Đọc ứng dụng vào năm 2020: một phiên bản Top 15

ứng dụng đọc sách

Đọc, một từ mà lái rất nhiều ý nghĩa. Đối với một số người, đó là về việc hiểu phong cảnh xung quanh họ, trong khi đối với những người khác, đó chỉ là một thói quen khác. Những gì chúng ta đọc định nghĩa chúng ta là ai hoặc chúng ta có thể là gì. Bây giờ trong khi có hàng tỷ độc giả trên khắp thế giới, xu hướng dường như thay đổi quá trình khi ngày càng nhiều người bắt đầu hữu ích với những gì họ đọc. Thay vì truyền thống và mang theo những cuốn sách như sách bìa cứng hoặc sách bìa mềm, độc giả La Globe đang bắt đầu đọc thêm sách điện tử.

Những lý do đằng sau sự thay đổi này có thể là bất cứ điều gì. Nhưng khả năng quản lý của sách điện tử vẫn là một yếu tố khổng lồ. Sách điện tử có thể dễ dàng lưu trữ trên điện thoại của bạn hoặc bạn có thể có nhiều bài đọc trong một ứng dụng. Vì vậy, trong khi sự phổ biến của sách điện tử dường như đang tăng lên, việc hiểu được những ứng dụng đọc nào mà người dùng thích sử dụng trên thế giới ngày nay trở nên quan trọng hơn.

15 ứng dụng đọc sách hay nhất để thử trong năm 2020

Có rất nhiều ứng dụng đọc có sẵn để tải xuống tại các cửa hàng ứng dụng, nhưng rất ít trong số những ứng dụng đó thu hút sự chú ý của mọi người. Dưới đây là những ứng dụng của chúng tôi về Ứng dụng đọc sách hay nhất đáng để thử lần này.

1. Đọc là

Đọc những gì bạn thích miễn phí

Được đánh giá cao là một trong Thời đại Đọc, hầu hết các ứng dụng đọc sách thành thạo đều cung cấp đọc sách miễn phí mà không có quảng cáo để ngăn chặn sự quan tâm của bạn. Người dùng có thể đọc ở các định dạng như PDF, EPUB, WORD (DOC, DOCX, RTF), MOBI, v.v. Ứng dụng Thời đại đọc không bắt buộc người dùng phải đăng ký hoặc sử dụng bất kỳ dịch vụ bổ sung cụ thể nào, để ứng dụng có thể hoạt động theo ý muốn của bạn. Tự động phát hiện Tài liệu và sách điện tử được tải xuống từ Internet và cung cấp chúng để đọc Ứng dụng Phần hay nhất của Thời đại đọc là nó không tạo thêm bất kỳ tệp nào cho Sách điện tử trên thiết bị của bạn để bộ nhớ của thiết bị của bạn đừng bị xâm phạm.

ứng dụng đọc sách trực tuyến tốt nhất "src =" https: //www.mobilimndaily.com/public/uploads/mad_970551c916.png "style =" height: 400px; chiều rộng: 700px

Các tính năng đáng chú ý của ứng dụng đọc sách Thời đại đọc miễn phí:

 • Người dùng không nhất thiết cần kết nối Internet như La Ứng dụng cũng hoạt động ngoại tuyến.
 • Thời đại đọc không có quảng cáo để cản trở trải nghiệm đọc
 • Không cần phải đăng ký hoặc mua trong ứng dụng để sử dụng ứng dụng
 • Người dùng có thể đọc đánh giá sách trước khi chọn đọc trực tiếp trong ứng dụng
 • Tải xuống ứng dụng đọc sách trực tuyến này cho Android

  2. Amazon Kindle

  Hàng triệu cuốn sách điện tử trong tầm tay bạn

  Một trong những ứng dụng tốt nhất để đọc sách miễn phí, Amazon Kindle Nó có một bộ sưu tập lớn sách điện tử, sách giáo khoa và truyện tranh để người dùng đọc. Bộ sưu tập mà Ứng dụng cung cấp có sẵn bằng tiếng Anh và bằng một số ngôn ngữ khác. Người dùng có thể khám phá các bản phát hành đáng chú ý, đọc tốt nhất và bán chạy nhất trên tất cả các thể loại trong ứng dụng. Amazon Kindle là độc giả có thể đọc mẫu của mỗi cuốn sách miễn phí. Vì vậy, bạn có thể xem cuốn sách trước khi bạn quyết định đọc nó.

