9 các ứng dụng cực hay để đầu tư vào chứng khoán và quỹ ETF của Hoa Kỳ

Đầu tư giờ đây rẻ hơn bao giờ hết và nhiều công ty môi giới trực tuyến cung cấp dịch vụ với mức hoa hồng từ 0 đến rất thấp. Các nền tảng đầu tư trực tuyến nhanh nhẹn, thuận tiện và trong hầu hết các trường hợp là an toàn.

Nền tảng đầu tư trực tuyến cho phép bạn khai thác tiềm năng thị trường của Hoa Kỳ và các nền kinh tế khác bằng cách đầu tư vào các loại tài sản ưa thích của bạn, bất kể bạn ở đâu.

Dưới đây là tám ứng dụng cực hay mà bạn có thể sử dụng để đầu tư vào chứng khoán và quỹ ETF của Hoa Kỳ.

đồng minh

Ally muốn đầu tư tự động vào “Danh mục đầu tư Robo” được chọn thủ công bắt đầu từ 100 đô la.

Nền tảng này không tính bất kỳ khoản phí tư vấn, số dư hoặc phí hàng năm nào đối với các danh mục đầu tư tăng cường tiền mặt. Những ví này thường chứa 30% tiền mặt (chúng không được FDIC bảo hiểm), hoạt động như một bộ đệm thu nhập trong trường hợp thị trường sụp đổ.

Nhưng Ally cũng cung cấp danh mục đầu tư theo định hướng thị trường cho các nhà đầu tư có ít tiền mặt hơn. Tuy nhiên, những tài khoản như vậy sẽ thu hút 030% phí tư vấn hàng năm được tính hàng tháng. Trong trường hợp đó 2% danh mục đầu tư được giữ dưới dạng tiền mặt.

Mặc dù bạn luôn có thể chọn từ các danh mục đầu tư được xác định trước, Ally cũng hỗ trợ các tùy chỉnh đối với rủi ro của người dùng và đáp ứng mong muốn của người dùng.

Nền tảng này cho phép bạn mở các tài khoản cá nhân, tài khoản chung và tài khoản ủy thác bên cạnh các IRA truyền thống, roth và rollover cho mục đích đầu tư dài hạn.

Là thành viên của Tổ chức Bảo vệ Nhà đầu tư Chứng khoán (SIPC), các quỹ của nhà đầu tư Ally được bảo hiểm bởi chính sách bảo hiểm trị giá 500.000 USD. USD, bao gồm tối đa 250.000 Ngoài ra, các nhà đầu tư được bảo vệ bởi chính sách bảo hiểm bổ sung trị giá 150 triệu đô la trong trường hợp khiếu nại vượt quá giới hạn SIPC.

Tài chính M1

M1 Finance ban đầu là một cố vấn rô-bốt đã phát triển thành một giải pháp tất cả trong một cho mọi nhu cầu tài chính cá nhân của bạn. Nền tảng này cho phép bạn vay tiền hoặc đầu tư vào các cổ phiếu riêng lẻ, quỹ ETF và REIT.

Cần đa dạng hóa tiền của bạn? Nhạt toẹt. M1 Finance có cái gọi là bảng điều khiển Pie nơi bạn có thể chọn thủ công từ 6.000 quỹ và cổ phiếu có sẵn. Bạn cũng có thể truy cập hơn 80 loại bánh do chuyên gia lựa chọn, mỗi loại có một chiến lược đầu tư khác nhau. Tự động hóa các khoản đầu tư của bạn trên nền tảng thật dễ dàng. Đầu tư vào chế độ lái tự động là một chiến lược kỷ luật sớm tuyệt vời.

M1 Finance không tính bất kỳ khoản phí hoặc phí môi giới nào cho các dịch vụ của mình. Tuy nhiên, nền tảng này không hướng đến các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Nếu bạn muốn một ứng dụng có tất cả chuông và còi, bạn sẽ phải tìm ở nơi khác. Tài khoản Tài chính M1 lý tưởng cho các nhà đầu tư vừa và nhỏ muốn tự động hóa quy trình đầu tư cũng như những người muốn điều chỉnh và đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình.

người hùng Robin Hood

Robinhood được ra mắt vào năm 2013 và cho đến nay đã có được 22,4 triệu người dùng. Ứng dụng và trang web dành cho thiết bị di động được xây dựng với giao diện người dùng dễ sử dụng, cho phép bạn dễ dàng tạo một tài khoản kỹ thuật số mới mà không mất phí không hoạt động.

