6 cách để lái xe nhiều hơn Pinterest Lời cam kết

Bạn có thu hút người hâm mộ của bạn vào Pinterest?

Pinterest Nó đã được phát triển với một tốc độ đáng kinh ngạc. Gần đây, comScore đã báo cáo rằng Pinterest Nó đã tăng 4377% kể từ tháng 5 năm 2011.

Điều này là do mọi người thích được tham gia với hình ảnh.

Cái hay của Pinterest là mỗi ấn phẩm mới là một hình ảnh xung quanh có thể tạo ra rất nhiều cam kết. Do đó, có tiềm năng lớn để tạo ra sự tham gia lớn trong mạng xã hội này.

Ở đây 6 cách để tạo ra nhiều tương tác hơn với hình ảnh trong Pinterest.

# 1: chạy thi đấu

Mọi người thích tham gia các cuộc thi, cho dù đó là để giành được phiếu giảm giá, tiền, nhận được hai phút nổi tiếng của họ, hoặc chỉ để cho vui.

Trong Pinterest, bạn có thể Tổ chức các cuộc thi trong đó người chiến thắng là người dùng đăng những hình ảnh đẹp nhất. hoặc có Pinterest bảng với bộ sưu tập tốt nhất của chân. Tôi cũng có thể làm một cái gì đó sáng tạo Tôi thích Peugeot Panama.

Peugeot Panama chụp ảnh một trong những chiếc xe của mình và phá vỡ nó thành từng mảnh. Họ sửa một trong những mảnh hình ảnh này trên Pinterest Anh ta tập hợp và yêu cầu những người theo dõi anh ta sửa các phần còn lại trên một trong các bảng của anh ta và chia sẻ chúng với Peugeot Panama.

nó là Pinterest những người theo dõi phải đến Peugeot Facebook trang hoặc trang web để tìm các mảnh còn thiếu của hình ảnh. Thường là vài 5 những người hoàn thành hình ảnh giành được một giải thưởng.

câu đố panama peamaot
Hoàn thành bất kỳ câu đố đã rất sáng tạo Pinterest cuộc thi do Peugeot Panamá dẫn đầu.

Ví dụ trên cho thấy Toàn bộ bảng câu đố trong đó hình ảnh của mẫu xe Peugeot 101 được chia thành 5 các mảnh và những người tham gia đã phải xác định vị trí 4 phần còn thiếu.

Với những cuộc thi này, Peugeot Panama khuyến khích mọi người đăng ảnh lên trang web của họ, Facebook trang và Pinterest bảng. Điều này tạo ra rất nhiều cam kết.

Ngoài ra, để giành chiến thắng trong cuộc thi, bạn phải thêm Peugeot Panama làm người đóng góp cho bảng điều khiển của bạn để họ có thể thấy bảng điều khiển của bạn trong hồ sơ của bạn. Điều này chỉ có thể được thực hiện nếu bạn theo dõi họ hoặc ít nhất một trong các ban của họ. Vì vậy, họ không nhận được nhiều cổ phần trong PinterestHọ cũng đang đạt được một lượng lớn người theo dõi với các cuộc thi này.

# 2: Thêm đối tác hội đồng quản trị

Người hâm mộ thích nó khi bạn nhận ra họ và thưởng cho họ vì sự đóng góp của họ. Bạn có thể cung cấp cho họ một cái gì đó hoặc làm cho họ một phần của sản phẩm hoặc thương hiệu họ yêu thích rất nhiều.

Đây là điều bạn có thể làm Pinterest. Bạn có thể thêm người đóng góp vào bảng điều khiển của bạn miễn là bạn theo dõi họ.

thêm fan làm cộng tác viên
Thêm người hâm mộ làm người đóng góp vào bảng điều khiển của bạn có thể là một cách tuyệt vời để thu hút người hâm mộ của bạn và quảng bá bảng điều khiển và trang thương hiệu của bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm để thêm chúng là vào Chỉnh sửa Bảng điều khiển và nhập tên người nộp thuế vào trường Thêm dấu trang khác.

Thêm người hâm mộ của bạn làm người đóng góp vào bảng của bạn có thể là một ý tưởng tuyệt vời, theo cách này, bạn sẽ có nhiều người đóng góp cho một hội đồng thay vì chính bạn.

