6 các bước để bắt đầu sử dụng Google+

phương tiện truyền thông xã hội nhưBạn đang nghĩ đến việc sử dụng Google+?

Bài viết này sẽ giải thích lý do tại sao Google+ nên được xem xét và chỉ cho bạn cách bắt đầu.

Tại sao lại là Google+?

Google+ đã nhanh chóng trở thành đối thủ của mạng xã hội Facebook.

Những người thích Google+ nói rằng họ thích cách trình bày thông tin sạch sẽ và có trật tự. Họ thích sự dễ dàng Google làm điều đó để bảo vệ sự riêng tư của bạn. (Nó có thể không xâm lấn ít hơn Facebook, nhưng ít nhất Google làm cho việc lấy tất cả thông tin của bạn trở nên dễ dàng.)

Google+ đã có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhiều so với Facebook hoặc là Twitter. Quan trọng hơn, ở đâu Facebook và Twitter cố gắng để được trên trang web của bạn, nhiều triệu người đang ở trên các trang của Google: Gmail, Lịch Google, Google Docs, Google Reader và YouTube, đến tên một vài.

Google đang triển khai một sistema điều hướng trong các sản phẩm này mà Google+ quảng bá một cách tinh tế và hiệu quả. Lần tới khi bạn truy cập Google, thậm chí Trang chủ Google, hãy tìm thanh màu đen ở trên cùng. Vì thế nhìn ở góc trên bên trái và bạn sẽ thấy một nút có nội dung “Bạn +. Đây là nơi bạn bắt đầu trên Google+.

Một khi bạn đã bắt đầu, Google+ thực sự nằm trong khuôn mặt của bạn. Nếu bạn sử dụng một công cụ như Gmail, bạn sẽ thấy hộp thông báo màu đỏ cảnh báo bạn về mọi cập nhật cho bài đăng hoặc bài đăng bạn đã tương tác. Nó thực sự dễ dàng để xác minh chúng mà không cần rời khỏi trang.

Như thể đó là không đủ, Tìm kiếm Google hiện đang sử dụng nút +1 (phiên bản Google+ của một Facebook “Thích”) để giúp ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm. Bạn sẽ thấy ngày càng nhiều blog thêm nút “+”1Ngay từ Google+ đến những người hiện có Facebook và Twitter nút.

Ở đây Sáu bước dễ dàng để bắt đầu bằng chân phải.

# 1: Đăng ký vào

Như Maria đã nói: “Hãy bắt đầu lại từ đầu.” Bạn cần đăng ký tiểu sử trên Google+. Nhưng điều đó đủ dễ dàng, đặc biệt là nếu bạn đã sử dụng Gmail. (Bạn đang sử dụng Gmail, phải không?)

google cộng bắt đầu
Ngay cả khi bạn chưa sử dụng Gmail, việc đăng ký khá nhanh chóng và dễ dàng.

# 2: tải lên hình đại diện

Như với bất kỳ mạng xã hội nào, một trong những điều đầu tiên bạn muốn làm là thoát khỏi hình ảnh hồ sơ mặc định thêm một số hình ảnh của riêng bạn. Tốt hơn thêm hình ảnh của chính bạn, không phải logo của doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể tạo một trang kinh doanh sau này; ngay bây giờ bạn đang tạo một hồ sơ cá nhân.

hình đại diện
Hãy chắc chắn rằng ảnh hồ sơ của bạn trông tốt như một hình vuông.

Bởi vì hình ảnh hồ sơ của bạn chủ yếu sẽ trông giống như một hình ảnh nhỏ 32 x 32 pixel, nên tốt hơn sử dụng khuôn mặt của bạn. Ngoài ra, hãy chắc chắn sử dụng một hình ảnh trông tốt như một hình vuông.

Tải lên nhiều hơn một hình ảnh hồ sơ.

Google+ có đầy đủ các thiết kế hoạt hình tuyệt vời và một trong số chúng xảy ra trong hồ sơ của bạn. Nếu bạn có nhiều ảnh đại diện, mỗi lần bạn nhấp vào ảnh bạn sẽ được đưa đến ảnh tiếp theo.. Đây là một tính năng ít được biết đến, nhưng nó trông rất tuyệt trong hành động.

# 3: Bao gồm thông tin thú vị trong tiểu sử của bạn

Google trước hết là một công cụ tìm kiếm, vì vậy nó giúp hoàn thành trang của bạn về GIỚI THIỆU hoàn toàn có thể. Google sẽ sử dụng nó để giúp người khác kết nối với bạn trên Google+ và các tìm kiếm khác của Google.

Nếu bạn đã phát triển tiểu sử trên Google+ của mình, phần này sẽ được điền sẵn cho bạn. Nhưng hãy xem nếu điều này đại diện cho bạn theo cách bạn muốn.

Sử dụng Wordle để xác minh hồ sơ của bạn.

Đây là một cách dễ dàng để xem nếu hồ sơ của bạn trình bày cho bạn theo cách bạn muốn. Sao chép tất cả văn bản vào phần “giới thiệu” của bạn và dán nó vào hộp trong Wordle. Nếu các từ trông giống như những gì bạn muốn trình bày, bạn đã sẵn sàng!

Lời nói
Một ví dụ về văn bản “về” của tôi được Wordle.net chuyển đổi.

Một lỗ hổng hữu ích trong hồ sơ của bạn.