  ứng dụng đọc sách miễn phí "src =" https://www.mobilimnd Daily.com/public/uploads/mad_970626c2f7.png "style =" height: 400px; chiều rộng: 700px

  Các tính năng đáng chú ý của Amazon Kindle ứng dụng ebook miễn phí:

 • Mẫu sách miễn phí có sẵn để đọc miễn phí.
 • Ứng dụng này có hàng triệu cuốn sách điện tử để lựa chọn.
 • Người dùng có thể theo dõi tiến trình đọc của họ cùng với Tỷ lệ phần trăm họ đã đọc.
 • Sách điện tử có sẵn trong hình ảnh màu sắc độ nét cao cùng với hình ảnh động mang lại cảm giác của một cuốn sách thực sự.
 • Tải xuống ứng dụng đọc sách tốt nhất này cho Android và iOS

  3. Góc

  Đọc sách điện tử và tạp chí tại La Vamos

  Đáng chú ý, ứng dụng đọc sách miễn phí tốt nhất, Nook là điểm đến duy nhất cho hơn 75.000 đầu sách miễn phí trực tuyến. Người dùng có thể truy cập thông qua 4 Hàng triệu sách điện tử, tạp chí, truyện tranh và tiểu thuyết đồ họa rất dễ dàng. Được tích hợp với các chương trình khuyến mãi, bán chạy nhất và các bản phát hành lớn, độc giả có nhiều lựa chọn để lựa chọn. Phần nổi bật về ứng dụng Nook là Chức năng Đọc & Ghi cho phép người dùng ghi lại những gì họ đọc và không bao giờ bỏ lỡ câu chuyện nữa.

  ứng dụng đọc sách miễn phí "src =" https: //www.mobilimnd Daily.com/public/uploads/mad_970713e3b7.png

  Các tính năng đáng chú ý của độc giả truyện tranh Nook:

 • Nhận báo hoặc tạp chí miễn phí trong một thử nghiệm 14 ngày.
 • Cá nhân hóa Cách bạn muốn đọc trôi chảy.
 • Đọc truyện tranh với siêu zoom La Vista.
 • Đọc và ghi lại sách điện tử để tránh đọc lại.
 • Tải xuống ứng dụng ebook miễn phí tốt nhất này cho Android và iOS

  4. Đinh tán

  Một ứng dụng đọc sách vui vẻ cho trẻ em

  Một trong những ứng dụng đọc sách tốt nhất hiện nay, Rivet đang giúp trẻ em đạt được mục tiêu đọc hàng ngày. Với bộ sưu tập hơn 3.500 cuốn sách thiếu nhi và 8 cấp độ đọc khác nhau, Rivet cung cấp một số cuốn sách hay nhất YouTube những người sáng tạo như Troom Troom, Family Fun Pack, Eh Bee Family, Maymo, v.v. Trẻ em có thể truy cập tất cả các cuốn sách miễn phí với giao diện thân thiện với trẻ em; chọn từ 8 avatar khác nhau hoặc chạm vào bất kỳ từ khó khăn nào để được giúp đỡ. Với Ứng dụng Rivet, luyện đọc trong khi theo dõi Tiến trình diễn ra suôn sẻ.

  ứng dụng tốt nhất để đọc sách miễn phí "src =" https: //www.mobilimndaily.com/public/uploads/mad_9708698077.png "style =" height: 400px; chiều rộng: 700px

  Các tính năng đáng chú ý của ứng dụng trực tuyến miễn phí Rivet đọc sách:

 • Trẻ em có được 8 cấp độ đọc khác nhau trong ứng dụng
 • Hơn 3.500 cuốn sách miễn phí để đọc.
 • Nhận đề xuất cá nhân dựa trên sự lựa chọn của bạn.
 • Đạt được các cột mốc đọc và nhận huy hiệu.
 • Tải xuống ứng dụng đọc sách miễn phí tốt nhất này cho Android và iOS

