Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nhận một chiếc iPhone ổn định 7 /7 Ngoài ra còn có Jailbreak trên iOS 10.1.1 Với extra_recipe+yaluX

Nhà phát triển xerub vừa phát hành phiên bản cập nhật khai thác mach_portal của Ian Beer, có tên extra_recipe. Phiên bản mới này sẽ giải quyết các vấn đề về độ ổn định đang gây khó chịu cho iPhone 7 và iPhone 7 Cộng với người dùng trên iOS 10.1.1 bẻ khóa.

Người sáng tạo Yalu, Luca Todesco, đã lần lượt chọn mã extra_recipe và ghép nối nó với bản bẻ khóa Yalu của mình, biên dịch dự án thành một .ipa có thể tải xuống để tạo extra_recipe+yaluX, thay thế hiệu quả công cụ yalu+mach_portal trước đây của anh ấy.

Nếu bạn đang dùng iOS 10.1.1 trên iPhone của bạn 7 hoặc 7 Ngoài ra, và đang tranh luận về việc có nên cập nhật hay không do tính lỗi của nó, giờ đây có thể an toàn khi nói rằng bạn không nên cập nhật. Với bản phát hành này, bạn sẽ có thể tận hưởng bản bẻ khóa giống như cách mà người dùng Yalu102 đã tận hưởng một thời gian.

Dự án extra_recipe được thực hiện nhờ xerub chuyển mã mach_portal+yaluX ban đầu, mặc dù vẫn chưa rõ anh ta đã sử dụng thêm những lỗi nào để ổn định công việc của Ian Beer; chúng có thể đến từ iOS 10.3.2 nhật ký thay đổi bảo mật. Điều này có nghĩa là những nỗ lực bẻ khóa vẫn có thể thất bại một vài lần trước khi thành công, nhưng độ ổn định sau khi bẻ khóa thành công sẽ vượt trội hơn nhiều.

Mặc dù Todesco đã biên soạn một .ipa của dự án extra_recipe (làm việc nhanh) và đăng nó lên trang Yalu chính thức của mình, nhưng bạn vẫn chưa nên sử dụng nó. Nó hiện đang ở bản Beta 1và chưa cài đặt Cydia, chạy Substrate hoặc kết nối lại hệ thống tệp dưới dạng đọc-ghi. Tuy nhiên, khi nó đã đạt đến một vài bản beta tiếp theo, bạn chắc chắn nên nắm lấy extra_recipe+yaluX .ipa và dùng thử thay vì mach_portal.

Đây là cách bẻ khóa iPhone 7 /7 Ngoài ra trên iOS 10.1.1 Với Extra_Recipe?