5 ứng dụng miễn phí để phát nhạc ngoại tuyến trên Android

Truyền phát nhạc tiếp tục mở rộng để thuận tiện, nhưng nó có một số nhược điểm. Việc tiêu thụ dữ liệu di động, đăng ký dịch vụ hoặc quảng cáo là một số trong số họ.

Đối với những người muốn nghe thư viện nhạc của riêng họ mà không có những bất tiện này, đây là ứng dụng miễn phí có thể tạo ra sự khác biệt.

5    ứng dụng miễn phí để phát nhạc ngoại tuyến trên Android

Trình phát nhạc PlayerPro

PlayerPro Music Player có lẽ là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trong thế giới Android để chơi nhạc, phần lớn là do cài đặt âm thanh của nó. Nó cũng cho phép bạn phát nhạc theo album, nghệ sĩ, thể loại hoặc thậm chí từ danh sách đã tạo. Nó tương thích với Android Auto và Chromecast.

Phiên bản miễn phí này bắt đầu quảng cáo sau bảy ngày, có thể được loại bỏ bằng cách mua phiên bản cao cấp có giá 3, 99 €.

Trình phát nhạc PlayerPro

Trang mạng: BlastOn SAGiải thưởng: Thứ sáuchấm câu: 4,6 sao

5 ứng dụng miễn phí để phát nhạc ngoại tuyến trên Android 1

AIMP

Ứng dụng AIMP là một ứng dụng có thiết kế đơn giản và thậm chí lỗi thời hơn, nhưng nó hoàn toàn miễn phí và hoàn thành nhiệm vụ chơi các bài hát được ghi trên máy của bạn smartphones.

Ngoài ra, một trong những lợi thế của nó là nó hỗ trợ hầu hết các định dạng tệp âm thanh.

AIMP

Trình phát nhạc: Trình phát tên lửa

Trình phát nhạc: Rocket Player cung cấp các tính năng như phát nhạc, album, nghệ sĩ, danh sách phát hoặc thậm chí là nhà soạn nhạc. Cung cấp bộ cân bằng đồ họa 10 băng tần, có văn bản tích hợp và cho phép chỉnh sửa thẻ.

Hỗ trợ các định dạng âm thanh wav, ogg, mp3, 3gp, mp4, m4a, alac, tta, khỉ, mpc, wav, flac, wv và wma. Ngoài ra, nó miễn phí, nhưng bạn có thể truy cập nhiều tính năng hơn thông qua phiên bản cao cấp

5 ứng dụng miễn phí để phát nhạc ngoại tuyến trên Android 2

Máy nghe nhạc HD JetAudio

JetAudio HD cung cấp các phiên bản miễn phí và cao cấp của trình phát nhạc Android. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí cực kỳ hoàn chỉnh, vì vậy phiên bản trả phí không còn ý nghĩa. Ưu điểm lớn của phiên bản trả phí là không có quảng cáo.

Một lần nữa, bộ cân bằng 10 băng tần cung cấp 32 cài đặt trước và nhiều cài đặt phát lại khác.

Trang mạng: Đội máy bay phản lựcGiải thưởng: Thứ sáuchấm câu: 4,4 sao

5 ứng dụng miễn phí để phát nhạc ngoại tuyến trên Android 1

Máy nghe nhạc

Cuối cùng, đề xuất đi đến bản ghi âm, dựa trên thiết kế vật liệu. Các cài đặt giao diện là lợi thế lớn của bạn, mặc dù việc tái tạo âm nhạc trong thư viện của bạn là điểm trung tâm.

Ứng dụng này miễn phí, nhưng bạn có thể mở khóa một số tính năng thông qua mua hàng trong ứng dụng.

Máy nghe nhạc