5 Cách thay thế tốt nhất để làm Microsoft cho iOS và Android

Microsoft To-Do đang tạo sóng trong phòng năng suất. Sau khi có được Wunderlist vào năm 2015, công ty đã chuyển tất cả các tính năng và chức năng của nó sang ứng dụng Chương trình nghị sự. Đồng thời, nó đưa ra nhiều lý do để chọn nó hơn đối thủ của bạn. Tuy nhiên, nhiều người sẽ tiếp tục tìm kiếm các lựa chọn thay thế To-Do của Microsoft cho iPhone và Android trước khi quyết định làm như vậy.

Kelly Sikkema 1 Rzl8 Bgbm Bapt

Có một phần người dùng là tôi không hài lòng với phiên bản Wunderlist của Microsoft. Microsoft To-Do là một sản phẩm có khả năng, nhưng vẫn khao khát những thứ quan trọng như quản lý dự án, chuỗi thói quen, thống kê chi tiết, v.v.

App Store và Play Store có rất nhiều trình quản lý tác vụ và theo dõi thói quen. Mỗi người được trang bị một số ưu và nhược điểm.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét năm lựa chọn thay thế Công việc của Microsoft mà bạn có thể sử dụng để quản lý các tác vụ và hoàn thành công việc. Hãy bắt đầu

1. Năng suất

Chiến thắng là sự pha trộn giữa theo dõi thói quen và quản lý công việc. Theo mặc định, nó sử dụng các chủ đề tối và đồ họa đẹp trong suốt ứng dụng.

Ứng dụng này được chia thành bốn phần khác nhau với nút hành động trung tâm. Trang hôm nay cho thấy các nhiệm vụ và thói quen hiện tại. Sau đó, nó được chia thành ba menu, bao gồm buổi sáng, buổi chiều và buổi tối.

Năng suất 1 Thói quen sản xuất

Tôi thích cách ứng dụng hiển thị hai tùy chọn khi thêm các hoạt động mới. Bạn có thể thêm các nhiệm vụ hoặc tạo thói quen. Người dùng cũng có thể chọn từ một danh sách dài các thói quen, chẳng hạn như nghị quyết năm mới, thói quen bắt buộc, thói quen buổi sáng, v.v.

Khi thêm tác vụ, người ta có thể chọn giữa các biểu tượng, màu sắc và vị trí. Thật không may, không có cách nào để thêm tệp hoặc ghi chú vào một tác vụ.

Chuỗi năng suất Thói quen sản xuất 2

Trang thống kê là một trang duy nhất. Nó cho thấy các nhiệm vụ đã hoàn thành trong chuỗi thói quen và cho chúng ta xem xét kỹ hơn các số liệu thống kê.

Chiến thắng đi kèm với bản dùng thử miễn phí 14 ngày và sau đó, bạn sẽ bị tính phí $ 30 / năm để tiếp tục.

2. MeisterTask

MeisterTask là sự kết hợp hoàn hảo giữa quản lý dự án và nhiệm vụ. Thanh dưới cùng được chia thành ba phần: thông báo, dự án và nhiệm vụ.

Như tên cho thấy, mọi người có thể thêm các dự án từ menu dự án và nhiệm vụ từ màn hình nhiệm vụ của tôi. Quản lý dự án là một nơi thực sự tỏa sáng.

Dự án Meister Thông báo Meister

Người dùng có thể thêm danh sách kiểm tra, thêm các cải tiến sức mạnh như thời gian theo dõi và các mối quan hệ nhiệm vụ, các hoạt động chi tiết về một dự án, thay đổi quỹ, v.v.

Quản lý tác vụ là khá cơ bản. Các doanh nghiệp cần phải làm việc trên nó để có được người dùng mạnh mẽ.

Các tính năng khác bao gồm số liệu thống kê, hỗ trợ phím tắt Siri, tệp đính kèm, khả năng mời thành viên và hơn thế nữa.

Nhiệm vụ của Meister Tài khoản Meister

Giá được chia thành ba phần. Cơ bản, chuyên nghiệp và thương mại. Mà Pro là phù hợp nhất cho phần lớn ở đó. Đó là về phía đắt tiền hơn. Điều này sẽ tiêu tốn của bạn 100 đô la / năm.

3. Tập trung

Đúng như tên gọi, Focus chuyên làm mọi việc trong một khoảng thời gian nhất định.

Điều này thúc đẩy và thu hút người dùng với bộ hẹn giờ đã đặt. Chẳng hạn, người ta có thể đặt hẹn giờ sau 25 phút và bắt đầu một buổi thiền.

Tập trung vào nhà Nhiệm vụ tập trung

Quản lý tác vụ được tích hợp chặt chẽ với chức năng Focus. Bạn có thể thêm tác vụ, ngày đáo hạn, thêm thời gian ước tính trong chế độ lấy nét và thậm chí thời lượng tùy chỉnh.

Về mặt cá nhân hóa, bạn có thể thay đổi chủ đề và biểu tượng của ứng dụng theo mong muốn của bạn.