Hội đồng quản trị của anh ấy sẽ hình thành xung quanh khán giả của anh ấy, làm cho người hâm mộ và những người theo dõi anh ấy yêu anh ấy nhiều hơn. Những người hâm mộ khác của anh ấy cũng sẽ bắt đầu tích cực sửa chữa và sơn lại hình ảnh của anh ấy, hy vọng rằng một ngày nào đó họ cũng có thể đóng góp cho hội đồng quản trị.

Nó cũng có thể tiết kiệm thời gian kinh doanh của bạn, vì người hâm mộ của bạn có thể thực hiện việc ghim của bạn trong khi tập trung nhiều hơn vào việc chạy và định hình chiến dịch truyền thông xã hội của bạn.

gian hàng làm vườn cho khách
Shoot thêm nhiều người đóng góp vào Hội đồng Làm vườn Khách bắn của họ để cho phép một số người theo dõi của họ đăng nhiều hình ảnh.

Ví dụ này cho thấy Shoot, được quản lý bởi Nicola Gammon, một trang web để giúp bạn tạo và quản lý khu vườn của riêng bạn.

Trong nó Pinterest Trang xây dựng thương hiệu có một bảng gọi là Shoot Guest Gardening Board, nơi họ thêm những người đóng góp và cho phép họ đăng hình ảnh của cây và vườn.

Điều này giúp họ quảng bá hội đồng quản trị của họ và của họ Pinterest trang thương hiệu thực sự tốt. Nó cũng giúp họ xây dựng mối quan hệ tốt hơn với người hâm mộ của họ.

Diễn đàn này hiện có 241 người đóng góp, 1.418 chân và 720 người theo dõi. Bạn cũng sẽ thấy rằng hầu hết mọi thứ họ neo ở đây được chia sẻ nhiều lần.

# 3: Thực hiện ưu đãi

Và chúng là những từ ma thuật có thể khiến mọi người chạy về phía bạn ngay cả khi bạn ở ngoài tầm với của bạn.

Mọi người thích cung cấp, đặc biệt là nếu họ thấy sản phẩm hoặc dịch vụ hữu ích. Sử dụng tính chất dựa trên hình ảnh của Pinterest để thúc đẩy cung cấp của bạn.

Để làm điều này, bạn có thể Anchor cung cấp hình ảnh từ trang web của bạn và chi tiết đề nghị của bạn trong phần mô tảhoặc bạn có thể tạo hình ảnh dành riêng cho Pinterest nơi tất cả mọi thứ về lời đề nghị được viết trong hình ảnh.

Một thỏa thuận tốt mà nhiều người thấy thú vị có thể nhận được rất nhiều ghim, thích và repins.

sửa nó để mở khóa
Pin để mở khóa! anh ấy rất sáng tạo Pinterest đề nghị độc quyền của Gilt.

Một công ty đang làm việc sáng tạo Pinterest Ưu đãi độc quyền là Golden Baby and Children. Những ưu đãi này được gọi là “Ghim nó để mở khóa!” nơi họ cho phép người mua sắm mở khóa ưu đãi đặc biệt trên sản phẩm Gilt dành cho trẻ em bằng cách sửa chữa và sơn lại.

Sau hình ảnh sản phẩm trong mạ vàng Pinterest Trang web được ghim 50 lần, quyền truy cập vào bán hàng được mở khóa và người mua có thể mua sản phẩm với mức giảm giá 77%. Thỏa thuận này là dành riêng cho bạn Pinterest Trang thương hiệu và không thể được tìm thấy trên trang web của bạn.

Với lời đề nghị tuyệt vời này, Gilt khuyến khích mọi người nhấp và sơn lại để truyền bá từ những người theo ông. Người hâm mộ mong đợi lời đề nghị lặp lại 50 lần để họ có thể tận dụng mức giảm giá 77%. Đây có lẽ là một trong những cách sáng tạo nhất để thu hút người hâm mộ của bạn Pinterest.

# 4: Vào trong đầu người hâm mộ của bạn

Mọi người theo dõi bạn vì một lý do, bởi vì họ muốn một cái gì đó từ bạn có thể giúp đỡ hoặc giải trí cho họ. Vậy đó là công việc của bạn khám phá những gì họ thích và muốn, và bạn phải cung cấp nó. Thông thường đó là vì họ muốn biết thêm về những gì bạn cung cấp.

