9 Câu hỏi thường gặp nhất về plugin cho trang web WordPress

Nếu bạn điều hành một trang web, bạn có thể sẽ nhận được email từ khách truy cập của mình, có thể là một email từ email. Họ có thể đến từ khách hàng, khách hàng hoặc thậm chí là các bình luận trên blog của bạn.

Vào cuối ngày, nếu bạn hy vọng sẽ có một thành công kinh doanh lâu dài, bạn có trách nhiệm trả lời những email này.

Nhưng sau một thời gian, bạn có thể nhận thấy rằng nhiều email trong số này có chứa các câu hỏi tương tự và để trả lời chúng đòi hỏi thời gian quý giá có thể được sử dụng để phát triển blog hoặc doanh nghiệp của bạn. Và ngay cả khi bạn có thể thuê VA hoặc nhân viên gửi email cho các cá nhân này để trả lời câu hỏi của họ, cách tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn là có một danh sách các câu hỏi hoặc câu hỏi thường gặp trên trang web của họ.

Mọi người có một thời gian ngắn và không phải lúc nào cũng muốn đọc hàng tá câu hỏi hoặc câu trả lời chung chung, hoặc thậm chí tìm kiếm trang web WordPress của họ chỉ để tìm một trang Câu hỏi thường gặp cũ.

Thay vào đó, bạn có thể sử dụng một plugin đơn giản tích hợp trực tiếp trên từng trang riêng lẻ vào trang bán hàng của bạn để giúp bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn bằng cách trả lời các câu hỏi hiện tại và giảm bớt những lo ngại của mọi người ngay tại chỗ.

Dưới đây là các plugin WordPress FAQ tốt nhất (cả miễn phí và trả phí) cho trang web của bạn:

Các plugin WordPress FAQ tốt nhất cho trang web của bạn

1. Hỏi đáp anh hùng

các Hỏi đáp anh hùng Plugin được tạo ra dễ sử dụng và thực sự không hại gì khi giao diện nền rất tuyệt vời và được thiết kế tốt.

Từ các truy vấn kéo và thả thuận tiện để có thể chỉnh sửa tất cả các câu hỏi thường gặp của bạn trên một trang mà không cần phải nhấp qua lại, các Câu hỏi thường gặp đã đưa ra nhiều lợi ích của các truy vấn plugin được đặt khác và kết hợp chúng vào câu hỏi mới nhất của bạn cung cấp và tránh nhiều tiêu cực.

Không yêu cầu kỹ năng mã hóa và bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa FAQ để làm cho Câu hỏi thường gặp của bạn trông giống như bạn muốn. Điều này có nghĩa là tùy chọn bao gồm danh sách, hình ảnh và thậm chí video để cải thiện trải nghiệm người dùng có thể hy vọng tiết kiệm được các vé hỗ trợ và bán trước tốn thời gian này.

Không giống như một số plugin FAQ buộc bạn phải sử dụng kiểu nhà phát triển và gây khó khăn khi thay đổi giao diện mã hóa, Câu hỏi thường gặp được kết hợp với chủ đề hiện tại của bạn, trong khi rất thân thiện với nhà phát triển và cho phép tùy chỉnh nâng cao nếu bạn muốn.

Trả lời các thiết bị di động và bao gồm năm kiểu Câu hỏi thường gặp hấp dẫn và chức năng được xác định trước, một số tùy chọn biểu tượng, hỗ trợ và hoạt hình cao cấp, bao gồm kích hoạt một công tắc hoặc mở rộng kiểu accordion phổ biến.

Giá dao động từ $ 49 / năm cho một trang web đến $ 149 / năm cho giấy phép 10 trang web, với tất cả các tùy chọn bao gồm các bản cập nhật và hỗ trợ cho năm.

giá: $ 49 / năm trở lên

2. Câu hỏi thường gặp về HTML5

Các câu hỏi thường gặp về html5

Nhiều plugin FAQ phản hồi, nhưng nếu bạn không muốn mạo hiểm, Câu hỏi thường gặp về HTML5 Nó được đảm bảo đáp ứng đầy đủ và tương thích với tất cả các chủ đề đáp ứng.

Câu hỏi và câu trả lời có thể được nhóm thành các loại, mỗi loại có một tiêu đề tùy chỉnh. Thật dễ dàng để thay đổi bố cục, màu sắc và phông chữ với plugin này để bạn có thể dễ dàng tích hợp giao diện của các câu hỏi thường gặp với phần còn lại của trang web.

Câu trả lời HTML5 cho các câu hỏi thường gặp được hỗ trợ bởi Visual Composer và nhiều plugin tạo nội dung khác. Nó rất dễ sử dụng và bạn có thể thêm nó vào bất kỳ bài đăng, trang hoặc widget nào với mã thẻ được cung cấp.

giá: Miễn phí

3. Câu hỏi thường gặp cuối cùng

câu hỏi thường gặp

Giống như hầu hết các plugin phổ biến, Câu hỏi thường gặp cuối cùng cho phép bạn tạo Câu hỏi thường gặp và Câu hỏi thường gặp không giới hạn trên trang web của bạn.

