Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

6 Những ứng dụng iPhone hữu ích sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

iPhone của bạn không chỉ là một chiếc điện thoại; nó là một công cụ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Một trong những cái tuyệt nhất lợi ích của việc sở hữu iPhone là tính linh hoạt của nó. Bạn có thể sử dụng nó cho công việc, duyệt web và thậm chí chơi một số trò chơi. Và hầu hết điều này là nhờ vào tất cả các ứng dụng mà App Store cung cấp.

Cho dù đó là đặt chuyến đi hay gửi tiền ngay từ iPhone của bạn, App Store có rất nhiều ứng dụng hữu ích giúp cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn một chút. Hãy đọc để tìm hiểu thêm.

Spotify

Mặc dù Apple Âm nhạc tốt hơn Spotify ở một số lĩnh vực nhất định, Spotify là ứng dụng phát nhạc toàn diện tốt nhất dành cho iPhone. Ứng dụng này có giao diện rõ ràng và thân thiện với người dùng nhất trong lĩnh vực này, đồng thời có các thuật toán khám phá âm nhạc mạnh nhất và các thành phần xã hội để trao đổi âm nhạc với bạn bè của bạn.

Nếu bạn muốn loại bỏ quảng cáo và bỏ qua bài hát không giới hạn, bạn có thể giảm 10 USD mỗi tháng cho cấp Premium.

1Mật khẩu

Có thể bạn không biết, nhưng bạn có thể dành nhiều thời gian để nhớ mật khẩu của mình, đặc biệt nếu và khi bạn quên mật khẩu của một ứng dụng bạn sử dụng thường xuyên.

1Password là một ứng dụng tuyệt vời dành cho iPhone, giúp lưu và ghi nhớ tất cả mật khẩu cho bạn ở một nơi, do đó bạn có thể truy cập tất cả các trang web yêu thích của mình chỉ bằng một lần nhấn.

Ứng dụng này có trình tạo mật khẩu tích hợp nên bạn sẽ không phải tự nghĩ ra mật khẩu. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và giữ tất cả tài khoản của mình an toàn và bảo mật.

Thư tia lửa

Thông thường, làm việc với email khá cồng kềnh, vâng, cũng nhàm chán). Tuy nhiên, Spark Mail được thiết kế để nâng cao trải nghiệm làm việc với email của bạn rất nhiều.

Điều đáng nói là các tính năng của Spark Mail rất đơn giản nhưng sâu sắc và có tính tương tác. Một trong những tính năng tuyệt vời của ứng dụng tiện lợi này là Hộp thư đến thông minh cho phép bạn tập trung vào những email quan trọng nhất và bỏ qua những tiếng ồn. Mặt khác, với Hộp thư đến chung, bạn có thể dễ dàng xử lý hộp thư đến của mình cùng với những người khác. Công cụ này giúp bạn có thể tạo và viết email cộng tác với nhiều người dùng trong thời gian thực!

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm khả năng lên lịch, báo lại, nhóm, gắn nhãn, sắp xếp email của bạn, mời đồng nghiệp thảo luận về các chủ đề cụ thể và hơn thế nữa!

Ulysses

Nhà văn thuộc bất kỳ thể loại nào đều phải thử Ulysses! Với giao diện rất dễ điều hướng và sử dụng, người dùng có thể thực sự tập trung vào những gì họ viết.

Một điều khiến Ulysses trở nên khác biệt là khi viết, bạn không phải lo lắng về việc lưu tài liệu. Ứng dụng sẽ lưu công việc của bạn ngay khi bạn viết, cho phép bạn đắm mình hoàn toàn vào những gì bạn đang làm. Ngoài ra, ứng dụng còn có trình hiệu đính và trợ lý chỉnh sửa tích hợp cho phép người dùng phát hiện các lỗi có thể xảy ra hoặc sự không nhất quán trong văn bản.

Cuối cùng, ứng dụng cung cấp tính năng xuất linh hoạt, bạn có thể tạo sách điện tử, xuất ở tất cả các định dạng văn bản phổ biến hoặc xuất bản trực tiếp lên các nền tảng như WordPress, Medium hoặc Ghost.

Uber

Nếu bạn cần đến một nơi nào đó và không có ô tô, hãy bắt xe của người khác. Uber cho phép bạn gọi một tài xế riêng trong khu vực của bạn, người sẽ giúp bạn đến nơi bạn cần đến.

Bị mắc kẹt tại trung tâm mua sắm? Gọi một chiếc Uber. Nhận được cuộc gọi khẩn cấp và bạn phải đi ngay lập tức? Gọi một chiếc Uber. Công dụng là vô hạn, cho phép bạn di chuyển dễ dàng đồng thời tránh được những người lái xe say rượu và các mối nguy hiểm khác. Tất cả đều dễ dàng như một chiếc taxi, với mức giá phải chăng và cuối cùng không phải loay hoay tìm kiếm tiền mặt.

PayPal

Phương thức thanh toán trực tuyến dễ dàng nhất nằm ngay trên iPhone của bạn. Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng quản lý tài khoản PayPal, gửi và nhận thanh toán, v.v. Ứng dụng cũng có thể thông báo cho bạn về các giao dịch, đưa ra lời nhắc và cảnh báo đáng tin cậy khi bạn sử dụng PayPal làm phương thức thanh toán hoặc có hóa đơn sắp đến hạn.

PayPal cung cấp xác thực Face ID và Touch ID để đăng nhập dễ dàng, cảnh báo bất kỳ lúc nào tiền được gửi hoặc nhận và bạn có thể thực hiện chuyển khoản ngay từ iPhone của mình.

Mặc dù bạn có thể không bao giờ thay thế ngân hàng của mình bằng PayPal, nhưng sự tiện lợi và bảo mật mà ứng dụng mang lại rất đáng để bạn nỗ lực liên kết tài khoản ngân hàng.

Phần kết luận

Giống như iPad, Mac hoặc Apple Watch, iPhone của bạn chứa rất nhiều ứng dụng thú vị và hữu ích mà bạn có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Công nghệ có thể tác động đến cuộc sống của bạn theo nhiều cách, vì vậy hãy nhớ dùng thử tất cả các ứng dụng này và sử dụng những ứng dụng giúp ích cho bạn nhiều nhất. Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng hữu ích nào dành cho iPhone, hãy để lại nhận xét và cho chúng tôi biết.

Mục lục