuyện nổi bật và nhận được một luồng tương tác liên tục.

Một bài đăng được coi là chết Dead khi chia sẻ của nó ngừng tăng hơn 10% mỗi giờ.

Không bao giờ đăng trong khi bài viết khác còn sống Hoặc bạn có nguy cơ mất các cam kết.

Làm sao tìm bài viết của bạn nửa đời? EdgeRank Checker Pro phân tích cam kết đăng bài của bạn mỗi giờ (được tìm thấy trong phần Xếp hạng bài đăng ở cuối phân tích trang của bạn).

thứ hạng cạnh tranh
EdgeRank Checker Pro cho bạn biết tuổi thọ trung bình của bạn và thời gian tốt nhất để đăng lại.

Nó cũng cho bạn biết thời gian tốt nhất để đăng lại. Khi chia sẻ đã giảm xuống dưới 10%, bài đăng của bạn được coi là đã chết và việc đăng nội dung mới là an toàn.

Nếu tuổi thọ trung bình của một ấn phẩm là 3 giờ, chờ ít nhất là rất lâu trước khi đăng lại.

# 4: Sử dụng từ đúng để gắn kết hơn

Những gì bạn nói, hoặc không nói, trong Facebook Vấn đề Một số từ nhất định gợi ra nhiều cam kết hơn, trong khi những người khác sẽ rời khỏi chỗ ngồi chết của bạn trong nước.

Buddy Media nhận thấy rằng các từ khóa hành động như ăn, phạm lỗi, tình yêu, thời trang, thời gian, hiệu quả nhất. Hãy trực tiếp trong yêu cầu của bạn, và người hâm mộ sẽ lắng nghe.

của macy
Bạn có muốn người hâm mộ của bạn làm một cái gì đó? Noi vơi họ! Người hâm mộ phản ứng tốt với các hướng dẫn cụ thể.

Mặt khác, nếu bạn đang tổ chức một cuộc thi, tặng quà hoặc khuyến mại khác, người hâm mộ không phản ứng tốt với ngôn ngữ trực tiếp hoặc gây hấn.

Bán các từ khóa nhẹ nhàng hơn như, ăn, người hâm mộ phấn khích thay vì cảm thấy như chúng đang được bán.

Các từ khóa quảng cáo rầm rộ như hung, phạm lỗi, tình yêu và thời gian sẽ vô hiệu hóa chúng.

# 5: hỏi câu hỏi

Đặt câu hỏi là một cách an toàn để tạo bình luận, nhưng không phải tất cả các câu hỏi đều được tạo ra theo cùng một cách. Làm thế nào và ở đâu bạn hỏi một câu hỏi là quan trọng.

câu hỏi
Gửi câu hỏi ở cuối bài để tăng sự tham gia.

Các câu hỏi được hỏi ở cuối bài đăng tăng 15% so với các câu hỏi được hỏi ở đầu.

“,” “” Và “” tạo ra tỷ lệ tham gia cao nhất, với “” tạo ra nhiều lượt thích nhất. Tránh đặt câu hỏi “”, có tỷ lệ thích và bình luận thấp nhất.

Nhà bán lẻ sắc đẹp Sephora đã làm chủ nghệ thuật khi sử dụng từ khóa hành động, từ khóa quảng cáo và câu hỏi để thu hút người hâm mộ.

Điều này Facebook ấn phẩm tạo ra 38.028 lượt thích, 2, 188 ý kiến ​​và 4, 778 cổ phiếu.

sephora
Kết hợp các từ khóa hành động như “mua” với các từ khóa bán mềm như “điểm số” sẽ khuyến khích người hâm mộ hành động. Kết thúc bài viết của bạn bằng một câu hỏi để có thêm 15% tương tác.

Để biết thêm mẹo, hãy đọc 5 cách để tăng Facebook Lời cam kết.

Giờ đến lượt của bạn.

Bạn nghĩ gì? Bạn có thấy những lời khuyên này hữu ích không? Làm thế nào để bạn giữ cho người hâm mộ của bạn tham gia? Chia sẻ câu hỏi và ý kiến ​​của bạn vào ô bên dưới.