Một nghiên cứu gần đây về Facebook Ông phát hiện ra rằng những hình ảnh được chia sẻ, thích và bình luận nhiều nhất có liên quan đến thương hiệu. Chỉ chia sẻ hình ảnh xoay quanh thương hiệu của bạn và phong cách sống mà nó cung cấp.

Starbucks là một công ty cung cấp cho khán giả của bạn những gì họ muốn. Họ đăng những hình ảnh liên quan đến cà phê và các sản phẩm khác mà họ bán.

Trên trang thương hiệu của họ, họ có một bảng tên là Coffee Moments nơi họ đăng tải hình ảnh công thức của nhiều loại đồ uống dựa trên cà phê, hình ảnh sáng tạo về cà phê và hình ảnh của những người thưởng thức cà phê.

Khoảnh khắc cà phê Starbucks
Trong Coffee Moments, Starbucks đăng những hình ảnh về công thức cà phê, hình ảnh cà phê sáng tạo và hình ảnh của những người thưởng thức nó.

Trên một bảng khác có tên Beautiful Object, họ đăng những bức ảnh về các đồ vật liên quan đến cà phê như cốc cà phê, bình cà phê và bình cà phê.

các mặt hàng Starbucks đẹp
Trong Beautiful Object, Starbucks đăng tải hình ảnh của các sản phẩm cà phê.

Một trong những bảng của họ được gọi là Real Food trong đó hầu hết các hình ảnh họ đăng là công thức làm bánh, khay, bánh sừng bò và cắn như bánh sandwich và kết thúc tốt đẹp.

Những gì tôi thích về bảng này là họ gắn bó với việc sửa hình ảnh thực phẩm tương tự như những gì họ bán trong cửa hàng của họ.

thực phẩm starbucks hoàng gia
Tại Real Food, Starbucks đăng hình ảnh của các loại thực phẩm tương tự như những thứ họ bán.

Những chân này không chỉ giúp thúc đẩy nhiều cam kếtNhưng họ cũng giúp quảng bá thương hiệu Starbucks như một nhà tiên phong trong các quán cà phê và cửa hàng cà phê.

# 5: Thêm nhiều hình ảnh vào mỗi trang

Pinterest chỉ cho phép bạn ghim các trang có hình ảnh (hình ảnh phải có kích thước tối thiểu 110 x 100 pixel). Nếu không có hình ảnh có kích thước phù hợp, các trang của bạn không thể được ghim và những người truy cập trang web của bạn sẽ không thể chia sẻ chúng.

Vì vậy, hãy chắc chắn thêm ít nhất một hình ảnh để chia sẻ trên mỗi trang. Một lựa chọn tốt hơn sẽ là thêm nhiều hình ảnh tuyệt vời vào mỗi trang, để độc giả của bạn có thể chọn hình ảnh yêu thích của họ để sửa chữa.

Một người thực hiện tốt điều này là Ree Drumond từ Người phụ nữ tiên phong. Bài đăng trên blog của bạn thường chứa nhiều hình ảnh, cung cấp cho khách truy cập nhiều hình ảnh để lựa chọn để chia sẻ Pinterest.

Nếu bạn truy cập Người phụ nữ tiên phong, bạn có thể thấy tất cả các hình ảnh được chia sẻ từ trang web của nó.

Trang web của Pioneer Woman đã chia sẻ
Nhiều hình ảnh được chia sẻ từ trang web The Pioneer Woman.

Một ví dụ về bài đăng trên blog thân thiện với Pinterest là Strawberry Shortdding và Sprinkles – chỉ cần truy cập trang và xem tất cả các hình ảnh tuyệt vời trong bài đăng đó.

lựa chọn hình ảnh về người phụ nữ tiên phong
Bạn có thể ghim một loạt các hình ảnh cho mỗi bài.

Nếu bạn nhấp vào nút Ghim, bạn sẽ thấy rất nhiều hình ảnh để chọn. Điều này cho phép bạn chọn hình ảnh yêu thích của mình và đặt công thức thành Pinterest.

Điều này hoạt động tốt như mọi người sẽ chọn hình ảnh khác nhau để chia sẻ. Mọi người có thị hiếu khác nhau và những người khác nhau sẽ thích những hình ảnh khác nhau.

