9 Các ứng dụng trò chơi chặn đường tốt nhất cho Android và iOS

Đôi khi chúng tôi không có gì để làm và chúng tôi không muốn lãng phí thời gian vô ích. Nếu bạn muốn cải thiện bộ não của mình và phát triển logic, sự chú ý và phân tích suy nghĩ, thì hãy thử con đường khối trò chơi trí tuệ cổ điển. Trò chơi phi kỹ thuật số cổ điển này được phát minh vào năm 2006.

Nó vẫn chiếm được cảm tình của người hâm mộ trò chơi trí tuệ. Các quy tắc của trò chơi rất đơn giản. Chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách các ứng dụng chặn đường tốt nhất. Tải chúng về điện thoại thông minh của bạn và tận hưởng hàng giờ chơi.

Road Block – Trò chơi logic và tinh thần

Đây là một ứng dụng giải đố thú vị sẽ giúp bạn cải thiện logic và trí thông minh của mình. Nếu bạn thích các bài tập não để tập trung, phân tích và giải quyết vấn đề, thì bạn nên tải xuống ứng dụng này. Bạn sẽ tìm thấy hơn 60 thử thách từ đơn giản đến khó khăn nhất.

Nếu bạn không thể giải quyết các vấn đề đơn giản, hãy xem hướng dẫn. Nhiệm vụ của bạn là chặn đường cho tên cướp. Bạn sẽ nhận được một số xe cảnh sát trong mỗi vòng. Sử dụng trí thông minh của bạn để chặn đường kẻ cướp sử dụng ít di chuyển hơn.

Road Block - Trò chơi logic và tinh thần Road Block - Trò chơi logic và tinh thần Road Block - Trò chơi logic và tinh thần

Ứng dụng này có thiết kế hoạt hình. Việc điều hướng của ứng dụng là trực quan. Nó không chiếm nhiều dung lượng trên điện thoại thông minh của bạn. Ứng dụng chỉ nặng 3.6 MB. Tải về nó và bạn sẽ có thể phát triển khả năng nhận thức và trí tuệ của bạn. Các nhà phát triển định kỳ cập nhật ứng dụng và thêm cấp độ mới.

9 Các ứng dụng trò chơi chặn đường tốt nhất cho Android và iOS 1

Bạn cũng có thể thích: 21 ứng dụng trò chơi giải đố miễn phí dành cho Android và iOS

Rào cản bởi SmartGames

Ứng dụng này có hơn 130 thử thách trên đường sẽ giúp bộ não của bạn hoạt động mạnh hơn. Nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn kẻ xấu trốn thoát. Bạn sẽ có 6 xe cảnh sát nên chặn đường đến tên tội phạm.

Nếu bạn đặt tất cả các xe cảnh sát vào thẻ và không cho thoát khỏi tội phạm trốn thoát, anh ta sẽ bỏ chạy. Bạn có thể chọn mức độ khó khăn. Chúng là duy nhất 4. Trò chơi này cải thiện khả năng trí tuệ và logic của bạn.

Rào cản bởi SmartGames Rào cản bởi SmartGames

Trò chơi có thiết kế đẹp. Đi qua các cấp và nhận được điểm. Bạn có thể trở thành một ứng dụng vô địch khối đường. Thực hiện theo thứ hạng của bạn trong bảng xếp hạng. Bạn cần hoàn thành các cấp độ với ít thời gian để có thêm điểm. Ứng dụng đã được tải xuống hơn 50 nghìn lần.

9 Các ứng dụng trò chơi chặn đường tốt nhất cho Android và iOS 1 9 Các ứng dụng trò chơi chặn đường tốt nhất cho Android và iOS 3

Người chặn đường

Bạn cần quản lý một nhóm đàn ông trong ứng dụng này. Bạn phải đi hết con đường để không rơi vào bẫy. Đây là một cái nhìn hoàn toàn khác về trò chơi khối cổ điển. Chạy và nhảy qua chướng ngại vật.

Bạn cần chạm vào màn hình để nhảy. Nếu bạn nhảy qua tất cả các chướng ngại vật, bạn sẽ đạt được nhiều điểm hơn. Điều này sẽ cho phép bạn leo lên bảng xếp hạng. Bạn cần tồn tại trên hành trình của mình càng lâu càng tốt.