Lần tới khi bạn ở trên Google+, cố gắng di chuột qua tên của mọi người. Bạn có nhận ra rằng một số người có rất nhiều văn bản mô tả những gì họ làm và những người khác có rất ít?

công việc hiện tại
Google+ kéo văn bản đó từ trường “tên nhà tuyển dụng” trên lịch sử việc làm của bạn được đánh dấu “hiện tại”.

Nếu bạn chỉ muốn tên công ty của bạn được hiển thị, bạn không cần phải làm gì cả. Nhưng cố gắng thử nghiệm. (Để xem ví dụ về nhiều văn bản, hãy di chuột qua ảnh hồ sơ tại http://plus.google.com/113554137555104994520/posts. Rob quyết định đưa tất cả kinh nghiệm làm việc của mình vào trường “công ty” được đánh dấu “hiện tại” .

# 4: điền vào các liên kết của bạn

Trong khi chỉnh sửa trang “giới thiệu” của bạn, hãy chắc chắn chú ý đến các hồ sơ khác. Dưới đây là danh sách một số liên kết đến xem xét bao gồm:

  • Liên kết đến các mạng xã hội khác
  • Liên kết đến các trang web kinh doanh của họ
  • Liên kết đến các trang đặc biệt trên trang web của bạn
Hồ sơ
Vui lòng bao gồm các liên kết lạ trong hồ sơ của bạn miễn là chúng phù hợp với hình ảnh bạn đang cố gắng chiếu trên hồ sơ của bạn.

# 5: tìm kiếm những người thú vị

Nếu bạn không theo dõi mọi người, Google+ có thể là một vùng đất hoang buồn tẻ và khô cằn. Vì thế bắt đầu khoanh tròn tất cả những người có vẻ thú vị. Trường tìm kiếm Google+ tiếp tục được cải thiện. Dưới đây là một số cách để tìm người thú vị:

  • Tìm kiếm những người có cùng nghề nghiệp
  • Tìm những người quan tâm đến các cộng đồng có cùng nguyên nhân
  • Tìm những người có cùng sở thích.
người thú vị
Một tìm kiếm trên từ “đam mê” cho thấy những người và trang phù hợp. Và nó hiển thị các bài đăng sử dụng từ “đam mê” trong đó.

Tìm vòng kết nối được chia sẻ.

Một cách nhanh chóng để tìm thấy nhiều người tuyệt vời là nhập vòng tròn của người khác. Khi mọi người chia sẻ vòng kết nối, bạn có thể kết hợp các vòng kết nối đó vào vòng kết nối hiện có của mình hoặc vào một vòng kết nối mới riêng biệt.

Nhưng bạn có thể chờ đợi rất lâu để xem “vòng kết nối” trên chương trình phát của mình. Để bắt đầu, chỉ cần Tra cứu thuật ngữ “chia sẻ một vòng tròn với bạn.” Điều này nâng các vòng tròn chia sẻ. Bạn có thể thêm một thuật ngữ để giới hạn những vòng kết nối được chia sẻ thành những gì bạn thấy thú vị.

vòng kết nối được chia sẻ
Tìm kiếm này cho “chia sẻ một vòng tròn với bạn” cho thấy rằng vòng tròn được chia sẻ gần đây nhất là một vòng tròn của những người yêu thích thịt xông khói!

# 6: chơi

Không có gì giúp bạn bắt đầu tốt hơn là dành thời gian cho Google+. Ngoài việc theo dõi mọi người, hãy chắc chắn làm +1 trong bài viết của họ và nhận xét về họ. Cố gắng chia sẻ bài viết trong vòng tròn cụ thể của mọi người. Thử nghiệm với những nơi gặp gỡ.

Chơi với loại bài đăng họ chia sẻ trên Google+. Một số người chỉ đơn giản là tái xuất bản các liên kết trên blog của họ. Những người khác coi Google+ là một công cụ tuyệt vời để chia sẻ ảnh và video.

Trong một cuộc thảo luận gần đây về việc thử nghiệm các loại bài đăng khác nhau, Wendy, giám đốc chiến lược xã hội của Hội chữ thập đỏ Hoa Kỳ, cho biết cô đang thử nghiệm một bài viết không có liên kết đến RedCross.org hoặc các bài đăng đặc biệt thúc đẩy sự tập trung của các chiến dịch của Cross. Màu đỏ trên Trang thương hiệu Google+ Chữ thập đỏ. Chúng ta sẽ xem mọi thứ diễn ra như thế nào! Tôi nghĩ nó quan trọng cung cấp một cái gì đó khác nhau trên mỗi nền tảng. “

Chơi xung quanh với nó và xem những gì làm việc cho bạn.

Tạo cho mình một lợi thế

Bất cứ điều gì đáng học hỏi đều cần có thời gian. Và Google+ chắc chắn đáng để học hỏi. Vì vậy, hãy cho mình một chút thời gian. Sử dụng những 6 Các bước chắc chắn sẽ rút ngắn thời gian học tập của bạn!

Sau khi làm quen với Google+ với tư cách cá nhân, hãy lặp lại quy trình để tạo Trang Google+ cho doanh nghiệp của bạn!

Bạn nghĩ gì? Những bước khởi đầu khác của Nhật Bản bạn sẽ bao gồm những gì? Để lại câu hỏi và ý kiến ​​của bạn vào ô bên dưới.