6 Điện thoại thông minh thú vị được đồn đoán sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 2 năm 2021

5  thú vị smartphones được đồn đại sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 2

Mặc dù năm 2020 là một năm thảm hại đối với nhiều người, việc ra mắt điện thoại thông minh vẫn chưa dừng lại khi các công ty liên tục trình làng các thiết bị mới thông qua các sự kiện ảo. Bước sang năm 2021, các nhà sản xuất điện thoại lớn hiện đang chuẩn bị tung ra các sản phẩm mới nhất của họ trên thị trường và Ấn Độ, thị trường lớn thứ hai trên thế giới, là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Chúng ta đã thấy các công ty như Oppo ra mắt hỗ trợ 5G smartphones ở Ấn Độ vào tháng Giêng. Do đó, chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều thương hiệu lớn đi theo xu hướng 5G này và tung ra nhiều thiết bị hỗ trợ 5G hơn trong tháng tới. Vì vậy, trong phần này, chúng tôi mang đến cho bạn danh sách 6 thú vị smartphones được đồn đoán sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 2 năm 2021.

5 Điện thoại thông minh thú vị được đồn đoán sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 2 năm 2021

1. Dòng Xiaomi Mi 11

Xiaomi đã ra mắt điện thoại thông minh chạy chip Snapdragon 888 đầu tiên trên thế giới tại Trung Quốc vào cuối năm ngoái. Vì vậy, gã khổng lồ Trung Quốc hiện đang tìm cách đưa thiết bị này đến Ấn Độ vào tháng tới. Nó là một loại thiết bị tất cả trong một với thông số kỹ thuật hàng đầu. Mi 11 sẽ là sản phẩm kế nhiệm cho chiếc flagship Mi 10 đã ra mắt trong nước vào năm ngoái.

mi 11 lei jun edition

Bây giờ, thiết bị ra mắt với giá khởi điểm là CNY 3, 999 (~ 44,999 Rs.). Tuy nhiên, theo những rò rỉ và tin đồn gần đây, Xiaomi dự kiến ​​sẽ tung ra hai phiên bản của thiết bị tại Ấn Độ. Một chiếc sẽ là Mi 11 tiêu chuẩn, trong khi chiếc còn lại sẽ là Mi 11 Lite rẻ hơn. Ngoài ra, nếu công ty có kế hoạch nhập khẩu các thiết bị từ Trung Quốc một lần nữa, chúng ta có thể mong đợi một đợt tăng giá đáng kể – giống như năm ngoái.

2. Dòng Realme X7

Để cạnh tranh với 5G smartphones từ những người chơi đáng chú ý khác như Xiaomi, OnePlus và Oppo, Realme đã hé lộ việc ra mắt dòng Realme X7 hỗ trợ 5G của mình trong một thời gian khá dài. Công ty đã ra mắt các thiết bị tại Trung Quốc vào tháng 9 năm 2020. Gần đây, chúng tôi đã thấy Realme X7 cấp thấp hơn nhận được chứng nhận BIS ở Ấn Độ trước khi ra mắt tại quốc gia này. Và chúng tôi dự kiến ​​ra mắt vào đầu tháng 2 tại Ấn Độ.

6  Điện thoại thông minh thú vị được đồn đoán sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 2 năm 2021

Về thông số kỹ thuật, các thiết bị sẽ được trang bị chipset Dimensity 1000+ và Dimensity 800U của MediaTek. Chúng cũng sẽ có màn hình AMOLED, rất tuyệt vời và camera bốn nhân 64MP và hỗ trợ sạc nhanh 65W.

Mặc dù ngày ra mắt vẫn chưa được xác nhận, chúng tôi hy vọng giá khởi điểm của thiết bị sẽ thấp hơn giá CNY của Trung Quốc 1, 799 (~ 20.000 Rs).

3. Poco M3

Gần hai tháng sau khi ra mắt Poco M2, công ty đã tung ra Poco M3 trên thị trường toàn cầu vào cuối năm ngoái. Và hiện tại, Poco đang nhắm đến việc ra mắt thiết bị này tại Ấn Độ vào tháng Hai.

