6 Mẹo sử dụng LinkedIn Chứng thực mới

Một lời khen ngợi đi một chặng đường dài trên phương tiện truyền thông xã hội.

LinkedIn gần đây đã làm cho quá trình phê duyệt rất dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

Xác nhận LinkedIn hiện đang sống ở Hoa Kỳ, Ấn Độ, Úc và New Zealand, và sẽ được triển khai cho mọi người khác trong những tuần tới.

Làm thế nào chứng thực LinkedIn có thể giúp bạn

Mặc dù còn quá sớm để nói những chứng thực này có giá trị như thế nào đối với mạng LinkedIn của bạn, nhưng giờ đây chúng là một tùy chọn trong hồ sơ LinkedIn của bạn, cho dù bạn chọn hiển thị chúng trên hồ sơ công khai của bạn hay không.

kỹ năng hồ sơ công cộng
Thêm một số kỹ năng sẽ hiển thị trên hồ sơ công khai của bạn.

Ngoài việc cung cấp một số tín nhiệm, tính năng sao lưu mới này cũng có thể được coi là một công cụ kết nối mạng cho các chuyên gia tiếp thị trực tuyến, bởi vì sao lưu LinkedIn là một cách dễ dàng để lên radar của ai đó. Nó cũng là một cách Cho thấy rằng bạn quan tâm đến những người làm việc với bạn.

Trên hết, tính năng chứng thực LinkedIn này là một cách dễ dàng để làm một cử chỉ nhỏ và thể hiện sự đánh giá cao để kết nối kinh doanh của bạn mà bạn coi trọng nhất.

Vì vậy, làm thế nào nó hoạt động?

# 1: Thêm một số kỹ năng

Để người khác chứng thực các kỹ năng của bạn, trước tiên bạn phải thêm các kỹ năng đó vào hồ sơ của mình.

Trong chế độ Chỉnh sửa hồ sơ, bạn sẽ thấy khu vực Kỹ năng có thể nhấp. Khi bạn nhập các kỹ năng của mình vào ô, nó sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn từ những kỹ năng mà bạn đã có thể chọn hoặc bạn có thể thêm một cái hiện không có.

chỉnh sửa kinh nghiệm kỹ năng
Thêm kỹ năng của bạn với danh sách quan trọng nhất đầu tiên.

Bảo đảm thêm các kỹ năng của bạn theo thứ tự quan trọng với bạn, vì đây sẽ là những cái đầu tiên xuất hiện trong hồ sơ của bạn và do đó, dễ thấy nhất cho các kết nối của bạn. Khi bạn nhận được nhiều chứng thực hơn cho một kỹ năng cụ thể, kỹ năng đó sẽ tự động vươn lên đầu danh sách vì các kỹ năng của bạn sẽ được liệt kê theo thứ tự số lượng chứng thực.

# 2: chứng thực và được chứng thực

Khi ai đó nhìn thấy hồ sơ của bạn hoặc bạn thấy hồ sơ của một trong những kết nối cấp độ đầu tiên của bạn, bạn sẽ có cơ hội để chứng thực người đó vì những kỹ năng họ đã thêm vào hồ sơ của chính họ.

chứng thực người khác
Xác nhận người khác dễ dàng bằng cách nhấp vào nút Xác nhận.

Với một cú nhấp chuột đơn giản, các kỹ năng bạn chọn sao lưu được thêm vào hồ sơ của bạn với hình ảnh thu nhỏ của bạn, người sao lưu chúng. Nếu bạn không muốn sao lưu kết nối của mình cho một kỹ năng cụ thể được liệt kê trong cửa sổ này, chỉ cần nhấp vào X trên kỹ năng bạn muốn xóa và sau đó nhấp vào nút Xác nhận để chấp nhận phần còn lại của danh sách.

Bạn cũng có thể cuộn xuống nơi các kỹ năng của bạn được liệt kê và chỉ cần nhấp vào kỹ năng bạn muốn sao lưu bằng cách nhấp vào dấu + để thêm bản sao lưu của bạn vào hồ sơ của bạn.

kỹ năng và kinh nghiệm
Thật dễ dàng sao lưu kết nối bằng cách nhấp vào dấu + trên kỹ năng được liệt kê.

Khi mỗi chứng thực được thêm vào, hình bên trái tăng lên, cho bất cứ ai nhìn vào hồ sơ của họ một bức tranh rất rõ ràng và tức thời về khả năng của họ.

chứng thực trong hồ sơ
Xem cách số lượng hỗ trợ tăng lên!

Ngoài ra, khi bạn chứng thực ai đó hoặc ai đó tán thành họ, hoạt động đó sẽ hiển thị trên LinkedIn News của bạn, tạo ra sự tiếp xúc thương hiệu nhiều hơn cho bạn.

