Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

8 Các cách mở File Explorer trong Windows 10

Thật khó để tìm thấy một người sử dụng máy tính Windows 10, không sử dụng “File Explorer” vì đây là một trong những ứng dụng chính của bất kỳ ứng dụng hiện đại nào. Windows hệ điều hành. Đây là nơi bạn có thể quản lý các tệp và thư mục của mình, đồng thời bạn cũng có thể thực hiện nhiều việc khác và đôi khi bạn cần truy cập nhanh vào nó. Hướng dẫn này sẽ hiển thị 8 cách mở File Explorer trong Windows 10.

Bạn cũng có thể đọc: Hai cách để thay đổi trình duyệt mặc định trong Windows 10

8 Các cách mở File Explorer trong Windows 10

Có nhiều cách để mở “File Explorer” và chúng tôi sẽ chỉ ra cách dễ nhất 8:

Mục lục

1.Sử dụng phím Win + E

Bạn có thể nhanh chóng khởi động File Explorer bằng bàn phím. Bạn chỉ cần nhấn phím Win + E và “Explorer” sẽ mở ra.

2.Sử dụng Icon trên thanh tác vụ

Theo mặc định, Windows 10 được ghim “File Explorer” trên thanh tác vụ. Nếu nó không bị xóa khỏi bạn sẽ thấy nó ở đó, nó trông giống như một thư mục. Bấm vào biểu tượng để mở nhanh nó.

3.Sử dụng “hộp tìm kiếm

Trên Windows thanh tác vụ, là hộp tìm kiếm “Tìm kiếm trên web và Windows”, gõ “File Explorer” và nhấp vào kết quả tìm kiếm.

4.Sử dụng phím Win + X

Nhấn tổ hợp phím Win + X trên bàn phím của bạn. Thông qua menu này, bạn có thể khởi động “File Explorer” bằng cách nhấp vào liên kết có cùng tên.

5.Sử dụng menu “Bắt đầu”

Sau khi mở menu “Bắt đầu” ở bên trái màn hình, bạn có thể tìm thấy thư mục “File Explorer”, nhấp vào và nó sẽ khởi chạy.

6.Sử dụng “explorer.exe”

Bạn cũng có thể khởi động “File Explorer” bằng tệp thực thi explorer.exe nằm ở cuối Windows thư mục.

7.Sử dụng “PowerShell”

Để mở “File Explorer”, hãy mở “Windows Power Shell”, mà bạn có thể tìm thấy thông qua tìm kiếm trên thanh tác vụ và khi “Power Shell” được mở, hãy nhập “Explorer” vào đó và nhấn “Enter”.

8.Sử dụng “Trình quản lý tác vụ”

Một cách là sử dụng “Trình quản lý tác vụ”. Để mở “Trình quản lý tác vụ” trong Windows 10, bạn có thể sử dụng tổ hợp Ctrl + Shift + Esc. Sau khi mở cần nhấn vào “Chi tiết khác”. Ở phía trên bên trái, chọn “Tệp” và “Chạy tác vụ mới”, cửa sổ giống như “Chạy”, nhập Explorer và để xác nhận, hãy nhấn nút “OK”.

Nguồn hình ảnh: www.hdhintergrundbilder.com

Bạn cũng có thể đọc: Cách vô hiệu hóa hoặc xóa OneDrive In Windows 10


PCbezz

Ngày 10 tháng 6 năm 2018, 3:53:57 CH