  5. Thiên Bình

  Thư viện địa phương, bây giờ trên điện thoại của bạn

  Một ứng dụng đọc sách trực tuyến tốt nhất khác mang thư viện địa phương vào điện thoại của bạn, Libby là một ứng dụng sách và sách nói được trình bày bởi Overdrive. Ứng dụng này cung cấp một bộ sưu tập toàn diện các cuốn sách đẳng cấp thế giới từ các thư viện địa phương để độc giả của Thế giới có thể dễ dàng truy cập. Tất cả bạn cần làm là tìm thẻ thư viện của bạn, tìm thư viện địa phương và voila, thật dễ dàng. Mượn, thử và thưởng thức những cuốn sách bạn yêu thích một cách dễ dàng.

  các ứng dụng đọc trực tuyến "src =" https: //www.mobilimnd Daily.com/public/uploads/mad_970927db7a.png "style =" height: 400px; chiều rộng: 700px

  Các tính năng đáng chú ý của ứng dụng đọc sách trực tuyến tốt nhất của Libby:

 • Người dùng có thể đăng nhập vào nhiều thư viện cùng một lúc.
 • Tải về audiobook và sách điện tử để đọc ngoại tuyến miễn phí.
 • Chọn từ một bộ sưu tập bổ sung của tiểu thuyết đồ họa phóng to và sách nói.
 • Đọc mẫu với một chạm duy nhất.
 • Tải xuống ứng dụng đọc sách tốt nhất này cho Android và iOS

  6. Viết nguệch ngoạc

  Thư viện số được cá nhân hóa của bạn

  Được thiết kế cho hàng triệu độc giả trên khắp thế giới, Scribd là một ứng dụng đọc tiểu thuyết miễn phí cung cấp một bộ sưu tập sách điện tử, tạp chí, sách nói không giới hạn, v.v. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm không có quảng cáo với bản dùng thử 30 ngày cho các thành viên mới mà không mất phí. Ứng dụng thậm chí có một lựa chọn không giới hạn các bản nhạc thuộc mọi thể loại có thể. Người dùng có thể truy cập nhiều loại bài báo từ tất cả các tạp chí tốt nhất trên thế giới như Tạp chí New York, Doanh nhân, La Atlantic, Bloomberg Businessweek, Time, v.v.

  ứng dụng đọc sách miễn phí tốt nhất "src =" https://www.mobilimndaily.com/public/uploads/mad_97106576fb.png "style =" height: 400px; chiều rộng: 700px

  Các tính năng đáng chú ý của Ứng dụng Đọc tiểu thuyết trực tuyến Scribd:

 • Người dùng có thể tải xuống audiobook để phát trực tuyến ngoại tuyến.
 • Audiobook đi kèm với một tính năng tốc độ tường thuật tùy chỉnh.
 • Tùy chọn hẹn giờ ngủ với thiết lập dễ dàng.
 • Độc giả có thể lưu hoặc in nhiều tài liệu.
 • Tải xuống ứng dụng đọc sách này cho Android và iOS

  7. Sử thi

  Số 1 Thư viện số cho trẻ em

  Một trong những ứng dụng tốt nhất để đọc sách, Epic đến 2 Các phiên bản khác nhau. Phiên bản đầu tiên dành cho gia đình trong khi phiên bản thứ hai dành cho các nhà giáo dục. Nó là một ứng dụng cho trẻ em già. 12 trở xuống. Với hơn 35.000 cuốn sách, video, câu đố, và nhiều hơn nữa, Epic cung cấp một trải nghiệm độc đáo cho trẻ em. Đây là một ứng dụng không giống bất kỳ nơi nào mà trẻ em có thể truy cập vào một bộ sưu tập nội dung giáo dục khổng lồ để đọc và xem mà không cần quảng cáo hoặc mua trong ứng dụng.

  ứng dụng đọc sách miễn phí tốt nhất "src =" https: //www.mobilimndaily.com/public/uploads/mad_971129e0f5.png "style =" height: 400px; chiều rộng: 700px

  Các tính năng đáng chú ý của ứng dụng đọc sách sử thi hay nhất:

 • Ứng dụng hỗ trợ đọc trực tuyến và ngoại tuyến.
 • Không có mua trong ứng dụng.
 • Ứng dụng có thể được đồng bộ hóa trên các thiết bị khác nhau.
 • Hơn 35.000 cuốn sách và video điện tử cho trẻ em truy cập.
 • Tải xuống ứng dụng đọc sách miễn phí này cho Android và iOS

