6 Xiaomi tốt nhất Note 8 Vỏ và vỏ bọc chuyên nghiệp mà bạn có thể mua

Xiaomi Redmi Note 8 Pro gói một số tính năng tiện lợi và thông số kỹ thuật phần cứng cho giá của nó. Thêm vào đó, nó cũng là một thiết bị đẹp. Nhưng vào cuối ngày, nó không phải là bất khả chiến bại. Nếu bạn muốn giữ nó trong điều kiện vô nhiễm, một chiếc vỏ cứng cáp là lựa chọn duy nhất. Ngoài việc bảo vệ nó khỏi các yếu tố tự nhiên, nó sẽ giúp tăng cường vẻ ngoài của Note 8 Chuyên nghiệp.

6 Xiaomi tốt nhất Note 8 Vỏ và vỏ bọc chuyên nghiệp mà bạn có thể mua

Trên lưu ý đó, đây là một số trường hợp và vỏ tốt nhất cho Redmi Note 8 Pro có sẵn ngoài đó. Có một cái nhìn.

1. Ốp lưng Kapaver gồ ghề

Giống như các trường hợp gồ ghề khác, điều này quá thể thao nâng môi dọc theo các cạnh bên và mô-đun máy ảnh để giữ cho chúng an toàn khỏi trầy xước và trầy xước. Các nút chỉnh âm lượng và các nút nguồn được che để giữ bụi và bụi bẩn.

Nhận xét về sản phẩm đã được khá tốt trên Amazon, với nhiều người dùng khen ngợi sự vừa vặn của nó và kết cấu lại. Ngoài ra, các điểm cắt cho cổng nguồn và giắc cắm tai nghe được bật lên.

Ốp lưng Kapaver Rugged tốt nhất Xiaomi Note 8 Phụ kiện chuyên nghiệp Rev

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng vỏ Kapaver này sẽ thêm một chút số lượng lớn vào cấu hình tổng thể của điện thoại. Nhưng sau đó, đó là một sự thỏa hiệp mà bạn sẽ phải thực hiện với vỏ bọc bọc thép và chắc chắn.

2. Hộp đựng linh hoạt TheGiftKart

Các Note 8 Pro có một vết sưng camera khá rõ, khiến nó chao đảo khi để trên bàn hoặc một mặt phẳng. Rất may, trường hợp rõ ràng này xóa vấn đề này. Máy ảnh nằm sát với vỏ và bạn để lại một chiếc điện thoại ổn định.

Xiaomi tốt nhất Note 8 Trường hợp chuyên nghiệp và bao gồm các món quà Kart 1

Phù hợp là snug. Và giống như bìa ở trên, các nút được che. Cuối cùng, trường hợp này dễ dàng để đưa vào hoặc tháo ra và duy trì cấu hình mỏng của điện thoại của bạn.

3. Ringke Fusion-X Được thiết kế cho Redmi Note 8 Chuyên nghiệp

Quan trọng hơn, sự kết hợp giữa mặt lưng rõ ràng và ốp lưng TPU trông rất tuyệt và bạn có thể phô trương màu sắc thực của điện thoại.

Phù hợp là vừa khít, và nó quấn chặt quanh điện thoại. Tuy nhiên, bạn có thể phải hy sinh cấu hình mỏng của điện thoại. Ở phía trên, mô-đun máy ảnh ngồi thẳng với vỏ.

4. Trường hợp chân đế lai Frivety

Đến với trường hợp nghi vấn, nó có kết cấu nặng nề và các cạnh được nâng dọc theo màn hình giữ cho nó an toàn khỏi các vết xước nhỏ.

Xiaomi tốt nhất Note 8 Trường hợp chuyên nghiệp và bao gồm Frivety 2

Vỏ máy chắc chắn và chất lượng đã được khen ngợi bởi những người đã sử dụng nó.

5. Skintice Flip Case với Da Kết thúc

Tuy nhiên, bạn có thể cần cẩn thận trong việc giữ thẻ vì nó có thể sượt qua bề mặt màn hình điện thoại của bạn.

Bên cạnh đó, có một vết cắt trên nắp phía trước cho tai nghe. Điều đó giúp thuận tiện khi nhận cuộc gọi vì bạn không phải lật nắp. Vạt ngoài tăng gấp đôi như một chân đế để bạn có thể xem phim và video. Cho đến nay, đánh giá của người dùng đã được tốt cho trường hợp này.

Xiaomi tốt nhất Note 8 Trường hợp chuyên nghiệp và bao gồm Skintice 2

Skintice Flip Case cũng có sẵn trong màu Đen và Xanh.

6. Casotec kết cấu bằng gỗ

Không giống như các trường hợp khác trong danh sách này, các nút chỉnh âm lượng và nút nguồn được để lộ với trường hợp này. Mặt khác, thiết lập như vậy có nghĩa là phản hồi nút không bị mất.

Thật không may, bìa in không cung cấp bảo vệ tương tự như trường hợp bọc thép. Nhưng về mặt tươi sáng, bạn có thể giữ cấu hình mỏng của điện thoại. Thắng-thắng, phải không?

Cách thông minh

Tôi đoán tất cả mọi người muốn sử dụng điện thoại mà không có trường hợp. Tuy nhiên, những rủi ro đi kèm với nó là quá lớn để có thể bỏ qua. Mới hôm nọ tôi làm rơi điện thoại khỏi lòng, may mắn là chiếc vỏ này đủ chắc chắn để chịu tác động.

Vì vậy, những trường hợp nào bạn sẽ chọn? Một trường hợp mỏng hoặc một gồ ghề và nặng?

Tiếp theo: Bạn có nên chuyển từ trình khởi chạy MIUI mặc định? Đọc để khám phá một số launcher tuyệt vời cho điện thoại Android.

Những bài viết liên quan

Back to top button