Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

7 Lựa chọn tốt nhất trong số tất cả các Skyrim, trò chơi được điều chỉnh nhiều nhất


Nếu bạn là một game thủ và sự sáng tạo có được điều tốt nhất của bạn? Sau đó, bạn có thể thấy rằng sự sáng tạo đang bắt đầu hành động trong trò chơi Skyrim.

Đối với các game thủ, Skyrim là tên phổ biến. Mỗi game thủ đã chơi trò này một lần trong đời (ít nhất). Trò chơi này giữ kỷ lục là trò chơi được điều chỉnh nhất từ ​​trước đến nay.

Với hơn 60.000 bài nộp của các mod nexus và 28.000 cho xưởng hơi, những trò chơi này đã trở thành thiên đường của game thủ.

Mod Skyrim tốt nhất của trò chơi mod nhất

Những mod này được mọi người thích, không có cách nào ngăn chặn điều đó bây giờ. Các mod đang được thiết kế mỗi ngày, làm tắc nghẽn cơ sở dữ liệu. Thật khó để chọn trò chơi mod Skyrim nào tốt để đầu tư thời gian của bạn vào.

Làm thế nào để áp dụng cho các trò chơi mod

Nếu bạn thích chơi các trò chơi mod Skyrim, thì bạn chỉ cần truy cập trang web Skyrim và phải đăng ký các trò chơi mod bạn muốn chơi.

Trò chơi sẽ tự động được tải xuống trên hệ thống của bạn từ xưởng hơi. Có một số trò chơi mod không có sẵn trên trang web, vì bạn phải tải xuống bộ mở rộng mod Skyrim để có quyền truy cập vào các bản mod phức tạp.

Chà, bây giờ bạn đã biết những trò chơi này là gì và bạn cũng biết cách truy cập vào các mod. Điều duy nhất còn lại là chọn các mod Skyrim tốt nhất.

Các mod Skyrim hàng đầu bạn nên thử

Có hơn 80.000 mod có sẵn trên thị trường. Nếu bạn là một game thủ mới và muốn thử một số game mod Skyrim, sẽ rất khó để bạn chọn một game làm lựa chọn đầu tiên.

Những mod này được thực hiện với mọi trí tưởng tượng có thể. Đó là một lần mà bất cứ điều gì trí tưởng tượng và sáng tạo của bạn phải cung cấp, đã có một mod có sẵn cho nó.

Dưới đây là những lựa chọn tốt nhất trong số tất cả các trò chơi mod Skyrim.

(Note: lựa chọn này là sở thích cá nhân của tôi, một người khác có thể có ý kiến ​​khác nhau về vấn đề này).

1. Skyriming

Nếu bạn mới bắt đầu chơi các trò chơi mod Skyrim, thì bạn hẳn đã nhận thấy ánh sáng đến từ một hướng khác. Những đèn này có thể có hoặc không có bất kỳ hướng nào.

Để khắc phục vấn đề này, Relighting Skyrim đã được phát minh. Bạn có thể sử dụng chế độ này để làm cho trò chơi thực tế và hấp dẫn hơn.

Sau khi áp dụng mod này, bạn có thể thấy ánh sáng phát ra từ các vật thể phát sáng, như lửa, đèn lồng, v.v.

2. Chế độ chính tả ngày tận thế

Trò chơi mod này có liên quan đến phép thuật đúc. Khi mọi người cảm thấy nhàm chán với tất cả các trò chơi chiến trường đầy máu lửa và hành động, trò chơi này đã thổi phồng sự nổi tiếng.

Trò chơi này chứa hơn 140 phép thuật theo ý của bạn. Bạn có thể ít nhiều mọi thứ với những phép thuật này. Gọi các vật thể cơ bản, đập vỡ mọi thứ vào quên lãng, gọi lốc xoáy, triệu tập thú dữ, v.v.

Nếu bạn là một người thích trở thành một pháp sư hàng đầu, mod Skyrim này là dành cho bạn.

3. Con đường mặt trăng đến Elsweyr

Bạn có chán với việc khám phá cùng một cảnh quan nhiều lần? Bạn có muốn một món ngon trực quan mới để giữ cho bạn có động lực cho các trò chơi? Con đường mặt trăng Elsweyr là những gì bạn đang tìm kiếm.

Trò chơi mod này đi kèm với một số cảnh quan. Bạn sẽ không bao giờ chán nó. Trò chơi này có những dãy núi đẹp và rừng xanh rậm rạp bạn khám phá.

Các cảnh quan rất lôi cuốn và khá hấp dẫn để bạn thưởng thức.

4. Quái vật lộn xộn

Nó trở nên thực sự nhàm chán, dọn sạch cùng một hầm ngục, giết chết những con quái vật giống nhau, chiến thắng cùng một trận đấu hết lần này đến lần khác.

