7 Các lựa chọn thay thế Pixel Launcher tốt nhất cho Android [2020 List]

7 Các lựa chọn thay thế Pixel Launcher tốt nhất cho Android [2020 List] 1

Pixel launcher là một trong những launcher đơn giản và tốt nhất dành cho Android smartphones. Nó là một trình khởi chạy hoàn hảo trong mọi bộ phận, ngoại trừ tùy chỉnh, chỉ có một vài tùy chọn có sẵn trong phần tùy chỉnh. Như chúng ta biết rằng, có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh có sẵn trên Android, như các ứng dụng tiện ích của bên thứ ba, bố cục lưới biểu tượng, hình nền, v.v. Vì vậy, nếu bạn muốn tùy chỉnh màn hình chính trên điện thoại thông minh của bạn tương tự như Pixel, thì đây là một danh sách 7 Lựa chọn thay thế Pixel Launcher tốt nhất.

Lựa chọn thay thế Pixel Launcher

Lựa chọn thay thế Pixel Launcher tốt nhất

1. Ghế cỏ 2 Trình khởi chạy

Ghế cỏ 2 launcher tương tự như launcher Pixel, và một trong những điều hay nhất về Lawn Lawn 2 là nó mang lại một loạt các tùy chọn tùy chỉnh. Nói về các tính năng, sau đó bạn có thể nhận các tùy chọn cơ bản để tùy chỉnh kích thước lưới ngăn kéo của máy tính để bàn và ứng dụng, gói biểu tượng, hình nền trang mờ, thay đổi phông chữ, phím tắt Sesame và Google Feed, Cử chỉ, v.v. Bạn thậm chí có thể thay đổi bố cục màn hình chính sang phiên bản Android cũ hơn.

Quảng cáo

Tải xuống –Ghế cỏ 2 (Miễn phí)

2. Trình khởi chạy Hyperion

Hyperion Launcher là một thay thế Pixel Launcher khác. Nó được ra mắt trở lại vào năm 2018 với tư cách là đối thủ của Nova Launcher. Theo mặc định, trình khởi chạy nảy lên với Google Pixel giống như bố cục màn hình chính. Nói về các tính năng sau đó, Hyperion mang đến rất nhiều tùy chọn theo chủ đề, bạn có thể thay đổi màu sắc cho chủ đề, ngăn kéo, màu widget, Biểu tượng và các yếu tố khác. Khác với các tùy chọn này, bạn có thể thay đổi kích thước lưới máy tính để bàn và menu theo nhu cầu của bạn. Nó cũng mang lại hình ảnh động tương tự như Nova Launcher. Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản tối cao đi kèm với các tính năng như phông chữ tùy chỉnh, dock hai hàng và hơn thế nữa.

Quảng cáo

Tải xuống– Trình khởi chạy Hyperion (Miễn phí)

3. Trình khởi chạy CPL

CPL hay còn gọi là Pixel Pixel Launcher tương tự như launcher Hyperion. CPL đã được ra mắt vào cuối năm 2018 và có sẵn miễn phí trên Play Store. Trình khởi chạy này có một tùy chọn, cho phép bạn khóa màn hình chính, khóa thiết lập của bạn. Về các tính năng, trình khởi chạy này chứa các tính năng như thay đổi kích thước lưới cùng với các tùy chọn đệm màn hình, một loạt các hiệu ứng cuộn, thay đổi phông chữ nhãn biểu tượng, cuộn hình nền và tất cả các tính năng cơ bản có sẵn trong Hyperion Launcher.

Tải xuống– Trình khởi chạy CPL (Miễn phí)

4. Trình khởi chạy Nova

Nova Launcher là một trong những launcher được tải xuống nhiều nhất trên Play Store, nó không cần giới thiệu. Bạn có thể tùy chỉnh màn hình chính theo nhu cầu của mình, mọi tiện ích, gói biểu tượng và ứng dụng hình nền được thể thao với trình khởi chạy này. Nó chứa tất cả các tính năng cơ bản mà chúng tôi đã thấy trong các trình khởi chạy được liệt kê ở trên. Theo mặc định, nó mang đến một bố cục đơn giản tương tự như trình khởi chạy Google Hiện hành cũ, nhưng bạn có thể tùy chỉnh nó như điện thoại thông minh Google Pixel Pixel. Bạn cũng có thể kiểm tra danh sách 15+ Chủ đề & Thiết lập Trình khởi chạy Nova tốt nhất của chúng tôi.

Tải xuống – Trình khởi chạy Nova (Miễn phí)

5. Trình khởi chạy hành động: Phiên bản Pixel

Action Launcher là một launcher nổi tiếng khác. Năm 2017, công ty đã cập nhật launcher thành Pixel Edition, Nó mang đến một bố cục tương tự như Google Pixel. Action Launcher là một trình khởi chạy miễn phí, nhưng hầu hết các tính năng hữu ích chỉ dành cho người dùng Plus. Nó cũng có tiện ích kỹ thuật số cho điện thoại Android cũ, khả năng tương thích cử chỉ Android 10, Dark Theme, tùy chọn biểu tượng kích thước thông minh, vỏ và các tính năng cơ bản khác.

Tải xuống– Trình khởi chạy hành động (Miễn phí)

6. Trình khởi chạy Pixel không cần root

Như chúng ta đã biết, trình khởi chạy Pixel chính thức chỉ có sẵn cho Android 10. Nhưng bạn có thể tải xuống Pixel Launcher không root, giúp đánh bại Pixel 4 bố trí màn hình chính. Rootless Pixel Launcher là một thay thế Pixel Launcher đơn giản, thanh lịch, mượt mà và tối thiểu, nhưng chỉ có một vài tùy chọn có sẵn để tùy chỉnh màn hình chính. Bạn có thể thêm Nguồn cấp dữ liệu của Google bằng cách cài đặt một plugin. Ngoài ra, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi trên APK Pixel Launcher.

Tải xuống – Trình khởi chạy pixel không cần root (Miễn phí)

7. Khởi động tinh gọn

Lean Launcher là một thay thế Pixel Launcher cơ bản, mang đến các tiện ích bổ sung nhỏ cho phần tùy chỉnh. Bắt đầu với Look & Feel sau đó, chỉ có một vài tùy chọn khả dụng trong việc thay đổi kích thước Biểu tượng, hàng / cột lưới và các tùy chọn khác. Bạn có thể tùy chỉnh thanh tìm kiếm có sẵn trên màn hình chính. Mặc dù các tính năng như sử dụng thanh điều hướng trong suốt, xoay màn hình chính, hoạt hình vật lý và màn hình khóa có sẵn trong Lean Launcher. Nó có một phiên bản sửa đổi của Rootless Pixel Launcher, nếu nó là một bộ hoàn hảo cho bạn, thì bạn có thể tải xuống từ Play Store.

Tải xuống – Khởi động tinh gọn (Miễn phí)

Đây là một số lựa chọn thay thế trình khởi chạy pixel tốt nhất mà bạn có thể sử dụng nếu bạn muốn tùy chỉnh màn hình chính trên điện thoại thông minh của bạn. Đảm bảo để lại nhận xét, nếu chúng tôi quên đề cập đến giải pháp thay thế Pixel Launcher yêu thích của bạn.

Bạn cũng có thể thích – Tải xuống Pixel Launcher APK (Mới nhất)

Nếu bạn có bất kỳ truy vấn nào, thì bạn có thể hỏi trong phần bình luận. Ngoài ra, chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Các bài viết liên quan khác: