Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

8 Các lựa chọn thay thế Turbo VPN tốt nhất cho Android và iOS

Với hơn 100 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trên Cửa hàng Play, Turbo VPN dễ dàng nằm trong số các ứng dụng VPN miễn phí phổ biến nhất hiện có. Nó cung cấp việc sử dụng dữ liệu không bị giới hạn với tốc độ tốt và quyền truy cập vào một số lượng máy chủ phong phú – tất cả đều không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Phải nói rằng, như được tiết lộ trong một báo cáo của Security Affairs, ứng dụng này có liên kết sâu sắc với các công ty Trung Quốc, mặc dù công ty đã được đăng ký tại Singapore. Báo cáo tiếp tục gợi ý rằng một công ty Trung Quốc bí mật sở hữu 10 ứng dụng VPN bao gồm Turbo VPN. Ngoài ra, chính sách quyền riêng tư của TurboVPN còn sơ sài nên càng làm dấy lên nhiều nghi ngờ. Vì vậy, nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư trực tuyến của mình, đã đến lúc chuyển từ Turbo VPN sang một giải pháp thay thế an toàn. Trong bài viết này, chúng tôi đã tuyển chọn các lựa chọn thay thế Turbo VPN tốt nhất cung cấp cho bạn các giới hạn dữ liệu đáng kể mà không ảnh hưởng đến bảo mật hoặc quyền riêng tư của bạn.

Note: Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế ứng dụng Trung Quốc khác để nâng cao quyền riêng tư của mình, bạn có thể xem qua bài viết được liên kết của chúng tôi.

Các lựa chọn thay thế Turbo VPN tốt nhất cho Android và iOS (2020)

1. ProtonVPN

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Turbo VPN cung cấp cho bạn dữ liệu không bị hạn chế, tốc độ tốt và số lượng máy chủ phong phú trên khắp thế giới thì ProtonVPN là đề xuất hàng đầu của tôi. Cá nhân tôi đã sử dụng nó một thời gian và tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của nó. Bạn nhận được nhiều máy chủ miễn phí từ 3 các địa điểm chính – Hoa Kỳ, Hà Lan và Nhật Bản. Ngoài ra, vì công ty có trụ sở chính tại Thụy Sĩ, bạn được bảo vệ bởi luật bảo mật mạnh mẽ của Liên minh Châu Âu.

Mục lục

1. ProtonVPN Các lựa chọn thay thế cho Turbo VPN tốt nhấtChưa kể, ProtonVPN gần đây đã tạo nguồn mở cho công cụ VPN của mình, điều này khiến nó trở thành một trong những VPN đáng tin cậy nhất hiện có. Nhược điểm duy nhất là bạn cần phải tạo một tài khoản, nhưng đừng lo, ProtonVPN có chính sách không ghi nhật ký và nó không chia sẻ dữ liệu với bên thứ ba ngay cả đối với người dùng miễn phí. Vì vậy, nói thẳng ra, ProtonVPN mang đến mọi thứ mà Turbo VPN cung cấp nhưng với tính năng bảo mật ổn định và bảo vệ quyền riêng tư toàn diện.

Cài đặt ProtonVPN: Android / iOS (Miễn phí, Cung cấp mua hàng trong ứng dụng)

2. Windscribe

Windscribe là một lựa chọn thay thế khác cho Turbo VPN, cung cấp dung lượng dữ liệu đáng kể và quyền truy cập vào hơn 10 quốc gia trên toàn cầu. Trong khi có giới hạn 10GB dữ liệu mỗi tháng, nó khá hợp lý vì bạn có quyền truy cập vào các máy chủ VPN tốc độ cao mà không cần điều chỉnh tốc độ nhiều. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, không giống như Turbo VPN, bạn sẽ phải tạo một tài khoản trên Windscribe để sử dụng dịch vụ miễn phí. Điều đó nói rằng, Windscribe duy trì rằng nó không ghi lại hoạt động của người dùng theo bất kỳ cách nào cho cả người dùng miễn phí và cao cấp, vì vậy điều đó thật tuyệt vời.

2. Windscribe Các lựa chọn thay thế Turbo VPN tốt nhất2. Windscribe Các lựa chọn thay thế Turbo VPN tốt nhấtĐối với quốc gia xuất xứ, Windscribe có trụ sở ở Canada, điều này khá tốt theo như luật bảo mật có liên quan. Chưa kể, nếu bạn muốn chọn giao thức VPN của riêng mình như OpenVPN, IKEv2 và SOCKS5, thì bạn có thể làm như vậy với Windscride. Nói chung, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Turbo VPN cung cấp dung lượng dữ liệu dồi dào thì Windscribe là một lựa chọn xứng đáng.