Người chặn đường Người chặn đường Người chặn đường

Ứng dụng này có rất nhiều nhân vật. Chọn nhân vật bạn thích nhất. Tải ứng dụng này với lối chơi thú vị và gây nghiện. Ứng dụng này có âm thanh trung thực. Nó không chiếm nhiều dung lượng trên điện thoại thông minh của bạn. Nó chỉ nặng 17MB.

9 Các ứng dụng trò chơi chặn đường tốt nhất cho Android và iOS 1

Khối đường: Lái xe màu siêu điên!

Ứng dụng đơn giản và màu sắc này sẽ cải thiện khả năng trí tuệ của bạn và cổ vũ bạn. Bạn cần vuốt ngón tay để điều khiển chiếc xe màu. Nhiệm vụ của bạn là lái xe qua các khối màu xanh lá cây ở chế độ bình thường. Không phạm lỗi. Nếu bạn đi qua một khối màu khác, bạn sẽ mất.

Càng tránh nhiều khối màu đỏ, tốc độ của chiếc xe màu của bạn càng cao. Hãy thử chế độ nhiều màu. Nhiệm vụ của bạn là lái xe qua các khối màu hiển thị trên màn hình. Chế độ này sẽ giúp bạn cải thiện chánh niệm và logic của bạn.

Khối đường: Lái xe màu siêu điên! Khối đường: Lái xe màu siêu điên! Khối đường: Lái xe màu siêu điên!

Ứng dụng này có thiết kế tối giản. Bạn sẽ thích giao diện để dễ hiểu. Ứng dụng này có lối chơi vô tận. Bạn có thể chơi bất cứ khi nào bạn muốn vì ứng dụng này không cần kết nối Internet.

Ghi càng nhiều điểm càng tốt để trở thành người đầu tiên trong bảng xếp hạng. Ứng dụng chỉ chiếm 20 MB bộ nhớ trên điện thoại thông minh của bạn.

9 Các ứng dụng trò chơi chặn đường tốt nhất cho Android và iOS 1

Đường khối

Bạn có thích xe hơi không? Ứng dụng này sẽ cho phép bạn lái xe. Nó có một thế giới của các khối. Bạn cần tìm tất cả những thứ bị mất từ ​​trang trại của bạn. Một cơn lốc xoáy khủng khiếp đã phá hủy trang trại của bạn. Giúp nhân vật thu thập tất cả các phần của nhà bạn.

Ứng dụng này có đồ họa 3D. Bạn có thể chọn một chiếc xe hơi. Có 9 xe trong tổng số. Chọn một trong những bạn thích nhất. Bạn cũng có thể chọn một bản nhạc để tìm kiếm các phần nông trại. Hơn 12 bài hát đang chờ bạn.

Đường khối Đường khối

Nếu bạn thích thiết kế, bạn có thể thử xây dựng chiếc xe của bạn. Sử dụng các khối để xây dựng chiếc xe của những giấc mơ của bạn. Nếu bạn hoàn thành 3 Theo dõi, bạn sẽ mở một trình chỉnh sửa xe. Hoàn thành nhiệm vụ và nhận thành tích. Ứng dụng này có bảng xếp hạng. Bạn có thể là người đầu tiên trong số tất cả người chơi. Ứng dụng này rất phổ biến. Nó đã được tải xuống hơn 10 triệu lần.

9 Các ứng dụng trò chơi chặn đường tốt nhất cho Android và iOS 1

Blocky Highway: Traffic Racing

Bạn có thích thiết kế khối? Ứng dụng này được tạo riêng cho bạn. Tải về nó và bạn sẽ nhận được một đường cao tốc khối. Bạn sẽ lái xe dọc theo các bài hát tốc độ cao thú vị. Kiếm tiền và mua xe mới. Bạn càng lái xe, bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền. Ứng dụng này cũng đếm số điểm. Lái xe càng lâu càng tốt để có được nhiều điểm.

