Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

7 Những thứ iPad Pro nên có để thay thế PC

iPad là giấc mơ “hậu PC” của Steve Job. Anh ấy có tầm nhìn rằng một ngày nào đó, tất cả máy tính trên thế giới sẽ trông giống như iPad. Đây là máy tính bảng thông minh đầu tiên cùng với iPhone đã tạo ra Apple cực kỳ phổ biến. Thiết bị này cung cấp giải pháp tính toán đơn giản cho mọi người. Khả năng tương tác trên màn hình cảm ứng của nó đã được mơ ước từ lâu. Hơn nữa, việc tối ưu hóa iOS và cảm ứng đa điểm mang lại cơ hội cho các nhà phát triển tạo ra những ứng dụng tuyệt vời, thú vị và hữu ích cho người dùng.

Không may thay, Applegiấc mơ về thời kỳ hậu PCPC” của thiết bị không hề suôn sẻ. Doanh số iPad tiếp tục giảm trong những năm qua. Tình trạng này nhắc nhở họ rằng họ đã quá chậm chạp trong việc đưa iPad có thể cạnh tranh với PC. Trở lại năm 2015, Apple quyết định tạo ra một phiên bản mới của máy tính bảng của họ, được gọi là iPad Pro. Đó là một chiếc iPad có 12.9kích thước màn hình -inch. Kích thước này lớn hơn MacBook Air 11 inch và MacBook 12 inch mới.

Bên cạnh kích thước, họ cho biết hiệu năng của iPad Pro nhanh hơn gần 90% so với nhiều máy tính xách tay bán trên thị trường. Điểm mấu chốt của năng suất là “hiệu suất” vì chúng ta không muốn công việc của mình bị xáo trộn do quá trình tải hệ thống hoặc ứng dụng. Khi mới ra mắt, iPad Pro hứa hẹn mang lại hiệu năng rất nhanh vì được trang bị bộ xử lý A9X trong đó có bộ xử lý ARM nhanh nhất năm 2015.

Hơn thế nữa, Apple cung cấp các tùy chọn thú vị để bạn tối đa hóa năng suất của mình bằng iPad Pro. Cuối cùng họ đã phát động Apple Bút chì và Bàn phím thông minh (được bán riêng). Bạn có thể dùng Apple Bút chì dành cho các ứng dụng tương thích với thiết kế, phác thảo và hơn thế nữa. Mặc dù Bàn phím thông minh có thể được sử dụng để giúp người dùng gõ nhanh hơn và tốt hơn khi bạn sử dụng MacBook. Hai phụ kiện này làm cho iPad Pro không chỉ là một chiếc máy tính bảng. Nó được gửi đến các chuyên gia.

Năm 2017, Apple đã can đảm ra mắt iPad Pro nhỏ hơn với 9.7Kích thước màn hình -inch và camera iSight ngang bằng iPhone 6s. Thật là một lời đề nghị thú vị từ một chiếc máy tính bảng. Apple hy vọng doanh số iPad Pro có thể tăng lên nhằm mang lại tinh thần “hậu PC”.

Trong khi đó, từ phía PC, họ cũng không ngừng phát triển để trở nên hấp dẫn hơn. Bạn có thể xem các mô hình máy tính lai. Đó là sự kết hợp giữa laptop và máy tính bảng. Ý tưởng này lần đầu tiên được đưa ra với Surface của Microsoft. Chúng không chỉ cung cấp màn hình cảm ứng đa điểm và thiết kế thân máy mỏng mà còn có hiệu năng tương đương với bộ xử lý tốt nhất. Đó là một cuộc chiến thú vị giữa iPad Pro và máy tính lai.

Chúng tôi vẫn đang dựa vào PC để làm việc hiệu quả. tôi nghĩ Apple phải cải thiện và bổ sung một số thứ trên iPad Pro. đó là 7 những thứ iPad Pro cần phải có để thay thế PC.