Để giải quyết vấn đề này, Monster mayhem đã được giới thiệu. Bản mod này có nhiều cấp độ hơn và với việc mở khóa từng cấp độ, bạn sẽ có được một loại quái vật mới để tiêu diệt.

Những quái vật này đều khác nhau và có bộ kỹ năng khác nhau. Bạn cần phải đưa ra một kế hoạch khác nhau để giết từng người trong số họ.

Là một game thủ, đây là những gì bạn cần. Một con quái vật mới để giết, và adrenalin vội vã đi kèm với điều đó.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi adrenaline cao, bạn cũng có thể thử một số trò chơi video gián điệp hay nhất. (Nó có tất cả các trò chơi video gián điệp hay nhất mà bạn có thể chơi để tăng tốc adrenaline của mình.)

5. Chế tạo ngược

Nếu bạn tham gia vào các trò chơi mod Skyrim nhập vai, thì bạn sẽ nhận thức rõ rằng bất cứ khi nào bạn hoàn thành một nhiệm vụ, bạn sẽ được thưởng những vật phẩm và kho báu.

Những phần thưởng này chỉ có giá trị nếu bạn tìm thấy một vật phẩm hiếm hoặc huyền thoại. nếu không thì nó vô dụng. Bạn phải ném nó ra.

Nhưng ở đây trong Reverse crafting, nếu bạn tìm thấy một vật phẩm có giá trị, bạn có thể đảo ngược nó để sử dụng lại vật liệu của nó.

Tính năng này của trò chơi làm cho trò chơi trở nên thú vị và giúp bạn sử dụng các vật phẩm vô giá trị để chế tạo vũ khí huyền thoại.

6. Thành phố mở

Mọi trò chơi đều có màn hình tải, nhưng nếu bạn đang nói về Skyrim, thì bạn đang ở trong màn hình trông buồn tẻ nhàm chán. Đây là nơi các thành phố mở xuất hiện. Bản mod này biến mất tất cả các màn hình tải khi bạn đang đứng trong thành phố.

Bạn có thể đi dạo quanh thành phố và tham quan các khu vực địa phương, trong khi quá trình tải đang diễn ra.

Bạn có nghĩ vậy không, đây có phải là một trong những cách tốt nhất để tận dụng thời gian tải của bạn không?

7. Lãnh nguyên Tundra

Hầu hết các trò chơi Skyrim là các trò chơi hành động. Chiến đấu với quái vật, khám phá ngục tối, hoàn thành nhiệm vụ và nhiệm vụ là một số loại.

Nhưng nếu bạn cảm thấy cần phải thay đổi tốc độ, bạn luôn có thể đi phòng thủ Tundra. Trò chơi này dựa trên một tòa tháp phòng thủ. Bạn cần xây dựng tháp phòng thủ của mình và sau đó phải bảo vệ nó.

Trò chơi này là trò chơi cân bằng nhất, nơi bạn không thể buông lơi hoặc cũng không quá hung dữ. Bạn chỉ cần giữ mặt đất của bạn và phải bảo vệ tòa tháp bạn đã xây dựng.

Bạn có thể tạo một thành phố nhỏ xung quanh tòa tháp, có thể nhờ sự giúp đỡ của những người khác để bảo vệ tòa tháp và mọi thứ trở nên quá dễ dàng với bạn, bạn cũng có thể kích hoạt các cuộc tấn công.

Phần kết luận

Skyrim là một game rất cũ để chơi. Nhưng với hàng ngàn mod Skyrim có sẵn, trò chơi này không bao giờ đứng về phía tôi. Với việc bổ sung nhiều mod khác nhau trong trò chơi, trò chơi sẽ thay đổi hoàn toàn với kích thước lôi cuốn, hình ảnh hùng vĩ và lối chơi mượt mà.

Chơi cùng một trò chơi Skyrim nhàm chán cũ có thể rất nhàm chán, vậy tại sao bạn không thử một số mod Skyrim để chơi cùng.

The Elder Scrolls V: Skyrim (Phiên bản đặc biệt) (dành cho PS4) The Elder Scrolls V: Skyrim (Phiên bản đặc biệt) (dành cho PS4) R. 1, 798 R. 2, 967 trong kho Mua ngay Flipkart The Elder Scrolls V: Skyrim (Mã trong hộp - cho PC) The Elder Scrolls V: Skyrim (Mã trong hộp – cho PC) R. 939 Rupi 999 trong kho Mua ngay Flipkart The Elder Scrolls V: Skyrim (Phiên bản cao cấp) (dành cho PS3) The Elder Scrolls V: Skyrim (Phiên bản cao cấp) (dành cho PS3) R. 2, 290 Rupi 3, 999 trong kho Mua ngay Flipkart