Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

6 Cách giải quyết lỗi iTunes 21 khi Restore iPhone

Gần đây, chúng tôi nhận được phản hồi từ một số người dùng 3uTools rằng họ không thể giải quyết được lỗi iTunes 21, vì vậy sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục Lỗi 21 đó một cách dễ dàng và hiệu quả.

Lý do phổ biến nhất gây ra lỗi iTunes 21 là do iTunes của bạn đang cố tải xuống các tệp khôi phục (.ipsw) nhưng không may bị chặn xác thực. Điều này có thể là do lỗi phần cứng hoặc có thể do lỗi giao tiếp giữa thiết bị của bạn và máy chủ.

Giải pháp 1: Làm cách nào để sửa lỗi iTunes 21 hoặc iPhone lỗi 21 mà không mất dữ liệu?

Một trong những mối quan tâm lớn nhất mà bạn có thể gặp phải khi thử khôi phục và cố gắng sửa lỗi iPhone 21 là liệu dữ liệu của bạn có an toàn hay không. 3uTools có thể giúp bạn điều đó.

Các bước sửa lỗi iTunes 21 bằng 3uTools;

Bước chân 1 Kết nối iDevice của bạn với máy tính bằng cáp tiêu chuẩn. Khởi chạy 3uTools và nhấp vào Flash & JB -> Phần cứng để tải chương trình cơ sở iOS về iDevice của bạn.

Bước chân 2 Đưa iDevice của bạn vào chế độ DFU. (Giữ nút Home, sau đó là nút Nguồn. Tiếp tục giữ chúng trong khoảng 4 giây sau khi màn hình trống, rồi nhả nút Nguồn. Tiếp tục giữ nút Home cho đến khi 3uTools phát hiện thiết bị iOS ở chế độ DFU.)

Bước chân 3 Sau đó nhấn vào Đèn flash chuyên nghiệpvà nhập chương trình cơ sở đã tải xuống. Hãy nhớ chọn tùy chọn “Giữ lại dữ liệu của người dùng trong khi flash”.

Giải pháp 2: Khởi động lại iTunes để sửa lỗi iTunes 21

Nếu có vấn đề thực sự xảy ra, phương pháp này sẽ bất lực trước nó, nhưng nếu iPhone Error 21 chỉ là trục trặc tạm thời thì phương pháp này sẽ giải quyết được vấn đề đó. iTunes Error 21 là do iTunes bị chặn. Chà, đôi khi chỉ cần khởi động lại iTunes, sau đó bắt đầu lại quá trình khôi phục cũng có thể đủ để khắc phục Lỗi iTunes 21.

Giải pháp 3: Sửa lỗi iTunes 21 bằng cách cập nhật iTunes

Cập nhật về tất cả Apple sản phẩm có thể là bắt buộc vì chúng giúp sửa lỗi. Vì vậy, bây giờ là lúc để cập nhật nó. Tải phiên bản iTunes mới nhất và bạn có thể sửa lỗi iTunes 21.

Giải pháp 4: Tắt Anti-Virus để sửa lỗi iPhone 21

Nhiều khi chức năng thích hợp của một số chương trình quan trọng có thể bị phần mềm chống vi-rút cản trở vì chúng có thể bị hỏng hoặc là mối đe dọa. Trong trường hợp đó, việc tắt tính năng Chống vi-rút sẽ giúp truy cập các chương trình đó một cách bất kể và có thể cập nhật iDevice của bạn.

Giải pháp 5: Loại bỏ các thiết bị USB không cần thiết.

Bạn có thể thử và sửa lỗi iPhone 21 bằng cách xóa tất cả các thiết bị bên ngoài không cần thiết khỏi máy tính vì chúng có thể có các chương trình đang cản trở quá trình khôi phục và khởi động iPhone Error 21 đúng cách.

Giải pháp 6: Kiểm tra cáp cảm biến

Phương pháp này nghe có vẻ phức tạp hoặc nguy hiểm. Tuy nhiên, không phải vậy, trừ khi bạn làm đúng như những gì nó phải làm. Nhưng tốt hơn hết là nhờ thợ sửa chữa đến kiểm tra.

Bạn có thể kiểm tra tại đây để biết thêm mã lỗi trong 3uTools/iTunes.