7 Những thứ iPad Pro nên có để thay thế PC

Sạc không dây

Đây là thứ mà bất kỳ chiếc PC nào khác không có. Vì vậy, việc có được đặc điểm này có thể làm cho iPad Pro trông vượt trội khi nói đến việc sạc pin. Điều nhàm chán nhất trên PC laptop hay Mac là việc cắm sạc khi pin gần hết. Điều này có thể ảnh hưởng đến năng suất của chúng tôi. Mặc dù iPad Pro nổi tiếng với thời lượng pin dài nhưng tính năng sạc không dây sẽ khiến nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho người dùng PC. Sạc không dây mà tôi đang nói đến là một công nghệ đã được cấp bằng sáng chế bởi Apple. Công nghệ sạc này cho phép sạc thiết bị mà không cần cắm trực tiếp vào nguồn điện. Bạn có thể làm việc trên iPad mà không bị làm phiền. Tôi nghĩ nó có vẻ tương lai.

Cổng USB C

USB C có thể trở thành giao diện cho nhiều người dùng trong việc tận dụng các thiết bị cũ của mình để tương thích với iPad. Ví dụ: một máy in chỉ có giao diện USB. Mặc dù nghe có vẻ như thói quen cũ, Apple phải giải quyết vấn đề này để iPad Pro được nhiều người dùng chấp nhận.

Ứng dụng giống như công cụ tìm kiếm

Việc quản lý dữ liệu là quyền của mọi người dùng. Họ có thể lưu trữ dữ liệu của mình trong bất kỳ thư mục nào họ muốn. Vì vậy, họ cần một ứng dụng để sắp xếp file dưới dạng Finder trên Mac. Mặc dù Apple cung cấp bộ nhớ iCloud cho người dùng của họ, việc quản lý dữ liệu cục bộ đã trở thành thói quen cũ. Apple phải đồng ý với điều đó.

Máy ảo iOS tương thích với MacOS

iOS không thể hợp nhất với macOS. Tuy nhiên, những ứng dụng năng suất tốt nhất vẫn thuộc về Mac và Windows các phiên bản. Nếu máy ảo iOS có thể tương thích với macOS, nó sẽ biến iPad trở thành một giải pháp tính toán tối ưu. Nếu không cần ứng dụng dành cho máy tính để bàn, bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng iOS. Tuy nhiên, bất cứ khi nào bạn cần ứng dụng dành cho máy tính để bàn, bạn vẫn có thể dựa vào iPad của mình. Có thể nó nghe có vẻ không thực sự sang trọng nhưng nhiều người dùng vẫn cần nó.

Tính năng chống nước

Tôi chắc chắn, Apple có thể làm cho nó xảy ra. Tính năng chống nước có thể mang lại điểm cộng cho một thiết bị năng suất. Ví dụ, nhiều người thích làm việc trong quán cà phê nhưng đôi khi không may thiết bị của họ bị hỏng nước. Có tính năng chống nước sẽ làm giảm khả năng thiết bị bị hỏng.

Lưu trữ có thể mở rộng

Apple có thể cung cấp một khe cắm thẻ SD trên khe cắm thẻ SIM và làm cho iPad Pro trông vẫn gọn gàng và đơn giản. Nếu như Apple cung cấp iPad Pro với bộ nhớ có thể mở rộng lên tới 2TB, tôi tin rằng nhiều người sẽ muốn có nó. Giải pháp đám mây được iPad áp dụng hiện nay chưa đủ sức thu hút mọi người. Phải có điều gì đó khác để khiến mọi người giải quyết vấn đề lưu trữ dữ liệu. Một trong số đó là cho phép nâng cấp không gian lưu trữ thông qua thẻ SD tốc độ cao.

Chuột và con trỏ được cải tiến

Apple phải suy nghĩ về điều này: “giao diện con trỏ iOS cho iPad Pro”. Làm việc trên iPad bằng cách chạm vào màn hình có thể khiến ngón tay của chúng ta mỏi. Hơn nữa, sử dụng chuột hoặc trackpad cần ít năng lượng hơn so với việc chạm vào màn hình. Nó cũng có thể khiến những người dùng thích làm việc bằng chuột hoặc trackpad quan tâm đến việc mua iPad Pro.

Xem thêm: Chatbots có thể hiệu quả trong việc học ngôn ngữ?


Mobilebezz

Tháng Tư, 09 2021, 6:20:06 sáng