9 plugin dùng thử tốt nhất cho WordPress (2020)

Bạn đang tìm kiếm các plugin dùng thử tốt nhất cho trang web WordPress của mình? Nhiều trang web phổ biến như BuzzFeed sử dụng bảng câu hỏi để tạo nội dung lan truyền và tăng sự tham gia của người dùng trên trang web của họ. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn các plugin dùng thử tốt nhất cho WordPress sẽ giúp bạn thu hút người dùng và tăng thời gian bạn dành cho trang web của mình.

Các plugin dùng thử tốt nhất cho WordPress

1. Tìm hiểu

Tìm hiểu

LearnDash là plugin WordPress LMS tốt nhất trên thị trường. Nó đi kèm với một chức năng kiểm tra mạnh mẽ cho phép bạn tạo ra bất kỳ loại thử nghiệm nào bạn cần. Bạn có nhiều loại câu hỏi bao gồm: lựa chọn duy nhất, nhiều lựa chọn, văn bản miễn phí, xếp hạng, trận đấu, bài luận, điền vào chỗ trống và khảo sát.

Một số tính năng khác bao gồm: câu hỏi hẹn giờ, câu hỏi ngẫu nhiên, ngân hàng câu hỏi, câu đố nhiều trang, giới hạn nỗ lực, v.v. Các tùy chọn sau kiểm tra bao gồm chuyển hướng, tin nhắn, xem kết quả kiểm tra theo nhiều kiểu khác nhau, bảng xếp hạng, chứng chỉ và cấp độ.

Cho dù bạn đang bán các khóa học trực tuyến hoặc tạo nội dung lan truyền, LearnDash là plugin thử nghiệm WordPress linh hoạt nhất cho tất cả các loại thử nghiệm.

2. Cố gắng

Cố gắng

TryInteract là một ứng dụng dựa trên web mạnh mẽ để tạo các câu hỏi lan truyền và sử dụng chúng để tạo khách hàng tiềm năng, tạo người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội, tạo lưu lượng truy cập và cải thiện chuyển đổi. Nó cho phép bạn tạo ra các câu đố có tính tương tác cao với trình xây dựng câu đố kéo và thả tiện lợi.

Bạn có thể chọn các kiểu dáng, màu sắc, thiết kế khác nhau và hơn 100 mẫu câu đố sẵn sàng sử dụng. Hỗ trợ các câu đố phân nhánh cho phép bạn hiển thị các câu hỏi dựa trên câu trả lời của người dùng cho các câu hỏi trước đó. Bạn có thể sử dụng của bạn sistema ghi bàn để dễ dàng hiển thị kết quả cuối cùng.

Nó có thể dễ dàng được thêm vào trang web WordPress của bạn bằng cách sử dụng shortcode đơn giản và tích hợp đẹp mắt với phần mềm tiếp thị qua email và CRM của bạn.

3. Câu đố WP

Câu đố WP

WP Quiz là một plugin WordPress quiz linh hoạt và dễ sử dụng. Đi cùng 3 các loại câu hỏi: sự tò mò, tính cách và thẻ đảo ngược. Bạn có thể thêm hình ảnh vào câu hỏi và câu trả lời của mình, cho phép người dùng khởi động lại bài kiểm tra, hiển thị kết quả ở cuối và hơn thế nữa.

WP Quiz đi kèm với hai tùy chọn kiểu: đố nhiều trang hoặc một trang. Nó có khả năng tự động cuộn và thêm các nút để chia sẻ trên các mạng xã hội. Phiên bản pro của plugin cho phép bạn buộc người dùng thực hiện hành động để xem kết quả, chọn ngẫu nhiên các câu hỏi và câu trả lời, đồng hồ đếm ngược và hiển thị quảng cáo.

4. Thạc sĩ trắc nghiệm và khảo sát

Thạc sĩ trắc nghiệm và khảo sát

Quiz and Survey Master là một plugin đố linh hoạt và plugin khảo sát WordPress. Plugin hai trong một mạnh mẽ này có vẻ hơi thô, nhưng bù lại nó có các tính năng tuyệt vời và tài liệu phong phú.