Bạn có thể xem chúng với các tùy chọn kiểu dáng khác nhau trên bất kỳ trang nào, sản phẩm WooC Commerce hoặc thậm chí trong thanh bên của bạn.

Được trang bị một số tính năng độc đáo, Ultimate FAQ đi kèm với bảng thống kê tiện dụng cung cấp cho bạn bản tóm tắt các câu hỏi thường gặp của bạn, trong khi mẫu tìm kiếm cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm câu hỏi và câu trả lời của họ. Plugin có thể xuất câu hỏi và câu trả lời của bạn sang PDF (ví dụ để tạo hướng dẫn sử dụng) và cũng có thể được sử dụng với bất kỳ nội dung nào có thể được hưởng lợi từ một phần có thể mở rộng như công thức nấu ăn hoặc danh sách công việc.

Với $ 30, một bản nâng cấp cao cấp bổ sung thêm nhiều tùy chọn kiểu dáng và tùy chỉnh, câu hỏi thường gặp từ người dùng (với câu trả lời được đề xuất tùy chọn), đơn hàng kéo và thả đơn giản, v.v.

giá: Miễn phí hoặc $ 34,47

4. Các câu hỏi thường gặp về Arconix

arconix faq

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin WordPress FAQ dễ sử dụng, thực hiện một điều đúng, không có nhiều tiếng chuông và còi bạn có thể không cần, Arconix câu hỏi thường gặp Nó là một sự thay thế tuyệt vời.

Các câu hỏi thường gặp có thể được thêm vào hầu hết mọi nơi trên trang web của bạn bằng cách chèn một mã ngắn đơn giản vào nội dung hoặc tiện ích của bạn.

Arconix hiển thị các câu hỏi và câu trả lời của bạn bằng một đòn bẩy hoặc hoạt hình và bạn có thể bao gồm các câu hỏi thường gặp riêng lẻ hoặc "nhóm" chúng thành các câu hỏi thường gặp trong phần WordPress trong khi tạo.

giá: Miễn phí

5. Các câu hỏi thường gặp về thể loại WP

wp faq

Phiên bản miễn phí của Các câu hỏi thường gặp về thể loại WP Nó đi kèm với các chức năng thông thường, chẳng hạn như Câu hỏi thường gặp không giới hạn, danh mục Câu hỏi thường gặp, hình động và dễ dàng thêm vào trang web của bạn bằng cách sử dụng mã plugin ngắn.

Plugin có các URL thân thiện với công cụ tìm kiếm, cho phép dịch, hỗ trợ hình thu nhỏ cho mọi Câu hỏi thường gặp và cho phép các nhà phát triển tùy chỉnh hoàn toàn thông qua tệp CSS và JS.

Mỗi phần FAQ có thể có tốc độ hình động tùy chỉnh được đặt trong các tham số shortcode và bạn cũng có thể chọn giới hạn số lượng câu hỏi và câu trả lời được hiển thị.

Một phiên bản dùng thử có sẵn cho $ 9 Và nó bao gồm các tính năng nâng cao như hỗ trợ Trình soạn thảo hình ảnh, Câu hỏi thường gặp về WooC Commerce về hỗ trợ, kéo và thả sắp xếp lại, bố cục bổ sung, hình động và màu sắc và các tùy chọn bổ sung có sẵn khi sử dụng mã ngắn.

giá: Miễn phí hoặc $ 79 / năm như là một phần của gói Gói Plugin thiết yếu

6. FAQPlus

FAQPlus là một Câu hỏi thường gặp về trình cắm nâng cao cung cấp Câu hỏi thường gặp không giới hạn, màu sắc không giới hạn, hơn 25 hiệu ứng hoạt hình, đơn hàng kéo và thả đơn giản, hỗ trợ Phông chữ Tuyệt vời và hơn thế nữa.

Các câu hỏi thường gặp có thể được thêm vào bất kỳ bài đăng, trang hoặc tiện ích WordPress nào bằng cách chèn mã thẻ kèm theo. Nếu bạn sử dụng Trình soạn thảo trực quan trên trang web của mình, FAQPlus được hỗ trợ và đối với các chuyên gia kỹ thuật, các câu hỏi tùy chỉnh có thể được thiết kế bằng CSS tùy chỉnh.

FAQPlus có sẵn trên CodeCanyon với giá 19 đô la và bao gồm các bản cập nhật và cập nhật trong tương lai 6 tháng hỗ trợ nhà phát triển.

giá: 25 đô la

7. Câu hỏi thường gặp về Fantasy

câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp về Fantasy là một plugin FAQ dễ sử dụng cho phép bạn nhanh chóng thêm phần FAQ vào mỗi trang, bài đăng hoặc widget với mã thẻ kèm theo, tất cả trong một thiết kế đáp ứng.

