63% người Brazil chi tiền cho các trò chơi di động, nghiên cứu chỉ ra

Mặc dù đại dịch do Covid-19 gây ra đã ảnh hưởng đến sức mua của nhiều người ở Brazil, nghiên cứu mới của Nimo TV tiết lộ rằng Người Brazil tiếp tục đầu tư mua hàng trong các trò chơi điện thoại thông minh ảo.

Cuộc khảo sát chỉ ra rằng ít nhất 63% game thủ trong nước chi tiền cho các đồ vật để cải thiện hiệu suất của họ trong các cuộc thi trực tuyến hoặc thậm chí để tùy chỉnh phong cách và quần áo của hình đại diện trong trò chơi của bạn.

Đã sẵn sàng 52% số người được hỏi ý kiến ​​tuyên bố rằng họ đã cài đặt hơn hai trò chơi trên điện thoại di động của mình, trong khi 48% nói rằng họ có ít hơn hai. Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng ngoài điện thoại thông minh, 43% cũng thường chơi trò chơi trên các nền tảng khác, chẳng hạn như máy tính hoặc bảng điều khiển.

Dữ liệu khác về mức tiêu thụ trò chơi trên điện thoại thông minh

Nghiên cứu được thực hiện với 2,7 hàng nghìn người dùng Nimo TV ở Brazil vào ngày 21 và 22 tháng 7, cũng đề cập đến loại kết nối mà những người chơi này sử dụng tại thời điểm thi đấu trực tuyến: 95% người Brazil sử dụng mạng Wi-Fi để chơi trò chơitrong khi chỉ 5% sử dụng mạng 3G hoặc 4G cho các trận đấu.

Theo nghiên cứu, 69% người chơi xem các giải đấu eSports chơi game trên thiết bị di động và phần lớn, 81%, chỉ tải về các trò chơi miễn phí.

Cũng cần lưu ý rằng cuộc khảo sát mới nhất của nền tảng, được phát hành vào tháng 6 năm 2021, đã tiết lộ rằng 62% người Brazil chơi hơn hai giờ mỗi ngày trong thời gian xa cách xã hộivới 57% nói rằng họ cần thay đổi điện thoại thông minh của mình để chơi các trò chơi nặng hơn và thích thú hơn trong các trận đấu.

…..

Bạn đang suy nghĩ về việc mua một sản phẩm trực tuyến? Khám phá tiện ích mở rộng Save the Connected World dành cho Google Chrome. Nó là miễn phí và cung cấp cho bạn so sánh giá tại các cửa hàng lớn và phiếu giảm giá để bạn luôn có thể mua với giá tốt nhất. Tải ngay.

Nguồn: NimoTV

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button