5 Những trường hợp tốt nhất để khử trùng iPhone 11, 11 Pro hoặc 11 Pro của bạn

Trong bối cảnh Tác động đau lòng của COVID19, việc phòng ngừa dường như đã trở thành Định nghĩa mới về phương pháp chữa bệnh. Và đúng như vậy, bởi vì cùng với sức chịu đựng, nó là phương thuốc phổ quát duy nhất có thể ngăn chặn virus mới. Gần đây, tôi đã chia sẻ một mẹo đơn giản nhưng hiệu quả để thực hiện Face ID. Làm việc trên iPhone với mặt nạ y tế. Hãy đoán xem, hôm nay tôi đã chuẩn bị những trường hợp tốt nhất để khử trùng iPhone. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc giữ cho điện thoại thông minh của mình sạch sẽ bằng cách loại bỏ vi khuẩn, hãy chọn một trong những vỏ có đặc tính kháng khuẩn.

Các trường hợp tốt nhất để khử trùng iPhone của bạn

Tôi muốn làm rõ rằng những trường hợp này được thiết kế để giảm vi khuẩn. Chúng đi kèm với vật liệu kháng khuẩn để chống lại vi khuẩn. Vì vậy, đừng xem chúng là bảo vệ chống vi-rút. Một điều đáng chú ý là chúng tôi cũng đã bao gồm các vỏ cho các mẫu iPhone cũ hơn như iPhone X và Xs. Vì vậy, bạn có thể mua những vỏ này ngay cả đối với iPhone cũ của bạn. Với cách từ chối nhỏ này, hãy cùng khám phá Làm tròn!

1. Speck Presidio PRO

Mặc một Xây dựng bền đặc biệt trong một yếu tố hình thức tương đối mỏngSpeck Presidio PRO là một trường hợp hấp dẫn. Nhờ vào vòng bi vỏ kép, nó có thể tồn tại trong vòng 10 mét. Ngoài ra, việc chèn khung nâng lên đảm bảo rằng máy ảnh và màn hình đắt tiền có khả năng bảo vệ dây đáng kể. Để đảm bảo độ bám an toàn, nó có bề mặt khá mịn. Nhưng những gì làm cho nó rất hữu ích là điều trị kháng khuẩn mà giữ vi khuẩn ở vịnh.

2. kiểm tra công nghệ21 Evo

Phô trương một hồ sơ nổi bậtTech21 Evo Kiểm tra cặp hoàn hảo với iPhone Bảng màu đen có thể nhìn thấy cùng với ốp lưng chống va đập cho phép điện thoại thông minh hiển thị thiết kế. Ở một mức độ lớn phụ thuộc vào vệ sinh đặc tính kháng khuẩn Điều này có thể làm giảm vi khuẩn tới 99%. Do đó, iPhone của bạn sẽ vẫn được vệ sinh sạch sẽ. Bởi vì vật liệu kháng khuẩn được tích hợp vào vỏ, nó được trang bị đầy đủ để cung cấp vệ sinh trong một thời gian dài. Đó không phải là tất cả, Evo Check cũng có thể tồn tại ngay cả những giọt nước khó chịu lên đến 12 feet, khiến nó trở thành một trong những vỏ bảo vệ tốt nhất cho iPhone 11 Pro.

3. NueVue

Nếu bạn muốn đi với một chút bảo vệ và đơn giản hơn, trường hợp NueVue đáng để kiểm tra. Tay áo là Chạm khắc trên da nappa và với thiết kế thẩm mỹ. Và với nội thất mềm mại, nó được trang bị đầy đủ để bảo vệ iPhone của bạn khỏi các vết trầy xước và vô tình. Nội thất được làm bằng gì vi sợi kháng khuẩn, đảm bảo điện thoại thông minh của bạn không có vi khuẩn gây hại. Nó nhẹ và thân thiện với túi và cũng trượt thoải mái trong và ngoài túi

NueVue

Mua từ NueVue: $ 55 (Có sẵn cho cả iPhone X và 11 series)

4. Speck Gemshell Long lanh

Nếu bạn đam mê thiết kế sáng bóng, Gemshell Long lanh có thể thu hút bạn ngay lập tức. với tinh thể kháng thuốc tẩy, Trường hợp này trông tuyệt vời cho đôi mắt. Nhưng nếu bạn nghĩ Gemshell Long lanh chỉ để tăng hạn ngạch thời trang, bạn không thể sai lầm hơn. Nó có hai lớp cấu trúc để chống sốc do có thêm đệm. Ngoài ra còn có vật liệu kháng khuẩn vi sinh vật, Nó cũng được trang bị đầy đủ để chống lại vi khuẩn. Nói chung, đây là một trong những trường hợp tốt nhất để khử trùng iPhone

Speck Gemshell Long lanh

5. tech21 Pure Shimmer

Với một cấu hình mỏng, Tech21 Pure Shimmer đã muốn được chú ý. Ngoài thiết kế thanh lịch tuyệt đẹp, lớp lót có đủ sức mạnh dưới mui xe để sống sót sau những giọt nước vô tình. các bảng điều khiển phía sau chống sốc kết hợp với khung cản bền, nó giúp chống lại những giọt nước khó chịu (lên đến 10 feet). Giống như anh chị em của mình đã đề cập ở trên. bạn cũng có thể giảm vi khuẩn tới 99% để iPhone của bạn có thể giữ vệ sinh sạch sẽ. Ngoài ra, các cạnh cao su cung cấp độ bám tốt hơn nhiều để ngăn điện thoại thông minh trượt khỏi tay.

tech21 Pure Shimmer

Chọn trường hợp tốt nhất để khử trùng iPhone của bạn

Vì vậy, đây là những trường hợp có thể giúp bạn không chỉ tăng báo giá thời trang cho iPhone mà còn tránh vi khuẩn. Một lần nữa, tôi muốn nhắc lại rằng chúng không được thiết kế để chống lại bất kỳ virus nào. Bạn có nhận xét gì không? Hãy chia sẻ nó trong các ý kiến ​​dưới đây. Và cho chúng tôi biết tên của tất cả các trường hợp có đặc tính kháng khuẩn xứng đáng để tìm một vị trí trong phạm vi trên.