Blocky Highway: Traffic Racing Blocky Highway: Traffic Racing

Điều khiển xe rất đơn giản. Bạn sẽ thấy các mũi tên điều khiển trên màn hình. Bạn cần sử dụng ngón tay để thay đổi chuyển động. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn đi xe không chỉ trên đường mà còn đi thuyền trên sông.

Ứng dụng này là một kẻ giết thời gian tuyệt vời. Nó có lối chơi bất tận. Chọn một chủ đề thẻ để trải nghiệm những cảm giác mới. Ứng dụng này đã được cài đặt nhiều hơn 5 triệu lần

9 Các ứng dụng trò chơi chặn đường tốt nhất cho Android và iOS 1

Roadblock – Trò chơi Arcade vô tận

Bạn có muốn trở thành người điều khiển giao thông một ngày nào đó không? Tải ứng dụng này và bạn có thể trở thành một. Một tai nạn xảy ra trên đường. Nhiệm vụ của bạn là chỉ đạo chính xác chiếc xe. Ứng dụng chặn đường này sẽ giúp bạn phát triển logic và trực giác của mình.

Thực hiện theo các dấu hiệu đường và đánh dấu. Đi qua các cấp và kiếm tiền. Nếu bạn hoàn thành cấp độ một lần nữa và ghi được nhiều điểm hơn, bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn nữa.

Roadblock - Trò chơi Arcade vô tận Roadblock - Trò chơi Arcade vô tận Roadblock - Trò chơi Arcade vô tận

Tiết kiệm tiền hoặc chi tiêu trong cửa hàng. Bạn có thể mua một nguồn điện. Nó sẽ giúp bạn hoàn thành cấp độ với nhiều điểm hơn. Quản lý ứng dụng rất đơn giản. Bạn cần sử dụng ngón tay để điều khiển xe. Ứng dụng này có thiết kế của bảng điều khiển cũ. Hãy thử ứng dụng chặn đường này và bạn sẽ trở thành người điều khiển giao thông đường bộ thực sự.

9 Các ứng dụng trò chơi chặn đường tốt nhất cho Android và iOS 3

Khối đường

Đây là một ứng dụng khối đường cổ điển với thiết kế đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn tên tội phạm trốn thoát. Bạn sẽ nhận được một vài chiếc xe cảnh sát vào đầu trò chơi. Đặt chúng trên sân chơi để chặn đường đến tên tội phạm. Bạn cũng có thể chơi như một tội phạm. Bạn cần tiếp tục lái xe càng lâu càng tốt.

Khối đường Khối đường

Ứng dụng này có giao diện tối giản. Điều này đã thắng kích thích mắt của bạn. Bạn có thể thưởng thức âm nhạc và âm thanh của ứng dụng. Nó không chiếm nhiều dung lượng trên điện thoại thông minh của bạn. Nó chỉ nặng 14MB.

9 Các ứng dụng trò chơi chặn đường tốt nhất cho Android và iOS 1

Blocky Traffic Racer

Bạn có muốn lái xe trong một thế giới khối? Tải ứng dụng này và bạn sẽ có được một thế giới hình khối khổng lồ với thiết kế tươi sáng. Bạn sẽ đi xe trên đường. Cố gắng tránh ùn tắc giao thông. Nhận điểm và kiếm tiền. Bạn có thể mua xe mới.

Bạn đang chờ đợi một đồ họa hoạt hình 3D dễ thương. Nếu bạn không có gì để làm, ứng dụng này là vị cứu tinh của bạn. Đây là một kẻ giết thời gian tuyệt vời.

Blocky Traffic Racer Blocky Traffic Racer

Bạn sẽ thấy tốc độ, khoảng cách và tốc độ cao nhất trên màn hình. Don mệnh lo lắng về biển báo giao thông. Lái xe theo cách bạn muốn. Coi chừng va chạm với những chiếc xe khác. Bạn có thể kiểm tra đánh giá của bạn trên bảng xếp hạng trực tuyến. Ứng dụng đã được tải xuống 5 triệu lần Hãy thử nó và tham gia hàng triệu người yêu thích chặn đường.

9 Các ứng dụng trò chơi chặn đường tốt nhất cho Android và iOS 1

Bạn cũng có thể thích: 15 ứng dụng trò chơi toán học hay nhất dành cho người lớn (Android và iOS)