Mã ngắn cho phép các tùy chọn tùy chỉnh bổ sung, chẳng hạn như chọn danh mục, sắp xếp thứ tự và / hoặc giới hạn số lượng câu hỏi thường gặp xuất hiện.

Bạn có thể chọn từ một accordion hoặc chuyển đổi hình động để hiển thị câu trả lời của mình và giống như nhiều plugin FAQ, bạn có thể thêm hình ảnh hoặc video vào câu trả lời của mình trực tiếp từ trình chỉnh sửa WordPress.

Có một trang nơi bạn có thể thay đổi một số màu sắc và kiểu dáng, nhưng không có nhiều tùy chọn bố cục dễ chỉnh sửa được bao gồm trong plugin.

Với 19 đô la trên CodeCanyon, bạn nhận được các bản cập nhật trong tương lai và sáu tháng hỗ trợ từ nhà phát triển plugin.

giá: $ 19

8. Faq phù hợp

accordian câu hỏi thường gặp

Để bổ sung cho các câu hỏi thường gặp với giá cả phải chăng bao gồm tất cả các điều cơ bản Faq phù hợp Nó có thể được mua tại CodeCanyon với giá 16 đô la, và nó đi kèm với các bản cập nhật trong tương lai.

Plugin này có màn hình FAQ phổ biến cho các trò chơi accordion, trong đó các câu trả lời được ẩn theo mặc định và được mở rộng hoặc đối chiếu khi khách truy cập nhấp vào biểu tượng bên cạnh câu hỏi. Bạn sẽ tìm thấy những điều cơ bản, chẳng hạn như các trang Câu hỏi thường gặp không giới hạn và hỗ trợ thẻ thẻ, nhưng cũng có tùy chọn Câu hỏi thường gặp về kiểu danh sách và plugin đi kèm với hỗ trợ mẫu và sắp xếp lại kéo và thả.

Các câu hỏi thường gặp về accordion cũng được ghi chép lại và sẵn sàng để dịch.

giá: 17 đô la

9. Quản lý câu hỏi thường gặp về sản phẩm WooC Commerce

quản lý câu hỏi thường gặp về sản phẩm thương mại điện tử

Mặc dù vậy, nhiều plugin FAQ hoạt động trên các trang sản phẩm của WooC Commerce Quản lý câu hỏi thường gặp về sản phẩm WooC Commerce Nó là một plugin được tạo riêng cho mục đích này.

Trên thực tế, bạn phải có WooC Commerce trên trang web của mình trước khi có thể sử dụng plugin này.

Trình quản lý câu hỏi thường gặp về sản phẩm của WooC Commerce được bán trên thị trường là "cấu hình không, chỉ cần cắm và chạy", do đó bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi mọi thứ hoạt động. Bạn có thể tạo không giới hạn số câu hỏi thường gặp cho các sản phẩm (có hình ảnh và / hoặc video có trong câu trả lời) và tính năng Câu hỏi thường gặp toàn cầu rất hữu ích cho các câu hỏi và câu trả lời áp dụng cho tất cả các sản phẩm, như chính sách hoàn tiền, thông tin liên hệ hoặc vấn đề vận chuyển.

Tìm kiếm FAQ trực tiếp cho phép khách truy cập nhập từ khóa vào hộp tìm kiếm và từ khóa đó được tô sáng trong tất cả các câu hỏi và câu trả lời. Các tính năng khác bao gồm bảng tùy chọn, chủ đề được xác định trước và trình tạo chủ đề, thiết kế đáp ứng, sẵn sàng dịch và nhiều hơn nữa.

Nhìn chung, nếu bạn chạy WooC Commerce, đây là một plugin giàu tính năng có sẵn với mức giá phải chăng là 21 đô la.

giá: 21 đô la

Chọn plugin WordPress FAQ tốt nhất

Một trang sản phẩm hoặc bán hàng thực sự là nơi hoàn hảo cho phần FAQ.

Người mua tiềm năng có thể có câu hỏi trước khi bán và nếu họ có thể tìm thấy câu trả lời trực tiếp, thay vì phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ và chờ câu trả lời, họ có cơ hội tuyệt vời để bán hàng trực tiếp.

Và với các plugin WordPress FAQ này, bạn có nhiều tùy chọn để chọn cho thương hiệu và doanh nghiệp của mình.

Cho dù bạn cần một danh sách Câu hỏi thường gặp mà không cần rườm rà, như cách bạn nhận được với plugin Câu hỏi thường gặp Arconix hoặc danh sách Câu hỏi thường gặp hay với phong cách phổ biến như ưu đãi Câu hỏi thường gặp hoặc nếu bạn muốn tùy chỉnh giao diện hoàn toàn Từ plugin Câu hỏi thường gặp của bạn, bạn Với Câu hỏi thường gặp cuối cùng, bạn có thể chắc chắn rằng khách hàng tiềm năng sẽ được hưởng lợi từ phần Câu hỏi thường gặp trên trang của họ.

9 Câu hỏi thường gặp nhất về plugin cho trang web WordPress 1