Hỗ trợ nhiều loại câu hỏi, bao gồm nhiều lựa chọn, đúng và sai, điền vào chỗ trống và hơn thế nữa. Nó cũng cho phép bạn tạo nhiều trang kết quả, do đó bạn có thể tùy chỉnh chúng dựa trên điểm số của người dùng. Nó đi kèm với hỗ trợ email, chứng chỉ, bảng xếp hạng, mẹo, hộp bình luận và thậm chí nhiều tính năng có sẵn với các plugin trả phí.

5. Hãy thử mTouch

bài kiểm tra mTouch

mTouch Quiz là một plugin thử nghiệm WordPress cho các thiết bị di động được viết với tính di động và học hỏi trong tâm trí. Hỗ trợ các đề xuất, nhiều câu trả lời đúng, làm nổi bật câu trả lời đúng trong hoặc sau bài kiểm tra, hạn chế các câu trả lời và hơn thế nữa.

Bạn có thể tạo màn hình bắt đầu và kết thúc tùy chỉnh cũng như các câu hỏi ngẫu nhiên. Nó cũng đi kèm với các giá trị điểm cho mỗi câu hỏi để hiển thị một thẻ điểm ở cuối.

6. Mèo đố vui

Mèo đố vui

Quiz Cat là một plugin thử nghiệm WordPress miễn phí với giao diện thân thiện với người dùng và các tùy chọn tuyệt vời để tạo các thử nghiệm lan truyền cho trang web của bạn. Cho phép bạn thêm hình ảnh vào mỗi câu hỏi và câu trả lời. Bạn cũng có thể tạo một màn hình bắt đầu và kết thúc cho bài kiểm tra của bạn.

Khi kích hoạt, plugin sẽ yêu cầu bạn kết nối với API của trang web của bạn. Tuy nhiên, nó sẽ hoạt động tốt mà không cần kết nối với API. Nó rất dễ sử dụng với các tùy chọn đơn giản hoạt động thực sự tốt.

7. Kiểm tra HD

Kiểm tra HD

HD Quiz là một plugin đố miễn phí tuyệt vời khác cho các trang web WordPress. Nó đáp ứng trong thiết kế và cho phép bạn tạo ra các câu đố không giới hạn với nhiều câu hỏi và câu trả lời mà bạn cần. Bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh GIF với câu hỏi và câu trả lời của mình để làm cho chúng tương tác và thú vị hơn.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm bộ tính giờ đố, thông tin về các công cụ đặt câu hỏi cho các đề xuất, chia sẻ xã hội, sử dụng hình ảnh làm câu trả lời, chấm câu, v.v.

8. Hãy thử luồng ARI

ARI Stream đố

ARI Stream Quiz cho phép bạn sử dụng bảng câu hỏi để tạo khách hàng tiềm năng bằng cách thu thập địa chỉ email và tên người dùng. Hỗ trợ tích hợp với MailChimp và các nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email khác. Ngoài việc tạo khách hàng tiềm năng, trình xây dựng bài kiểm tra thực tế có giao diện dễ sử dụng để xây dựng các câu đố của bạn.

Sử dụng ajax để có hiệu suất nhanh hơn, có nhiều chủ đề, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, hỗ trợ Biểu đồ mở và hơn thế nữa.

9. Kiểm tra xích

Kiểm tra xích

Chained Quiz là một plugin kiểm tra WordPress có chức năng logic có điều kiện trong đó câu hỏi tiếp theo trong bài kiểm tra phụ thuộc vào câu trả lời của người dùng cho câu hỏi trước đó. Điều này cho phép bạn tạo các bảng câu hỏi tính cách tương tác cao thay đổi linh hoạt.

Hỗ trợ nhiều lựa chọn, lựa chọn duy nhất và trả lời bài tiểu luận. Bạn có thể chỉ định điểm cho từng câu trả lời đúng và quyết định phải làm gì khi người dùng chọn câu trả lời.

Plugin dùng thử WordPress tốt nhất là gì?

Sau khi xem xét từng plugin này, chúng tôi tin rằng LearnDash và TryInteract là các giải pháp xây dựng bài kiểm tra toàn diện nhất trên thị trường.

Nếu bạn đang tạo một trang web LMS, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chọn LearnDash.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp độc lập để nhanh chóng tạo ra các xét nghiệm virus, thì không có gì vượt qua được TryInteract.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy plugin dùng thử tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể xem bài viết của chúng tôi về cách theo dõi sự tham gia của người dùng trên WordPress với Google Analytics.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.