Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Activision thông báo Call of Duty: Mobile vượt qua 150 triệu lượt tải xuống

Nhà phát hành trò chơi Activision Blizzard đã trở nên cực kỳ thành công trong nền tảng di động với việc phát hànhCall of Duty: Mobile. Trong thu nhập của mình, công ty đã thông báo rằng trò chơi battle royale trên thiết bị di động đã chính thức vượt qua 150 triệu lượt tải xuống. Trò chơi đã tạo ra những kỷ lục mới về số lượt tải xuống kể từ khi nó ra mắt vào tháng 10 năm 2019. Trò chơi được phát triển bởi Tienci Studios, công ty cũng đứng sau sự phát triển của PUBG Mobile.

Theo báo cáo, Activision trong cuộc gọi hội nghị sau đó nói rằng các trò chơi đã vượt quá mong đợi của nó. Đây là lý do tại sao công ty đang tập trung nhiều hơn vào nền tảng di động bây giờ. Trò chơi đã phá vỡ các kỷ lục tải xuống kể từ khi nó ra mắt và trở thành trò chơi được tải xuống nhiều nhất chỉ trong ngày đầu tiên. Gần đây, công ty phân tích Sensor Tower, tiết lộ rằng trò chơi đã thu được gần 21 triệu lượt cài đặt vào tháng 11, so với gần 146 triệu vào tháng Mười.

The LastCall of Duty: Mobile update giới thiệu một sự kiện Lễ hội âm lịch mới. Sự kiện mới này là một sự kiện đăng nhập đang diễn ra cho đến tháng Hai 9. Sự kiện này mang đến cho người chơi cơ hội cùng nhau chạm tay vào biến thể vũ khí Tết Nguyên đán PDW-57 cùng với một số vật phẩm theo chủ đề khác. Người chơi chỉ cần đăng nhập mỗi ngày trong suốt sự kiện để lấy tất cả các thiết bị đó.

Bên cạnh đó, còn có một sự kiện Crimson Dash mới được mô tả là, Chúng tôi đã trở lại với một trận hòa độc đáo chỉ dành cho Tết Nguyên đán và lần này là với Seraphs (từ Black Ops 3 & 4) Freak Show skin nhà điều hành và vũ khí thương hiệu, súng trường tấn công HBRa3 Dragon Dance. Như thường lệ, có rất nhiều vật phẩm theo chủ đề hiếm hoi khác được rút ra và không có thẻ XP hoặc tín dụng trong tầm nhìn.

Ngoài ra còn có một sự kiện Thách thức và Bộ sưu tập là một phần của sự kiện Lễ hội âm lịch. Đây là một sự kiện sưu tập trong đó người chơi có thể hoàn thành các thử thách sự kiện như bình thường và họ sẽ có ba loại khác nhau để lựa chọn, nhưng lần này, mỗi lần hoàn thành, người chơi sẽ thu thập vật phẩm mà họ có thể giao dịch để có được các vật phẩm theo chủ đề Tết Nguyên đán.