Mỗi khi bạn có một số loại hoạt động trên LinkedIn, cho dù bạn đã nhận xét trong một cuộc thảo luận nhóm, thay đổi hồ sơ của bạn hoặc xác nhận một kết nối, hoạt động đó sẽ xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của riêng bạn và nếu bạn đang chứng thực người khác, cũng xuất hiện trên tin tức của bạn Điều này chỉ đơn giản là giúp thương hiệu cá nhân của bạn tiếp xúc nhiều hơn với người khác và đặt lại tên của bạn trên radar của những người bạn kết nối.

chứng thực tin tức
Thông báo phê duyệt này sẽ xuất hiện trên các kênh tin tức của Paul và David để bạn xem.

# 3: Nhận thêm chứng thực

Điều quan trọng là có được sự hỗ trợ, vì bất kỳ ai nhìn thấy hồ sơ của bạn và so sánh nó với đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ thấy nó. Chứng thực tạo một cái nhìn tổng quan tức thì thật dễ dàng để so sánh với đối thủ cạnh tranh của bạn. Rõ ràng, bạn muốn nhìn tốt hơn.

chứng thực của bạn
Phần tựa lưng của họ là một cách trực quan tuyệt vời để người khác thấy ngay khả năng của bạn.

# 4: Ẩn chứng thực

Bạn cũng có tùy chọn để ẩn chứng thực của bạn khỏi hồ sơ công khai của bạn nhấp vào mũi tên cho kỹ năng cụ thể ở phía bên phải, mặc dù tôi không chắc tại sao bạn muốn làm điều đó. Tại thời điểm này, điều này không thể đảo ngược.. Rốt cuộc, bạn có cơ hội không chấp nhận chứng thực ở nơi đầu tiên nếu bạn không muốn chúng (xem điểm tiếp theo bên dưới).

ẩn sao lưu
Ẩn chứng thực của bạn một cách dễ dàng bằng cách nhấp vào mũi tên.

Khi bạn nhấp từ mũi tên trong ảnh chụp màn hình ở trên, bạn có thể chọn sự ủng hộ của người bạn muốn giấu.

Chọn chứng thực bạn muốn ẩn.

# 5: Nhận thông báo

Khi ai đó hoặc một nhóm người chứng thực các kỹ năng của bạn, bạn sẽ được gửi email mỗi ngày khi bạn nhận được chứng thực khác và bạn sẽ được thông báo về việc những người đó ở một mức độ nào đó.

ai đó chứng thực kỹ năng của bạn
Xem ai đã hỗ trợ bạn ngay hôm nay với một email trực tiếp từ LinkedIn.

Từ quan điểm nhãn, xem xét gửi tin nhắn trở lại với một lời cảm ơn nhanh chóng để cho thấy bạn đánh giá cao cử chỉ. Thật dễ dàng để làm điều đó từ khu vực kỹ năng của bạn: chỉ cần chọn người từ ảnh thu nhỏ của bạn và nhấp vào Gửi tin nhắn.

chứng thực tin nhắn
Xem xét việc gửi một tin nhắn cảm ơn cho sự chứng thực của bạn.

# 6: Thêm nhiều kỹ năng

Bạn cũng có thể phát hiện ra rằng ai đó muốn chứng thực cho bạn về một kỹ năng mà họ chưa có trong hồ sơ của họ. Một lần nữa, bạn có tùy chọn có chấp nhận sự chứng thực đó hay không.

Nếu bạn không muốn chấp nhận nó, chỉ cần nhấp vào X trên kỹ năng bạn không muốn thêm.

chứng thực thêm
Những người khác có thể nghĩ rằng nó nên có một kỹ năng khác được thêm vào và muốn chứng thực nó.

Nếu bạn di chuột qua một kỹ năng, một hộp bật lên sẽ xuất hiện với nhiều thông tin hơn về kỹ năng đó với tỷ lệ%, nghĩa là mức độ phổ biến của kỹ năng đó được thêm vào hồ sơ của người khác.

thêm thông tin
Xem mức độ phổ biến của một số kỹ năng và mức độ thường xuyên được thêm vào hồ sơ của người khác.

Tính năng mới này là một cách rất dễ dàng để hỗ trợ kỹ năng của người khác và ngược lại. Khi được kết hợp với tính năng giới thiệu vốn đã mạnh mẽ của LinkedIn, đó là một cách rất tích cực để quảng bá không chỉ thương hiệu cá nhân của bạn, mà cả các thương hiệu kết nối của bạn.

Bạn nghĩ gì? Làm thế nào bạn tìm thấy tính năng mới này cho đến nay và bạn nghĩ nó so với tính năng Đề xuất LinkedIn như thế nào? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn dưới đây.