Nền tảng không yêu cầu số dư tối thiểu và bạn có thể đầu tư bao nhiêu tùy thích. Robinhood cũng là một nền tảng miễn phí hoa hồng cho phép bạn đầu tư vào cổ phiếu Hoa Kỳ, quỹ ETF, quyền chọn và tiền điện tử.

Tuy nhiên, bạn không thể đầu tư vào quỹ tương hỗ và trái phiếu hoặc tích hợp quỹ hưu trí của mình với Robinhood. Một nhược điểm khác của Robinhood là nó thiếu các tài nguyên giáo dục mà bạn có thể cần trước khi đưa ra quyết định đầu tư có hiểu biết và sáng suốt.

Vì lý do này, Robinhood phù hợp hơn cho những người có thể tự nghiên cứu và sau đó sử dụng ứng dụng để phân bổ tiền theo nghiên cứu của họ.

quả sồi

Acorns được thiết kế để tự động hóa không gian đầu tư vi mô. Với giao diện người dùng đơn giản và danh sách các sản phẩm tiết kiệm và đầu tư hữu ích, nền tảng này đã có hơn 6,8 triệu người dùng.

Vì vậy, làm thế nào để acorns làm việc?

Chà, Acorns nỗ lực hết mình để giúp các nhà đầu tư giữ kỷ luật. Nó làm tròn tất cả các giao dịch mua thành đồng đô la gần nhất và dành chúng để đầu tư. Tuy nhiên, bạn cũng có tùy chọn trì hoãn bội số lớn hơn của số tiền dành riêng.

Ví dụ: nếu bạn mua một chiếc bánh mì kẹp thịt với giá 2,5 USD, Acorns sẽ gửi 50 xu (hoặc bội số của số tiền đó) từ tài khoản của bạn để đầu tư. Nhưng đó không phải là cách duy nhất để đầu tư vào Acorns – bạn cũng có thể gửi tiền khi đang di chuyển. Bạn cũng có thể sử dụng một cố vấn rô-bốt phân bổ tiền của mình dựa trên kế hoạch đầu tư đã chọn.

Với các tài nguyên học tập thân thiện với người mới bắt đầu, Acorns là nền tảng hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Để bắt đầu, bạn có thể nhập độ tuổi, thu nhập và mục tiêu tài chính của mình vào Acorns và điều này sẽ xác định khẩu vị rủi ro của bạn. Khi bạn biết khẩu vị rủi ro của mình như thế nào, bạn sẽ ở vị thế tốt hơn để đầu tư.

Điều đó nói rằng, phí hàng tháng của 3 USD cho các tài khoản nhỏ có thể tốn kém đối với một số người dùng.

Webull

Giao diện gọn gàng của trang web và ứng dụng di động Webull hấp dẫn các nhà đầu tư trong thời đại mới. Nhưng nền tảng này cũng được trang bị các công cụ công nghệ dành cho các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm – nó cung cấp một thiết lập toàn diện để đầu tư vào cổ phiếu, quỹ ETF, ADR, quyền chọn và tiền điện tử.

Tuy nhiên, Webull không có một trung tâm tài nguyên giàu thông tin. Nếu bạn chưa quen với giao dịch, biểu đồ nến có vẻ hơi quá khi không có bất kỳ thông tin nào có sẵn trên nền tảng. Webull phù hợp hơn cho các nhà giao dịch cấp trung cấp và chuyên gia, những người đã có một số hiểu biết về thị trường và có một số kinh nghiệm giao dịch.

Webull không tính phí môi giới hoặc phí không hoạt động, nhưng có một khoản phí chuyển khoản cố định là 75 đô la nếu bạn muốn chuyển tài sản sang nền tảng khác.

truy vấn

Nền tảng giao dịch chứng khoán Canada này cho phép bạn đầu tư độc lập vào cổ phiếu, quỹ ETF, ngoại hối, quyền chọn và quỹ tương hỗ. Ứng dụng và trang web được thiết kế với giao diện người dùng đơn giản và thân thiện với người mới bắt đầu.

Chúng tôi thích thực tế là Questrade có tab ‘Tìm hiểu’ chuyên dụng, nơi bạn có thể chạy tab thị trường, theo dõi mục tiêu của mình, hiểu cách sử dụng nền tảng tốt hơn và hiểu rõ hơn về những điều cơ bản của giao dịch.