Cài đặt Windscribe: Android / iOS (Miễn phí, Cung cấp mua hàng trong ứng dụng)

3. Psiphon Pro

Psiphon Pro là một trong những VPN minh bạch và an toàn nhất hiện có, do đó nó là một giải pháp thay thế phù hợp cho Turbo VPN. Nó bắt đầu như một hệ thống proxy tại Đại học Toronto, nhưng bây giờ đã phát triển thành một VPN chính thức. Phần tốt nhất là nó hoàn toàn mã nguồn mở và không ghi lại bất kỳ dữ liệu người dùng nào, không giống như Turbo VPN. Psiphon Pro sử dụng nhiều công nghệ như đường hầm, HTTP Proxy và SSH để vượt qua kiểm duyệt internet vòng quanh thế giới. Hơn nữa, nó không có bất kỳ giới hạn dữ liệu nào, nhưng tốc độ được giới hạn ở mức 2MBps, không tệ chút nào. Psiphon rất đặc biệt về chính sách bảo mật của mình và tuyên bố rõ ràng rằng không có siêu dữ liệu nào như giao thức bảo mật hoặc kích thước dữ liệu được chia sẻ với bên thứ ba. Nhìn chung, Psiphon là một ứng dụng VPN mạnh mẽ có dung lượng dữ liệu không hạn chế và vì công ty có trụ sở tại Canada, bạn sẽ được bảo vệ quyền riêng tư hàng đầu.

3. Psiphon Pro3. Psiphon Pro

Cài đặt Psiphon Pro: Android / iOS (Miễn phí, Cung cấp mua hàng trong ứng dụng)

4. TunnelBear

TunnelBear chủ yếu là một dịch vụ VPN cao cấp, nhưng ứng dụng này cung cấp một cấp miễn phí với giới hạn 500 MB dữ liệu trong một tháng. Tôi biết giới hạn dữ liệu khá thấp so với mức cho phép dữ liệu không hạn chế của TurboVPN. Tuy nhiên, bạn nhận được sự bảo mật hàng đầu trên TunnelBear mà không nơi nào có được trên Turbo VPN. Bạn nhận được mã hóa AES 256-bit mạnh mẽ cho tất cả hoạt động internet của mình và có cả ngăn chặn rò rỉ DNS. Ngoài ra, TunnelBear là một trong số ít VPN đã trải qua các cuộc kiểm tra bảo mật bởi các nhà nghiên cứu bảo mật độc lập.

4. TunnelBear Các lựa chọn thay thế Turbo VPN tốt nhất4. TunnelBear Các lựa chọn thay thế Turbo VPN tốt nhấtĐã nói tất cả những điều đó, nếu bạn sử dụng hết giới hạn dữ liệu 500MB thì bạn có thể chia sẻ ứng dụng TunnelBear trên các nền tảng truyền thông xã hội để kiếm thêm dung lượng dữ liệu. Điều đó tuyệt vời như thế nào? Vì vậy, hãy tiếp tục và sử dụng TunnelBear thay cho Turbo VPN với tính năng bảo mật cấp quân sự. Trong trường hợp bạn đang thắc mắc, TunnelBear có trụ sở chính tại Canada giống như các ứng dụng khác được đề cập ở trên.

Cài đặt TunnelBear: Android / iOS (Miễn phí, Cung cấp mua hàng trong ứng dụng)

5. Betternet

Betternet là lựa chọn của tôi cho giải pháp thay thế tiếp theo cho Turbo VPN vì hai lý do chính. Đầu tiên, nó cung cấp dữ liệu không giới hạn mà không ảnh hưởng đến bảo mật hoặc danh tính trực tuyến của bạn theo bất kỳ cách nào. Thứ hai, bạn không cần phải đăng ký để sử dụng dịch vụ miễn phí của nó và điều đó hoàn toàn tuyệt vời. Về cơ bản, nó giống hệt như Turbo VPN nhưng có bảo mật nâng cao và các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư. Ứng dụng đã được phát triển bởi Betternet LLC và nó được đặt tại Thụy Sĩ. Về cơ bản, điều đó có nghĩa là dữ liệu của bạn được bảo vệ tốt bởi GDPR và luật bảo mật không đồng bộ của Liên minh Châu Âu. Tôi biết mọi thứ đều có vẻ tuyệt vời, vậy lợi ích là gì?

5. Betternet5. BetternetTốt, Betternet không cho phép bạn chọn vị trí máy chủ theo cách thủ công. Thay vào đó, nó tự chọn vị trí tối ưu. Ngoài ra, ứng dụng yêu cầu bạn chọn gói trả phí nhiều lần, điều này đôi khi có thể gây khó chịu. Tuy nhiên, trong thử nghiệm của tôi, tốc độ internet khá tốt và bạn có thể thay thế Turbo VPN bằng Betternet mà không cần suy nghĩ gì thêm.

Cài đặt Betternet: Android / iOS (Miễn phí, Cung cấp mua hàng trong ứng dụng)

6. Hotspot Shield

HotSpot Shield là một VPN khác cung cấp dữ liệu không giới hạn giống như Turbo VPN. Nó không làm giảm tốc độ và các máy chủ luôn hoạt động dẫn đến hiệu suất tuyệt vời. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, theo dịch vụ miễn phí, bạn chỉ có các máy chủ từ khu vực Hoa Kỳ, điều này có thể gây khó khăn cho một số người. Tuy nhiên, điểm hay nhất về Hotspot Shield là nó cung cấp các tính năng bảo mật và quyền riêng tư như nhau cho cả người dùng cơ bản và cao cấp. Hơn nữa, Hotspot Shield tuân thủ chính sách nghiêm ngặt “Không lưu giữ nhật ký” để ngăn chặn việc thu thập dữ liệu từ các hoạt động trực tuyến của người dùng.