  8. Đầu đọc sách điện tử Yomu

  Một đối tác hoàn hảo cho những người yêu sách

  Yomu Ebook Reader là một trong những ứng dụng đọc tốt nhất dành cho iPhone được thiết kế đặc biệt cho trải nghiệm đọc tốt hơn và không bị phân tâm. Nó hỗ trợ các định dạng như Kindle, PDF, Mobi, v.v. Ứng dụng thậm chí hoạt động ở các định dạng tiêu chuẩn và điều chỉnh sách điện tử dựa trên thiết bị và kiểu dáng của bạn. Phần tốt nhất về Yomu là nó không có tích hợp không cần thiết và là một ứng dụng đọc thuần túy chỉ tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm đọc của bạn.

  ứng dụng đọc sách miễn phí tốt nhất "src =" https: //www.mobilimndaily.com/public/uploads/mad_971303330d.png "style =" height: 400px; chiều rộng: 700px

  Các tính năng đáng chú ý của ứng dụng đọc sách điện tử tốt nhất của Yomu:

 • Ứng dụng này cung cấp các kiểu tùy chỉnh cho trải nghiệm đọc tốt hơn.
 • Hơn một ngàn cuốn sách có sẵn miễn phí.
 • Nhập sách điện tử hoặc các tệp đọc khác từ các ứng dụng hoặc trình duyệt khác.
 • Người dùng có thể điều chỉnh cách đọc và lề của họ theo sở thích của họ.
 • Tải xuống ứng dụng đọc sách trực tuyến miễn phí này cho iOS

  9. Trung bình 365

  Đọc kinh điển, tiểu thuyết và sách điện tử trên nhiều thể loại

  Một ứng dụng đọc sách khác cung cấp cho người dùng đọc sách ngoại tuyến miễn phí, Media 365 có sách điện tử có sẵn miễn phí, cũng bằng nhiều ngôn ngữ. Người dùng có thể tìm kiếm sách từ nhiều danh mục khác nhau hoặc chia sẻ sách điện tử của riêng họ với Thế giới. Ứng dụng đi kèm với hình ảnh động mang đến cho sách điện tử một cảm giác thực sự. Người đọc có thể tùy chỉnh kích thước và kiểu chữ, hoặc chuyển bài đọc của họ sang giờ đi ngủ để đọc vào ban đêm.

  ứng dụng đọc sách Android tốt nhất "src =" https: //www.mobilimndaily.com/public/uploads/mad_9714c334fb.png "style =" height: 400px; chiều rộng: 700px

  Các tính năng đáng chú ý của ứng dụng đọc sách Media 365:

 • Điều chỉnh kiểu và kích thước phông chữ theo sở thích của bạn.
 • Chế độ ban đêm để đọc trong Bóng tối.
 • Người dùng có thể chia sẻ sách điện tử của riêng họ.
 • Đọc sách điện tử của tất cả các thể loại và ngôn ngữ.
 • Tải xuống ứng dụng đọc sách miễn phí này cho Android và iOS

  10. Hộp nối tiếp

  Đọc những tác phẩm kinh điển miễn phí hay nhất

  Có lẽ là ứng dụng đọc sách tốt nhất cho những người thiếu thời gian trong cuộc sống, Serial Box cung cấp hơn 600 tác phẩm kinh điển cho độc giả trên toàn thế giới với những vấn đề mới được trình bày mỗi ngày. Phần hay nhất của mỗi chủ đề là nó có thể được đọc trong vòng chưa đầy 20 phút, do đó bạn không cần quá nhiều thời gian rảnh. Người dùng có thể đồng bộ hóa những gì họ đọc với Goodreads và tùy chỉnh cách họ muốn đọc. Serial Box thậm chí cho phép người dùng lựa chọn khi họ muốn nhận vấn đề mới.