Nếu bạn chỉ có một hình ảnh và độc giả của bạn không thích hình ảnh đó đủ để hiển thị nó trên Pinterest hồ sơ, có thể không sửa chữa nó.

Tuy nhiên, nếu bạn cho họ lựa chọn, họ sẽ chọn yêu thích của họ và sửa nó. Nó cũng cho thấy rằng bạn đang làm một cái gì đó thêm cho khán giả của bạn.

# 6: Phân tích ghim và hình ảnh

Như đã đề cập trong n. ° 4, bạn phải đi vào tâm trí của độc giả và chia sẻ những hình ảnh mà họ quan tâm. Tìm những hình ảnh được chia sẻ nhiều nhất trong Pinterest và biết ai chia sẻ chúng. Bạn cần làm điều này thường xuyên để cải thiện của riêng bạn Pinterest Chiến lược tiếp thị.

Bạn có thể làm điều này bằng nhiều phương pháp khác nhau:

 • Nhìn vào các chân phổ biến: Một lựa chọn sẽ là truy cập trang Phổ biến tại Pinterest và xem những loại chân được chia sẻ nhiều nhất. Sau đó, bạn có thể ghim hình ảnh tương tự trên bảng của bạn hoặc tạo chủ đề tương tự cho trang web hoặc blog của bạn.

  trang phổ biến trên pinterest
  Trang phổ biến trong Pinterest hiển thị các chân được chia sẻ nhiều nhất trong Pinterest.

 • Sử dụng Google Analytics: Với Google Analytics, bạn có thể tìm ra trang nào trên trang web của mình Pinterest đề cập đến hầu hết giao thông. Sau đó phân tích các trang và hình ảnh này và đăng hình ảnh tương tự trên các trang khác của bạn.
 • Hãy xem những gì được neo từ trang web của bạn: Bạn cũng có thể sử dụng liên kết http://pinterest.com/source/domainname.com/ (chỉ cần thay thế “tên miền” bằng tên miền của công ty bạn) để xác minh những gì đang được ghim từ trang web của bạn. Điều này sẽ giúp bạn khám phá những hình ảnh phổ biến nhất trên trang web của bạn là gì để bạn có thể tạo ra những hình ảnh tương tự cho các trang và bài đăng trên blog khác.
 • Sử dụng một công cụ phân tích: Một tùy chọn khác là sử dụng một công cụ Pinteresanalisis cụ thể như Curalato. Gần đây tôi đã có niềm vui khi dùng thử Curalate và nó rất hữu ích. Chữa lành chính mình là một Pinterest-Chỉ công cụ theo dõi các phân tích dựa trên nhận dạng hình ảnh.

  trang web curalate
  Chữa lành chính mình là một Pinterest công cụ phân tích

Với Curalate, bạn có thể:

 • Tìm ra ai đang ghim, sơn lại, nhấp vào Thích, bình luận và tweet chân của bạn.
 • Theo dõi lưu lượng truy cập giới thiệuNội dung của wwwWose tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn.
 • Tìm ra những người chia sẻ chân của bạnĐây có thể giúp bạn xác định người hâm mộ tốt nhất của bạn và thêm họ làm người đóng góp cho các diễn đàn.
 • Kiểm soát sự cạnh tranh của bạn: Theo dõi những gì được chia sẻ từ bảng điều khiển của bạn và kiểm soát từ khóa.

Một điểm quan trọng khác cần ghi nhớ là thêm nút Pin It vào mỗi trang để làm cho các trang web và bài đăng blog của bạn dễ dàng chia sẻ.

Nếu bạn có blog WordPress, bạn có thể dễ dàng thêm nút Pin It bằng nút Plugin Digg Digg của Buffer. Nếu không, bạn sẽ cần thêm nút riêng trên mỗi trang. Bạn có thể học cách làm điều này bằng cách đọc bài đăng này từ Charlene Kingston.

Đây chỉ là một vài cách sáng tạo mà bạn có thể thu hút khán giả của mình. Pinterest. Sử dụng các kỹ thuật này hoặc xây dựng trên chúng để phát minh ra nhà sáng tạo của riêng bạn cách để thu hút khán giả của bạn.

Bạn nghĩ gì? Làm thế nào để bạn thu hút khán giả của bạn? Pinterest? Bạn có một kỹ thuật mà bạn muốn chia sẻ với chúng tôi? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn vào ô bên dưới.