6. Hotspot Shield Các lựa chọn thay thế Turbo VPN tốt nhất6. Hotspot Shield Các lựa chọn thay thế Turbo VPN tốt nhấtTôi muốn nói rằng vì Hotspot Shield cung cấp dữ liệu không giới hạn và Hoa Kỳ là máy chủ chính, nó đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người dùng. Nói chung, Hotspot Shield là một ứng dụng VPN miễn phí tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó và là một giải pháp thay thế có khả năng và an toàn hơn nhiều cho Turbo VPN. Đừng quên, VPN có trụ sở chính tại Thụy Sĩ, có nghĩa là quyền riêng tư của bạn được bảo vệ tốt.

Cài đặt Hotspot Shield: Android / iOS (Miễn phí, Cung cấp mua hàng trong ứng dụng)

7. Hide.me

Hide.me khá phổ biến vì các dịch vụ miễn phí giống như Turbo VPN. Nó cung cấp cho bạn 10GB dữ liệu hàng tháng, khá lớn và không có điều chỉnh tốc độ. Tiếp theo, bạn không cần đăng ký hoặc trải nghiệm quảng cáo để sử dụng phiên bản miễn phí. Nhưng đó không phải là tất cả. Hide.me cung cấp nhiều máy chủ từ 5 các địa điểm khác nhau trên toàn cầu. Điều đó thật tuyệt vời, phải không? Trên hết, công ty có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt và không theo dõi hoạt động của bạn trên internet. Nhược điểm duy nhất là Hide.me có trụ sở ở Malaysia mà giả sử không có luật bảo mật tốt nhất. Tuy nhiên, cho đến nay, Hide.me đã trở nên sạch sẽ và không có tranh cãi xung quanh các dịch vụ của nó. Tôi sẽ nói nếu các ứng dụng trên không phù hợp với bạn thì bạn có thể sử dụng Hide.me như một giải pháp thay thế Turbo VPN.

7. Hide.me7. Hide.me

Cài đặt Hide.me: Android / iOS (Miễn phí, Cung cấp mua hàng trong ứng dụng)

8. Kaspersky VPN

Nếu bạn lo lắng về bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến của mình thì bạn có thể chọn Kaspersky VPN. Kaspersky là nhà cung cấp phần mềm chống vi-rút hàng đầu và nó cung cấp gói VPN miễn phí cho những người dùng muốn được bảo vệ nâng cao trên web. Không giống như Turbo VPN mang đến việc sử dụng dữ liệu không giới hạn, Kaspersky VPN chỉ phân bổ 200 MB dữ liệu mỗi ngày. Chắc chắn là chưa đủ, nhưng nếu bạn muốn có một VPN để sử dụng nhẹ thì Kaspersky VPN chắc chắn đứng cao do bảo mật toàn diện. Ngoài việc tạo đường hầm cho mạng, VPN còn bảo vệ bạn khỏi tin tặc và các hành vi khai thác độc hại trong khi duyệt internet. Note mà bạn không thể chọn vị trí máy chủ dưới cấp miễn phí. Thay vào đó, Kaspersky kết nối bạn với máy chủ tối ưu dựa trên vị trí của bạn. Kaspersky VPN là một VPN định hướng bảo mật có trụ sở chính tại Thụy Sĩ và là giải pháp thay thế tốt hơn nhiều so với Turbo VPN về bảo mật và quyền riêng tư.

8. Kaspersky VPN Các lựa chọn thay thế Turbo VPN tốt nhất8. Kaspersky VPN Các lựa chọn thay thế Turbo VPN tốt nhất

Cài đặt Kaspersky VPN: Android / iOS (Miễn phí, Cung cấp mua hàng trong ứng dụng)

Duyệt Internet an toàn với các lựa chọn thay thế Turbo VPN tốt nhất

Vì vậy, đó là những lựa chọn của chúng tôi cho các lựa chọn thay thế Turbo VPN tốt nhất. Mặc dù các VPN miễn phí có rất nhiều vấn đề nhưng chúng tôi đã cố gắng đưa vào các ứng dụng không có vấn đề về quyền riêng tư. Ngoài ra, chúng tôi luôn lưu ý đến luật bảo mật và quốc gia xuất xứ để bạn được bảo vệ tốt từ mọi phía. Dù sao, đó là tất cả từ chúng tôi. Nếu bạn vẫn còn một số câu hỏi cho chúng tôi, bạn có thể bình luận xuống bên dưới và cho chúng tôi biết. Chúng tôi chắc chắn sẽ cố gắng làm sáng tỏ mọi thứ cho bạn.