  ứng dụng tốt nhất để đọc tiểu thuyết "src =" https: //www.mobilimndaily.com/public/uploads/mad_97157c707a.png "style =" height: 400px; chiều rộng: 700px

  Các tính năng đáng chú ý của ứng dụng đọc sách trực tuyến Hộp nối tiếp:

 • Ứng dụng này cung cấp một bộ sưu tập hơn 600 tác phẩm kinh điển để lựa chọn.
 • Người dùng có thể tìm kiếm các từ cụ thể trong từ điển.
 • Thực hiện theo các vệt đọc của bạn một cách dễ dàng và kiếm được huy hiệu.
 • Đồng bộ hóa Những cuốn sách bạn đọc tại Goodreads.
 • Tải xuống ứng dụng đọc sách miễn phí này cho Android và iOS

  11. Đầu đọc Ti

  Truy cập hơn 1.000.000 cuốn sách và truyện tranh

  Ti Reader là một ứng dụng đọc truyện tranh cung cấp hơn 10 lakh sách điện tử, tiểu thuyết và truyện tranh cho người dùng trên toàn thế giới. Thế giới Nó là một công cụ bao gồm để tìm kiếm và lọc với các thẻ. Ti Reader hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến với các kiểu và chủ đề có thể tùy chỉnh. Người dùng có thể đồng bộ dữ liệu của họ từ bạn Reader trên tất cả các thiết bị. Phần tốt nhất của ứng dụng là bạn có thể mở nhiều tài liệu cùng một lúc.

  ứng dụng đọc sách android miễn phí "src =" https: //www.mobilimndaily.com/public/uploads/mad_97160b5b8a.png "style =" height: 400px; chiều rộng: 700px

  Các tính năng đáng chú ý của ứng dụng đọc sách Ti Reader:

 • Ứng dụng này cung cấp chế độ ngày và đêm.
 • Tùy chỉnh kiểu dáng và chủ đề màu sắc của sách điện tử
 • Người dùng có thể đồng bộ tất cả dữ liệu của họ trên các thiết bị khác nhau.
 • Mở và đọc nhiều tài liệu cùng một lúc. (Chỉ thanh toán)
 • Tải xuống ứng dụng tốt nhất này để đọc tiểu thuyết cho iOS

  12. Sách Kobo

  Nắm bắt một cuộc phiêu lưu đọc mới

  Một trong những ứng dụng đọc sách Android tốt nhất, Kobo Books có bộ sưu tập hơn 5 hàng triệu đầu sách độc giả có thể lựa chọn. Bộ sưu tập này đã được giám tuyển bởi các chuyên gia bảo trì. Sở thích của người dùng trong tâm trí. Với các kiểu đọc tùy biến và giao diện hấp dẫn, ứng dụng Kobo Books đã trở nên nổi tiếng với độc giả trên toàn thế giới. Thế giới

  ứng dụng đọc tiểu thuyết miễn phí "src =" https: //www.mobilimnd Daily.com/public/uploads/mad_97208a2343.png "style =" height: 400px; chiều rộng: 700px

  Các tính năng đáng chú ý của ứng dụng đọc sách điện tử Kobo Books miễn phí:

 • Ứng dụng đi kèm với cập nhật hàng giờ và sách điện tử xu hướng.
 • Switch để chế độ ban đêm cho câu chuyện trước khi đi ngủ.
 • Sách điện tử có sẵn trong một số ngôn ngữ khác nhau.
 • Bộ sưu tập được giám tuyển bởi các chuyên gia với hơn 5 hàng triệu danh hiệu để lựa chọn.
 • Tải xuống ứng dụng đọc sách này cho Android

  13. Trình đọc sách điện tử của Ebook.com

  Đọc hoặc tải sách ngay lập tức

  Một trong những ứng dụng đọc trực tuyến cung cấp nhiều bộ sách để người đọc tải xuống ngay lập tức, Ebook Reader từ Ebook.com là nơi hoàn hảo cho tất cả các cuốn sách nổi tiếng, từ kinh điển đến một số sách phổ biến nhất hiện nay . Ứng dụng được tích hợp với các tính năng như đồng bộ hóa, chế độ ban đêm để đọc giờ đi ngủ, theo dõi tiến trình và nhiều hơn nữa. Với The Ebook Reader, độc giả trên toàn cầu cũng có thể mua sách học thuật hoặc kỹ thuật rất dễ dàng.

