Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

AirPods Pro 2 để nhận được Hộp sạc phát ra âm thanh, hỗ trợ không mất dữ liệu và hơn thế nữa: Kuo

Năm 2022 bắt đầu với những chi tiết mới về AirPods Pro được đồn đại 2và nó gợi ý rằng AirPods Pro thế hệ thứ hai sẽ đi kèm với một số nâng cấp. Theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, tai nghe dự kiến ​​​​sẽ hỗ trợ Lossless, thiết kế mới, v.v. Dưới đây là một cái nhìn chi tiết.

AirPods Pro mới 2 Thông tin chi tiết bị rò rỉ

Theo lưu ý gửi nhà đầu tư (thông qua MacRumors), Kuo mong đợi AirPods Pro 2 đi kèm với cái mới “điểm bán hàng” để thu hút nhiều người dùng hơn. Những điểm bán hàng này có thể ở dạng Apple Hỗ trợ âm thanh lossless, điều mà tất cả các mẫu AirPods hiện tại đều thiếu do những hạn chế của công nghệ Bluetooth. Với mẫu Pro thế hệ thứ hai này, Apple có thể giới thiệu một tiêu chuẩn âm thanh mới để cung cấp cho người dùng âm thanh phát ra chất lượng cao hơn qua Bluetooth.

Một bổ sung hấp dẫn khác có thể là một hộp sạc phát ra âm thanh, điều này sẽ giúp người dùng xác định vị trí của AirPods nếu bị thất lạc. Nó sẽ tương tự như cách người dùng hiện có thể theo dõi từng AirPods. Chúng ta có thể mong đợi Apple để tích hợp AirPods Pro sắp ra mắt 2 với ứng dụng Tìm của tôi.

Một thiết kế mới cũng sẽ được đưa ra. Như đã đồn đại trước đây, nó có thể loại bỏ thiết kế thân tiêu chuẩn mà chúng ta đã thấy trên AirPods và đi tìm một thiết kế trong taitương tự như Samsung Galaxy Buds, Beats Fit Pro và nhiều lựa chọn thay thế tai nghe true wireless khác trên thị trường. Thông tin này phù hợp với những tin đồn trước đây, ám chỉ về một thiết kế hoàn toàn mới. Các chi tiết khác có thể bao gồm ANC được cải tiến, thời lượng pin tăng lên, điều khiển cảm ứng tốt hơn, v.v.

Có nhiều khả năng AirPods (có thể bao gồm cả AirPods Pro 2 cũng vậy) có thể đi kèm với các tính năng theo dõi sức khỏe trong tương lai. Đối với AirPods Pro 2chúng ta có thể mong đợi nó sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2022, trái ngược với mốc thời gian quý 3 dự kiến ​​trước đó.

Vì những chi tiết này không đến trực tiếp từ Apple, chúng ta cần phải nghi ngờ chúng và chờ đợi thông tin mới xuất hiện. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất cứ điều gì chúng tôi nghe được. Do đó, hãy theo dõi.