Danh sách tính năng bao gồm Phím tắt Siri, dữ liệu hoạt động chi tiết, đồng bộ hóa iCloud, tạm dừng ngắn và dài trong các phiên tập trung và hơn thế nữa.

Chỉ số tập trung Cách tiếp cận của Siri

Tập trung đi kèm với 3 ngày dùng thử miễn phí và sau đó có giá $ 40 / năm. Thật không may, ứng dụng này là độc quyền cho iOS và không có sẵn trên Android.

4. Đánh dấu

TickTick đã tích hợp mọi thứ mà bất cứ ai cũng có thể yêu cầu trong một ứng dụng quản lý tác vụ. Ứng dụng này cung cấp khả năng quản lý tác vụ mạnh mẽ, trình theo dõi thói quen có khả năng và đồng hồ bấm giờ chức năng tương tự như chế độ Focus trong ứng dụng Focus. Trang chủ bao gồm các nhiệm vụ muộn, phổ biến và hoàn thành.

Trang chủ Thói quen

TickTick có thói quen tốt nhất và quản lý công việc trong số tất cả các ứng dụng. Bằng cách thêm một thói quen, bạn có thể chọn thời lượng của nó, thêm trích dẫn động lực, áp dụng các biểu tượng có liên quan và thậm chí tạo lời nhắc cho nó.

Để quản lý tác vụ, bạn có thể tạo danh sách, thêm tác vụ định kỳ, đặt mức độ ưu tiên và thậm chí thêm vị trí. Trong bộ đếm thời gian núm, người ta có thể phát các âm khác nhau như sóng, rừng, v.v. để thư giãn và thiền định.

Công cụ chủ đề là công cụ tốt nhất tôi từng thấy trong bất kỳ ứng dụng nào. Điều này không chỉ giới hạn trong các chủ đề sáng và tối. Có các chủ đề theo mùa, chủ đề dựa trên thành phố và nhiều chủ đề khác để lựa chọn.

Kiểm tra Pomo Số liệu thống kê

Bạn cũng có thể thay đổi biểu tượng ứng dụng mặc định theo ý muốn. Danh sách các tính năng còn lại bao gồm các phím tắt Siri, bảo vệ ID đắt tiền, thẻ và danh sách thông minh, v.v. Ứng dụng này miễn phí sử dụng, nhưng một số tính năng cao cấp sẽ khiến bạn mất $ 2 / tháng

5. Wiz thành công

Thành công Wiz là huấn luyện viên sức khỏe và cuộc sống hoàn hảo cho bạn. Nó kết hợp tất cả các tính năng có thể để tăng năng suất tổng thể.

Ứng dụng này ban đầu có vẻ khó hiểu, nhưng sau một vài ngày bạn sẽ điều hướng qua các tùy chọn và hiểu mức độ liên quan của chúng.

Nhà thành công Mục tiêu của thành công

Phần Mục tiêu của tôi sẽ cho phép bạn thêm các mục tiêu dài hạn và giúp bạn đạt được chúng bằng cách theo dõi từng bước hướng tới mục tiêu cuối cùng của bạn. Danh sách việc cần làm là cơ bản nhưng mạnh mẽ. Bạn có thể thêm tác vụ, thêm thời lượng, thêm tác vụ vào lịch Google và thậm chí tích hợp các tệp vào chúng. Thường xuyên tương tự như theo dõi thói quen. Người ta có thể đặt tiêu đề cho một thói quen và thêm thời lượng, thời gian và thậm chí cả nhiệm vụ vào một thói quen cụ thể.

Thành công Wiz cũng cung cấp hỗ trợ tạp chí để cho phép bạn thêm ký ức vào văn bản và hình ảnh.

Thói quen thành công Nhật ký thành công

Sau khi mọi thứ được thiết lập, thông tin cuối cùng sẽ xuất hiện tốt trên trang Ngày của tôi. Nó cho thấy hiệu suất hàng ngày, cho phép bạn bắt đầu / kết thúc ngày và thậm chí thưởng điểm và huy hiệu để hoàn thành nhiệm vụ.

Wiz thành công có giá $ 30 / năm cho Apple Các thiết bị. Đối với đồng bộ hóa đa nền tảng, điều này sẽ trả lại cho bạn $ 60 /6 tháng

Đưa năng suất của bạn lên một tầm cao mới

Quản lý tác vụ chung ngày nay không giới hạn trong việc tạo và hoàn thành các nhiệm vụ. Nhu cầu của người dùng hiện đại ngày càng tăng. Bây giờ, có nhiều cách để làm mọi thứ hơn trước. Sử dụng một trong những ứng dụng được đề cập ở trên, bắt đầu với bản dùng thử miễn phí, thoải mái với các tính năng và sau đó đầu tư vào sistema ứng dụng sinh thái.

Tiếp theo: Apple Reminder cũng là một ứng dụng iOS có khả năng với nhiều mẹo và thủ thuật khác nhau. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về nó.