6.1- iPhone 12 sẽ là mẫu bán chạy nhất khi ra mắt: Ming-Chi Kuo

kết xuất iphone 12

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt bốn mẫu iPhone mới tại sự kiện phần cứng ‘Hi, Speed’ vào cuối ngày hôm nay, và theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, chuẩn mực 6.1-inch iPhone 12 có thể sẽ là nhu cầu cao nhất. Theo lưu ý nhà đầu tư mới nhất của anh ấy, thiết bị này sẽ chiếm khoảng 40% tổng số lô hàng iPhone 12-series khi ra mắt.

Trong khi đó, ba người còn lại smartphones trong dòng sản phẩm iPhone 12 – iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max – tất cả đều sẽ nhận được phân bổ khoảng 20% ​​mỗi chiếc. Theo Kuo, 5.4-inch iPhone Mini sẽ không phổ biến như các mẫu lớn hơn mặc dù cung cấp phần cứng hàng đầu với giá rẻ hơn, phần lớn là do màn hình nhỏ hơn của nó.

Một loạt tin đồn trong vài tháng qua đã tiết lộ rất nhiều điều về toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 12. Theo những tin đồn đó, Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt bốn chiếc iPhone mới vào ngày hôm nay, bao gồm một 5.4-Mẫu inch được đồn đại là iPhone 12 Mini. Ở đầu kia của quang phổ, công ty cũng dự kiến ​​sẽ tung ra một 6.7-inch iPhone 12 Pro Max, khiến nó trở thành chiếc iPhone lớn nhất được phát hành cho đến nay.

Các thiết bị dự kiến ​​sẽ được cung cấp bởi AppleChipset A14 Bionic 5nm hoàn toàn mới và màn hình Super Retina OLED thể thao. Trong khi các tin đồn trước đó cho rằng các mẫu điện thoại mới có thể xuất xưởng với màn hình 120Hz, các báo cáo mới nhất hiện cho rằng chúng có thể không nhận được tính năng đó. Dù bằng cách nào, tất cả các mẫu iPhone 12 dự kiến ​​sẽ có kết nối 5G, khiến chúng trở thành những chiếc iPhone đầu tiên hỗ trợ tiêu chuẩn kết nối di động thương mại mới nhất.