5  thú vị smartphones được đồn đại sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 2

Bây giờ, hãy nhớ rằng không có lời chính thức nào từ Poco về việc ra mắt thiết bị ở Ấn Độ cho đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, theo Stufflistings, Poco M3 sẽ đến tay người tiêu dùng Ấn Độ vào khoảng tháng Hai. Thật không may, anh ấy không tiết lộ ngày ra mắt thực tế.

Nó được cho là sẽ có hai biến thể và giá khởi điểm sẽ vào khoảng Rs. 11.000.

4. Redmi Note 10 Dòng

Xiaomi, cùng với Mi 11, cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt Redmi Note 10 series ở Ấn Độ trong tháng tới. Chúng tôi đã thấy một số rò rỉ và tin đồn về Note thiết bị xuất hiện trên internet vào năm ngoái. Chúng tôi cũng đã thấy công ty nhận được chứng nhận cho các mô hình ở Nga vào cuối năm ngoái.

Redmi Note 9  Pro Max

Giờ đây, theo một người mách nước có tên Ishan Agarwal, công ty đã sẵn sàng tung ra Note 10 và Note 10 Pro tại Ấn Độ vào tháng 2, mở rộng danh mục thiết bị 5G trên thị trường. Tuy nhiên, ngày ra mắt chính xác vẫn chưa được xác nhận. Hơn nữa, Agarwal nói rằng các thiết bị sẽ được “định giá mạnh mẽ” tại thị trường Ấn Độ để cạnh tranh với các thiết bị hỗ trợ 5G giá rẻ khác.

Sắp tới Note 10 và Note 10 Pro sẽ là chiếc Redmi đầu tiên Note các thiết bị có kết nối 5G với chipset MediaTek Dimensity 800-series cung cấp năng lượng cho chúng.

5. Samsung Galaxy A52

Ngoài việc ra mắt cấp hàng đầu Galaxy thiết bị, Samsung cũng đang thực hiện động thái để chiếm một phần thị trường ngân sách với việc ra mắt Galaxy A52. Chiếc xe kiểm lâm tầm trung này gần đây đã được phát hiện trên trang web của Geekbench và dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 2 năm 2021.

Vì vậy, theo những tin đồn và rò rỉ thông số kỹ thuật, Galaxy A52 sẽ trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 720G có màn hình đục lỗ và thiết lập bốn camera ở phía sau. Nó được cho là sẽ có 8GB RAM.

5  thú vị smartphones được đồn đại sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 2Hình ảnh: Sammobile

Theo một báo cáo gần đây, gã khổng lồ Hàn Quốc đã bắt đầu sản xuất thiết bị này tại Cơ sở Greater Noida của mình và cũng đã nhận được chứng nhận của Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS). Điều này có nghĩa là thiết bị sẽ sớm đến Ấn Độ. Hơn nữa, công ty có thể phát hành phiên bản 5G của thiết bị cùng với biến thể chỉ có 4G.

6. Oppo F19

Ngoài Xiaomi, Realme và Samsung, Oppo cũng chuẩn bị tung ra các sản phẩm mới nhất của mình tại Ấn Độ vào tháng Hai. Sau khi ra mắt điện thoại thông minh Dimensity 1000+ đầu tiên tại Ấn Độ, công ty đang nhắm đến việc đưa các thiết bị mới thuộc dòng F của mình đến đất nước này. Các thiết bị mới, theo Tushar Mehta của Nhà phát triển XDA, có thể được gọi là Oppo F19 hoặc F21, xem xét xu hướng đặt tên bất thường của công ty.

Mehta cũng xác nhận rằng Oppo F19 và F19 Pro sẽ ra mắt “Ở Ấn Độ vào tháng tới, tức là vào tháng 2 năm 2021”.

Bạn đang sử dụng điện thoại thông minh nào?

Vì vậy, đây là 6 thú vị nhất smartphones dự kiến ​​và được đồn đại là sẽ có mặt tại thị trường Ấn Độ. Bạn đang đợi cái nào trong số này? Đừng quên cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.