Questrade là một lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn tránh các khoản phí cao mà các ngân hàng áp đặt cho các khoản đầu tư. Hoa hồng chứng khoán có thể thấp như 40,95 CAD – một thỏa thuận tốt hơn nhiều so với các nhà môi giới Canada khác.

Tuy nhiên, trình sàng lọc khá cơ bản và không cung cấp bất kỳ số liệu thống kê nâng cao nào về cổ phiếu. Ngoài ra, nó tính phí không hoạt động 24,95 đô la cho các tài khoản nhỏ, nhưng đây có thể là một cách tuyệt vời để duy trì sự nhất quán.

hoàn thiện

Perfecting là một nền tảng cố vấn rô-bốt đơn giản cho phép bạn chọn từ một số quỹ ETF theo dõi 13 loại tài sản khác nhau.

Đây là những điều chúng tôi thích về Cải thiện: Nó có tính năng “Danh mục đầu tư linh hoạt” giúp bạn cân bằng lại các khoản đầu tư ETF của mình bất cứ khi nào bạn cho rằng đã có thay đổi cơ bản trong môi trường kinh tế. Các loại danh mục đầu tư có sẵn là beta cao, có lợi nhuận và có trách nhiệm với xã hội. Khi mọi thứ đã được thiết lập, bạn có thể sử dụng tab “Lập kế hoạch” để theo dõi các mục tiêu và lên kế hoạch nghỉ hưu của mình.

Phí quản lý số tiền 0.25% áp dụng cho gói cơ bản. Nâng cấp lên gói Betterment Premium sẽ tốn tiền 00,40% tài sản, với yêu cầu tài khoản tối thiểu là 100.000 đô la, nơi bạn sẽ có quyền truy cập vào Công cụ lập kế hoạch tài chính được chứng nhận.

SoFi

Chủ yếu là một công ty tái cấp vốn cho sinh viên, SoFi cũng là một nền tảng giao dịch nhắm đến các nhà đầu tư mới với danh mục đầu tư nhỏ. Bạn có thể tự động hóa các khoản đầu tư của mình với 10 danh mục đầu tư được chọn trước hoặc bạn có thể chủ động triển khai tiền và quản lý các khoản đầu tư của mình nếu bạn đã giao dịch trước đó.

Không có phí quản lý cho giao dịch tự động hoặc hoạt động. Ngoài ra, bạn cũng có quyền tiếp cận với một nhà lập kế hoạch tài chính được chứng nhận mà không phải trả thêm phí. Tuy nhiên, ứng dụng này không dành cho các nhà đầu tư cao cấp.

giàu có phía trước

Wealth Front đã cách mạng hóa không gian giao dịch tự động đồng thời cung cấp cho các nhà đầu tư và thương nhân tích cực. Nó có cả ứng dụng và công cụ web đều có chức năng và thân thiện với người dùng.

Cố vấn rô-bốt của Wealthfront cố gắng phân tích mức độ chấp nhận rủi ro của bạn dựa trên thông tin đầu vào của bạn và đề xuất danh mục đầu tư phù hợp với hồ sơ rủi ro của bạn. Tuy nhiên, nó không chỉ là một công cụ lập kế hoạch tài chính. Nó cũng có một công cụ tùy chỉnh danh mục đầu tư cho phép bạn tạo và cân bằng lại danh mục đầu tư dựa trên phân tích của mình.

Yêu cầu tài khoản tối thiểu tại Wealthfront là 500 đô la và phí quản lý là 500 đô la 0.25% tài sản. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tiết kiệm chi phí hơn, thì có những lựa chọn tốt hơn ngoài kia.

Tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm?

Cho dù bạn mới bắt đầu hành trình đầu tư hay đã là một nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm, bạn nên luôn đánh giá xem có nền tảng nào hiệu quả và phù hợp với túi tiền hơn không.

Chúng tôi đã liệt kê một số ứng dụng đầu tư tốt nhất. Bây giờ bạn sẽ có thể chọn một và bắt đầu hành trình đầu tư của mình sau vài phút.

Bạn cũng có thể quan tâm đến nền tảng lập ngân sách cá nhân hoặc nền tảng đầu tư thay thế, chẳng hạn như đầu tư vào rượu vang hảo hạng.

Thay vào đó, bạn muốn tham gia vào ngân hàng đầu tư? Hãy thử các tài nguyên này.

Những bài viết liên quan

Back to top button