Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo bản sao lưu ảnh của bạn Facebook với Google Photos

Sau 16 năm hoạt động, Facebook Nó đã trở thành một mỏ thông tin cá nhân thực sự cho mọi người dùng. Đây là một mạng xã hội thường được sử dụng làm album ảnh, vì vậy hiện tại số lượng album mà người dùng đang lưu trữ thực sự lớn. Bằng cách đó, có những người cần tạo bản sao lưu những hình ảnh này và mặc dù họ có thể tải xuống những hình ảnh họ cần, nhưng cũng có thể lưu chúng trong đám mây.

Do đó, chúng tôi muốn trình bày cho bạn các bước cần thiết để sao lưu hình ảnh của bạn Facebook Google Photos dễ dàng và không cần sử dụng dịch vụ của bên thứ ba.

Mang hình ảnh của bạn lên Facebook lên Google Photos

Google Photos đã trở thành một trong những công cụ quan trọng nhất để lưu hình ảnh mà chúng tôi có sẵn. Điều này chủ yếu là vì nó dễ truy cập, với điều kiện là chúng ta có thể tự động sao lưu hình ảnh chúng ta chụp từ điện thoại thông minh. Mặc dù rất ít được biết đến, tuy nhiên, có thể kết nối dịch vụ này với Facebook để sử dụng nó để lưu trữ các album ảnh chúng tôi có trên mạng xã hội. Quá trình thực sự đơn giản và chỉ cần tìm đúng menu để bắt đầu quá trình sao lưu là đủ.

Chuyển đến tài khoản của bạn để bắt đầu Facebook và sau đó nhấp vào nút ở góc trên bên phải hiển thị các tùy chọn cấu hình. Khi đó, nhấp vào “Cài đặt và quyền riêng tư” và bạn sẽ thấy một menu mới nơi chúng tôi phải nhập “Cài đặt”.

Điều này sẽ đưa bạn đến một màn hình khác với một loạt các tùy chọn, một trong những tùy chọn của chúng tôi, nằm ở bảng điều khiển bên trái và được xác định là Thông tin của bạn Facebook”Khi các tùy chọn tương ứng xuất hiện ở giữa màn hình, hãy nhập” Tải lên bản sao ảnh và video của bạn. “

Sau đó, nền tảng yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu và sau đó hiển thị cho bạn các tùy chọn để tải lên ảnh và video. Chuyển đến phần “Chọn đích” nơi bạn sẽ tìm thấy menu thả xuống và khi bạn nhấp vào đó, “Google Photos” sẽ xuất hiện. Chọn nó, chọn nếu bạn muốn sao chép ảnh, video hoặc cả hai và đó là nó.

Quá trình này không thực sự nhanh, nhưng trong phần “Hoạt động”, bạn có thể thấy tiến trình sao lưu. Bằng cách này, bạn đã lưu vào Google Photos, tất cả nội dung đa phương tiện mà bạn lưu trữ Facebook.