  ứng dụng tốt nhất để đọc sách miễn phí "src =" https: //www.mobilimndaily.com/public/uploads/mad_9717805a16.png "style =" height: 400px; chiều rộng: 700px

  Các tính năng đáng chú ý của ứng dụng đọc sách Ebook Reader miễn phí:

 • Ứng dụng đi kèm với chế độ ban đêm.
 • Dễ dàng đồng bộ sách điện tử trên nhiều thiết bị.
 • Mua sách bán chạy nhất, sách học thuật hoặc cổ điển từ Thời báo New York.
 • Điều chỉnh cách bạn muốn đọc với Trình đọc tùy chỉnh.
 • Tải xuống ứng dụng ebook miễn phí tốt nhất này cho Android và iOS

  14. Bàn phím

  Một nền tảng toàn cầu để đọc và học

  Phát triển như một cộng đồng toàn cầu với hơn 70 triệu độc giả và nhà văn, Wattpad cung cấp nhiều hơn là chỉ sách điện tử. Với những câu chuyện nguyên bản và hư cấu từ các nhân vật thể thao và chương trình truyền hình nổi tiếng, Wattpad là nền tảng dành cho tất cả mọi người. Những câu chuyện chưa được kể Người dùng có thể đọc những câu chuyện đằng sau những bộ phim bom tấn mới nhất hoặc chọn từ một bộ sưu tập lớn của một số tác giả bán chạy nhất xung quanh Thế giới

  ứng dụng đọc tốt nhất cho iphone "src =" https://www.mobilimndaily.com/public/uploads/mad_971893ea39.png "style =" height: 400px; chiều rộng: 700px

  Các tính năng đáng chú ý của ứng dụng đọc sách trên wattpad:

 • Đọc những câu chuyện chưa được kể về người chơi và chương trình truyền hình.
 • Người dùng có thể kết nối với các tác giả bán chạy nhất trên toàn thế giới.
 • Ngoài việc đọc, bạn cũng có thể viết câu chuyện của riêng mình và chia sẻ nó với Thế giới.
 • Tham gia cuộc thi đi trực tiếp từ ứng dụng
 • Tải xuống ứng dụng đọc sách này cho Android

  15. Truyện tranh của Comixology

  Hơn 100.000 bài đọc kỹ thuật số trong tầm tay của bạn

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách, Comixology là một ứng dụng truyện tranh manga có một bộ truyện tranh, tiểu thuyết và truyện tranh đỉnh cao để người đọc đọc và thưởng thức. Comixology đi kèm với bản dùng thử miễn phí 30 ngày với tính năng không giới hạn mà người dùng có thể dễ dàng truy cập. Nếu bạn thích Marvel tiểu thuyết, truyện tranh DC, hoặc truyện tranh tranh, có một bộ sưu tập có sẵn cho tất cả các sở thích.

  đọc sách ngoại tuyến miễn phí "src =" https: //www.mobilimndaily.com/public/uploads/mad_971944477a.png "style =" height: 400px; chiều rộng: 700px

  Các tính năng đáng chú ý của Ứng dụng Đọc sách Comixology:

 • Nâng cao trải nghiệm đọc của bạn với các tùy chọn đọc nhập vai và điện ảnh.
 • Hơn 100.000 tùy chọn đọc.
 • Người dùng có thể truy cập sách điện tử thân thiện của họ bằng cách đăng nhập bằng Amazon.
 • Chế độ đọc ngoại tuyến.
 • Tải xuống ứng dụng đọc sách này cho Android và iOS

  Làm tròn

  Vì vậy, điều này kết thúc tầm nhìn của chúng tôi Các ứng dụng đọc sách tốt nhất trong năm nay. Từ những ngày cuối tuần lười biếng cho đến những chuyến phiêu lưu mạo hiểm của bạn, những ứng dụng này có tiềm năng trở thành người bạn đọc hoàn hảo của bạn. Bạn có thể tìm kiếm và tải xuống không giới hạn số lượng tác giả từ khắp nơi trên thế giới. Thế giới; khám phá những câu chuyện chưa được kể hoặc đọc một câu chuyện trước khi đi ngủ cho con bạn. Với những ứng dụng này, việc đọc chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn nhiều.

  Vì vậy, nếu bạn thích bài viết của chúng tôi về các ứng dụng đọc sách hàng đầu này, vui lòng cho chúng tôi biết về ứng dụng yêu thích của bạn hoặc để lại suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, bạn có thể đi và đọc thêm các bài viết này trong Các ứng dụng tốt nhất và truyền bá kiến ​​thức của bạn.